This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

นิสัย 10 อย่างที่โอปป้าไม่ปลื้ม! ( เลิกทำซะถ้าอยากได้ใจหนุ่มเกาหลี! )

เช็คตัวเองด่วนๆ สาวๆ คนไหนมี 10 นิสัยแบบนี้ ให้รู้ทันทีว่า โอปป้าไม่ปลื้ม! ตามมาดู เตือนกันไว้ก่อน เลิกทำซะถ้าอยากได้โอปป้าเป็นแฟน!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. นิสัยจู้จี้ จุกจิกโอปป้ารับไม่ได้!

  • 2. คอจิมัล ฮาจิมา! โกหกอย่าได้ทำเลยนะ

  • 3. ขี้เม้าท์ ขี้นินทา

  • 4. ตัวติดกันเป็นฝาแฝด

  • 5. ว่างไม่ได้เป็นต้องจับผิด

  • 6. อย่าเป็นนักขุด หยุดพูดเรื่องเก่าๆ สักที

  • 7. ออกคำสั่งเก่ง!

  • 8. ชอบซ้ำเติม

  • 9. ลูกช่างติ

  • 10. ไม่จริงใจ


  ฮายยยยย สาวๆ SistaCafe ทุกคนนนน ในที่นี้เพื่อนๆ คนไหนอยากเป็นสะใภ้เกาหลีบ้างน่า ? ฉันแล้วหนึ่ง! จะเป็นสะใภ้มโนก็ดี แต่ถ้าได้เป็นสะใภ้จริงๆ สักทีก็จะดีกว่านะ ฮ่าๆ กงยูโอปป้า คังแดเนียลโอปป้า เห้อออ อยากได้ไปหมด! แต่ช้าก่อนจ้าาา ก่อนจะได้เป็นสะใภ้เราก็ต้องหาทางมัดใจโอปป้าก่อนใช่ไหมล่ะ

  จะคบโอปป้าต้องรู้ว่าอะไรที่โอปป้าไม่ชอบ พวกเธอรู้ไหมจ๊ะว่าผู้ชายเกาหลีเวลาแสดงความรักเขาก็น่ารักหวานแหววม้ากมาก ดูแลเทคแคร์ วอแวไม่หยุด แต่ถ้าสาวๆ ไปทำอะไรให้หนุ่มเกาเขารู้สึกไม่ชอบ แน่นอนว่าเธอก็จะโดนเทได้ง่ายๆ เหมือนกันเลยล่ะ บทความนี้ SistaCafe เลยอยากจะมาเตือนไว้ก่อนทุกคนจะได้ไม่พลาด!! ไม่นกให้ช้ำใจกับนี้เลย

   นิสัย 10 อย่างที่โอปป้าไม่ปลื้ม!
  ( เลิกทำซะถ้าอยากได้ใจโอปป้า! )
  b( ̄▽ ̄*)

  นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ , ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงแบบไหน , นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ชอบ

  โอปป้าจะต้องเป้นของฉันตลอดปายยย

   

  1. นิสัยจู้จี้ จุกจิกโอปป้ารับไม่ได้!

  นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ , ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงแบบไหน , นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ชอบ

  ถ้ายังไม่หยุดจู้จี้พี่จะทำโทษแล้วนะ!


  ไม่ว่าผู้ชายชาติไหนก็ไม่มีใครชอบผู้หญิงจู้จี้จุกจิก ชอบจัดแจงหรอกจริงไหมจ๊ะ ? ต่สำหรับโอปป้าเกาหลีนิสัยนี้เป็นข้อห้ามขั้นกว่า!! ถ้าเธอไปพลาดทำเมื่อไรชีวิตหาไม่แน่นอน

  ทำไมหน่ะหรอ ? ก็เพราะที่เกาหลีผู้ชายต้องเป็นผู้นำครอบครัว เป็นช้างเท้าหน้าที่ต้องดูแลทุกสิ่ง ผู้หญิงมีหน้าที่คอยดูแลซับพอร์ตแฟนของเรา ผู้เกาเขาจะไม่โอเคมากๆ ถ้าแฟนสาวมาคอยจู้จี้ นู้นไม่ดี นั้นไม่ได้ ทำแบบนี้สิเธอ คอยบงการทุกสิ่งอัน พฤติกรรมแบบนี้มันสร้างความรำคาญให้โอปป้ามากๆ แถมเขายังมองว่ามันเป็นการไม่ให้เกียรติ์ช้างเท้าหน้าแบบเขาด้วยนะเออ ห้ามทำเด็ดขาด!!


  2. คอจิมัล ฮาจิมา! โกหกอย่าได้ทำเลยนะ

  นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ , ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงแบบไหน , นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ชอบ

  มองตาโอปป้าแล้วพูดความจริงออกมาเดี๋ยวนี้!


  นิสัยโกหกไม่ว่าจะทำกับใคร จะญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง หรือแม้แต่คนรัก ก็ไม่น่ารักทั้งหมดแหล่ะเธอ ข้อนี้เป็นนิสัยที่ไม่ดีมากๆๆๆๆ เพราะการโกหกนอกจากจะทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึก เสียความเชื่อใจ ยังเป็นภาพลักษณ์ไม่ดีที่ติดตัวเธอเองไปตลอดด้วย 

  ความสัมพันธ์ที่มีเริ่มมีการโกหกเข้ามาเกี่ยวแน่นอนว่าต่อๆ ไปก็จะต้องมีความไม่ไว้ใจซึ่งกันและกันตามมา ที่นี้แหล่ะความหวาดระแวงเอย ทะเลาะเบาะแว้งต่างๆ ก็จะตามมาไม่หยุดไม่หย่อน เป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ เธอกับเขาคงไปต่อกันไม่รอดชัวร์ๆ แต่ที่แน่ๆ นิสัยแบบนี้โอปป้าของเราเจอแล้วต้องส่ายหัว เพราะธรรมชาติของผู้เกาเขารับไม่ได้เลยนะ ฉะนั้นสาวๆ จ๋าอย่า คอจิมัล กับโอปป้าเชื่อฉันเถอะ


  3. ขี้เม้าท์ ขี้นินทา

  นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ , ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงแบบไหน , นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ชอบ

  สนใจโอปป้าของเธอหน่อยยย


  ฉันเข้าใจว่าธรรมชาติของผู้หญิงต้องมีบ้างเรื่องงานเม้าท์ งานใส่ใจคนรอบข้าง แต่จุดนี้ต้องเก็บไว้ไปทำเวลาอยู่กับเพื่อนนะเธ้อออ ไปเจอโอปป้าเธอจะเอาแต่เล่าเรื่องคนอื่นไม่ได้ เพราะด้วยนิสัยของผู้ชายเขาไม่อยากฟังเรื่องชาวบ้านเท่าไรหรอกจ้า ไปเที่ยวด้วยกันก็ต้องใช้เวลาด้วยกัน 2 คนสิ อย่าพูดเรื่องคนอื่นเยอะเลย ( เดี๋ยวโอปป้าจะน้อยใจนะ )

  สาวๆ ขี้เม้าท์ต้องรู้ไว้ ไปชวนโอปป้าเม้าท์ๆ เขาจะแอบรำคาญเอา  แถมเขาอาจจะแอบหักคะแนนนิสัยเธอออกไปไม่รู้ตัว ไม่มีผู้ชายที่ไหนชอบผู้หญิงนินเก่งหรอกจ่ะ เขาอาจจะกลัวได้ว่าต่อไปเธอจะเอาเขาไปนินกับใครที่ไหนหรือเปล่า แบบนี้ไม่เอาไม่น่ารัก ห้ามทำเด้ออ 


  4. ตัวติดกันเป็นฝาแฝด

  นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ , ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงแบบไหน , นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ชอบ

  โปรดให้เวลาส่วนตัวโอปป้าด้วยสาวๆ จ่า


  ทุกคนบนโลกต้องการเวลาส่วนตัวววว และทุกคนบนโลกไม่ได้มีแค่ความสัมพันธ์ใดความสัมพันธ์เดียว พวกเธอต้องมีเพื่อน มีครอบครัว เขาเองก็เช่นกัน ฉะนั้นก็ต้องแบ่งเวลาไปให้ทุกความสัมพันธ์เป็นเรื่องธรรมดา ไม่ต้องเอาตัวไปติดเขามากหรอกจ้า ปล่อยให้เขาไปไหนมาไหนเองบ้าง แรกๆ ไปไหนไปกันมันก็น่ารักดีอยู่หรอก แต่ถ้านานๆ ไปเธอยังอยากจะตามเขาไปทุกที่ เชื่อสิ ไม่มีโอปป้าที่ไหนแฮปปี้หรอกแก

  ความรักก็ต้องมีช่องว่าง มีระยะปลอดภัยที่จะไม่ทำให้อีกฝ่ายอึดอัด เขาจะไปหาเพื่อน ไปเที่ยวกับญาติเธอควรให้เวลาเป็นส่วนตัวกับเขาบ้าง แค่แสดงออกให้เห็นว่าเราเป็นห่วง ถามไถ่อยู่ไหน กินข้าวหรือยังก็พอ ถ้าเขาไม่ได้ร้องขอก็ไม่ต้องตามไปด้วยทุกที่หรอก จะได้มีเวลาให้คิดถึงกันบ้างไง!


  5. ว่างไม่ได้เป็นต้องจับผิด

  นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ , ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงแบบไหน , นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ชอบ

  ไปไหน ทำอะไร ไปกับใคร บอกมาเดี๋ยวนี้!!


  ฮัลโหลอยู่ไหน ? ทำอะไรอยู่ ? ไปกับใคร ? มีลับลมคมในนะ! ลองคิดว่าเธอโดนถามแบบนี้บ่อยๆ โอ้ยยย ไม่ปวดหัวให้มันรู้ไป! เป็นแฟนกันก็ต้องเชื่อใจกันสิ มัวแต่มานั่งจับผิดกันไปมาแบบนี้ชีวิตรักเธอจะแฮปปี่ได้ยังไง

  โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชายเขารับไม่ได้แน่ๆ ถ้าแฟนเอาแต่จับผิด ไม่ไว้ใจตัวเอง จำไว้ค่ะสาวๆ เป็นผู้หญิงต้องนิ่งเข้าไว้ แล้วคอยสังเกตการณ์ไปนานๆ ก่อน ถ้ามีพฤติกรรมต้องสงสัยต้องหาหลักฐานให้ได้คาตาแล้วค่อยฆ่า (จัดการเคลียร์ ) ไปทีเดียว หากเอาแต่นั่งระแวงจับผิดเรื่อยไป นอกจากโอปป้าจะรำคาญและเทเอาง่ายๆ แล้ว ตัวเธอเองนั้นล่ะที่จะประสาทเสียซะเอง ลองปล่อยวางดูบ้าง แล้วทุกอย่างจะดีเอง จำเอาไว้ว่าถ้าเขาทำไม่ดีจริง ความลับมันไม่มีในโลกหรอก!

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1551857308 255816

  -N

  Content quotation bg
  Traveler I Dreamer l Writer นัก(ชอบ)เขียน ที่หายใจเป็นเที่ยว แต่หายใจเป็นเธอก็ได้ถ้าคนนั้นคือ jackson GOT7 :p
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe