สวยแซ่บได้! 20 ไอเดียเมคอัพสาวมีแก้ม จากบล็อกเกอร์สาวสาย ฝ. >> IG: sarahayuh_

สวยแซ่บได้! 20 ไอเดียเมคอัพสาวมีแก้ม จากบล็อกเกอร์สาวสาย ฝ. >> IG: sarahayuh_

สายมีแก้ม อยากแต่งหน้าได้ลุคแซ่บ สาย ฝ. ต้องเข้ามาดู!

04 October 2018
Shirayuri
04 October 2018


สวัสดีค่ะ สาว ๆ SistaCafe

  วันนี้ขอเอาใจสาวอวบ มีแก้ม กับไอเดียเมคอัพจากบล็อกเกอร์สาวสาย ฝ. กันบ้าง ซึ่งไอเดียเมคอัพที่เรานำมาฝากสาว ๆ ในวันนี้ มีตั้งแต่ลุคชิลล์ ๆ แต่งไปเที่ยวสวย ๆ จนไปถึงลุคสวยหรู สไตล์สาวหวาน และลุคแซ่บ ๆ สวยแพง เซ็กซี่ มาให้สาว ๆ ได้ลองนำไอเดียไปลองแต่งตามกันดูได้ อาจจะต้องเน้นการคอนทัวร์ เฉดดิ้ง ให้หน้าดูมีมิติและพรางแก้มนิดนึง แต่รับรองว่าออกมาสวย ได้ลุคสาย ฝ. ถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน!
   
  เอาเป็นว่าเราตามไปส่องลุคสวยแซ่บได้! 20 ไอเดียเมคอัพสาวมีแก้ม จากบล็อกเกอร์สาวสาย ฝ. >> IG: sarahayuh_ สาว ๆ คนไหนที่ชอบ ก็อย่าลืมไปติดตามอัปเดตเทรนด์การแต่งหน้าของเธอคนนี้ที่อินสตราแกรมของเธอด้วยนะคะ 

 

มาในลุคปากแดงแซ่บ ๆ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน เน้นปัดขนตาให้ดูยาว ไฮไลท์ช่วงหัวตาให้ดูสว่าง ปัดแก้มช่วงโหนกแก้มด้วยสีส้มอิฐ ก็สวยปังสุด ๆ 

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
prangpiengpor
บอกต่อคอลลาเจนจากญี่ปุ่นที่อร่อย ชอบกินในช่วงนี้ค่า❤️
0
0
Bunnyjunji
Grape seedจาก healthy care ตัวนี้ตัวเดียวที่ทานมาตลอด
0
0
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : เมคอัพบำรุงผิว ทาเหมือนไม่ได้ทา เนียนมากแม๊
1
2

ลุคหวาน ๆ แต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อนดูเป็นธรรมชาติ ไฮไลท์หัวตาให้ดูสว่าง กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ปัดขนตาให้ดูยาวทั้งบนและล่าง เน้นคอนทัวร์หน้าให้ดูมีมิติ แล้วทาลิปโทนสีชมพูดูเป็นธรรมชาติ

 

เลือกแต่งตาโกลว์ ๆ ดูเป็นธรรมชาติ แต่เน้นปัดขนตาให้ดูยาว ปัดแก้มช่วงโหนกแก้มด้วยโทนสีน้ำตาลอมแดง เลือกทาลิปโทนสีชมพูแดงสดใส ก็น่ารัก มีสไตล์

 

ลุคหวาน ๆ สวยหรู เลือกแต่งตาด้วยโทนสีชมพูม่วงรอบดวงตา ไฮไลท์หัวตาให้ดูสว่าง ปัดแก้มช่วงโหนกแก้มด้วยโทนสีชมพูน้ำตาล แล้วทาลิปโทนสีม่วงชมพูหวานเก๋ ๆ

 

ลุคสาย ฝ. เก๋ สวยชิค แอบเซ็กซี่ แต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลส้มอิฐ กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ปัดขนตาให้ยาวทั้งบนและล่าง แล้วเลือกทาลิปสติกโทนชมพูนู้ดเรียบหรู 

 

สวยเก๋ ได้ลุคแซ่บ ๆ แต่งตาด้วยโทนสีชมพู-ส้มอิฐ กรีดอายไลเนอร์เส้นคม ติดขนตาให้ดูหนา ไฮไลท์ช่วงหัวตาให้ดูสว่าง แล้วทาลิปโทนสีน้ำตาลเข้มเก๋ ๆ ดูเท่มีสไตล์

 

สวยหรู หวานซ่อนเปรี้ยว เลือกคอนทัวร์ ไฮไลท์หน้าให้ดูมีมิติ แต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาล เน้นติดขนตาบนให้ดูหนา แล้วเลือกทาลิปโทนสีชมพูฉ่ำวาว

 

ได้ลุคสดใส แต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาล เน้นกรีดอายไลเนอร์เส้นคม พร้อมเขียนขอบตาล่างสีดำเข้ม ๆ ไฮไลท์ช่วงหัวตาให้สว่าง พร้อมปัดขนตาให้ดูยาว เน้นคอนทัวร์หน้าให้ดูมีมิติ แล้วทาลิปสติกโทนสีชมพูเรียบหรู

 

สวยแซ่บ เซ็กซี่ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาล-ทอง ปัดขนตาให้ยาว ไฮไลท์หน้าให้ดูสว่าง แล้วทาลิปสติกสีแดงสดแซ่บ ๆ ก็ปังสุด

 

ได้ลุคหวาน ๆ เลือกแต่งตาเปลือกตาด้วยโทนสีชมพูอมแดง ขอบตาล่างเลือกแต่งสีม่วงอ่อน ๆ ปัดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีแดงเข้มเรียบหรู

 

สวยแซ่บ มีสไตล์ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน เน้นปัดขนตาให้ดูยาว คอนทัวร์หน้าให้ดูมีมิติ แล้วทาลิปสติกสีแดงเข้มแซ่บ ๆ สวยดูแพงไม่เบา

 

ลุคหวาน ๆ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีชมพูพีชรอบดวงตา กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ปัดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีชมพูหวาน ๆ 

 

สวยหวานดูเรียบร้อย เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง พร้อมปัดขนตาให้ดูหนา ไฮไลท์ช่วงหัวตาให้ดูสว่าง แล้วทาลิปสติกโทนสีชมพูเป็นธรรมชาติ

 

สวยเก๋ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีส้มอมแดงเก๋ ๆ เน้นกรีดอายไลเนอร์ พร้อมติดขนตาให้ดูหนาและยาว แล้วเลือกทาลิปสติกโทนสีนู้ดอมส้มเรียบหรู

 

หวานซ่อนเปรี้ยว เลือกแต่งตาด้วยโทนสีพีช-ม่วงเก๋ ๆ ดูเฉี่ยว พร้อมปัดขนตาให้ดูยาว แล้วเลือกทาลิปโทนสีนู้ดอ่อน ๆ เรียบหรู

 

เรียบหรู ดูมีสไตล์ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีพีชอ่อนรอบดวงตา ปัดขนตาให้ดูหนา ปัดแก้มโทนสีน้ำตาลอมพีช แล้วเลือกทาลิปสติกโทนสีชมพูนู้ดฉ่ำวาว 

 

เลือกแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลอมส้มและสีเหลือง เน้นปัดขนตาให้ดูยาวทั้งบนและล่าง ปัดแก้มอ่อน ๆ ด้วยโทนสีชมพูพีช แล้วทาลิปสติกโทนสีชมพูอ่อน ๆ เป็นธรรมชาติ

 

สวยเก๋ ดูมีสไตล์ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีส้มอิฐ เน้นปัดขนตาให้ดูยาว เข้ากับสีปัดแก้ม แล้วทาลิปสติกโทนสีนู้ดส้มอมน้ำตาลเก๋ ๆ ได้ลุคสาวมั่น

 

สวยแซ่บ ได้ลุคเปรี้ยว ๆ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีแดงส้มทั่วเปลือกตาเก๋ ๆ พร้อมปัดขนตาให้ดูยาว แล้วทาลิปสติกโทนสีแดงอมชมพูหวาน 

 

สวยเก๋ ได้ลุคเท่ ๆ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีส้มอิฐ-น้ำตาลรอบดวงตา ไฮไลท์หัวตาให้ดูสว่าง ปัดขนตาให้ดูหนา แล้วทาลิปโทนสีนู้ดม่วงกะปิชิค ๆ 

 


  เป็นยังไงกันบ้างคะ? กับ 20 ไอเดียเมคอัพสาวมีแก้ม จากบล็อกเกอร์สาวสาย ฝ. >> IG: sarahayuh_ จะเป็นลุคใส ๆ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีพีช น้ำตาลอ่อน แล้วทาลิปโทนสีชมพูก็น่ารัก หรือจะเป็นลุคสวยแซ่บ ปากแดง ที่เน้นแต่งตาด้วยโทนสีน้ำตาลก็ดูดี แต่หากอยากสวยเก๋ เลือกแต่งตาด้วยโทนสีส้มอิฐ แล้วเลือกทาลิปโทนสีนู้ดน้ำตาลเท่ ๆ ก็ชิคไม่เบา เอาเป็นสาว ๆ ชอบไอเดียเมคอัพลุคไหนก็ลองแต่งตามกันดูได้ ด้วยการตามไปดูคลิปสอนแต่งหน้าที่ ช่องยูทูป Sarah Ayu กันได้เลย!

ส่วนครั้งหน้าเราจะพาสาว ๆ ไปส่องไอเดียเมคอัพของสาวสวยคนไหนอีก บอกเลยว่าห้ามพลาด วันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบาย

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @