เคล็ดลับความงาม ผิวสวย สุขภาพดี ของเหล่าซุปตาร์คนดัง

เคล็ดลับความงาม ผิวสวย สุขภาพดี ของเหล่าซุปตาร์คนดัง

อาชีพดารา นักแสดง ต้องหมั่นดูแลตัวเองให้ดูดี พวกเธอมีตัวช่วยอะไรนะ ผิวถึงเหมือนหยุดกาลเวลาไว้ขนาดนั้น

22 December 2015
Peony
22 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คนที่จะมาประกอบอาชีพดารา นักแสดง หรือนางแบบได้ นอกจากจะต้องมีรูปร่างดีแล้ว ผิวพรรณก็เป็นส่วนที่สำคัญมาก บางคนเราเห็นเล่นละครมาตั้งแต่ตอนที่เราเด็กๆ พอเราโตเป็นสาวแล้ว หน้าตาของพวกเธอก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปเลย ( เผลอๆ ยังเล่นหนังหรือละครเป็นนางเอกอีก )

จะว่าไปเดี๋ยวนี้ก็มีเรื่องเทคโนโลยีที่ช่วยในเรื่องความสวยความงามอยู่มากมาย ทั้งทรีทเมนต์หน้า โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม บลาๆๆๆ แต่เรื่องการดูแลผิวพรรณก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน อาศัยตัวช่วยจากสารเคมีหรือมีดหมออย่างเดียวก็คงไม่ได้ ต้องมีวินัยกับตัวเองด้วย

วันนี้เราจึงมี " เคล็ดลับการดูแลผิวจากบรรดานักแสดงหญิงแนวหน้าของเมืองไทย "  ไปดูกันซิว่าพวกเธอทำยังไงถึงได้มีผิวสวยตลอดเวลาแบบนั้น ไปดูกันได้เลยจ้า

 

1. ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่
image_70658
- ที่มารูป: www.praew.com

ขอเริ่มต้นกันที่ดาราสาวลูกครึ่งหน้าสวยอย่างนางเอกสาว " ใหม่  ดาวิกา โฮร์เน่ " เธอเผยว่าช่วงไหนที่ทำงานหนักก็จะไปทำทรีทเมนต์ผลักวิตามินเข้าผิวหน้า ดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อช่วยให้ผิวไม่แห้ง ซึ่งเธอดื่มน้ำวันละ 6 - 7 ขวดเลยทีเดียว และที่ขาดไม่ได้เลยคือต้องทาครีมกันแดดค่ะ ( ก็แดดเป็นตัวการทำร้ายผิวอันดับต้นๆ เลยนี่เนอะ )

 

2. เบลล่า ราณี แคมเปน
image_70661
- ที่มารูป: image.mcot.net

คนที่สอง เป็นนางเอกสาวหน้าหวานจากวิกพระราม 4 " เบลล่า ราณี แคมเปน " เธอบอกว่าตัวเธอเองเป็นคนที่ผิวแห้งมาก เวลากลับถึงบ้านก็จะล้างเครื่องสำอางเป็นอันดับแรก ก่อนนอนจะโปะครีมเยอะๆ ถ้ามีเวลาก็จะดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษค่ะ

 

3. พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
image_70664
- ที่มารูป: sv6.postjung.com

ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ เพราะเธอเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถที่ฝากผลงานทั้งละครและภาพยนตร์เอาไว้มากมาย " พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ " เวลาเราเห็นเธอไม่ว่าในหน้าจอทีวีหรือในจอเงิน ผิวของเธอก็ดูสวยไปทุกมุมจริงๆ วิธีการดูแลผิวของเธอคือการเน้นทามอยส์เจอร์ไรเซอร์เยอะๆ เข้าคลินิกดูแลผิวบ้าง เพราะต้องใช้สีหน้าแสดงอารมณ์ในการแสดงเยอะ มีการกินอาหารเสริมบ้างพอสมควร เพราะมีเวลาพักผ่อนน้อย โดยเธอจะเลือกกินวิตามินซี ซิงค์ และนมผิ้งเป็นหลักค่ะ

image_70666

เห็นมั้ยล่ะว่าผิวของสาวพลอยนั้นสวยจริงๆ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

4. หญิง รฐา โพธิ์งาม
image_70699
- ที่มารูป: www.dodeden.com

เป็นสาวมากความสามารถอีกคน สำหรับ " หญิง รฐา โพธิ์งาม " ถ้าหากใครตาม IG ดารา - นักร้องสาวคนนี้ มักจะเห็นภาพการออกกำลังกายของเธอเป็นประจำ สำหรับเรื่องการดูแลผิว สาวหญิงบอกว่าเธอไม่ชอบเปลี่ยนยี่ห้อครีมบ่อยๆ ถ้าใช้ตัวไหนแล้วดีก็จะใช้ไปนานๆ โดยแยกครีมบำรุงทั้งเดย์ครีมและไนท์ครีม และไอเทมที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือครีมกันแดดค่ะ

5. วุ้น วิริฒิพา แย้มยาม
image_70707
- ที่มารูป: p4.s1sf.com

มาถึงคนที่ 5 เป็นคิวของ " วุ้นเส้น วิริฒิพา " ภรรยาสาวสุดเซ็กซี่ ของนักแสดงหนุ่ม " ชาคริต แย้มนาม " แม้จะมีผลงานทางละครออกมาให้แฟนๆ เห็นกันนานๆ ที แต่เธอดูสวยทุกครั้งที่เห็นในทีวี เคล็ดลับการดูแลผิวของเธอก็คือ  ใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติครึ่งถ้วย + สตรอเบอร์รี่ 2 - 3 ผล + น้ำมะนาวอีกเล็กน้อย ผสมให้เข้ากัน แล้วนำมาพอกหน้าไว้ทิ้งไว้ 20 นาที หน้าจะเด้งขึ้นภายใน 2 วัน โอ้โห แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว!!!

 

6. นัท มีเรีย เบเนเดตตี้
image_70720
- ที่มารูป: www.matichon.co.th

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ สำหรับนักร้อง - นักแสดงสาวสุดสวย " นัท มีเรีย เบเนเบตตี้ " หน้าของเธอดูไม่ได้เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนมากเลย เป็นเพราะเธอทาครีมบำรุงผิวตั้งแต่เด็ก ผิวเลยยังคงสภาพดีอยู่ เธอบอกว่าเธอรักษาผิวไปตามวัย ไม่รบกวนผิวหน้ามาก ผิวก็จะดี ดื่มน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิปกติ ออกกำลังกายโดยการตีแบดและฝึกโยคะ และสำคัญทีสุดคือต้องอารมณ์ดี เพราะเมื่อจิตใจแจ่มใส ร่างกายก็จะดีตามนั่นเอง
 

****************************************
รู้เคล็ดลับของเหล่านักแสดงสาวกันแบบนี้แล้ว สาวๆ คะ อย่ารอช้าค่ะ ทั้งการทาครีมบำรุงผิว  ออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ทุกอย่างมันสอดคล้องกันหมดค่ะ หมั่นดูแลตัวเองกันตั้งแต่ตอนนี้เลย ผิวจะได้สวยใสจนกาลเวลาก็ทำอะไรเราไม่ได้ยังไงล่ะ!

ขอขอบคุณข้อมูลจากนิตยสาร Lemonade, ฉบับเดือนกันยายน 2558, หน้า 44 - 47 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @