summary intro: 56486

ไม่ไปได้ไง!? Cafe El Cielo คาเฟ่วิวดี แถมมีบาริสต้าจากYGK+ ☕💓

จะมีคาเฟ่ทีไ่หนดีไปกว่า คาเฟ่ที่ถ่ายรูปสวย เครื่องดื่มดี แถมมีบาริสต้าหล่อๆ อีกล่ะ!?

25 October 2018
curator_✧ Soul・* Sparkling ✧ ✧ Soul・* Sparkling ✧
25 October 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีจ้าสาวๆ ยิ่งมาใกล้ๆ ช่วงปลายปีแบบนี้ ทุกคนจะนึกถึงอะไรกันน้า บางคนน่าจะนึกถึงช่วงเทศกาลท้ายปี หรือบางคนอาจจะนึกไกลไปถึงปีหน้าแล้วก็เป็นได้ แต่เอาเถอะ ถ้าตีกรอบกว้างๆ แบบนี้ต้องมีหลายเรื่องที่เรานึกถึงกันอย่างแน่นอน

 

แต่ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องเที่ยวช่วงท้ายปีล่ะ มีแปลนอะไรกันบ้างเอ่ย หลายคนน่าจะมีแปลนการเที่ยวไม่ใกล้ไม่ไกล ไปแถวบ้านก็เที่ยวได้ หรือบางคนอาจจะไปเที่ยวในประเทศเพื่อฉลองช่วงเวลาปลายปี และบางคนน่าจะนึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศ และถ้าไปเที่ยวต่างประเทศช่วงนี้ล่ะก็หลายๆ คนน่าจะนึกถึงช่วงใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งแน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นเกาหลี!

 

ที่เกริ่นๆ มาทั้งหมดนี้ วันนี้ยังไม่ได้จะมาแนะนำสถานที่ดูใบไม้เปลี่ยนสีแต่อย่างใด แต่ถ้าหากใครอยากรู้พิกัดเพื่อไปดูใบไม้เปลี่ยนสีล่ะก็ สามารถตามไปดูได้ในบทความนี้เลยจ้า มีแต่พิกัดเด็ดๆ ทั้งน้าน!

 

ถ้าหากใครมีแพลนจะไปดูใบไม้เปลี่ยนสีที่เกาหลีล่ะก็ คงไม่ได้ตั้งใจจะไปดูใบไม้อย่างเดียวแล้วกลับแน่นอน เพราะก็ต้องมีช้อป มีชิลล์อะไรกันบ้างล่ะ และวันนี้เราก็อยากจะนำเสนอสถานที่ยอดฮิตที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยเฉพาะสาวๆ เพราะคาเฟ่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั้น นอกจากจะได้พักจากการชมใบไม้เปลี่ยนสีแล้ว คาเฟ่นี้ยังมีเมฆเปลี่ยนสีที่เป็นจุดขายของร้าน รวมถึงจดพีคกว่าจุดขายก็คือบาริสต้าสุดหล่อ อิมพอร์ตจากค่าย YGK+ มาให้คุณได้ชิลล์ไป เขินไปอีกด้วย!

 

ไม่ไปได้ไง!? Cafe El Cielo คาเฟ่วิวดี แถมมีบาริสต้าจาก YGK+

 

 

Cafe El Cielo เป็นร้านกาแฟน่ารักๆ อยู่ในเมืองโซล ซึ่งบอกเลยว่ากำลังฮิตมากๆ ในช่วงนี้ เพราะอย่างแรกเลยคือ มีกิมมิคที่น่ารักอย่างการจัดตกแต่งร้านที่ดูมุ้งมิ้ง และสบายตา ด้วยโคมไฟก้อนเมฆสีสวยๆ ที่ให้อารมณ์เหมือนมีก้อนเมฆปุยๆ ลอยเข้ามาในร้านระหว่างนั่งชิลจริงๆ 

 


โดยเฉพาะฉากน้องเมฆ 3 ก้อน กับผนังปูนเปลือย จัดว่าเป็นฉากยอดฮิตสำหรับผู้ที่ได้มีโอกาสไปเยือนคาเฟ่นี้กันเลยล่ะจ้า ถ้าใครยังไม่ได้มาถ่ายที่นี่จะถือว่ายังมาไม่ถึงเลยนะ! มีน้องเมฆน่ารักๆ 3 ก้อนเรียงกันให้ขนาดนี้ ไม่ว่าจะถ่ายช็อตไหน ก็ต้องออกมาว้าวทั้งหมดแน่ๆ เลยนะเนี่ย! 

แต่วิวก้อนเมฆในร้านไม่ได้มีแค่นี้นะ เพราะธีมหลักที่นี่คือก้อนเมฆ ดังนั้นโคมไฟก้อนเมฆก็จะถูกแขวนกระจัดกระจายไปทั่วร้านอย่างสวยงาม แถมมีหลากสีจนทำให้อดนึกถึงขนมสายไหมไม่ได้เลยนะเนี่ย!

 


อีกหนึ่งช็อตยอดฮิตที่คาเฟ่นี้ก็คือ เครื่องดื่มสายไหม ซึ่งเป็นการถ่ายรูปโดยอาศัยมุมกล้อง ให้ตัวแก้วเครื่องดื่มซ้อนทับกับก้อนเมฆสีสวยๆ เป็นฉากหลัง จนได้ออกมาเป็นภาพเครื่องดื่มก้อนเมฆสีพาสเทล เห็นแล้วเหมือนกับว่ามีขนมสายไหมแปะอยู่ด้านบนยังไงยังงั้นเลยนะเนี่ย!

นอกจากจะมีก้อนเมฆน่ารักๆ แล้ว ที่ร้านยังมีมาสคอตหมีประจำร้าน ที่มีชื่อว่า Ello คอยยืนต้อนรับแขกทุกๆ คนอีกด้วยนะ ใครเห็นก็ต้องอดเข้าไปแชะไมไ่ด้เล้ย!

 

โอ๊ะโอ ตอนนี้น้องหมีมาทำหน้าที่เป็นบาริสต้าเป็นเพื่อนใครกันน้า ไม่พูดพร่ำทำเพลงละ มาถึงช่วงจุดขายหลักๆ นอกจากธีมน้องเมฆ และน้องหมีน่ารักๆ แล้ว ก็คงไม่พ้นบาริสต้าสุดเท่ ที่มีดีกรีเป็นถึงนายแบบจาก YGK+ ว่าแล้วไปดูโฉมหน้ากันเลยดีกว่า! 


ผ่าม! และนี่คือ ยูจุน บาริสต้าหนุ่มรูปงามประจำร้าน Cafe El Cielo ที่ใครเห็นก็ต้องคิดแน่นอนว่า ช้านจะไปร้านเน้!!! ก็ด้วยความหน้าตาหล่อประสานายแบบ และรูปร่างสูงหุ่นดี แถมสังกัด YGK+ อีกต่างหาก ถ้าร้านไม่ฮอตก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว! 


เอาผลงานถ่ายแบบมาให้ชมเล็กน้อย เห็นหุ่นก็รู้เลยว่าไม่เบาเด้อ หน้าตามีความคิมซูฮยอน + มินโฮ shinee เบาๆ ><  ถ้าสาวๆ มาที่ร้านก็อาจจะได้เห็นหนุ่มยูจุนคนนี้ในลุคบาริสต้า ซึ่งถึงแม้จะมีชุดพนักงานร้านคลุมอยู่ แต่ก็ไม่สามารถปกปิดออร่าความหล่อของเขาไปได้หร้อก!!

 


บาริสต้าสุดเท่ กับน้องหมีมุ้งมิ้ง
คอมโบความน่ารักกระแทกตาจังๆ เลยน้าาาา

 


ใครยังไม่ได้ไป มายั่วยุกิเลสตัวเองกันด้วยคลิปนี้กันหน่อย เห็นเป็นภาพเคลื่อนไหวจะได้นึกภาพออกว่า ตอนไปนั่งชิลล์ๆ ที่ร้าน แล้วได้เห็นบาริสต้ารูปร่างดี หน้าตามีเอกลักษณ์ ท่ามกลางก้อนเมฆสีสวยๆ มันจะให้ฟีลประมาณไหนน้า...?


มาคาเฟ่ทั้งที จะไม่ได้เห็นเหล่าอาหารเลยก็คงเป็นไปไม่ได้สิเน้อ แต่ขอคุยไว้ก่อนเลยว่านอกจากร้านจะสวย บาริสต้าจะหล่อแล้ว อาหาร และเครื่องดื่มที่นี่ก็ดีงามไม่แพ้กัน ดังคำบอกเล่าจากรีวิวหลายๆ ทีคือ กาแฟรสชาติดี แถมขนมปังก็อร่อยมาก ที่ดีสุดๆ เลยคือบรรยากาศดีมาก ไม่เสียงดัง ไปนั่งแล้วรู้สึกสดชื่น เหมาะแก่การมาเดทสุดๆ !

 

เห็นหน้าตาอาหาร และบรรยากาศที่นี่แล้วบอกได้เลยว่าน่าไปตำมากๆ เลยนะเนี่ย ใครที่แพลนจะไปต้องดูเวลาเปิดปิดก่อนนะจ๊ะ เพราะบางวันจะเปิดปิดทำการไม่เท่ากัน

วันจันทร์ - พฤหัส : 11:00 - 22:00
รับออร์เดอร์สุดท้ายเวลา 21 : 30

วันศุกร์ : 11:00 - 23:00
รับออร์เดอร์สุดท้ายเวลา 22 : 30

วันเสาร์ : 12:00 - 23:00
รับออร์เดอร์สุดท้ายเวลา 22 : 30

วันอาทิตย์ : 12:00 - 22:00
รับออร์เดอร์สุดท้ายเวลา 21 : 30

วันหยุดนักขัตฤกษ์ : 12:00 - 22:00
รับออร์เดอร์สุดท้าย 30 นาที ก่อนปิดร้าน

 
ไปดูภาพบรรยากาศอื่นๆ ในร้าน Cafe El Cielo กันเลยจ้า

 
มุมสวยๆ กับบาริสต้าหล่อๆ หาดูได้ง่ายๆ ที่นี่!


กระจก และดอกหญ้าปุยๆ กลายเป็นมุมถ่ายรูปสุดโปรดของเหล่าลูกค้าที่มาทุกคน


และดูเหมือนจะเป็นมุมโปรดของบาริสต้าคนนี้ซะด้วยนะเนี่ย! ><


ฉากตรงนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด ยิ่งใส่ชุดสีที่เข้ากับก้อนเมฆมา ภาพยิ่งสวยเลยเนอะ!


แก้วของที่นี่ทำสีออกมาน่ารัก เหมือนตั้งใจให้ถ่ายออกมาเป็นแบบนี้เลยรึเปล่าน้า ?

ก้อนเมฆที่ดูสวยราวกับสายไหม ใครที่มาห้ามพลาดนะจ๊ะ!


ป้ายชื่อร้านสวยๆ ในรูปแบบกระจก
ที่ให้ใครก็ตามสามารถไปถ่ายรูปป้ายร้าน แล้วออกมาสวยประหนึ่งโปสเตอร์ส่วนตัวได้เลย!

สำหรับใครที่ต้องการเดินทางไปที่ Cafe El Cielo สามารถนั่งรถไฟใต้ดินไปลงที่สถานี Shinsa ทางออก 8 แล้วเดินต่ออีกหน่อยก็ถึงตามพิกัดด้านล่างเลยจ้า

Location

 

 เป็นไงกันบ้าง กับคาเฟ่ที่เราแนะนำพิกัดให้ในวันนี้ ถ้าใครได้ไปเกาหลีก็อย่าลืมแวะไปนั่งชิล ดื่มกาเฟ ทานเค้ก ชมวิวดีๆ อย่างก้อนเมฆสวยๆ และบาริสต้าหน้าหล่อคนนี้นะจ๊ะ แล้วที่สำคัญอย่าลืมแชะภาพมาแชร์กันด้วยนะ ><

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @