Curator
curator
Σ Koko~Gutsノ゛
27 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • สถานที่ท่องเที่ยวปีใหม่ ที่ชาว Pantip แนะนำ
  • 1. ดอยแม่สลอง
  • 2. หาดเจ้าหลาว
  • 3. เกาะมันนอก
  • บทความที่เกี่ยวข้อง

สถานที่ท่องเที่ยวหลีกหนี ความวุ่นวาย วันปีใหม่ 2016 จาก Pantip

ที่เที่ยวปีใหม่ดีๆ แต่คนไม่วุ่นวายอ่ะมีมั้ย !!?

24 December 2015
curator_Σ Koko~Gutsノ゛ Σ Koko~Gutsノ゛
24 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ใกล้ๆ ปีใหม่แบบนี้ทุกคนก็คงอยากจะมองหาแหล่งท่องเที่ยวเพื่อไปพักผ่อนหย่อนใจให้สมกับวันหยุดกันใช่มั้ยล่ะครับผม  แต่หากใครที่เที่ยวไม่บ่อยหรือไม่ค่อยเที่ยวล่ะก็ อาจจะไม่รู้ว่าไปไหนดี   ผมเองก็ถือว่าเที่ยวไม่บ่อยเหมือนกัน แต่เที่ยวบ้างบางครั้งกับเพื่อนๆ และครอบครัว และก่อนจะไปไหน ก็จะไปตามหาดูรีวิว หรือคำแนะนำจาก Pantip นี่แหละครับว่า มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง 

และการไปเที่ยวปีใหม่ หลายคนอาจจะคิดว่าโอกาสพิเศษทั้งที ก็อยากจะไปเที่ยวที่ดังๆ หน่อยละกัน ทั้งดัง ทั้งง่าย ทูอินวันกันเลยเชียว ! แต่เดี๋ยวก่อนฮะ !  ยิ่งเป็นวันพิเศษเนี่ย  ที่เที่ยวดังๆ คนยิ่งเยอะ ใครที่กลัวความวุ่นวาย นักเที่ยวผู้ชำนาญหลายท่านก็แนะนำให้หาที่เที่ยวใหม่ๆ ที่อาจจะไม่รู้จักเป็นวงกว้าง แต่ก็สวยงามพอให้อบอุ่นหัวใจในหน้าหนาวข้ามปีแบบนี้  แล้วมีสถานที่อะไรน่าสนใจบ้าง ลองไปดูกันเลยครับ ^^

 

สถานที่ท่องเที่ยวปีใหม่ ที่ชาว Pantip แนะนำ
1. ดอยแม่สลอง
image_71555
- ที่มารูป: thai.tourismthailand.org

สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งในเชียงราย ที่ถึงแม้ว่าอาจจะไม่ได้เป็นที่รู้จักกันกว้างมากเท่าสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งในเชียงราย  แต่ก็ถือว่ามีชื่อเสียงอยู่พอสมควร  ด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม   อากาศดี และมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง นอกจากนี้หากใครไปเที่ยวดอยสลองแล้ว ก็ยังมีที่เที่ยวอีกมากมายให้เที่ยวต่ออย่าง ไร่ชา 101, พระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี , ดอกซากุระบนดอย และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งรับรองว่าจะต้องประทับใจและได้ภาพสวยๆ ไว้แชร์กับเพื่อนๆ แน่นอน!

 

 

 

2. หาดเจ้าหลาว
image_71586
- ที่มารูป: p.isanook.com

หาดเจ้าหลาว เป็นหาดที่มีชื่อเสียงอีกที่หนึ่งใน จังหวัดจันทบุรี  ซึ่งหากเทียบกับหาดอื่นๆ ในประเทศไทยก็อาจจะมีหลายคนยังไม่รู้จัก ก็ขอแนะนำให้รู้จักกันในตอนนี้เลยละกันนะครับ ^^ เพราะหาดเจ้าหลาว ถือเป็นหาดที่ค่อนข้างยังมีความเป็นส่วนตัว  อากาศดี หาดทรายสวย  มีรีสอร์ทที่วิวดีๆ หลายที่  หากใครอยากไปเที่ยวทะเลในช่วงปีใหม่ ที่ไม่มีคนพลุกพล่านละก็ แนะนำหาดเจ้าหลาวเลยครับ ^o^

 

 

3. เกาะมันนอก
image_71598
- ที่มารูป: blog.zizzee.net

หนึ่งในซีรีส์ของ " เกาะมัน " จังหวัดระยอง  และนี่ก็คือ เกาะมันนอก ที่อยากแนะนำให้ผู้ที่รักการเที่ยวได้รู้จัก  เพราะว่ามันเป็นเกาะส่วนตัวที่น้อยคนจะรู้จัก แต่ว่าสวยงามมากจริงๆ  ถ้ามองเผินๆ คงเข้าใจผิดว่าเป็นมัลดีฟส์ไม่ก็ เกาะอันดามันกันเลยทีเดียว  เกาะมันนอก ค่อนข้างสงบ แต่วิวทิวทัศน์สุดยอด หาดสวย น้ำใส รีสอร์ทก็ดีงามมากครับ  ซึ่งค่าใช้จ่ายอาจจะสูงสักหน่อย แต่สำหรับใครที่อยากจะฉลองปีใหม่ อย่างเป็นส่วนตัว คนไม่วุ่นวายมาก  แต่คงความเต็มอิ่มในบรรยากาศการพักผ่อน และน่าประทับใจแล้วล่ะก็  เกาะมันนอก น่าจะตอบโจทย์ของคุณได้ดีเลยครับผม !


เห็นสถานที่ท่องเที่ยวปีใหม่แบบเป็นส่วนตัวแบบนี้แล้ว มีที่ไหนที่ถูกใจคุณบ้างรึเปล่าครับ ส่วนผมนะ ถ้าปีหนึ่ง มี ปีใหม่สามครั้ง จะไปให้ครบทั้ง 3 ที่เลย!! ( เดี๋ยวๆๆๆ!? )

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา