5 สุดยอดสถานที่เคาท์ดาวน์ยอดฮิตในกรุงเทพฯ ต้อนรับปีใหม่ 2559

5 สุดยอดสถานที่เคาท์ดาวน์ยอดฮิตในกรุงเทพฯ ต้อนรับปีใหม่ 2559

มาหาสถานที่เค้าดาวน์ในกรุงเทพฯ กันดีกว่านะจ๊ะ

06 December 2015
Cherpeck
06 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วัดีจ้าาาาาาาาาา ใกล้จะได้เวลาพูดสวัสดีปีใหม่กับสาวๆ ในนี้แล้วน๊าาาา หวังเอาไว้ยังว่าปีใหม่หน้าเราจะทำอะไร ไปเที่ยวไหน หาที่สุดประทับใจยังไง สาวสวยบางคนก็อยู่แต่ในกรุงเทพก็อย่าน้อยใจตัวเอง คนอื่นก็กลับบ้านต่างจังหวัด เพื่อนก็ไปเที่ยวต่างจังหวัด ต่างจังหวัดเป็นอะไรที่ดีที่สุดแล้วสำหรับเคาท์ดาวน์ เอ๊ะ!!! แต่ไม่เสมอไปนะจ๊ะ อยู่กรุงเทพช่วงนี้ที่สำคัญคือ " รถไม่ติด " ป็นอะไรที่สวรรค์มากของชาวกรุงเทพฯ

วันนี้พี่ชีสเป๊กก็รวบรวมที่เคาท์ดาวน์ปีใหม่ของสาวสวยที่อยู่ในกรุงเทพฯ แล้วไม่รู้จะไปไหนดีมาให้เลือกสรรค์กัน มีทั้งฟังเพลง ดูคอนเสิร์ต สวดมนต์ หาที่ถ่ายรูป เลือกกันเอาเลยว่าจะไปที่ไหน

มาดูกันเลย 

เซ็นทรัลเวิล์ด
image_64369
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

อยู่ตรงกลางใจ อยู่ที่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ของเราเลย เป็นจุดที่ผู้คนมาเคาท์ดาวน์เยอะมาก ในคืนวันที่31 สู่วันที่1 มกราคม จะมีศิลปินมาร้องเพลงตลอดเวลา แดนซ์กันให้มันกระจาย กิจกรรมบนเวที แจกของ พร้อมทั้งต้นคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยให้ถ่ายรูปเล่นกันอีก

เอเชียทีค
image_64370
- ที่มารูป: www.chilldtravel.com

มีชิงช้าสวรรค์ที่เป็นหน้าเป็นตามาก สูงสุดๆ ลองคิดดูนะถ้าเราเคาท์ดาวน์อยู่บนชิงช้าสวรรค์สูงๆ แล้วช่วงที่นับถอยหลังเคาท์ดาวน์ทางเอเชียทีคจะหยุดชิงช้าให้เราได้ดูพลุสวยๆ เก็บภาพบรรยากาศความประทับใจที่สุดเลิศ มันจะเจ๋งแค่ไหนล่ะ แถมยังมีออกร้านค้าให้เลือกทานกันอิ่มหนำสำราญใจกันไปเลย

สนามหลวง
image_64371
- ที่มารูป: www.siamrath.co.th

ระดับพี่ชีสเป๊กงานบุญก็มานะจ๊ะ ถ้าใครไม่อยากไปเบียดกับผู้คน อยากสงบจิตสงบใจเข้าวัดเข้าวา ขอแนะนำที่สนามหลวงเลยจ้า เป็นสถานที่ใหญ่มาก มาสวดมนต์ข้ามปีถือว่าเป็นศิริมงคลในปีต่อไป ทำอะไรจะได้ก้าวหน้าไม่ขัดข้อง แถมพอสวดมนต์เสร็จแล้วเดินเล่นชมไฟที่สนามหลวงได้อีก แถมไฟที่สนามหลวงสวยมากๆ เดินถือขนมกินชมไฟชิลล์ๆ กันไปเลยแหละ 

ถนนข้าวสาร
image_64372
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

ถือว่าเป็นถนนคนเดินสุดชิลล์สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเลยก็ว่าได้  มีชาวต่างชาติเยอะมากๆ ใครติ่งฝรั่งก็แนะนำที่นี่นะจ๊ะ พี่ชีสเป๊กเคยไปครั้งนึงถือว่าชอบเลยนะ คนไม่เบียดกันเกินไป เดินได้เรื่อยๆ ถือว่าเคาท์ดาวน์ชิลล์ๆ ได้เลย มีทั้งร้านอาหารให้นั่งและร้านเบียร์ (20+) สำหรับคนโตๆ ไปกัน และร้านด้านนอกแบบoutdoor ก็เฮฮากันมากตามภาษาฝรั่งเลย บางทีแค่เดินผ่านแล้วมองก็สนุกและ 

สะพานตากสิน
image_64373
- ที่มารูป: www.oknation.net

เหมาะกับเป็นสถานที่นั่งชิลล์มากกับบนสะพานตากสิน ดูพลุ จุดตั้งกล้องถ่ายภาพ  เนื่องจากจะเห็นพลุจากการจัดเทศกาลตามห้างต่างๆ ได้ชัดมาก แต่ละคนมักจะมารีบจับจองที่นั่งกันเพื่อรอชมความสวยงามของพลุในช่วงปีใหม่เลย ถ้าใครอยากเห็นพลุที่รวมตัวกันจากหลายๆ ที่ แนะนำที่สะพานตากสินเลยจ้าาาาาา

แป๊ปเดียวเองก็จะปีใหม่อีกรอบนึงแล้ว เฮ้อออ!! รู้สึกตัวเองแก่ ( หาคอลลาเจนกินแปป ) ที่เที่ยวไม่ได้มีแค่ที่พี่ชีสเป๊กรีวิวไว้ให้หรอกนะ บางทีเราอาจจะจัดปาร์ตี้กันเองที่บ้าน ชวนเพื่อนมามากๆ เปิดทีวีนับเคาท์ดาวน์ปีใหม่พร้อมกับทีวี เปิดคาราโอเกะร้อง ย่างบาร์บิคิว แบบนี้ก็เก๋ไก๋เหมือนกันนะ ไม่ต้องไปเบียดหรือจองร้านกับคนมากมาย พี่ชีสเป๊กว่าเจ๋งมากเลยนะ มีวิธีอื่นที่เคาท์ดาวน์อีกเยอะแยะเลย  เบื่อๆ ไม่รู้ไปไหนก็นับเคาท์ดาวน์หน้าคอมเลย ฉลองงงงง เย้!!! 

" แล้วเพื่อนๆ มีวิธีเคาท์ดาวน์แบบไหน ลองมาแชร์กันเลยนะจ๊ะ " 

วันนี้พี่ชีสเป๊กไปก่อนนะ เจอกันใหม่คอลัมน์หน้า บะบายยยยยยยยยยย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @