ชิคไปอีก! “รีวิวเปลี่ยนสีผมตามอุณหภูมิ” ผมสวยไม่มีเสีย...ย้อมครั้งเดียวเปรี้ยวได้ถึง 2 เฉด !!

ชิคไปอีก! “รีวิวเปลี่ยนสีผมตามอุณหภูมิ” ผมสวยไม่มีเสีย...ย้อมครั้งเดียวเปรี้ยวได้ถึง 2 เฉด !!

สุดจัดปลัดบอก !!! “เทรนด์เปลี่ยนสีผมตามอุณหภูมิ” มาแน่ !!! จัดไปแซ่บ ๆ ย้อมครั้งเดียวเปรี้ยวได้ 2 เฉดสี ตามรีวิวเลยจ้าาา

11 January 2019
Im Im_Apiradee
11 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สุดจัดปลัดบอก !!! จริง ๆ จ้าาา ขุ่นสาวซิสรู้กันรึยังคะ...ว่าตอนนี้เรามีไอเทมของเล่นใหม่อย่าง “ ครีมเปลี่ยนสีผมตามอุณหภูมิ ”  Thermal Color จาก Lolane Pixxel  มาให้เล่นสนุก ๆ กันแล้ววว OH MY GOD ! บอกเลยว่างานนี้มีเกิด...วงการซาลอนจะต้องสั่นสะท้าน !! เพราะ หนู Im Im จะมารีวิว ! ให้สาว ๆ SistaCafe  ได้ดูเป็นที่แรก แบบจัดให้ล้ำนำเทรนด์ก่อนใคร !!! ที่นี่ที่เดียว

แถม ! เฉดสีก็ยังมีความ Match กับ Pantone ปี 2019  ได้ด้วยนะ จะรอช้าอยู่ทำไมกันล่ะคะ รีบไป ! สนุกกับการ Change New Look New Hair Style ครั้งใหม่ ! ต้อนรับเทรนด์ความสนุก สดใส ส่งท้ายปี ให้ขุ่นสาวซิสได้เปลี่ยนสีผมครั้งเดียวเปรี้ยวได้ ถึง 2 เฉด ! กันดีกว่า เก๋ไก๋ Good เลยอ่ะ เพราะ สามารถเปลี่ยนสีผมได้ตามอุณหภูมิร้อนและเย็น ผมสีสวยไม่มีเสียสะดุด ใครอยากปลุกลุคเก๋ ๆ Get! เทรนด์เท่ ๆ เพิ่มลูกเล่นในการแต่งตัวก็เซเข้ามาเลย!

/ ไม่เชื่อ! อย่าลบหลู่ หนู Im Im ท้า! ให้มาดู สีผมเปลี่ยนตามอุณหภูมิได้จ้า /
image_799791
image_801846


-----------------------------------------------

[ Change New Look Hair Style ]

By

LOLANE PIXXEL PROFESSIONAL
THERMAL COLOR LIME TO YELLOW  ใหม่ !

-----------------------------------------------

image_799786

LOLANE PIXXEL PROFESSIONAL THERMAL COLOR LIME TO YELLOW  ใหม่ ! เป็นผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมได้ตามอุณหภูมิร้อนและเย็น !! สำหรับการเปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราวหรือ Temporary Color  ( สามารถล้างออกได้ด้วยแชมพู )  โดยสีผมจะเปลี่ยนได้จากการกระตุ้นด้วยอุณหภูมิร้อน และ สามารถเปลี่ยนกลับเป็นสีเดิมได้ จากการกระตุ้นด้วยอุณหภูมิเย็น ( ต้องเย็นจัด ๆ นะคะ จะเห็นชัด ) 

พูดเล้ยยย พูดเลย ว่าไอเทมนี้เป็นอะไรที่เหมาะมากกับสาว ๆ ที่ชอบเปลี่ยนสีผมให้มีลูกเล่นสนุก ๆ มากขึ้น แบบไม่ต้องการความซ้ำซากจำเจ และ ไม่ต้องการให้เส้นผมผ่านการทำเคมีที่รุนแรงมากนักจากการทำสี หนู Im Im ว่าไอเทมนี้มีความ Must Have ค่ะ เพราะนอกจาก เฉดสีจะมีความติดลึก คมชัด และ สีสวย
โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร  ไอเทมตัวนี้ก็ยังสามารถนำมาใช้เปลี่ยนสีผมได้บ่อย ๆ แบบไม่ต้องกลัวผมเสีย แถม! ได้ 2 เฉดสีสุดจี๊ด ด้วยการเปลี่ยนสีผมแค่ครั้งเดียวเท่านั้น !! โอ้ยยยย ใดต่อจี ดีต่อใจ หนู Im Im อยากให้เพื่อน ๆ มาลองเปลี่ยนสีผมกันเลยค่า

/ มาเตรียม " อุปกรณ์ " ที่ต้องใช้กันก่อนนะ /
image_799787
image_799998

 

/ ได้เวลาสนุกแล้วซิ! ... กับ STEP เปลี่ยนสีผมตามอุณหภูมิ /
image_799790

STEP 1.  สวมถุงมือ และ อย่าลืม !! เพื่อความชัดเจนของเฉดสีที่ได้ พื้นผมของคุณสาว ๆ ก่อนทำการย้อมควรเป็นเฉดสีสว่าง คือ ผ่านการฟอกสีแล้ว โดยเฉพาะผมฟอกในระดับ 10 ขึ้นไปจ้า


STEP 2. ให้คุณสาว ๆ ผสมผงสีเบอร์ 1 และ ครีมเบอร์ 2 ( อัตราส่วน คือ 1:5 )  ลงในถาดผสมสีที่ให้มา อ้อ! และคุณสาว ๆ สามารถเพิ่ม หรือ ลด ความเข้มของเฉดสีได้นะคะ โดยการปรับตามอัตราส่วนของการผสมเฉดสี


STEP 3.  ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน


image_799788

STEP 4. จากนั้นก็ ใช้แปรงที่ให้มาในกล่อง ป้ายสีลงบนสภาพผมที่มีความแห้ง หรือ ผมหมาดก็ได้  ในบริเวณที่คุณสาว ๆ ต้องการเปลี่ยนสีผม หรือ ทำเป็นไฮไลท์เก๋ ๆ แซ่บ ๆ 


STEP 5. ทิ้งไว้สักพัก ห้าม! ล้างออกนะจ๊ะ ให้คุณสาว ๆ ใช้วิธีเป่าลมให้แห้ง ( * แนะนำเป็นลมเย็นนะจ๊ะ เฉดสีแรกที่ได้ก็จะออกเป็นเฉดสีเขียวตามภาพ และหลังจากการย้อมสีผมเสร็จแล้ว ไม่ควร หวีผม หรือ สัมผัสกับเส้นผมหลังการลงสี เพราะ จะทำให้สีผมหลุดออกได้ง่าย  )


STEP 6. แต่! ถ้าใครอยากเล่นสนุก เปลี่ยนสีผมแบบชิค ๆ ก็สามารถใช้อุปกรณ์ที่มีอุณหภูมิความร้อน เช่น ไดร์เป่าผมลมร้อน เป่าลงบนเส้นผม สีผมก็จะค่อย ๆ เปลี่ยนเลยค่ะ  อ๊ะ ๆ หรือแม้กระทั่ง แสงแดด หรือ ไอร้อนจากฝ่ามือเรา ก็สามารถทำให้สีผมเปลี่ยนได้นะ เก๋ Good! ป่ะล่ะ รู้นะ ๆ ว่าอยากลองแล้ว อิอิ ขอแอบกระซิบเพิ่มเติมอีกนิด และถ้าหากคุณสาว ๆ อยากได้เฉดผมสีเดิมกลับคืนมาก็แค่ใช้ อุณหภูมิความเย็นเข้าช่วยด้วย Ice Pack หรือ กระป๋องน้ำอัดลมแช่เย็นจัด ๆ มาสัมผัสที่เส้นผม แค่นี้เองจ้าาา > // < ขุ่นสาว ๆ ก็สามารถลั้นลาท้าทุกเทรนด์ได้เล้ยยย


image_799789

 

/ Before & After /
image_799792
image_800035

แซ่บขนาดนี้ !!! สวนพริกก็เอาไม่อยู่แล้วจ้าาา หนู Im Im บอกเลยนะว่าไอเทมนี้ ชะนี Sista สายแฟ แฮร์สไตล์ ต้องโดน! เพราะ 1. มีความดีงาม...คุณสาว ๆ สามารถเปลี่ยนสีผมเองง่าย ๆ ได้ที่บ้าน 2. อุปกรณ์น้อยชิ้นมาก แถม! มีมาให้ครบจบในกล่อง 3. ไม่ต้องลองเปลี่ยนสีผมหลายที เพราะ การเปลี่ยนสีผมครั้งนี้มีให้คุณถึง 2 เฉด !! 4. ผมไม่เสีย แถม! สวยมากกก ความเก๋กู้ดก็มาจ้า ด้วย การเปลี่ยนสีผมตามอุณหภูมิ ไฮไลท์เด็ดข้อนี้แหละที่เราอยากให้คุณสาว ๆ ได้รู้ ! ว่าความ Cool มันอยู่ที่นี่แล้ว กับ  LOLANE PIXXEL PROFESSIONAL THERMAL COLOR LIME TO YELLOW ”  

image_799793

นอกจากนี้ เวลาล้างออกยังง๊ายง่าย เพียงแค่สระด้วยแชมพูสระผม ... งานนี้ไม่ทำให้ผมแห้งเสียอีกด้วยค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจ Lolane Pixxel Thermal Color  รีมเปลี่ยนสีผมตามอุณหภูมิ  ยังมีให้เลือกด้วยกันอีก 2 สี ได้แก่ Grey To Invisible สีเทาเปลี่ยนเป็นไม่มีสี  และ Purple To Pink สีม่วง เปลี่ยนเป็น สีชมพู  ค่ะ ชอบสีไหนก็จัดเลย ปาร์ตี้ไหน ๆ ก็เริ่ด 10 10 10 แน่นอนค่ะ > // <


สินค้า Lolane Pixxel Thermal Color ครีมเปลี่ยนสีผมตามอุณหภูมิ  มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน...

- ร้านบิวเทรียม สาขา สยามสแควร์ สาขา ศรีนครินทร์ และ บูธกิจกรรม Roadshow ของ Lolane Pixxel Thermal Color และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่
www.lazada.co.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
www.facebook.com/LolanePixxelProfessional

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @