นิสัยตอนเช้า ที่เรา 'ควรทำ' ทุกวัน อยากสวยก็ต้องทำ รับรองสวยเป๊ะ ฉลาดสุดๆ !

นิสัยตอนเช้า ที่เรา 'ควรทำ' ทุกวัน อยากสวยก็ต้องทำ รับรองสวยเป๊ะ ฉลาดสุดๆ !

นิสัยตอนเช้าที่เราควรทำทุกวัน 5 วิธีที่ทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่สวยฉลาด
อยากสวยก็ต้องทำ ทำแล้วเลิศสวยเป๊ะสุดๆ

21 November 2018
wawareview
21 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

พวกเธอเป็นคนตื่นเช้ากันไหมคะ ต้องยอมรับเลยว่าเราเป็นคนที่ตื่นเช้ามากๆ เพราะตอนเช้ารถติดมากเวอร์ ทำให้เราต้องอดทนรออยู่ในรถเป็นชั่วโมงๆ เฮ้อ..เหนื่อย แต่การตื่นเช้าก็ไม่ได้แปลว่าเราจะตื่นอย่างมีประสิทธิภาพ สดใสหรือมีความสุขใช่ไหมคะ บอกเลยว่าว่าง่วงมากๆ ดังนั้นแทนที่จะเป็นอย่างนั้นเราลองมาตื่นเช้าอย่างมีคุณภาพกันดีกว่าค่ะ วันนี้เราจึงนำ 5 สิ่งที่สาวๆ ควรทำให้ตอนเช้ามาฝากกัน ซึ่งรับรองว่าเธอจะไม่ง่วงหงาวหาวนอนในตอนบ่ายแน่นอน ที่สำคัญยังสวยเป๊ะ ผิวใสอีกด้วย เอาล่ะ ถ้าพร้อมแแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ไปดูกันเลย

image_800529
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 ใช้เซรั่มบำรุงผิว


เรื่องแรกที่เราไม่อยากให้ทุกคนลืมก็คือการดูแลผิวพรรณ โดยเลือกใช้ครีมที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามิน C และ E ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นจากรังสียูวี มลภาวะ และสิ่งสกปรกที่เกิดจากสภาพแวดล้อมอื่น ๆ ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ครีมบำรุงยังช่วยให้ครีมกันแดดของคุณทำงานได้ดีขึ้นด้วย ปกป้องผิวจะแสงแดดของเมืองไทยได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมทำความสะอาดใบหน้าของเราด้วยนะคะ

image_800527
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว ด้วย BANANA BOAT ULTRA PROTECT SUNSCREEN LOTION SPF50 PA+++
0 Likes
0 Comments
La Cerise
หมดกังวลรอยริ้วรอยด้วย Kiehl's Super Multi-Corrective Cream
0 Likes
0 Comments
La Cerise
ระงับกลิ่นชะงักด้วย Old Spice Sea Spray
0 Likes
0 Comments

#2 ใช้กันแดดแม้วันที่ไม่มีแดด


คุณรู้อยู่แล้วว่าคุณต้องใช้ครีมกันแดดในการปกป้องผิวจากแสงแดด แม้ในวันที่มีเมฆมากหรือหิมะจะตกเมืองไทยก็ตาม โดยควรเลือก SPF 30 PA+++ ขึ้นไป แต่ทั้งนี้หากใครที่ไม่ชอบลงหลายตัวก็อาจจะเลือกใช้ครีมบำรุงที่มีการผสมครีมกันแดดไปเลยก็ได้ เป็นการเพิ่มความชุ่มชื่นและป้องกันแดดไปคู่กัน ทั้งนี้อย่าลืมป้องกับแดดที่ริมฝีปาก คอ หลังมือ และบริเวณรอบดวงตาของคุณเช่นเดียวกับบนใบหน้าด้วยนะคะ จะได้สวยทั้งตัว

image_800533
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 กินโปรตีนในมื้อเช้า


สาวๆ บางคนเลือกที่จะไม่กินอาหารเช้า หรือกินอาหารเบาๆ หรือหนักไปที่การทานคาร์โบไฮเดรตหรือผลไม้แทน แต่จากการศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้พบว่าการกินอาหารเช้าแบบโปรตีนสูงช่วยให้ผู้หญิงสามารถพักตัวได้นานขึ้น หลีกเลี่ยงการกินมากเกินไปในตอนกลางวันซึ่งจะช่วยลดน้ำหนักของเราได้ ดังนั้นใครที่อยากผอมก็ลองเลือกมากินโปรตีน ( ที่มีไขมันต่ำ ) ในมื้อเช้าดูนะคะ

image_800523
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 ดื่มน้ำแก้วใหญ่ๆ

 

การอดน้ำในตอนกลางคืนนั้นไม่เพียงจะทำให้คุณรู้สึกแย่เท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อคุณภาพของผิวอีกด้วย เพราะหลังจากพักผ่อนตลอดคืน ร่างกายของคุณนั้จะคายน้ำออกมา ดังนั้นเราควรเริ่มต้นวันใหม่ด้วยน้ำแก้วน้ำใหญ่สัก 1 แก้ว โดยเฉพาะน้ำเย็นนั้นจะช่วยการกระตุ้นการเผาผลาญอาหาร และเป็นการส่งบอกสมองให้เริ่มต้นทำงาน

image_800524
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 ฉีดน้ำหอมเพิ่มความสดชื่น


สำหรับสาวที่ยังมึนๆ ยังไม่ตื่นในตอนเช้านั้น สิ่งที่ง่ายๆเช่นการใช้น้ำหอม หรือโลชั่นบำรุงผิวที่มีกลิ่นเปรี้ยวจากส้มนั้นจะสามารถกระต้นร่างกายให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว โดยการศึกษาแสดงให้เห็นว่าน้ำหอมกลิ่น Citrus นั้นจะเหมาะที่สุด เพราะจะช่วยลดความเครียดและยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันต่างๆ ของร่างกายได้เป็นอย่างดีนะคะ ดังนั้นใครมีกลิ่นนี้รีบเอามาฉีดด่วนๆ

image_800532
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับเทคนิคดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่ตื่นเช้าแบบไม่สดชื่นก็อย่าลืมเอาไปลองทำตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันด้วย วันนี้ไปก่อนแล้ว  บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @