1. SistaCafe
  2. เก๋ๆ ไปอีก! 'Celebeau I'm Ready Ultra Beam-Up Base & Foundation' แบบสเปรย์ แค่ฉีดก็สวยได้

ล้ำไปอีก เอาซิ แบบขวดไม่เก๋ แบบบีบ ตกไป งานนี้เขามาเป็นแบบสเปรย์ไม่ใช่สเปรย์น้ำแร่นะจ๊ะ แต่เป็นสเปรย์รองพื้น กับเบสเด้อOMG!! นี่เขาทำอะไรกันขนาดนั้นอะ ในเมื่อความล้ำ มาไกลถึงเพียงนี้ โอเคนะคะ วันนี้เราจะได้เห็นสเปรย์รองพื้น และเบสไปพร้อมๆ กัน เตรียมจับตาดูให้ดีๆUltra Beam Up Foundationฝาสีครีม  และUltra Beam Up Baseฝาสีม่วงใช้ง่าย แค่ฉีด ก็สวยเป๊ะส่วนเรื่องของรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นยังไง วันนี้ เราจะได้เห็นพร้อมๆ กันสาวๆ พร้อมที่จะสวย ใส หน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาแล้วรึยังถ้าพร้อมแล้ว เราไปส่องไอเทมเก๋ๆ ในวันนี้ กันเลยค่ะ





โอ้ยๆ เข้าใจในความล้ำของพี่เขาแล้วจ้า ทั้งเตรียมผิว และรองพื้นสุดปัง ดูดีไปหมดจริงๆ และตอนนี้ เขามีวางขายแล้วด้วย สามารถเข้าไปหาซื้อมาลองเล่นกันได้นะจ๊ะ ย้ำอีกครั้งเด้อห้ามฉีดลงที่ใบหน้า ให้ฉีดลงที่อุปกรณ์ แล้วค่อยลงที่หน้าเมื่อเข้าใจตรงกันแล้ว ไปซื้อมาใช้กันได้เลยจ้าสำหรับวันนี้ ไปก่อนนะฮะ บ๊ายบาย

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1