ปีใหม่นี้! ให้ของขวัญอะไรคุณแฟนดี ? 4 ของขวัญ ที่คุณผู้ชายได้แล้วต้องยิ้ม

ปีใหม่นี้! ให้ของขวัญอะไรคุณแฟนดี ? 4 ของขวัญ ที่คุณผู้ชายได้แล้วต้องยิ้ม

ใกล้ปีใหม่ถึงเวลาให้ของขวัญ เลือกของขวัญให้คุณผู้ชาย
เลือกยังไงให้คุณแฟนยิ้มไม่หุบ 4 ของขวัญที่คุณผู้ชายชอบ

20 December 2018
wawareview
20 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

อีกไม่กี่วันก็ใกล้ปีใหม่แล้ว เย้ๆ ถึงเวลาหยุดยาวสักที แต่นอกจากการหยุดติดกันหลายวันแล้ว มันยังถึงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองและการมอบของขวัญให้แก่กันด้วย ดังนั้นคนมีคู่ก็จะลำบากหน่อย เพราะต้องหาของขวัญที่ถูกใจคุณแฟน ( คนโสดก็ไม่ต้องเสียใจนะคะ เพราะซื้อไปฝาคุณพ่อแทนก็ได้ ) โดยหลายต่อหลายคนคิดไม่ออกว่าควรจะให้อะไรดี สิ่งที่เราชอบเขากลับส่ายหน้า

ใครที่มีปัญหาเหล่านี้มาทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เรามี 4 ของขวัญที่ซื้อแล้วคุณผู้ชายส่วนใหญ่ต้องประทับใจมาฝากกันค่ะ หวังว่าจะเป็นสิ่งที่ช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อของขวัญของคุณสาวๆได้ 

image_823309
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เคล็ดลับในการเลือกซื้อของขวัญให้คุณผู้ชายก็คือประโยชน์ในการใช้ง่าย พวกเขาแตกต่างกับผู้หญิงตรงที่มองถึงประโยชน์การใช้งานมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอก ( แต่ก็ใช่ว่าไม่สนใจเลยซะทีเดียว ) ดังนั้นเคล็ดลับคือลองดูและสังเกตของใช้ในชีวิตประจำวันของเขาให้ดีนะคะว่ามีอะไรเสีย พัง หรือเก่าบ้างหรือเปล่า ถ้ามีนั่นอาจจะเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับเขาก็ได้นะคะ แต่ถ้าสาวๆ ยังมองไม่เห็นว่ามีอะไรก็ลองมาดูลิสต์เหล่านี้นะคะ เผื่อว่าจะช่วยได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

image_823308
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ของขวัญที่ # 1 : กระเป๋าหนังสำหรับใส่ของอาบน้ำ


ของขวัญชิ้นนี้เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่รักการออกกำลังกาย เพราะเรามักจะสังเกตว่าคุณผู้ชายนั้นไม่ค่อยจะใส่ในสิ่งของเหล่านี้ แต่มันกลับเป็นสิ่งจำเป็นอย่างที่สุดสำหรับเขา โดยกระเป๋าแบบนี้มันมีขนาดย่อมเหมาะสำหรับให้เขาโยนอุปกรณ์อาบน้ำของเขาลงไป ไม่ว่าจะเป็นแปรงสีฟัน ยาสีฟันไหม เจลผม มีดโกนและสิ่งอื่นที่เขาต้องการ แต่เชื่อเถอะว่าเขาจะรักเธอมากขึ้นแน่นอนเพราะมันจะทำให้เขาหาของง่ายขึ้นนั้นเอง 

image_823304
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ของขวัญที่ # 2 : นาฬิกาไม้ที่ทำพิเศษ


ของขวัญต่อมาก็คือนาฬืการโดยมันเหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่เป็นศิลปินรักงานสร้างสรรค์ หรือเป็นคนรักธรรมชาติ โดยนาฬิกาถือเป็นเครื่องประดับที่คุณผู้ชายหลายคนชอบใส่ เพราะนอกจากจะมีประโยชน์ไว้ใช้ดูเวลา อเนกประสงค์และใช้งานได้จริงแล้วมันยังบ่งบอกความเป็นตัวตนได้ด้วย ดังนั้นถ้าคุณพบว่านาฬิกาของคุณแฟนนั้นแสนเก่า ใกล้ตาย เธอก็อาจจะเลือกซื้อเป็นาฬิกาไม้เพื่อให้เขาใส่ไปทำงานทุกคนก็ได้นะคะ โดยนาฬิกาไม้ทำให้เป็นของขวัญที่ดีสำหรับเขาแน่นอนค่ะ

image_823305
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ของขวัญ # 3 : ที่เก็บหูฟัง อุปกรณ์ต่างๆ


ของขวัญชิ้นนี้นอกจากเหมาะกับหนุ่มที่ทำงานในอาชีพนักดนตรีแล้ว ยังเหมาะสำหรับใครหลายคนที่ชอบการฟังเพลงหรือดูหนังด้วย เราส่วนใหญ่คงเคยเจอปัญหาหูฟังพันกันจนยากที่จะแกะใช่ไหมคะ โดยเฉพาะคุณผู้ชายยิ่งแล้วใหญ่ เพราะพวกเขามักไม่ใส่ใจกับมันเท่าทีควร พแจะใช้ทีก็แกะที พอแกะเยอะก็อารมณ์เสีย ดังนั้นเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้เราก็ลองหาที่เก็บหูฟังเก๋ๆ มาให้เขาสัก แต่ต้องเลือกที่มีดีไซน์หน่อยนะคะ อันรับรองว่าเขาต้องชอบแน่นอน

image_823306
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ของขวัญที่ # 4 : กระเป๋าเงิน


เป็นของขวัญอีกชิ้นที่เหมาะกับคุณผู้ชายทุกสไตล์ เรียกว่าเป็นของขวัญ play safe สำหรับใครหลายคน โดยคล็ดลับในการเลือกกระเป๋าเงินให้คุณผู้ชายก็คือควรเล็กที่บางและมีน้ำหนักเบาสักหน่อย เพื่อเวลาที่เขาใช้จะได้ใส่ลงไปในกระเป๋าได้ อย่าลืมว่าคุณผู้ชายส่วนใหญ่ไม่พกกรเป๋าใดๆ เลยนอกจากกระเป๋าเงิน อีกทั้งควรเลือกที่มีที่ใส่บัตรที่เยอะสักหน่อย คิดถึงฟังก์ชั่นเยอะๆ แค่นี้คุณผู้ชายก็ชอบของขวัญชิ้นนี้แล้วค่ะ

image_823307
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับของขวัญที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังเตรียมของขวัญให้คุณแฟนก็ลองเอาไปพิจารณาเป็นตัวเลือกดูนะคะ รับรองว่าแฟนปลื้มแน่นอนเอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @