รวม Eye Cream ลดรอยดำใต้ตา บอกลาแพนด้า จากโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip

รวม Eye Cream ลดรอยดำใต้ตา บอกลาแพนด้า จากโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip

ไม่อยากโดนเพื่อนล้อว่าเป็นญาติกับหลินปิงอีกแล้วใช่ไหม =w= งั้นต้องอ่านบทความนี้ด่วนๆ แล้วล่ะ!

05 January 2016
Mollacake
05 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวซิสต้าทุกคน =w= วันนี้มาพบกันกับบทความในหัวข้อ Pantip ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงความงาม เราเชื่อว่าวัยรุ่นสมัยนี้ไม่ค่อยได้นอนหลับพักผ่อนครบ 8 ชั่วโมงหรอก ทั้งภาระหน้าที่การงาน ทำการบ้านที่สูงเป็นกองพะเนินไม่เสร็จสักที แต่ส่วนใหญ่ยอมรับว่าติดแชทกับเพื่อนจนดึกดื่นมากกว่า อิ๊อิ๊! 

พฤติกรรมนอนดึกแต่ตื่นเช้า ผลลัพธ์ที่ได้คือคอสเพลย์เป็นแพนด้าโดยไม่ตั้งใจ ใต้ตาดำคล้ำรัวๆ นึกว่าไม่ได้นอนมาสามวันสามคืน ไปทักใครบางคนถึงกับสะดุ้งโหยงเพราะนึกว่าเป็นซอมบี้ - - วิธีธรรมชาติอย่างโปะสำลีชุบนมสดหรือช้อนสแตนเลสแช่แข็งก็ดีอยู่หรอก แต่เห็นผลช้าเหลือเกิน TT ขอตัวช่วยเป็นครีมทาใต้ตา ( Eye cream ) ดีๆ หน่อยก็จะขอบพระคุณมากเลย~

ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไปถ้าเธอได้อ่านบทความนี้! เพราะวันนี้เราได้รวบรวมยี่ห้อ Eye cream จากสาวห้องโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip ที่น่าลองหลากหลายยี่ห้อ จะมียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันเลย Let's Go!!!

*เนื่องจากมีแบรนด์ของ Eye Cream มากมายที่สาวห้องโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip แนะนำไว้ ทางเราจึงขอยกตัวอย่างเพียง 5 แบรนด์ที่คัดสรรแล้วว่าดูน่าสนใจที่สุดให้กับสาวซิสต้าค่ะ*

 

1. Estée Lauder Advanced Night Repair Eye Serum
image_75233
- ที่มารูป: www.milpure.com

เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ริ้วรอยและความร่วงโรยผิวดูเลือนลง ให้คุณตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวที่สดใสดูอ่อนเยาว์ ในทุกๆวัน


อายครีมยี่ห้อนี้เป็นเนื้อ " เซรั่ม " ที่ช่วยลดริ้วรอยจากใบหน้าที่ร่วงโรยไปตามวัย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น สุขภาพผิวดี ชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากแสงแดดและสารเคมีทั้งหลาย ที่สำคัญคือเหมาะกับผิวทุกเชื้อชาติ จะเป็นชนชาติตะวันตก ฝรั่งผมทองหรือเอเชียผิวดำก็ใช้ได้เหมือนกันหมด การันตีประสิทธิภาพด้วย 24 สิทธิบัตรและรอการจดสิทธิบัตรอีกหลายฉบับทั่วโลก


เซรั่มตัวนี้มีเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะใหม่ล่าสุด ช่วยฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน และมีเทคโนโลยี PURIFICATION กระบวนการฟื้นบำรุงที่ทำงานอย่างสอดคล้องประสานกันตามเวลาของวงจรธรรมชาติของร่างกายเพื่อให้การฟื้นบำรุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 


วิธีการใช้


หยดเนื้อผลิตภัณฑ์ 1-2 หยดที่ปลายนิ้วมือ ทาเบาๆ บนใบหน้าและลำคอที่สะอาดก่อนทามอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงทับอีกชั้น เซรั่มแบรนด์นี้ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์ ปราศจากน้ำหอมและไม่ก่อให้เกิดสิว จึงรับรองความปลอดภัยได้ในระดับหนึ่งค่ะ


ข้อเสียคือ ราคาอาจจะสูงไปสักนิด! โดยเซรั่มนี้จะมีสองขนาด 50 ml ราคา 4500 บาทและ 75 ml ราคา 5400 บาทค่ะ ( ซื้อขวดเดียว จนกรอบไปหลายเดือน... )


( ข้อมูลจาก http://www.esteelauder.co.th/ )

 

2. Himalaya Under Eyes Cream
image_75236
- ที่มารูป: ecx.images-amazon.com


Eye Cream ชนิดนี้มาจากแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติอินเดีย " หิมาลายา ( Himalaya ) " นั่นเองค่ะ! แบรนด์นี้จะขึ้นชื่อในเรื่องส่วนประกอบที่เป็นสมุนไพร อีกทั้งราคาก็ยังเป็นแบบมิตรภาพอีกด้วย

Himalaya under eye cream มีส่วนผสมของ baccifera cipadessa และ bargenia ligulata ( pasanabheda ) ช่วยลดความหมองคล้ำและปกป้องพื้นผิวรอบดวงตาจากแสงแดด ล้างพิษ บำรุงผิวรอบดวงตาให้เรียบเนียน ลบเลือนริ้วรอย ป้องกันการก่อตัวของริ้วรอยใหม่ เห็นผลในเวลาเพียง 4 สัปดาห์เท่านั้น

สรรพคุณของสมุนไพรในส่วนประกอบแต่ละชนิดมีดังนี้ Cipadessa Baccifera ป้องกันริ้วรอยและลดความหมองคล้ำใต้ตา, Bergenia Ligulata ( Pasanabheda ) เป็นสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อการรักษาโรคต่างๆ ช่วยให้ผิวใต้ตานุ่มขึ้น และWheatgerm Oil อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายที่เกิดจากมลพิษและรังสียูวีที่รุนแรง มีคุณสมบัติสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงผิว

 

 วิธีใช้ 

ใช้ Under eye cream นวดเบาๆ ในบริเวณที่ละเอียดอ่อนใต้ดวงตา หลังจากล้างหน้า วันละ 2 ครั้ง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


ขนาด 15 กรัม ราคาประมาณ 2xx บาท ( แล้วแต่ร้าน ) ค่ะ 

( ข้อมูลจาก http://himalayaherbalshop.lnwshop.com/ )

 

3. Eucerin White Therapy Eye Serum
image_75241
- ที่มารูป: www.watsons.co.th

Eye Cream ยี่ห้อนี้น่าจะคุ้นหูสาวๆ หลายคนเพราะเป็นเวชสำอางค์แบรนด์ดังที่นิยมใช้กันแพร่หลายในโรงพยาบาล นั่นคือ " ยูเซอริน ( Eucerin ) " ยูเซอรินมีผลิตภัณฑ์ในไลน์มากมาย เช่น คลีนซิ่งโฟม มอยซ์เจอไรเซอร์ เดย์ครีม ไนท์ครีม สบู่เหลวทำความสะอาดร่างกาย หนึ่งในตัวผลิตภัณฑ์ที่ชื่อดังสุดๆคือ Eucerin White Therapy Eye Serum

เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตายี่ห้อนี้ ช่วยขจัดปัญหาริ้วรอย ถุงใต้ตาและความหมองคล้ำใต้ตา  มีนวัตกรรมใหม่ช่วยเสริมประสิทธิภาพของเซรั่ม ทำให้ผิวรอบดวงตาสดใสขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมหัวแอพพลิเคเตอร์ ช่วยกระจายเนื้อเซรั่มเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก

 

 ที่ว้าว! คือผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ในผู้หญิงไทยแล้วว่าช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตา ถุงใต้ตา และริ้วรอย เริ่มเห็นผลใน 4 สัปดาห์ อย่างนี้ต้องลอง!

ขนาด 15 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 15xx ( แล้วแต่โปรโมชั่นของแต่ละร้านค่ะ )

( ข้อมูลจาก http://www.central.co.th/g/eucerin-อายซีรั่ม--white-therapy-15-มล )

 

4. Neutrogena Healthy Skin Eye Cream
image_75255
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

Eye Cream จากแบรนด์เวชสำอางค์ชื่อดังไม่แพ้กัน " นูโทรจีน่า ( Neutrogena ) " ที่มีทั้งคลีนซิ่งโฟม ผลิตภัณฑ์รักษาสิว แฮนด์ครีม ฟุตครีม สครับและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ทั้งหลาย แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ Neutrogena Healthy Skin Eye Cream ค่ะ

ครีมบำรุงรอบดวงตาแบรนด์นี้ได้รับการทดลองทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวรอบดวงตาตึงกระชับขึ้น

ด้วยส่วนประกอบเนื้อเบาบาง อ่อนโยนจากกรด Alpha- Hydroxy ช่วยทำให้ริ้วรอยจางลง ทั้งยังมีอนุพันธ์จากน้ำตาลธรรมชาติ ( melibiose ) ช่วยทำให้ผิวหนังกระชับ มีวิตามิน A C E 
และ Pro-วิตามิน B5 เพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยลดความหมองคล้ำรอบดวงตา ทำให้ผิวบริเวณนั้นอ่อนโยน นุ่มขึ้นและลดอาการบวมได้อีกด้วย

 

 สามารถทาได้แม้สวมคอนแทคเลนส์ ( ใครที่ไม่อยากเป็นสาวแว่นร้องเย้ได้เลย ) ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์แล้ว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และไม่มีน้ำหอมค่ะ

ขนาด 15 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 12 เหรียญหรือประมาณ 420 บาท หากสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ค่ะ

( ข้อมูลจาก http://www.neutrogena.com )

 

5. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Eye Cream
image_75277
- ที่มารูป: media3.onsugar.com

Eye Cream ให้ความชุ่มชื่นรอบดวงตายี่ห้อสุดท้ายที่อยากจะนำเสนอในวันนี้คือ " Hada Labo Super Hyaluronic Acid ( SHA ) Moisturizing Eye Cream " จากแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นที่มีผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อคือโลชั่นชนิดน้ำบำรุงผิวหน้าอย่าง " ฮาดะ ลาโบะ ( Hada Labo ) " นั่นเองค่ะ!

อย่างที่รู้กันว่า ฮาดะ ลาโบะจะเป็นแบรนด์ที่เน้นเรื่องส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี เติมสีแต่งกลิ่น ส่วนประกอบหลักของแบรนด์นี้คือ ไฮยาลูรอนิก เอซิด ( Hyaluronic Acid ) โดยมี 3 ประเภทต่างกันดังนี้


1. Nano Hyaluronic Acid โมเลกุลของกรดชนิดนี้จะมีขนาดเล็กเพียง 1 ใน 20 ของกรดไฮยาลูรอนิกแบบปกติ ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังชั้นในได้ดีขึ้น


2. Super Hyaluronic Acid กรดชนิดนี้จะมีขนาดการเก็บรักษาความชุ่มชื่นไว้มากกว่ากรดไฮยาลูรนิกแบบปกติถึง 2 เท่า ทำให้ผิวชุ่มชื่นและนุ่มลื่นได้ยาวนานขึ้น


3. Hyaluronic Acid  กรดชนิดนี้ปริมาณ 1 กรัมสามารถอุ้มน้ำได้ถึง 6 ลิตร จึงสามารถล็อกความชุ่มชื่นใต้ผิวหนังของเธอได้เป็นอย่างดี

 

 Eye Cream ตัวนี้ยังมี Actiflow ที่ช่วยเพิ่มการหมุนเวียนเลือด ทำให้รอยคล้ำใต้ตาดูจางลง ลดอาการบวมใต้ตา มีโจโจบ้าออยล์ ( Jojoba Oil ) ที่ช่วยลดริ้วรอยและช่วยลดรอยบริเวณรอบดวงตาอีกด้วยค่ะ


ขนาด 15 กรัม ราคาประมาณ 5xx บาท ( แล้วแต่โปรโมชั่นของร้านค่ะ )

( ข้อมูลจาก http://icefrostdiary.com/review-hada-labo-super-hyaluronic-acid-moisturizing-eye-cream )

 

===============================

จบลงไปแล้วกับ 5 Eye Cream แบรนด์ดังทั้ง เอสเต้ ลอเดอร์, หิมาลายา, ยูเซอริน, นูโทรจีน่าและฮาดะลาโบะ ( มีทั้งฝั่งญี่ปุ่น อินเดียและฝั่งตะวันตกครบถ้วนเลยนะเนี่ย )  ให้เธอได้ลองดูสรรพคุณและส่วนประกอบว่าชอบส่วนประกอบตัวไหน เปรียบเทียบราคา ปริมาณ และรีวิวข้อดีข้อเสียในเว็บไซต์ข้างนอกก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ

ทั้งนี้ทั้งนั้น เราอยากเตือนไว้ว่า ถ้าเธออยากมีผิวรอบดวงตาใสกระจ่าง เนียนปิ๊งทั่วใบหน้า จะแค่พอก Eye Cream แต่ทำพฤติกรรมนอนดึกตื่นเช้าเหมือนเดิมก็ไม่ได้ผลหรอกนะ! ตัวยาอาจช่วยให้รอยคล้ำจางลงบ้าง แต่จะดีมากถ้าเธอนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่ ( แต่สาวซิสต้าคงไม่แตะของพวกนี้อยู่แล้วใช่ไหม!? ) พร้อมกับทำวิธีธรรมชาติคือประคบช้อนแช่แข็งไปด้วย  แค่นี้ก็หน้าใส บอกลาความเป็น " แพนด้า " ได้ไม่ยากแล้วล่ะ

แล้วเจอกันใหม่บทความหน้านะคะ ^____^

===============================

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
24 January 2021 15:40
Search @