รีวิวน้ำตบตัวท็อป Top 5 Essence ที่ห้ามพลาดในปี 2018 เพื่อหน้าฉ่ำวาว โกลว์ๆ #ซื้อวนไปค่ะ

รีวิวน้ำตบตัวท็อป Top 5 Essence ที่ห้ามพลาดในปี 2018 เพื่อหน้าฉ่ำวาว โกลว์ๆ #ซื้อวนไปค่ะ

เตรียมผิวให้สวยแบบบล็อกเกอร์สาว #ซื้อวนไปข่ะ
รีวิว Top 5 Essence ที่ห้ามพลาดในปี 2018

25 December 2018
wawareview
25 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหหลสาวๆ

ช่วงปลายปีแบบนี้ เราก็จะมาบอก product ตัวท็อปประจำปีกัน เย้ เพื่อให้สาวๆ มีผิวที่สวยเป๊ะรับปีใหม่ วันนี้เราก็เลยนำ product แรกอย่าง essence หรือที่สาวๆ หลายคนเรียกว่าน้ำตบมาฝากกัน โดยเจ้าตัวนี้ถือว่าเป็นขั้นตอนการบำรุงผิวที่สำคัญ เป็นการบำรุงผิวหลังล้างหน้าเพื่อการปรับสภาพผิว เป็นขั้นตอนแรกที่สาวๆ ต้องทากันเลยทีเดียว ดังนั้นใครที่อยากมีหน้าใสเหมือนสาวเกาหลีก็ห้ามพลาดตัวนี้เป็นอันขาดนะคะ เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

image_827934
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Cosrx Advanced Snail Mucin Power Essence.


ตัวแรกที่เราจะมาแนะนำวันนี้ก็คือ " ADVANCED SNAIL 96 MUCIN POWER ESSENCE" จาก
แบรนด์ COSRX แบรด์ดังจากประเทศเกาหลี เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ราคาย่อมเยากระเป๋าไม่ฉีก โดยคอนเซ็ปต์ก็คือใช้ส่วนผสมแบบเบสิก และใช้ส่วนผสมน้อยตัวที่สุด เอสเซนส์น้ำตบเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยทางแบรนด์เขาเคลมว่ามีสารสกัดจากเมือกหอยทากบริสุทธิ์ มากถึง 96%!!

ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่ามันดีต่อผิว อ่อนโยน เพิ่มชุ่มชื่นให้ผิว ซ่อมแซมผิว ให้ผิวยืดหยุ่น ดูอิ่มน้ำยาวนานตลอดวัน อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเนีย สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

image_827929
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 MISSHA Time Revolution The First Intensive Moist Treatment Essence

 
ตัวต่อมาที่เราจะพูดถึงก็คือ missha time revolution โดยแบรนด์นี้เป็นของประเทศเกาหลีอีกเช่นเคย โดยถือว่าเป็นตัวที่พูดถึงมากที่สุดในปีที่ผ่านมา บางคนบอกว่าเป็น dupe ของน้ำตบป้าเจี๊ยบ หรือ SK-II กันเลยทีเดียว เพราะเอสเซนส์ด้วยตัวนี้มีส่วนผสมของยีสต์จากข้าวบาร์เลย์ ( หมักจากยีสต์เช่นเดียวกัน ) แต่มาในราคาที่ถูกกว่าครึ่ง โดยหลายต่อหลายคนบอกว่าเลิฟมาก เพราะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ข้อดีอีกอย่างก็คือแม้จะมีเนื้อหนัก แต่เนื้อละเอียดมาก ทาปุ๊บ แป๊บเดียวซึม 

image_827930
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 Secret Key Starting Treatment Essence


เมื่อพูดถึง SK-II อีกแบรนด์หนึ่งที่เหล่าบล็อกเกอร์ต่างอืออึงก็คือ Secret key starting treatment essence โดยหลายต่อหลายคนบอกว่ามันดี มันเริ่ด แต่เทียบกันแล้วก็อาจไม่เหมือนซะทีเดียว โดยของ Secret key เขาเคลมมาว่ามีส่วนประกอบของพิเทร่า ที่มากกว่าของ SK-II ซะอีก  จึงมั่นใจได้เลยว่าทำให้ผิวชุ่มชื้นและเรียบเนียน  ส่วนราคานั้นก็ถูกกว่าประมาณ 4 เท่า ดังนั้นใครที่อยากลอง SK-II แต่งบจำกัด ก็อย่าลืมไปหาลองมาตำกันดูค่ะ

image_827931
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 Benton Snail Bee High Content Essence

 
อีกแบรนด์ที่น่าสนใจ แต่ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงในประเทศไทยเท่าไหร่นักก็คือแบรนด์ Benton โดยถ้าใครที่ชอบใช้เมือกหอยทากแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะนอกจากมีส่วนผสมคือเมือกหอยทากแล้ว มันยังมีพิษของผึ้งเป็นส่วนประกอบด้วย โดยอ่านแล้วบางคนอาจจะกลัว แต่มันไม่ได้น่ากลัวนะคะ เพราะมันเป็นการบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวของเรา ที่สำคัญยังทำให้ผิวเนียน กระจ่างใสด้วย ดังนั้นใครที่อยากลองสารสกัดแบบพิเศษๆ นี้ก็ไปพรีออร์เดอร์กันได้เลยค่ะ

image_827932
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 innisfree Green Tea Fresh Essence


และตัวสุดท้ายที่เรามาบอกกันก็คือ innisfree Green Tea Fresh Essence โดยอย่างที่เรากันดีว่าแบรนด์นี้เขาดังเรื่องชาเขียว อะไรๆ ก็มักมีส่วนผสมเป็นชาเขียวจากเกาะเชจู โดยอย่างที่เรารู้ดีว่ามันช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิว ความสม่ำเสมอที่สำคัญมีเนื้อบางเบา ทำให้ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับผิวที่บอบบาง ดังนั้นใครที่ชอบกลิ่นสมุนไพร เป็นสาวกแบรนด์นี้ก็ไปตำค่ะ

image_827933
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 5 ไอเทมน้ำตบตัวท็อป ควรตำประจำปี 2018 ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่อยากมีผิวใส อิ่มน้ำก็ไปซื้อ ไปตำมาใช้ตามกันดู รับรองว่าสวย เริ่ดแน่นอน เอาล่ะวันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @