5 อันดับ 'คลีนซิ่งออย' เช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนที่ดีที่สุด

5 อันดับ 'คลีนซิ่งออย' เช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนที่ดีที่สุด

มาดูกันค่ะ ว่า 5 อันดับคลีนซิ่งออยที่ดีที่สุดนั้น มีอะไรกันบ้าง

08 January 2016
pacharida bouroy
08 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆ ที่แต่งหน้าทุกคน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ การมีคลีนซิ่งดีๆ มาคอยทำความสะอาดล้างเครื่องสำอาง ยิ่งสำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้าแบบจัดหนักจัดเต็มแล้วล่ะก็ คุณจะต้องมีคลีนซิ่งออยทำความสะอาดติดตัวอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ เพราะคลีนซิ่งออยคือตัวทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ล้ำลึกที่สุด

 
เพราะฉะนั้น!! เรามาดู 5 อันดับคลีนซิ่งสุดเริ่ดที่สาวๆ ต้องไม่พลาดกันค่ะ!!

 

อันดับที่ 1 DHC Deep Cleansing Oil

 

image_75638

- ที่มารูป: www.dhccare.com

อันดับที่ 1 ที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุด คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก DHC Deep Cleansing Oil เพราะเป็นคลีนซิ่งที่มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะกอก สามารถล้างคราบเครื่องสำอางออกได้อย่างง่ายดาย และล้ำลึกมากๆ เป็นคลีนซิ่งที่ได้ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและทุกวัยด้วยนะจ๊ะ

 

อันดับ 2 biore perfect cleansing oil

 

image_75639
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

สำหรับคลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ เป็นแบรนด์ดังมาจากญี่ปุ่นที่สาวยุ่น ( รวมถึงสาวไทย )ทั้งหลายต่างยกให้เป็นลูกรัก เพราะด้วยคุณสมบัติที่สามารถชำระล้างเครื่องสำอางได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่นวดวนเบาๆ ทั่วใบหน้า ถึงจะเป็นเครื่อสำอางชนิดกันน้ำ ก็ขอบอกว่าเจ้าตัวนี้ก็เอาอยู่นะจ๊ะ แถมยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และอุตตันรูขุมขนด้วยค่ะ

 

อันดับที่ 3 Fasio Perfect Cleansing Oil
image_75640
- ที่มารูป: imgs.inkfrog.com

เป็นคลีนซิ่งออยล์อีกหนึ่งตัวที่สามารถขจัดคราบเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก หมดจด ไม่ว่าสาวๆ จะแต่งหนักแต่งเต็มขนาดไหน เพียงแค่ใช้เจ้าตัวนี้นวดวนๆ เบาๆ ก็เอาอยู่ อีกทั้งด้วยอนุภาคที่เล็กทำให้ซึมซาบเข้าผิวเพื่อทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว และ 1 ขวดนี้ก็ใช้ได้นานด้วยนะคะ เพราะใช้ครั้งละ 2 - 3 ปั๊มก็เพียงพอแล้วจ้า

 

 

 

อันดับที่ 4 Impress IC Brightening Make Off

 

image_75641
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

สำหรับ Impress IC Brightening Make Off ก็ครอบครองใจของสาวๆ ไปได้เช่นกัน       เพราะด้วยคุณสมบัติที่สามารถขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่อุดตันออกไปได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังช่วยขจัดสิวหัวดำที่อยู่บริเวณจมูกออกได้ด้วยนะคะ สาวๆ หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังใช้ได้ไม่นานสังเกตุได้ว่า ผิวหน้าใสขึ้นด้วยค่ะ

 

อันดับที่ 5 Positif Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil

 

image_75642
- ที่มารูป: www.positifthailand.com

สำหรับ Positif Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil เค้าบอกว่าเป็นคลีนซิ่งที่อุดมไปด้วย Phyto Complex ถึง 8 เท่า สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก และหมดจด อีกทั้งยังทำให้ไม่ระคายเคืองต่อดวงตาอีกด้วย แล้วยังช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื่น แต่ไม่มัน เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกสภาพผิวเลยนะจ๊ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @