ทรงผมสั้น จาก 10 ดาราไอดอล สวย จนอยากเปลี่ยนลุค !

ทรงผมสั้น จาก 10 ดาราไอดอล สวย จนอยากเปลี่ยนลุค !

ดาราเค้าก็ต้องเปลี่ยนลุคกันบ้างเนอะ ร้อนขนาดนี้ใครจะทนไว้ผมยาวไหว !

11 June 2015
Pa-lam
11 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เมืองร้อนแบบเมืองไทยเนี่ย ใครจะไปทนไว้ผมยาวสลวยไหวคะ !! ... เหล่าดาราทั้งหลายต่างก็เคยหั่นผมสั้นให้เปรี้ยวจี๊ดรับลมร้อนกันทั้งนั้น สาวๆ sistacafe จะลองทำตามก็ไม่มีใครห้ามนะคะ เผลอๆ ทำแล้ว อาจจะเจิด เกิด สุดๆ ก็ได้น้าาาาาาา ♥

1. ก้อย รัชวิน

image_5866

ก้อยเริ่มตัดผมซอยสั้นเท่ๆ ตั้งแต่เล่นภาพยนต์เรื่อง "รักสามเศร้า" หลังจากนั้นก็มีการทำทรงผมสั้นแบบอื่นๆไปเรื่อย ทั้ง บ๊อบเท ซอยสั้น หน้าม้า

- ที่มารูป: webboard.yenta4.com
image_5861

ผมสั้นของก้อย น่าจะเป็นทั้ง เปรี้ยว เท่ หวาน ผสมผสานกันไป แล้วแต่ช่วงจ้า

- ที่มารูป: www.daradaily.com

 

2. จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

image_5896

น่าจะยังไม่คุ้นตาเท่าไร่ กับทรงผมสั้นสุดเท่ของ วีเจจ๋า ที่ไว้ผมยาวมาตลอดตั้งแต่เข้าวงการ ข่าวเม้าว่าเธออกหักรึเปล่าเนี่ย ?

- ที่มารูป: img.painaidii.com
image_5891

หลังจากที่สาวจ๋าตัดทรงนี้ ก็มีคนตัดตามแล้วแท็กรูปไปให้สาวจ๋าดูเลยล่ะ ! ... ใครที่คิดจะตัดตามก็ไม่ต้องกลัวว่ามันจะแมนไปนะคะ เซทผมหน่อยบวกกับแต่งตัวเปรี้ยวๆ รับรอง คนมองพรึ่บ !!

- ที่มารูป: p4.s1sf.com

 

3. พลอย เฌอมาลย์

image_5898

พลอยตัดผมทรงไหน ก็มีแต่คนตัดตามค่ะ ... ทรงนี้ถ้าจะดัดตาม แนะนำว่า ดัดแบบธรรมดาจะดีกว่าค่ะ ผมจะได้ไม่เสียเนอะ

- ที่มารูป: www.girlsfriendclub.com
image_5905

ผมสีชมพูนำเทรนด์สุดๆ ถ้าดูชัดจริงๆ จะมีไฮไลท์สีน้ำเงิน และ ม่วง ด้วยน้า ... ทรงนี้ทำให้สาวๆ ทำตามกันใหญ่ ทั้งชอล์ก ทั้งสเปรย์ แต่จะทำสีขนาดไหน ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพผมด้วยนะคะ :)

- ที่มารูป: f.ptcdn.info

 

4. จ๊ะ จิตตาภา

image_5911

นางเอกช่องสามเปลี่ยนลุคแทบจำไม่ได้ ... จ๊ะไม่ได้อกหักนะคะ แค่ปรับลุคให้เข้ากับละครรีเมคเรื่อง "นางสาวทองสร้อย คุณแจ๋ว หมายเลข 1" .. แหม ลงทุนหั่นผมขนาดเนี้ยะ ก็ต้องติดตามดูแน่ๆ ค่า

- ที่มารูป: www.xn--l3c1adoo7d5d2c.com
image_5931

แต่เปลี่ยนลุคซะดูแมนขนาดเนี้ยะ สาวๆ เห็นก็ต้องหวั่นไหวบ้างละเนอะ ><

- ที่มารูป: variety.bkkclub.net

 

5. มาร์กี้ ราศรี

image_5914

น่ารักและร้องเพลงเพราะด้วยนะ สำหรับสาวมาร์กี้ ที่ทำลุคนี้ร้องเพลงประกอบละคร "ในสวนขวัญ" ผมสีสวยจนมีคนทำตามกันเต็มเลยค่า รวมถึงรีวิวผลิตภัณฑ์ย้อมผมต่างๆ ก็มีให้เห็นเยอะแยะไปหมด

- ที่มารูป: women.fanthai.com
image_5916

หลังจากที่ติดใจผมสั้นแล้ว สาวมาร์กี้ก็ไม่กลับไปไว้ผมยาวอีกเลย ... แต่บอกเลยว่า ผมสั้น เกิดกว่าผมยาวแบบสุดๆค่า !!!

- ที่มารูป: www.wonderful.in.th

6. คริส หอวัง

image_8379

เหมยลี่ จาก รถไฟฟ้ามาหานะเธอ เปิดตัวด้วยผมสั้นใช่มั้ยล่ะ แต่ตอนแรกๆ น่าจะค่อนข้างเป็นอาซิ้มเนอะ !! เวลาผ่านไปสาวคริสก็อัพเกรดตัวเอง ทำบ๊อบ ดัดลอน เซทผมหน่อย สวยเป๊ะเลยค่า :)

- ที่มารูป: file.giggog.com
image_8384

หรือจะปล่อยสยายลง ไม่ต้องเซทอะไรเลย ก็นยังเก๋นะคะ แนะนำว่าผมยาวในระดับนี้ ระวังเรื่องผมแบะออกเนอะ ควรจะให้เลยไหล่ขึ้นมานิ้ดนึง จะได้เป็นทรง ดูโอเคตลอดวัน

- ที่มารูป: static.tlcdn2.com

7. เต้ย จรินทร์พร

image_5918

เต้ย จรินทร์ ที่ไว้ผมยาวลุคใสๆ แบ๊วๆ มาตั้งแต่สมัยเป็นเน็ตไอดอล ... เต้ยตัดผมสั้นตอนได้เล่นภาพยนต์เรื่อง "เคาท์ดาวน์" ของ GTH แต่เหมือนตอนแรกเต้ยจะยังไม่ชินเท่าไร่ เพราะยังปรับการแต่งตัวไม่ค่อยได้เลย

- ที่มารูป: www.dodeden.com
image_5872

หลังจากที่ชินกับผมสั้นแล้ว สาวเต้ยก็ยังไว้ผมยาวสุดก็แค่ประบ่าเท่านั้นเองจ้า และยังคงคอนเซ็ปต์เด็กแนวที่บวกความหวานเข้าไปได้อยู่ดี จะผมสั้นผมยาวก็มีรอยยิ้มใสๆ ให้แฟนคลับได้เคลิ้มตลอดเลยอ่า ><

- ที่มารูป: darafashion.gmember.com

8. ออม สุชาร์

image_5932

สาวตัวเล็กอย่างออม สุชาร์ หั่นผมสั้นเพื่อพลิกบทบาทในภาพยนต์เรื่อง "The Couple" เพราะกลัวแฟนๆจะชินภาพเดิมๆ ที่ใสๆ แบ๊วๆ จาก Fullhouse

- ที่มารูป: p4.isanook.com
image_5933

แต่ผมตอนนี้เหมือนจะสั้นไป ยังไม่ค่อยชินเท่าไร่เลยกับลุคนี้ คิดว่าสาวออมถ้าไว้ผมยาวลงมาแบบบ๊อบๆ น่าจะเพิ่มความหวานได้มากขึ้นน้า เพราะตอนนี้มันดูเปรี้ยวๆ เท่ๆ ขัดกับบุคลิกสาวตัวเล็กอยู่

- ที่มารูป: entertain.teenee.com

9. นท พนายางกูร

image_5935

สาวติสท์จากเวที The Star ที่ตัดผมสั้นแบบไม่ต้องเซทอะไรเลย ปล่อยตัวสบายๆ ชิลล์ๆ ไปกับทุกอย่างเลยสาวคนนี้

- ที่มารูป: p3.isanook.com
image_5936

นทไม่เน้นเรื่องทรงผมอะไรมาก แค่ไดร์นิดเดียวก็ออกจากบ้านได้ล่ะ บวกกับการแต่งตัวเท่ๆ แนวๆ แค่นี้ก็ดึงดูดให้คนมองได้แล้วจ้า

- ที่มารูป: p4.isanook.com

10. ยิปซี คีรติ

image_8369

สาวยิปซีตัดผมสั้นเพราะโครงการ "The Greater Cut" ที่ระดมทุนเพื่อทำวิกผมสำหรับคนป่วยเป็นโรคมะเร็ง .... แหม ทั้งสวยทั้งจิตใจดี !

- ที่มารูป: scontent-b.cdninstagram.com
image_8372

ใครที่คิดจะทำตามระวังตอนดัดหน่อยนะคะ มันเป้นลอนใหญ่มาก คือ อาจจะแค่ม้วนเฉยๆก็ได้ ไม่ต้องดัดถาวรเนอะ ส่วนใครที่ผมบาง ทำทรงนี้น่าจะไม่เหมาะน้า

- ที่มารูป: ho.files-media.com

เลือกได้รึยังคะ ? ว่าจะตัดผมตามดาราคนไหนดี !? ยังไงก็ดูสภาพผม และ โครงหน้าของเราก่อนนะคะ ถ้าหน้าเรียว ไปตัดตามดาราหน้ากลม กลายเป็นหน้ายาวกว่าเดิมนี่ช่วยไม่ได้น้า ... ยังไงก็หาร้านทำผมที่ไว้ใจได้ เปิดโทรศัพท์ เอารูปดาราให้ดูเลยค่า และขอให้ได้ทรงนั้นกลับบ้านกันมานะคะ :)

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @