เอาใจสาวหวานไปอี้ก! PINK SCOOL คอลฯ ออกใหม่จากแบรนด์ SHOOPEN x ROLAROLA @shoopen

เอาใจสาวหวานไปอี้ก! PINK SCOOL คอลฯ ออกใหม่จากแบรนด์ SHOOPEN x ROLAROLA @shoopen

RolaRola เป็นร้านเสื้อผ้าที่เน้นความน่ารัก ส่วนแบรนด์ SHOOPEN ก็เน้นขายรองเท้า เมื่อมาร่วมมือกันออกคอลฯ ใหม่ในชื่อ “PINK SCOOL” มันจะดูชวนฝันขนาดไหนกันนะ อยากรู้ก็ต้อลองส่อง!

23 January 2019
นู๋กบ
23 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ไม่จำเป็นต้องเป็นวันวาเลนไทน์ ไปเรียนก็หวานได้! "

ช่วงวันวาเลนไทน์หรือเทศกาลแห่งความรัก โรงเรียนของเธอก็จะเต็มไปด้วยสีชมพูหวานไปหมดเลยใช่ไหมละ พอหมดหลังจากวันนั้นก็กลับเข้าสู่ช่วงปกติ แต่รู้อะไรไหม เธอสามารถเปลี่ยนสถานที่น่าเบื่อให้ดูหวานได้ตลอดเวลาด้วย “ PINK SCOOL” หรือคอลฯ ใหม่จาก SHOOPEN x ROLAROLA ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่างสองแบรนด์ล่ะ!

ทั้งรองเท้า ทั้งกระเป๋า บอกไว้ตรงนี้เลย หวานเวอร์ บรรยากาศสีชมพูนี้ลอยมาแต่ไกล พูดแล้วก็พาไปชมคอลฯ ใหม่ที่จะวางขายในวันที่ 1 เดือนก.พ.กันเลยดีกว่าเนอะ!
 

+++ SHOOPEN x ROLAROLA +++

 

image_847247
- ที่มารูป: www.elandrs.com


ก่อนจะพาเธอไปรับชม “ PINK SCOOL” ให้มดตอมตัวกัน เรามาทำความรู้จักกับสองแบรนด์ที่ได้มารวมมือกันในครั้งนี้หน่อยดีกว่าค่ะ เพราะบางคนได้ยินแค่ชื่อเพียงอย่างเดียว อาจจะนึกไม่ออกก็เป็นได้ว่าทั้งสองแบรนด์นี้เดิมเค้าขายอะไร แล้วพอมาร่วมมือกันแบบนี้แล้ว จุดเด่นของแต่ละแบรนด์มันอยู่ตรงไหนกันหนอ เพื่อไม่ให้ตัวเองงง แล้วหาจุดเด่นของทั้งสองแบรนด์เจอตอนไปส่องคอลฯ ใหม่ เราไปตามดูกันทีละแบรนด์ก่อนเลย!

+ SHOOPEN

 

image_847248
- ที่มารูป: www.elandrs.com


" แบรนด์ดังเรื่องรองเท้ากับกระเป๋า "

แบรนด์ SHOOPEN นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชื่อที่ใครชื่นชอบเกาหลีจะต้องเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้างแหละ เพราะแบรนด์นี้เค้าขายกันทั้งรองเท้างามๆ หลากหลายดีไซน์ทั้งหญิงและชายเลยนะ ในส่วนของกระเป๋าเองก็มีหลายแบบไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าตัวเธอหรือเพื่อนคนไหนวางแผนไปเที่ยวเกาหลีกัน หากมีโอกาสก็ต้องแวะเข้าไปในช้อปของแบรนด์ SHOOPEN ติดไม้ติดมือกลับกันมาบ้างล่ะ!

+ RolaRola

 

image_847252
- ที่มารูป: www.elandrs.com


" ชอบเสื้อผ้าน่ารักสไตล์เกาหลี ต้องโดนร้านนี้สักครั้ง! "

ขาช้อป ชอบเสื้อผ้าน่ารัก ชอบอะไรที่เป็นสีชมพุูเด่น อย่างนี้ตอนไปเกาหลีคงต้องแวะร้าน RolaRola กันหน่อยแล้วล่ะ เพราะเอาแค่หน้าร้านอย่างเดียวเลยนะ เน้นสีชมพูเด่นไม่แพ้พวกร้านขายขนมหวานเลยล่ะ เห็นแล้วสะดุดตามาก ชวนน่าเหยียบเท้าเข้าไปเป็นที่สุด แล้วเรื่องเสื้อผ้าที่วางขายเองก็ทันสมัยเข้ากับวัยรุ่นค่ะ

+ PINK SCOOL

 


" หวานได้แม้จะไปเรียน! "

แบรนด์หนึ่งขายกระเป๋ากับรองเท้า อีกแบรนด์หนึ่งก็เน้นเสื้อผ้ากันเป็นหลัก แต่จุดเด่นอยู่ที่ความหวานสดใส ตอนนี้ก็ถึงเวลามารับชมคอลฯ PINK SCOOL กันแล้วล่ะ สำหรับสินค้าที่ออกมาก็จะมีทั้งรองเท้าผ้าใบและกระเป๋าเลยค่ะ แน่นอนว่าดีไซน์ไม่ได้หรูหรามาก สะพายไปเรียนมหาลัยก็ไม่โดนมองว่าเยอะเกินไปหรอก เอาไปใช้ตอนเรียนพิเศษก็ดูดี พูดยั่วขนาดนี้แล้ว พาส่องสินค้าในคอลฯ นี้เลยดีกว่าเนอะ

image_847276

สีดำนี่แหละเรียบง่ายสุดแล้ว กระเป๋าเป้สีดำจับคู่กับรองเท้าผ้าใบสีดำ เอาไปบุกน้ำลุยไฟที่ไหนก็ไม่ดูสกปรกง่ายล่ะ

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_847278

ส่องฝั่งสีดำเรียบง่ายกันไปแล้ว มาส่องฝั่งสีชมพูอ่อนหวานกันบ้างดีกว่า มีทั้งกระเป๋าสะพายข้าง ทั้งกระเป๋าเป้ขนาดเล็กเหมาะกับผู้หญิงเลยนะ แล้วในส่วนของรองเท้าก็ดูหวานด้วยหัวใจสีแดงขนาดเล็กล่ะ!

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_847280

มาส่งท้ายกันด้วยกระเป๋าสีชมพูหวานอีกสองแบบสุดท้ายกันเถอะ! ตรงกลางกระเป๋ายังคงมีโลโก้ของแบรนด์ RolaRola ติดเด่นอยู่เช่นเดิม ยกเว้นดีไซน์และขนาดที่เปลี่ยนไป ใบเล็กเหมาะใส่ของพกติดตัวไม่กี่ชิ้น ใบใหญ่เหมาะใส่ของแบบจัดเต็ม!

- ที่มารูป: www.elandrs.com


น่ารัก น่าสอย!

สมแล้วที่เป็นคอลเลคชั่นใหม่วางขายในช่วงเดือนแห่งความรัก สีชมพูหวานเข้ากับวันวาเลนไทน์อย่างเดียวไม่พอ มันยังแฝงไปด้วยจุดเด่นของแบรนด์ RolaRola ที่เมื่อพูดถึงก็จะนึกถึงสีชมพูของร้านเป็นหลักขึ้นมาอีก แล้วในส่วนกระเป่ากับรองเท้าที่เป็นสีดำเอง ดูเรียบๆ แต่เหมาะให้ผู้หญิงถือไม่น้อยเช่นกัน!

สาวคนไหนเตรียมเข้าเรียนมหาลัยกันแล้ว น่าลองโดนคอลฯ ใหม่จาก  SHOOPEN x ROLAROLA สักชิ้นสองชิ้นนะคะ ตัวเธอจะได้ดูหวานรับกับชีวิตในรั่วมหาลัยกันไง! พูดอย่างนี้แล้วคงมีหลายคนสนใจกันไม่น้อยเนอะ งั้นเก็บตังกันให้ดีแล้วรอเปย์กันเถอะ ส่วนเราน่ะเหรอ... ขอตัวไปนับตังก่อนนะ แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @