Curator
curator
นู๋กบ
159 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • +++ เครื่องดื่มต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก +++
  • +++ Teavana Tea Lattes +++

เผยโฉม! เครื่องดื่มแสนหวานต้อนรับวาเลนไทน์จาก Starbucks #러브카페모카 #러브화이트초콜릿

อีกหนึ่งเทศกาลดังในช่วงต้นปีกำลังมาเยือนกันแล้วทั้งที แน่นอนว่าทาง Starbucks ก็ต้องมีเครื่องดื่มตามเทศกาลมาวางขายด้วยเช่นกัน และคราวนี้ก็มาในธีมแสนหวานสมกับวาเลนไทน์ด้วยนะ!

07 February 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
07 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" มาต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยเครื่องดื่มแสนหวานกันเถอะ! "

ในเมื่อทั่วทั้งโลกต่างก็จัดเทศกาลแห่งความรักให้อากาศมีแต่สีชมพูกันไปหมดแล้ว ตัวเธอเองก็น่าจะทำตัวให้ดูหวานเข้ากับวาเลนไทน์ไปด้วยเลยนะ แล้วต้องทำยังไงบ้างเหรอ? ซื้อช็อกโกแลต ซื้อดอกกุหลาบ แต่งด้วยชุดสีหวาน ฟังดูยุ่งยากไปนะ เล่นให้ง่ายกว่านั้นด้วยการไปนั่งดื่มกาแฟธีมวาเลนไทน์แทนดีกว่าค่ะ! แล้วในตอนนี้ทาง Starbucks เค้าก็ได้ปล่อยภาพเครื่องดื่มต้อนรับเทศกาลนี้มาให้เห็นกันบ้างแล้วนะ ใครที่ยังไม่เห็น ก็ลองมาส่องดูก่อนได้นะ!!!

+++ เครื่องดื่มต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก +++

 

image_855940
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


" ว่างไม่รู้เอาเวลาไปเททิ้งที่ไหน ก็แวะมาดื่มกาแฟกับขนมอร่อยๆ ใน Starbucks! "

อีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะแก่การไปนั่งเล่นฆ่าเวลาเป็นที่ซูดดด แล้วยิ่งบรรยกาศสีชมพูของวาเลนไทน์ใกล้เข้ามา แน่นอนว่าทาง Starbucks ก็ต้องมีเครื่องดื่มที่เข้ากับเทศกาลมาวางขายกันด้วยเป็นแน่ งานนี้จากที่ชอบเอาเวลาไปนั่งเล่นในร้านเพราะอยากฆ่าเวลา มันคงได้กลายเป็นตั้งใจไปลิ้มลองสองเครื่องดื่มใหม่ที่ได้เผยภาพออกมาให้เห็นกันแล้วแทนเป็นแน่ค่ะ!


เครื่องดื่มใหม่ที่ทาง Starbucks ฝั่งเกาหลีได้เผยภาพออกมาให้เห็นผ่าน Instagram กันแล้ว เรียกได้ว่ายังไม่รู้รายละเอียดอะไรมาก เธอก็น่าจะสัมผัสได้ถึงความหอมหวานที่แฝงอยู่แล้วใช่ไหมล่ะ ทั้ง Love Cafe Mocha ที่ดูไม่ต่างอะไรไปจากสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก เน้นโทนสีขาวและแดงได้น่ารักมากเลย หรือจะเป็น Love White Chocolate ที่เน้นโทนสีน้ำตาลหวานละมุนปาก เข้าคู่กับช็อกโกแลตที่เห็นในวันวาเลนไทน์เป็นจำนวนมากดีเช่นกันนะ! แล้วทั้งสองเครื่องดื่มนี้ มีกำหนดวางขายในวันที่ 8 ก.พ.ค่ะ


ในส่วนของเครื่องดื่มน่ารักเวอร์อะ ถึงจะยังไม่ได้ออกรายละเอียดอะไรมาให้รับชมมากมายก็ตาม สงสัยรอเจอทีเดียวในวันวางจำหน่ายเป็นแน่ ถ้าอย่างนั้นเราก็มาส่องฝั่งขนมช็อกโกแลตที่ทาง Starbucks นำมาวางขายในช่วงเทศกาลแห่งความรักต่อกันเลยแล้วกัน! ภายในกล่องเป็นช็อกโกแลตรูปหมีถือหัวใจค่ะ หวานไปอี้ก! และดูเหมือนว่าวันวางจำหน่ายเองก็เริ่มในวันที่ 8 ก.พ.เช่นเดียวกันล่ะ

image_855967
- ที่มารูป: image.istarbucks.co.kr


อย่าคิดว่าจะหมดเพียงเครื่องดื่มกับช็อกโกแลตอย่างเดียวนะ! พวกแก้วน้ำ DM ที่ต้องมาทุกเทศกาลเองก็เริ่มปล่อยภาพมาให้เห็นแล้วเช่นเดียวกัน ส่วนวันวางจำหน่ายก็ไม่ต่างอะไรไปจากเครื่องดื่มและช็อกโกแลตเลยค่ะ มาวันเดียวกันเลย นี่ถ้าใครแวะไป Starbucks ที่เกาหลีเข้าพอดี แล้วชื่นชอบของน่ารักๆ กันอยู่แล้ว คาดว่าคงได้เสียหายเยอะแน่ ( ฮา ) ส่วนในไทยนั้น ยังไม่มีรายละเอียดอะไรเปิดเผยออกมา พวกเราที่ไม่ได้ยินไปไกลก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปเนอะ

+++ Teavana Tea Lattes +++

 


หวานเจี๊ยบ!

ไปกับเครื่องดื่มประจำเทศกาลวาเลนไทน์อย่าง Love Cafe Mocha กับ Love White Chocolate จนมดขึ้นไปหมดแล้ว แต่ในตอนนี้จู่ๆ ก็เกิดนึกนึกสงสัยขึ้นมาล่ะ ว่าทาง Starbucks ฝั่งเกาหลีเค้าในตอนนี้ มีเมนูอะไรใหม่ล่าสุดกันบ้างนะ หากไม่นับที่กำลังจะวางขายในวันที่ 8 ก.พ.ละนะ... ว่าแล้วก็อย่าปล่อยให้ตัวเองสงสัย

พวกเราลองมาส่องกันดูต่อเลยดีกว่าเนอะ!

image_855985

Chestnut Black Tea Latte มองแค่สีกันอย่างเดียว เดาออกได้ไม่ยากว่าเป็นลาเต้แน่นอน แต่ดูเหมือนว่าจะมีความพิเศษไปจากเดิม ตรงที่โรยถั่วไว้ด้านบนด้วยนะ!

- ที่มารูป: image.istarbucks.co.kr
image_855988

Vanilla Black Tea Latte เรียบง่ายไม่มีอะไรเด่น มองแค่สีสันอย่างเดียวก็น่าจะเดาออกได้ไม่ยากเป็นว่าลาเต้ แต่ความพิเศษมันอยู่ตรงนี้เลย ในเครื่องดื่มแก้วนี้ได้ผสมผงชาดำลงไปด้วยนะ!

- ที่มารูป: image.istarbucks.co.kr
image_855992

Icheon New Harvested Rice Latte มาถึงกาแฟแก้วสุดท้ายกันแล้วค่ะ ถ้าสังเกตให้ดีสีจะดูอ่อนกว่าแก้วอื่นๆ เยอะเลย นั่นก็เป็นเพราะนี่เป็นกาแฟข้าวนั่นเอง พูดแล้วก็น่าลองเหมือนกันเนอะ ว่ารสชาติจะออกมาเป็นยังไง

- ที่มารูป: image.istarbucks.co.kr


แทบอดใจรอไม่ไหว!

อยากให้ถึงวันที่ 8 ก.พ.โดยไวแล้วสิ เพราะไม่ใช่แค่เครื่องดื่มใหม่ๆ มีออกมาให้ลิ้มลองอย่างเดียวนะ ช็อกโกรูปหมีถือหัวใจในกล่องสวยๆ ก็มีมาให้เลือกซื้อ เหมาะมอบให้เป็นของขวัญด้วยล่ะ แน่นอนว่ายังมีพวกแก้ว DM น่ารักๆ อยู่ด้วยอีกเช่นกัน ยิ่งพูดยิ่งตื่นเต้นเนอะ ถึงทั้งหมดที่กล่าวมาจะเป็นของฝั่งเกาหลีหมดเลยก็ตาม...

เอาน่า ลุ้นๆ กันไป ในส่วนของเครื่องดื่มกับแก้ว DM ไม่แน่ว่า Starbucks ในไทยเองก็อาจจะมีด้วยเช่นกันนะ เรามารอลุ้นไปด้วยกันต่อเถอะ ส่วนสาวคนไหนวางแพลนไปเกาหลี ก็อย่าลืมแวะไปลองชิมกันด้วยล่ะ เพราะดูหน้าตาจากภาพอย่างเดียว ท่าทางหวานเข้าวาเลนไทน์แน่

สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราแล้ว ขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com