#เกาหลีWeekly รีวิวซีรีส์ #ทีมพระเอก | EP พระเอกเย็นชา ที่แค่สบตาก็รู้สึกใจสั่น

#เกาหลีWeekly รีวิวซีรีส์ #ทีมพระเอก | EP พระเอกเย็นชา ที่แค่สบตาก็รู้สึกใจสั่น

#เกาหลีWeekly กลับมาแล้วค่า อาทิตย์ขอรีวิวส่งพระเอกเย็นชามาสู้พระรองสายละมุนแล้วกัน!

20 February 2019
chollychon
20 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าชาวเราสายเกาหลีทุกคนน!!

อะ ๆ วันพุธแบบนี้ก็ต้องเชิญทางนี้เลย เพราะ #เกาหลีWeekly กลับมาแล้วค่าา หลังจากที่เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเราได้แนะนำ #ทีมพระรอง สายหล่อละมุน อบอุ่นเบอร์แรงกันไปแล้ว คราวนี้เราขอมารีวิว #ทีมพระเอก บ้างดีกว่า!

และเมื่อมีพระรองสายละมุนอบอุ่นเหมือนนั่งอยู่หน้าเตาผิง เราก็ขอเอาทีมพระเอกสายเย็นชาแค่สบตาก็รู้สึกใจสั่นมารีวิวให้กับคอซีรีส์ได้ตามไปเก็บซีรีส์ลงคลังกันค่ะ ว่าแต่อยากรู้กันรึยังคะว่า #ทีมพระเอกเย็นชา ที่เราจะรีวิวในวันนี้มีเรื่องอะไรบ้าง ถ้าอยากรู้แล้วก็รีบตามไปดูกันเลยดีกว่า 


ก่อนไปใจสั่นกับ #ทีมพระเอกเย็นชา มาใจละลายกับ #ทีมพระรองอบอุ่นกันได้จ้า

  


องค์ชายวังโซ จาก Moon Lover
image_857082
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

   
มาเริ่มที่พระเอกเย็นชาเรื่องแรกเลยดีกว่า องค์ชายวังโซหรือองค์ชาย 4 จาก Moon Lover นั่นเองค่า ถ้าพูดถึงพระเอกเย็นชาที่มาพร้อมกับบุคลิกร้าย ๆ เชื่อว่าหลายคนต้องโหวตให้กับองค์ชาย 4 จากโครยอคนนี้แน่นอน เพราะความโหดของพี่พระเอกในเรื่องนี้เนี่ยไปสุดแบบฉุดไม่อยู่จริง ๆ จ้าพี่จ๋า

แบบว่าฆ่าได้ฆ่าใครตายช่างมันประมาณนั้นเลย แต่ถึงจะโหดมาจากไหนก็แพ้หัวใจอย่างเธอ เพราะถ้าเป็นเรื่องของนางเอกแล้วองค์ชาย 4 คนเกรี้ยวกราดก็พร้อมจะปกป้องเสมอ โหยย มันโรแมนติกแบบเจ็บ ๆ ยังไงไม่รู้นะคะเนี่ย

เลเวลความเย็นชา: 8.5/10 ตอนอยู่นางเอกองค์ชาย 4 ก็แอบละมุนอยู่น้า
 

  


องค์รัชทายาทอียูล จาก 100 Days My Prince
image_859134
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
ตามมาติด ๆ กับองค์ชายจากซีรีส์พีเรียดอีกหนึ่งเรื่อง องค์รัชทายาทอียูลจาก 100 Days My Prince สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นซีรีส์อิงประวัติศาสตร์เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการแย่งชิงบัลลังก์เหมือนกันกับเรื่อง Moon Lover เลยค่ะ แต่สำหรับซีรีส์เรื่องนี้องค์รัชทายาทเขาไม่ได้เปิดตัวมาด้วยบทโหดหรอกนะคะ จะหนักไปทางคีพลุคเจ้าชายเย็นชาหน้านิ่งอยู่หน่อย ๆ

แต่ก็อย่างที่บอกแหละค่ะ แสนเย็นชามาจากไหนเจอนางเอกของเรื่องเข้าไปก็น็อคเอาท์หมดทุกราย ขอบอกเลยว่าคอซีรีส์สายโรแมนติกต้องตามไปตำเรื่องนี้เลยค่ะ เพราะว่าเวลาเจ้าชายเย็นชาของเรื่องเขาอยู่กับนางเอกแล้ว เคมีกันเข้ากันมากเวอร์ แบบว่าแสนโรแมนติกฟินจิกหมอนกันไปเลย

เลเวลความเย็นชา: 5.5/10 คะแนนมาจากความคีพลุคขององค์รัชทายาทล้วน ๆ เลยจ้า

  


องค์ชายชิน จาก Princess Hours
image_859135
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ยังไม่จบกับซีรีส์สายในรั้วในวังค่ะ มาต่อกันที่เรื่องนี้เลย Princess Hours หรือที่คอซีรีส์รู้จักกันดีในชื่อ เจ้าหญิงวุ่นวายเจ้าชายเย็นชาถ้าพูดถึงเรื่องพระเอกสายเย็นชาจะลืมองค์ชายชินไปได้ยังไงคะ  เพราะแค่ชื่อเรื่องก็การันตีความเย็นชาของพี่พระเอกของเราได้แล้วจริงมั้ยคะ

เชื่อว่าหลายคนน่าจะพอรู้เลเวลความเย็นชาขององค์ชายชินกันมาบ้างแล้ว เพราะว่าในช่วงที่ออนแอร์ซีรีส์แสนฮอตเรื่องนี้ก็ทำเอาคนติดกันจนงอมแงม แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ดู เราขอแนะนำให้ดูเรื่องนี้เลยค่ะ เพราะว่าพระเอกเรื่องนี้คือต้นฉบับของผู้ชายเย็นชาแต่รักเธอคนเดียวที่แท้ทรูเลยค่ะ

เลเวลความเย็นชา: 6/10 ยอมใจในความหน้านิ่งแต่ละมุนเบอร์แรงขององค์ชายชินมากเวอร์

  


โท มินจุน จาก You Who Came From The Star
image_859136
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
จบจากวงการเจ้าชายมาต่อกันที่วงการมนุษย์ต่างดาวบ้างค่ะ เรื่องนี้ขอเอาใจแฟนคลับสายแฟนตาซีกับหนุ่มต่างดาวโท มินจุนจาก You Who Came From The Star ด้วยความที่พระเอกของเราเขามาจากดาวดวงอื่น การใช้ชีวิตของเชาก็เลยแตกต่างจากเรา ๆ ไปซะหน่อย และด้วยสาเหตุนี้เลยทำให้โท มินจุนต้องคีพลุคเป็นคนเย็นชาเพื่อที่จะปกปิดความลับของตัวเองเอาไว้

แต่สกิลคีพลุคเย็นชาของพี่พระเอกก็ต้องพังทะลายลงเพราะนางเอกซุปตาร์ไฮโซที่โอเวอร์แอคติ้งจนตกหัวใจหนุ่มต่างดาวได้ในที่สุด และขอบอกเลยว่าความเย็นชาแต่แอบละมุนของโท มินจุนก็ไม่ได้น้อยหน้าพระเอกจากซีรีส์เรื่องอื่น ๆ เลยนะ เพราะหนุ่มต่างดาวเขาก็งัดมุกมาเต๊าะสาวให้ได้ฟินจนจิกหมอนขาดด้วยเหมือนกัน แถมซีนดราม่าน้ำตาซึมก็ยังทำได้ดีเวอร์อีกด้วย

เลเวลความเย็นชา: 6.5/10 ฟีลเดียวกับองค์ชายชินเลยค่ะ

  


อี ซูยอน จาก Where Star Land
image_859141
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
มาถึงซีรีส์ที่แอบมีความแฟนตาซีเล็ก ๆ อีกหนึ่งเรื่อง Where Star Land เรื่องนี้พี่พระเอกเย็นชาอี ซูยอนของเราก็มาเหนือธรรมชาติแตกต่างจากมนุษย์ทั่วไปด้วยเหมือนกัน และเพราะความเหนือมนุษย์ของซูยอนทำให้เขาต้องคีพลุคเป็นคนลึกลับไม่สุงสิงกับใคร

จนพี่พระเอกคนลึบลับแสนเย็นชามาเจอกับนางเอกแสนโก๊ะที่คอยสร้างเรื่องปวดหัวให้กับตัวเองและคนรอบข้างตลอด พี่พระเอกคนดีของชาวเราเลยต้องคอยตามช่วยเหลือนางเอกพร้อมกับใบหน้านิ่งดูไร้ความรู้สึกอยู่ตลอด แต่ถึงแม้จะคีพลุคหน้านิ่งขนาดไหนเจอความน่ารักแสนโก๊ะนางเอกเข้าไปก็ทำเอาพระเอกซูยอนไปไม่เป็นเหมือนกัน

เลเวลความเย็นชา: 6.5/10 ให้คะแนนเพราะความหล่อหน้านิ่งของพี่เขาเลยจ้า

  


คิม จูวอน จาก Secret Garden
image_859154
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

   
ตามมาติด ๆ กับซีรีส์แนวแฟนตาซีอีกหนี่งเรื่อง Secret Garden อีกหนึ่งซีรีส์ยอดฮิตที่ทำคนติดกันงอมแงมด้วยเหมือนกัน เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยดูซีรีส์แสนฮอตเรื่องนี้กันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ดูเราขอแนะนำให้ดูเลยค่ะ เพราะนอกจากเคมีของพระเอกนางเอกจะเข้ากันเวอร์แล้ว เนื้อเรื่องยังสนุกน่าติดตามมากเวอร์

ส่วนเรื่องความเย็นชาของท่านประธานคิม จูวอน ก็บอกได้ว่าพี่พระเอกคนนี้เขายืนหนึ่งในเรื่องของความหยิ่งและเย็นชาแบบนอนมาเลยค่ะ ดูหลายแล้วคนอาจจะหมั่นไส้ปนมันเขี้ยวความอวดหล่อ อวดรวยของท่านประธานไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว 

เลเวลความเย็นชา: 6/10 คะแนนแบบเบา ๆ เพราะตอนอยู่กับนางเอกแล้วน่ารักมากเวอร์

  


คัง มารู จาก The Innocent Man
image_859162
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

    
ส่งท้ายด้วยซีรีส์ดราม่าน้ำตาแตก The Innocent Man ที่โดนใจคอซีรีส์หลายคนมาแล้วกับความรัก ความแค้นของหนุ่มเนิร์ดคัง มารู ที่หลงรักสาวข้างบ้านแต่ต้องยอมรับผิดและติดคุกแทนเธอจากเหตุการณ์ที่เธอเผลอฆ่าคนร้ายที่กำลังจะมาข่มขื่นเธอ

หนุ่มเนิร์ดคัง มารูติดคุกอยู่นานจนได้รับการปล่อยตัว คังมารูหวังว่าผู้หญิงคนนั้นจะรอเขาแต่เธอกลับไปแต่งงานกับคนอื่น เพราะสาเหตุนี้เลยทำให้หนุ่มเนิร์ดกลายเป็นผู้ชายใจด้านชา และหลอกใช้นางเอกเป็นเครื่องมือเพื่อแก้แค้น เล่ามาขนาดนี้ก็คงพอรู้แล้วใช่มั้ยคะว่าพระเอกของเราแสนเย็นชาขนาดไหน 

เลเวลความเย็นชา: 8/10 ตอนแรก ๆ ก็แอบโหดอยู่นะคะ


อะ ๆ เป็นยังไงบ้างคะคอซีรีส์ทั้งหลายกับ #ทีมพระเอก สายเย็นชาที่เราพามารีวิวในวันนี้ แค่สบตาก็รู้สึกใจสั่นอย่างที่บอกไว้มั้ยเอ่ย? และขอบอกเลยว่านอกจากลุคเย็นชาของพระเอกจะแสนกร๊าวแล้ว เนื้อหาของแต่ละเรื่องก็ยังสนุก ปมแน่น น่าติดตามมากเวอร์อีกด้วยนะ คัดมาแล้วเน้น ๆ เอาไปดูกันยาว ๆ ให้ตาแฉะกันไปข้างพูดเลย

และการแนะนำมหากาพย์ซีรีส์ยังไม่จบเพียงแค่นี้แน่นอน สำหรับคอซีรีส์ที่อยากหาซีรีส์ดูกันยาว ๆ ก็อย่าลืมติดตาม #เกาหลีWeekly ในวันพุธหน้ากันเด้อค่า ส่วนวันนี้ต้องขอลาไปหาซีรีส์สนุก ๆ มาแนะนำให้คอซีรีส์ในอาทิตย์ต่อไปก่อนแล้ว บายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @