จัดเต็ม! 40 รายการทาง Youtube ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง ( ภาค 1 )

จัดเต็ม! 40 รายการทาง Youtube ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง ( ภาค 1 )

รวบรวมรายการออนไลน์ทาง Youtube ของคนในวงการบันเทิงมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ ทั้งนักแสดง นักร้อง ศิลปิน ดูกันแบบจุใจ 40 รายการไปเล้ยยย

18 February 2019
18 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ในยุคของสื่อออนไลน์แบบนี้ เราจะเห็นได้ว่า
มีนักแสดง นักร้อง ศิลปิน และเหล่าคนดังมากมายหันมาทำรายการบน Youtube กันมากขึ้น เนื้อหารายการก็มีหลายแบบหลายแนวให้เราได้เลือกดู ทั้งท่องเที่ยว พูดคุย ครอบครัว หรือการทำกิจกรรมและเล่นเกมต่างๆ เราจะได้เห็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและความเป็นตัวตนของคนดังเหล่านี้มากขึ้น รวมถึงเป็นช่องทางที่ช่วยให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างใกล้ชิดมากขึ้นด้วย แล้วสมัยนี้นะ... การตัดต่อหรือการใส่เอฟเฟ็กต่างๆ ก็ดูสนุก มีลูกเล่น ชวนให้คนอยากติดตามเพิ่มขึ้นไปอีกกกก!

วันนี้เราได้รวบรวมรายการบน Youtube มาฝากเพื่อนๆ กันเยอะเลย ทั้งรายการที่เหล่าคนดังสร้างสรรค์ Content กันเอง รวมถึงรายการที่อยู่ในเครือบริษัทหรือโปรดักชั่นเฮ้าส์ต่างๆ ด้วย มีทั้งรายการเก่าๆ ที่คุ้นเคยกันอยู่แล้ว และรายการใหม่ๆ ที่อาจจะยังไม่เคยได้เห็นมาก่อน ไปดูกันดีกว่าค่ะว่ามีรายการอะไรบ้าง ตามมาเล้ยยยยย!

1. คนดีที่ไหน : บอย, เกรท, เป๊ก, อาเล็ก, เจมส์จิ

image_857995

5 หนุ่ม แก๊งคนดีที่ไหน บอย-ปกรณ์, เจมส์-จิรายุ, เป๊ก-เปรมณัช, เกรท-วรินทร, อาเล็ก-ธีรเดช

- ที่มารูป: i.ytimg.com


รายการจิตอาสาทำความดีของ 5 หนุ่มสุดฮอต
 บอย-ปกรณ์, เกรท-วรินทร, เป๊ก-เปรมณัช, อาเล็ก-ธีรเดช และเจมส์-จิรายุ " ที่จะพากันไปทำกิจกรรมจิตอาสา ทำความดีเพื่อสังคมตามสถานที่ต่างๆ ถือเป็นการปลุกกระแสให้ผู้คนหันมาทำความดีกันมากขึ้น เพราะแก๊งคนดีที่ไหน ทำให้การทำจิตอาสากลายเป็นเรื่องสนุก มีการสอดแทรกเกมต่างๆ เข้าไปในกิจกรรมเพื่อสร้างสีสัน สร้างเสียงหัวเราะมากขึ้น แถมยังได้เห็นบรรยากาศความตลกเฮฮาเวลาที่ 5 หนุ่มอยู่รวมกันอีกด้วย

บอกเลยว่าได้ทั้งความบันเทิง และยังเป็นแนวทางให้กับคนที่อยากเริ่มต้นทำจิตอาสา เอ้า! รออะไรกันอยู่ ไปกดสับตะไคร้ช่อง KhonDeeTeeNhai Official ด่วนๆ จ้าา

แก๊งคนดีที่ไหน กับภารกิจเรียนรู้งานจิตอาสากับพี่ๆ มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

2. โอ้ลั้นลา OH Lunla : มาริโอ้ เมาเร่อ

image_857996

ตามติดชีวิตลั้นลาของซุปตาร์หนุ่มขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ "มาริโอ้ เมาเร่อ"

- ที่มารูป: i.ytimg.com


เป็นรายการที่ซุปตาร์หนุ่มสุดฮอต
" มาริโอ้ เมาเร่อ " ทำร่วมกับผู้จัดการส่วนตัว ออกอากาศทางช่อง Youtube ที่ชื่อว่า Work with Mario ในรายการนี้เราก็จะได้เห็นเบื้องหลังการทำงานและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของหนุ่มโอ้ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมในวันหยุด ของเล่นของสะสมต่างๆ จะได้เห็นตัวตน ความธรรมชาติ ความตลกเฮฮา และความขี้เล่นของซุปตาร์คนนี้อีกด้วย บอกเลยว่าน่าร้ากกกกก ดีต่อใจสุดๆ 

มาริโอ้ยกก๊วนไปตะลุยไหว้พระทำบุญ ท่องเที่ยวเมืองเก่าที่จังหวัดอยุธยา

 

3. เจ้าป่าเข้าเมือง : ติ๊ก เจษฎาภรณ์

image_858024

ตามไปดูกันค่ะว่าการเข้าเมืองไปทำภารกิจต่างๆ ของพี่ติ๊กจะเป็นยังไง

- ที่มารูป: i.ytimg.com


เราคงจะคุ้นเคยภาพพระเอกตลอดกาล " ติ๊ก เจษฎาภรณ์ " กับการท่องเที่ยวตามธรรมชาติ บุกป่าฝ่าดงในรายการเนวิเกเตอร์ แต่คราวนี้พี่ติ๊กจะต้องเข้ามาใช้ชีวิต ทำกิจกรรม ทำภารกิจต่างๆ ในเมือง คงจะเป็นภาพที่แปลกใหม่มากเลยทีเดียวเชียวแหละ

ตอนที่ปล่อย EP แรกออกมา ก็ได้กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อพี่ติ๊กจะต้องไปเดินห้างเพื่อช็อปปิ้งซื้อของให้ลูก ตามคำสั่งของคุณภรรยา ทำเอาสาวๆ ทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็กถึงกับละลายไปกับความน่ารัก ละมุน อบอุ่นของพี่ติ๊กกันถ้วนหน้า และใช่ค่ะ.. เราคือหนึ่งในนั้น

ไปเอาใจช่วยพี่ติ๊ก กับภารกิจซื้อของให้ลูกกันเถอะ!

 

4. แดนแพทตี้ Reality : แดน-วรเวช & แพทตี้-อังศุมาลิน

image_858025

แดน-แพทตี้ กับทริปท่องเที่ยวสุดสวีท

- ที่มารูป: i.ytimg.com


เป็นอีกหนึ่งคู่รักของวงการบันเทิงที่ทำให้หลายคนต้องอิจฉาในความสวีท สำหรับ " แดน-วรเวช " และ " แพทตี้-อังศุมาลิน " ที่ถึงแม้จะคบกันมานานเกือบ 10 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงความหวาน แถมมีโมเมนต์น่ารักๆ ให้เราได้เห็นกันอยู่ตลอด และตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้จับมือกันทำรายการชื่อว่า
" แดนแพทตี้ Reality " เป็นรายการที่จะตามติดทั้งคู่ไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ โดยแต่ละทริปที่ไปก็หวานนนนนนนนนนนน กันสุดๆ ดูแล้วจะต้องยิ้มตามไปกับความน่ารักของทั้งคู่ เรียกว่าเขินกันจนตัวบิดเลยทีเดียว

แดน-แพทตี้ ควงคู่ตะลุยญี่ปุ่น

 

5. กันต์เอง : กันต์ กันตถาวร

image_858040

หนุ่มกันต์กับภรรยาคนสวยในวันว่างๆ

- ที่มารูป: i.ytimg.com


รายการสบายๆ ของนักแสดงและพิธีกรขวัญใจสาวๆ " กันต์ กันตถาวร " ที่ทำร่วมกับภรรยาคนสวย " พลอย อัยดา " เป็นการตามติดชีวิตการทำงาน วันหยุดพักผ่อน และกิจกรรมต่างๆ เช่น การทำอาหาร การออกกำลัง ทริปท่องเที่ยว ซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือเบื้องหลังการถ่ายทำพรีเวดดิ้ง ออกแนวคล้ายๆ VLOG ของเหล่า Youtuber ที่เราชอบดูกันนี่แหละ บรรยากาศชิลล์ๆ ดูสนุก ดูเพลิน

ไปติดตามชีวิตของหนุ่มกันต์ได้ทางช่อง Kan Kantathavorn เลยค่าา

หนุ่มกันต์เข้าครัวทำอาหารในเมนู "ไข่เจียวกันต์"

 

6. เดี๋ยวก็มา : อ๊อฟ, หญิง, มะปราง

image_858052

3 เพื่อนซี้ อ๊อฟ-ปองศักดิ์, มะปราง-อลิสา, หญิง-รฐา

- ที่มารูป: scontent-frt3-1.cdninstagram.com


เป็นการรวมตัวกันของ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ " หญิง-รฐา " 
และ " มะปราง-อลิสา " โดยเราจะคุ้นเคยกับ 3 คนนี้จากซิทคอม " เสือ ชะนี เก้ง " ด้วยความที่แก๊งนี้ค่อนข้างสนิทกัน บรรยากาศรายการก็จะมีความตลก สนุกสนานเฮฮา เป็นกันเอง เหมือนเพื่อนสาวคุยเล่นเม้ามอยกัน ส่วนเนื้อหาก็จะเป็นการแนะนำวิธีปรับปรุงและพัฒนาตัวเองให้ดูดี เช่น การพูด การแต่งหน้า การแต่งตัว การออกเดท และเมื่อเราดูดีแล้ว เดี๋ยว " ผู้ชาย " ก็จะมาเองจ้าาา

แนะนำเทคนิค "คุยยังไงให้ได้ผู้" พร้อมเพิ่มสีสันด้วยแขกรับเชิญสุดหล่อ

 

7. The Styler : แอน ทองประสม

image_858071

เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง "แอน ทองประสม" หลบหน่อยจ้ะ แม่จะเดิน

- ที่มารูป: i.ytimg.com


รายการสายแฟชั่น บิวตี้ และไลฟ์สไตล์
ที่ได้เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง " แอน ทองประสม " มาเป็นพิธีกร นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ แฟชั่น เทรนด์ต่างๆ ผ่านเอกลักษณ์ความเป็นตัวเอง เราจะได้เห็นแนวทางในการเลือกซื้อเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง หรือการมิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องแต่งกายต่างๆ ตามสไตล์ของสาวแอน รวมไปถึงวิธีการดูแลตัวเอง เช่น การทานอาหาร การออกกำลังกาย และในบางตอนก็จะมีการเชิญเพื่อนดารานักแสดงมาร่วมสร้างสีสันให้รายการด้วย

เมื่อแอนชวนเพื่อนซี้ "อ้น ศรีพรรณ" ไปช็อปปิ้งชุดชั้นใน งานนี้ทั้งแซ่บทั้งฮา

 

8. #TGIF : อาย, พราว, ฟาง, หลิน, เตย

image_858086

5 สาว 5 สไตล์ จากรายการ #TGIF

- ที่มารูป: i.ytimg.com


รายการที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใสของ 5 สาวสวย " อาย-กมลเนตร, พราว-อรณิชา, ฟางธนันต์ธรญ์, หลิน-มชณต และ เตย-สุวพิชญ์ " โดยทั้ง 5 สาวก็จะมีบุคลิกและสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งซน ทั้งหวาน ทั้งชิลล์ แต่พอมาอยู่รวมกันแล้วกลับมีความเข้ากันลงตัวสุดๆ


น่าจะเป็นรายการที่ถูกใจสาวๆ หลายคน เพราะ #TGIF ได้รวบรวมสารพัดเรื่องราวของผู้หญิงเอาไว้ด้วยกัน ทั้งแฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์ โดยในแต่ละตอนก็จะมีภารกิจให้สาวๆ ทั้ง 5 ได้ช่วยกันทำ เช่น ช้อปปิ้งเครื่องสำอาง มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า ไปถ่ายรูปตามสถานที่ยอดฮิต หรือเดินเที่ยวเล่นหาของกินต่างๆ เป็นเหมือน Girl Community ที่ผู้หญิงดูแล้วจะต้องกรี๊ดไปตามๆ กัน

สาวๆ #TGIF ซื้อของแจกแฟนรายการ

 

9. Horwang Sisters : คริส & พลอย หอวัง

image_858095

2 พี่น้องสุดแซ่บ คริส-พลอย หอวัง

- ที่มารูป: i.ytimg.com


รายการของคู่พี่น้องหน้าหมวย " คริส และ พลอย หอวัง " เราอาจคุ้นเคยกับภาพความเผ็ชความแซ่บของคนพี่ และความแนวความชิคของคนน้อง แต่รายการนี้จะทำให้เราได้เห็นความธรรมชาติของทั้งคู่ เน้นการนำเสนอไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ทั้งกิน เที่ยว เล่น ช็อปปิ้ง เป็นแนว VLOG สบายๆ ที่นอกจากจะได้ติดตามชีวิตและการทำกิจกรรมต่างๆ เรายังจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ และบรรยากาศเฮฮาเวลาที่สองพี่น้องคู่นี้อยู่ด้วยกันอีกด้วย

2 พี่น้อง "คริส-พลอย" พากันไปช็อปปิ้งที่สยามพารากอน

 

10. กอล์ฟโฟร์ Go Round : กอล์ฟ-พิชญะ & โฟร์-ศกลรัตน์

image_858104

2 เพื่อนซี้ "กอล์ฟ-โฟร์" กับภารกิจฮาๆ

- ที่มารูป: i.ytimg.com


เป็นคู่เพื่อนรักที่สนิทกันม้ากกกกกก สำหรับนักร้องหนุ่มมากความสามารถ " กอล์ฟ พิชญะ " กับอดีตนักร้องดูโอ้สาวขวัญใจวัยรุ่น " โฟร์ ศกลรัตน์ " โดยทั้งคู่เองก็ได้มีผลงานรายการให้เราได้เห็นกันทางทีวีอยู่หลายครั้ง และล่าสุดหนุ่มหล่อสาวสวย กอล์ฟ-โฟร์ ได้แท็กทีมกันทำรายการสนุกๆ ไปตะลุยกิน เที่ยว ทำกิจกรรมกันตามสถานที่ต่างๆ ในบางตอนก็จะมีการเล่นเกมและทำภารกิจแข่งกัน บอกเลยว่า ตลก มัน ฮา แถมยังได้เห็นความน่ารักเป็นธรรมชาติของเพื่อนซี้คู่นี้ด้วย

กอล์ฟ-โฟร์ ตะลุยรีวิวชานมไข่มุก จาก 5 ร้านชื่อดัง

 

11. สามทหารเสีย : อ๊อฟ, ป็อบ, ว่าน

image_858108

อ๊อฟ-ป็อบ-ว่าน จากแก๊งสามแยกปากหวาน กลับมารวมตัวกันในชื่อ "สามทหารเสีย"

- ที่มารูป: i.ytimg.com


อยู่ครบทีมเมื่อไหร่ เป็นต้องเรียกเสียงฮาให้พวกเรากรามค้างกันได้ตลอด สำหรับแก๊งสามแยกปากหวาน " อ๊อฟ-ปองศักดิ์ " " ป็อบ-ปองกูล "
และ " ว่าน-ธนกฤต " โดยครั้งนี้เป็นการกลับมารวมตัวกันในรูปแบบใหม่ นั่นคือ ทั้ง 3 คนจะต้องรับบทบาทเป็นลูกเสือ ที่ร่วมกันปฏิบัติภารกิจเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น และมอบรอยยิ้มให้กับคนรอบข้าง ในแต่ละตอนก็จะมีภารกิจที่แตกต่างกันออกไป บอกเลยว่าทั้งสนุก ทั้งตลก ได้หัวเราะตลอดทั้งรายการแน่นอนค่าา..

สามทหารเสีย กับการ (โดนแกล้งให้) เลี้ยงขนมลูกค้าร้าน After You

 

12. M's Story : มิ้นต์ ชาลิดา

image_858118

นางเอกสาวสวย "มิ้นต์ ชาลิดา" กับเรื่องราวครอบครัวตัว M ของเธอ

- ที่มารูป: i.ytimg.com


นางเอกสาวสวย " มิ้นต์ ชาลิดา " ก็มีรายการสไตล์ครอบครัวให้ได้ติดตามกัน ต้องเกริ่นก่อนว่า สาวมิ้นต์เป็นพี่คนโตของบ้าน มีน้องชายทั้งหมด 3 คน ได้แก่ มอส ม่อน และไมโล ซึ่งก็น่าจะเป็นที่มาของชื่อรายการ M's Story เพราะรายการนี้จะนำเสนอเรื่องราวความน่ารักอบอุ่นของพี่น้องตัว M ทั้ง 4 คน ไม่ว่าจะเป็นทริปท่องเที่ยว การพาไปบุกห้องนอน และกิจกรรมต่างๆ ที่ 4 พี่น้องได้ทำร่วมกัน บอกเลยว่ามีทั้งความน่ารัก ความเฮฮา และความซนความแสบ เป็นรายการที่ดูเพลินสุดๆ เลยค่ะ

เปิดบ้านตัว M พร้อมบุกห้องนอนของแต่ละคน

 

13. หมีพาซิ่ง : โอ๊ต-ปราโมทย์ & แพท-ณปภา

image_858207

ลุงโอ๊ตพาแม่แพทและน้องเรซซิ่งไปเที่ยว

- ที่มารูป: i.ytimg.com


นักร้องหนุ่มเสียงดี
" โอ๊ต ปราโมทย์ " ก็ได้ชวนคุณแม่สุดสตรอง " แพท ณปภา " มาทำรายการร่วมกัน โดยหนุ่มโอ๊ตจะพาแม่แพทและ " น้องเรซซิ่ง " ไปเที่ยวเล่น ทำกิจกรรมตามสถานที่ต่างๆ กันแบบสนุกสนานเฮฮา เช่น สวนสนุก สวนสัตว์ เข้าวัดทำบุญ เดินห้าง คนดูจะได้หัวเราะไปกับความตลกของทั้งคู่ ที่สำคัญเลยคือจะต้องยิ้มตามไปกับความน่ารักสมวัยของน้องเรซซิ่งด้วย

ลุงโอ๊ตและแม่แพทพาน้องเรซซิ่งไปเที่ยวสวนสัตว์

 

14. สิ่งศักดิ์สิทธิ์ : โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

image_858218

พี่โต๋ทำอะไรก็น่าร้ากกกก..

- ที่มารูป: i.ytimg.com


เราคงจะคุ้นเคยกับภาพการร้องเพลงและเล่นเปียโนอันแสนละมุนของ
ศิลปินหนุ่มขวัญใจสาวๆ " โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ " แต่ในรายการนี้เราจะได้เห็นไลฟ์สไตล์ ความเป็นตัวเอง และมุมอื่นๆ ของหนุ่มโต๋มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การไปเลือกซื้อเสื้อผ้าใส่ออกกำลังกาย การเรียนเต้น จนไปถึงการเลี้ยงสุนัขและการเล่นตลกกันเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ยังน่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความทะเล้นและความขี้เล่นค่าา 

เปิดตัวรายการใหม่ของ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์"

 

15. ค่าน้ำนม : ปั้นจั่น-ปรมะ & พิชญ์-กาไชย

image_858230

2 หนุ่มเพื่อนซี้ ปั้นจั่น-พิชญ์

- ที่มารูป: i.ytimg.com


คู่เพื่อนซี้ " ปั้นจั่น ปรมะ "
และ " พิชญ์ กาไชย " จะพาคุณแม่ของตัวเองไปทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เดินซื้อของ เสริมสวย เข้าวัดทำบุญ รวมถึงกิจกรรมที่คนรุ่นแม่อาจจะไม่ค่อยได้ทำแล้ว อย่างเช่น ไปเที่ยวสวนสนุก หรือไปปาร์ตี้ตอนกลางคืน นอกจากจะมีความป่วนความแสบของ 2 หนุ่มแล้ว คุณแม่เองก็ตลกเฮฮา สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูตลอด เรียกว่าได้เห็นทั้งความรักความอบอุ่นของคู่แม่ลูก แล้วก็ได้ความสนุกสนานบันเทิงกันไปเต็มๆ

ปั่นจั่น-พิชญ์ พาคุณแม่ไปผจญภัยที่ LINE Village

 

16. Tana and Everyhis : หน่อง ธนา

image_858264

น้องวันใหม่ดูแลผิวหน้าให้เฮียหน่อง

- ที่มารูป: i.ytimg.com


หนุ่มอารมณ์ดีหนึ่งในสมาชิกบ้านฉัตรบริรักษ์ " หน่อง ธนา " ก็ได้ทำรายการสบายๆ แชร์เรื่องราวในครอบครัวตามสไตล์ของตัวเอง เราจะได้เห็นทั้งหนุ่มสุดเกรียนคนนี้ แล้วก็สมาชิกทุกคนในบ้านกันเลย ทั้ง 3 พี่น้อง บอย-หน่อง-ภัทร รวมถึงคุณแม่และน้องวันใหม่ด้วย เนื้อหารายการก็จะเป็นชีวิตปกติในแต่ละวันของบ้านนี้ ตั้งแต่กิจกรรมที่ทำร่วมกันในครอบครัว เช่น ทานข้าวที่บ้าน ไปรับน้องวันใหม่ที่โรงเรียน จนไปถึงทริปท่องเที่ยวต่างๆ


ใครเป็นแฟนคลับบ้านฉัตรบริรักษ์ ไปกดติดตามความน่ารักกันได้เลยจ้าา

บ้านฉัตรบริรักษ์ ตะลุย Universal Studios Hollywood

 

17. แตมไปดู : แสตมป์ อภิวัชร์

image_858267

นักร้องเสียงดี "แสตมป์ อภิวัชร์" กับบทบาทการเป็น Youtuber

- ที่มารูป: i.ytimg.com


นักร้องหนุ่มมากความสามารถ " แสตมป์ อภิวัชร์ " ก็มีรายการ VLOG ให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน เป็นรายการใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายปีที่ผ่านมา เจ้าตัวบอกว่าเพิ่งซื้อกล้องมาใหม่ ก็เลยอยากทำ Content อะไรสักอย่างลงใน Youtube โดยในตอนแรกก็ถ่ายแบบยังไม่มีชื่อรายการไปประมาณ 2 ตอน จนในที่สุดก็ได้ชื่อรายการที่ลงตัว นั่นคือ "แตมไปดู" สามารถติดตามกันได้ที่ช่อง 123records ซึ่งเป็นช่องค่ายเพลงของหนุ่มแสตมป์เอง ทั้งสนุก ทั้งตลก ดูไม่เบื่อเลยยย

"แสตมป์ อภิวัชร์" พาไปทำบุญแก้ปีชง

 

18. Paopao and the Big Family : กุ๊บกิ๊บ, บี้, น้องเป่าเปา

image_858282

คุณแม่กุ๊บกิ๊บกับน้องเป่าเปา

- ที่มารูป: i.ytimg.com


นอกจากอินสตาแกรมของ " กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ " และ " บี้ KPN " แล้ว รายการนี้ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการติดตามความน่ารักของซุปตาร์ตัวน้อย " น้องเป่าเปา " บอกเลยว่าต้องกด Subscribe เอาไว้ด่วนๆ จะได้ไม่พลาดทุกกิจกรรมความเคลื่อนไหวของสาวน้อยคนนี้ เพราะทางรายการเขาลงคลิปอัพเดทความน่ารักน่าเอ็นดูให้ได้ชมกันแบบถี่ๆ เลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นตอนไปเที่ยว กินข้าว ตัดผม ฉีดยา และอีกเยอะแยะมากมาย ตามดูได้ทั้งวันจริงๆ

เป่าเปา กับการตัดผมครั้งแรก

 

19. J Journey by VJ JA : วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช

image_858294

คุณจ๋าแจกความสดใส :)

- ที่มารูป: i.ytimg.com


สำหรับวีเจและนักแสดงสาวคนเก่งอย่าง " วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช " ก็ได้ทำรายการนำเสนอไลฟ์สไตล์การเดินทางท่องเที่ยวในแบบของตัวเอง มีทั้งในประเทศและต่างประเทศ หลายแบบหลายแนว ช้อป กิน ลุย มีหมด! เหมือน VLOG ที่จะพาเราไปเที่ยวกับเธอด้วยทุกที่ เป็นการเปิดโลกกว้างอีกรูปแบบหนึ่งเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญคือมีสถานที่สวยๆ ที่น่าสนใจเยอะแยะมากมาย ดูแล้วก็อยากจะเก็บกระเป๋าไปเที่ยวตอนนี้เลยยยย

วีเจจ๋า ยิปซี และเทรนเนอร์จัน ตะลุยเกาะช้าง

 

20. CHU กำลัง : กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ & น้องชูใจ

image_858307

น้องชูใจลูกพ่อกอล์ฟ

- ที่มารูป: i.ytimg.com


รายการทางช่อง CHUJAI FAMILY ที่รวบรวมเรื่องราวความน่ารักของ " น้องชูใจ " ลูกสาวตัวน้อยของคุณพ่อแร็ปเปอร์ " กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ " และคุณแม่เบล เป็นเหมือนไดอารี่ที่บันทึกพัฒนาการและการทำกิจกรรมต่างๆ ของน้องชูใจเอาไว้ บอกเลยว่าดูแล้วจะต้องหลงรักและเอ็นดูสาวน้อยคนนี้มากๆ เพราะน้องพูดเก่ง แสนซน ร่าเริงสดใส เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจคนรักเด็กเลยค่าา

ชีวิตหลังเลิกเรียนของน้องชูใจ


เนื่องจากเรามาถึงครึ่งทางกันแล้ว ก็เลยจะขอเบรกให้เพื่อนๆ ได้พักแป๊บนึงเนอะ

แต่ยังไงก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามภาค 2 กันต่อน้าา
เพราะยังมีรายการทาง Youtube ของเหล่าคนดังที่น่าสนใจอีก 20 รายการเลยค่ะ
สามารถคลิกเข้าไปอ่านกันได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @