1. SistaCafe
  2. โสดแบบสวยๆ จับเพื่อนซี้มาแต่ง 'Twin Looks' ฉลองต้อนรับวาเลนไทน์ No แฟน No แคร์!

เข้าสู่ช่วงวาเลนไทน์แล้ว มองไปทางไหนก็เห็นแต่คู่รักแหม่! แต่ถ้าสาวๆ คนไหนไม่มีแฟน หรือคนรู้ใจก็ไม่ต้องแคร์ค่ะเพราะแม้ว่าวาเลนไทน์จะนึกถึงการมอบของขวัญให้คุณแฟน แต่ก็คือเทศกาลแห่งความรักที่สามารถ Enjoy ได้กับเพื่อน และครอบครัวนะคะ ^^วันนี้ซิสก็เลยนำไอเดียการแต่งตัวเที่ยววาเลนไทน์แบบ' Twin Looks 'สไตล์สาวเกาหลีทีมีความสวยน่ารัก ฉลองแบบสวยๆ ไม่มีแฟนก็NO สน No แคร์ เพราะชั้นแฮปปี้ได้มาฝากกันจะมีไอเดียไหนบ้าง มาดูกันเลย!

เป็นไงบ้างคะสาวๆ ไม่มีแฟน ก็อย่าแคร์ค่ะ ชวนเพื่อนซี้มาแต่งแบบสวยๆ เลือกว่าจะใส่ธีมแนวไหน ลุคหวาน ลุคชิค หรือลุคสาวเท่ แล้วเลือกเสื้อผ้าโทนสีเดียวกัน หรือสไตล์เดียวกันไปลองเป็นไอเดียกันเลย!แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่า บ๊ายบาย

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้

🔮 ดูดวงกับ SistaCafe ผ่าน Line Official !
รูปภาพสำหรับป๊อปอัพลอย:1