1545366769 01 icon fashion 01
แฟชั่น

ไอเดียแมทช์ 'เสื้อสีชมพูกับยีนส์' รับวาเลนไทน์ รับรองแต่งตามได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน

ฮัลโหลลลลล สาวๆ ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์กันอีกแล้วจ้าาา!! มาแมทช์เสื้อสีชมพูกับยีนส์ที่มีอยู่รับวาเลนไทน์รับรองแต่งตามได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน


» » - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ฮัลโหลลลลล สาวๆ ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์กันอีกแล้วจ้าาา!! สีที่จะกลับมาครองบ้านครองเมืองกันอีก ก็คงหนีไม่พ้นโทนสีชมพูแน่นอน!! แต่จะให้ใส่สีชมพูแบบเดิมๆ ให้ดูหวานดูเลี่ยนไปทำไม? และจะซื้อเสื้อสีชมพูมาใหม่อีกก็คงไม่ใช่เรื่อง ในเมื่อเราสามารถ Match เสื้อโทนสีชมพูกับยีนส์ที่มีอยู่ ให้ดูเป็นคนคูลๆ ได้แบบหลากหลายสไตล์ 


จะใส่เดินเล่นแบบโสดๆ หรือจะใส่เดินเล่นเพื่อไปหาผู้ก็ดูดีไปหมด รับรองแต่งตามได้ง่ายๆ ใช้ได้ในชีวิตประจำวันอีกต่างหาก แถมไม่เปลืองเงินในกระเป๋าอีกด้วย เอาล่ะ!! ถ้าพร้อมแล้วเราไปงัดตู้เสื้อผ้าและรื้อเสื้อโทนสีชมพูที่มีอยู่มาแมทช์กับยีนส์กันเลยดีกว่า


1549915410 cover


ส่วนดาด้าจะมีไอเดียการ Match แบบไหนบ้าง มาดูกันเลย!เริ่มต้นที่ลุคแรกกันแบบง่ายๆ และดาด้าเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีเสื้อยืดสีชมพูพาสเทลน่ารักๆ หยิบมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นที่มีอยู่ จะสั้นขนาดไหนไม่ว่ากัน สุดแต่ใจจะปรารถนา๕๕๕๕ แมทช์ลุคเท่ๆ ลุยๆ กับรองเท้าผ้าใบ แค่นี้ก็ไม่เลี่ยนแล้วจ้า แถมได้ลุคน่ารักๆ แบบชิคๆ แถมแต่งตามได้ง่ายๆ แบบชิลล์ๆ ใช้ได้ในชีวิตประจำวันอีกด้วยจ้า


มาต่อกันด้วยลุคที่ 2

สื้อกล้ามแขนกุดโทนสีชมพูดำเท่ๆ กับกางยีนส์ขายาว ขาดๆ เซอร์ๆ ดาด้าขอบอกก่อนเลยว่า เสื้อตัวนี้ดาด้าเอาไว้ใส่ไปออกกำลังกาย หรือ ไปวิ่ง แต่พอหยิบมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ที่มีอยู่ ก็แอบเท่ไม่เบาเลยแหละ อย่าลืมตบท้ายลุคนี้ให้ฟินิชด้วยรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ รวมถึงหมวกกันแดดอีกซักใบ แค่นี้ก็ได้ลุคเท่ๆ คูลๆ แบบโทนชมพูแล้วววว

1549915733 p2103044


มาต่อกันด้วยลุคที่ 3


แมทช์เสื้อยืดสีชมพู แบบ Oversize คู่กับกางเกงสกินนี่ยีนส์ขาสามส่วน ดีเทลขาดๆ นิดๆ ไม่สั้นไม่ยาว ประมาณเข่ากำลังดี ใส่คู่กับรองเท้าอะไรก็ได้ ทั้งส้นสูงและผ้าใบก็ได้หมด แนะนำว่าใครที่มีกางเกงยีนส์ขายาวหลายๆ ตัว ลองนำมาตัดขาให้ได้ระดับตามนี้ ก็จะประหยัดเงินไปได้อีกนะจ๊ะ แค่นี้ก็ได้ลุคเท่ๆ แต่ดูสบายตา แถมประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

1549915904 p2103057


มาต่อกันด้วยลุคที่ 4


แมทช์เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีชมพู คู่กับกระโปรงยีนส์ทรงเอนี่แหละ ดูไฮโซและดูคูลๆ ได้ในเวลาเดียวกัน กระโปรงทรงตรงธรรมดานิแหละ!! แต่ความคลาสสิกน่ารักแบบเรียบง่าย ก็ยังคงเป็นอะไรที่ทำให้สาวๆ ได้อินอยู่เสมอ และความน่ารักกึ่งทางการแบบนี้ ยังช่วยให้สาวๆ สามารถใส่ไปเที่ยวหรือใส่ไปทำงานได้อีกด้วยน้าา เรียกได้ว่ากระโปรงทรงนี้ทำหน้าที่ทั้งสองบทบาทได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ :)

1549916052 p2103061


และแล้วก็เดินทางมาถึงลุคสุดท้าย!!

Working Women with Pink style สาววัยทำงานที่ต้องตัวแบบสุภาพไปทำงาน มีเบื่อบ้างหรือป่าวที่ต้องใส่เสื้อผ้าที่ดุเรียบร๊อยยยย เรียบร้อย ออกจากบ้านไปทุกๆ วัน มาเพิ่มสีสันให้กับลุคทำงาน กับการใส่เสื้อคลุมสีชมพู match กับกางเกงยีนส์เอวสูง เพิ่มความเปรี้ยวอีกนิดกับ Sport bra ของสาวๆ พร้อมรองเท้าส้นสูง แค่นี้ก็ดูเปรี้ยว เท่ ไปอีกแบบ ดูเก๋มาก ๆ แถมเพิ่มลุควันทำงานให้ดูสนุกได้ไม่จำเจ


อ๋อ!! แอบกระซิบบอกนิดนึง ถ้าตอนเข้าออฟฟิศก็ติดกระดุมปิดพุงไปก่อนน้า แล้วค่อยมาแซ่บตอนหลังเลิกงาน๕๕๕

1549916251 p2103075


เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะสาวๆ สำหรับไอเดียแต่งเสื้อสีชมพูกับยีนส์ที่มีอยู่รับวาเลนไทน์ให้ดูคูลๆ ชิคๆ ตามสไตล์คนคูลๆ อย่างเราๆ แถมแต่งตามได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน และนี่ก็เป็นไอเดียเล็กๆ น้อยๆ ที่ดาด้าเอามาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันนะจ๊ะ


1549916828 mix

ช่วงวันแห่งความรัก ถ้าใครอยากอินกับเทศกาลวันแห่งความรัก ถึงจะมีคู่หรือไม่มีก็อย่าลืมแต่งตามกันนะจ๊ะ ส่วนสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาลุคที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับตัวเอง แต่ไม่หลีกหนีกับสไตล์ที่เราเป็น ชุดโทน ” สีชมพู ” ก็เป็นอีกทางเลือกหนึงที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองแต่งกัน เลือกดีไซน์เสื้อผ้าในสไตล์ตัวเอง ปรับเปลี่ยนโทนสีให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้น แค่นี้ก็ได้ลุคใหม่ๆ โดดเด่นกว่าเดิมได้แล้วอยากให้เพื่อนได้อ่าน แชร์เลย บอกได้เลยว่าอย่าไปยอมตกเทรนด์ กลับบ้านไปรื้อตู้เสื้อผ้า หยิบไอเทมยีนส์ที่มีอยู่มาแมทช์กับเสื้อสีชมพูให้แซ่บกันไปเลยยย! พูดคุยกันได้ที่ ทักทายกันได้ที่ ( Dada Lish’s )


https://www.facebook.com/DadaLishReview/


Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1501771621 screen shot 2560 08 03 at 9.22.12 pm

dadalish's

Content quotation bg
dadalish's ดาด้าลิสผู้ชอบแชร์ทุกเรื่องราวความงาม สไตล์การแต่งตัว หรือเรื่องราวที่น่าสนใจเพื่อแบ่งปันให้คนอื่นๆ แบ่งปันประสบการณ์สนุกๆร่วมกัน
► อ่านต่อContent quotation bg

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe