Curator
curator
Pearrisa
676 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : 1. โกหกเป็นนิสัย หาความจริงใจไม่ได้
  • ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : 2. เห็นแก่ตัว ไม่เคยนึกถึงคนอื่น
  • ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : 3. รักสนุกไปวันๆ ไม่มีอนาคต
  • ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : 4. ไม่ยอมฟังใคร คิดว่าตัวเองถูกเสมอ
  • ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : 5. นิสัยเจ้าชู้ ไม่รู้จักพอ

มีแฟนแบบนี้ อย่ามีดีกว่า! เช็ค 5 ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ ไม่ควรเสียเวลาคบ #รีบบอกเลิกด่วนๆ เลยจ้า

เลือกคบแฟนผิด นอกจากจะเสียใจแล้วยังเสียเวลาอีกต่างหากนะจ๊ะ...​ วันนี้เราเลยจะพาไปเช็ค 5 ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ ไม่ควรเสียเวลาคบด้วย งานนี้รู้ตัวแล้วจะได้รีบบอกเลิกด่วนๆ ไปเลยจ้า

15 February 2019
curator_Pearrisa Pearrisa
15 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Say Hi !!! ทักทายสาว SistaCafe ทุกคนเลยค่าาา (≧∇≦)/

พออยู่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่เป็นเดือนแห่งความรักแบบนี้ เราก็ต้องไม่พลาดที่จะหยิบ Topic แนวรักๆ ใคร่ๆ มาเม้าท์มอยกับซิสอยู่แล้วล่ะ ขอบอกเลยว่าถึงแม้ว่าสาวหลายคนจะแฮปปี้อินเลิฟกับคุณแฟนแบบหวานเวอร์ไม่เกรงใจใคร แต่ก็ต้องมีสาวๆ หลายคนที่รู้สึกอึดอัดหรือไม่สบายใจในเรื่องของความรักแน่ๆ เลย

 เช็ค 5  ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ แบบไหนที่ไม่ควรเสียเวลาคบ

ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ ไม่ควรคบให้เสียเวลา!!!

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ก็ถึงจะมีแฟนหรือคบหนุ่มสักคนเป็นตัวเป็นตนแล้วก็จริง แต่ความรู้สึกลึกๆ ในใจกลับไม่ค่อยมีความสุขกับความสัมพันธ์ครั้งนี้สักเท่าไหร่ ก็เพราะว่า หนุ่มคนนี้เค้ามีนิสัยบางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นคง จนบางทีก็อดคิดไม่ได้ว่าบางทีเค้าอาจจะไม่ใช่ ‘ คนที่ใช่ ’ ของเราก็เป็นได้… มาค่ะ! อย่ามัวติดอยู่ในวังวนของความรักที่ไม่ชัดเจนแบบนี้อยู่เลย รีบตามมา เช็ค 5  ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ แบบไหนที่ไม่ควรเสียเวลาคบ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ดีกว่า จะได้รู้ตัวให้ทันแล้วรีบเซย์กู้ดบายบอกเลิกด่วนๆ ไปเลยจ้า

   

ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : 1. โกหกเป็นนิสัย หาความจริงใจไม่ได้
ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : โกหกเป็นนิสัย หาความจริงใจไม่ได้ แล้วเราจะทนเสียใจไปทำไม

ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : โกหกเป็นนิสัย หาความจริงใจไม่ได้ แล้วเราจะทนเสียใจไปทำไม

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสจ๋า ~ คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าหนึ่งในพื้นฐานสำคัญของความรักที่ดีก็ต้องเริ่มต้นมาจาก ‘ ความจริงใจ ’ นี่ล่ะ เพราะการที่คนสองคนจะตัดสินใจคบหาหรือใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก็ควรจะต้องมีความจริงใจต่อกันทั้งสองฝ่าย แต่ถ้าคนข้างกายของสาวซิสเป็นคนไม่จริงใจ ชอบโกหก ปิดบัง มีความลับ ทำตัวไม่น่าไว้ใจอยู่ตลอดเวลา บางทีนี่อาจเป็นลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ  ที่กำลังส่งสัญญาณให้คุณสาวๆ รีบเฟดตัวออกจากควาสัมพันธ์ครั้งนี้แล้วล่ะ ก็ลองคิดดูสิคะว่าถ้าเราต้องทนอยู่กับแฟนหนุ่มที่ไม่เคยพูดความจริงเลยสักครั้ง มันจะน่าอึดอัดใจขนาดไหนกันเชียว

แถมพวกผู้ชายที่ไม่มีความจริงใจ ชอบพูดโกหกจนติดเป็นนิสัยเนี่ย ยังเป็นคนที่ไม่น่าคบแบบสุดๆ เลยนะ เพราะ เวลาที่พวกเค้าไปทำอะไรผิดมาก็มักจะไม่ยอมรับความจริง แล้วชอบแถด้วยคำโกหกอยู่ตลอดเวลา

   

ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : 2. เห็นแก่ตัว ไม่เคยนึกถึงคนอื่น
ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : เห็นแก่ตัว ไม่เคยนึกถึงคนอื่น ก็ไม่ไหวนะคะซิสขา

ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : เห็นแก่ตัว ไม่เคยนึกถึงคนอื่น ก็ไม่ไหวนะคะซิสขา

- ที่มารูป: i.pinimg.com

เวลาที่เราตกหลุมรักใครสักคนขึ้นมาจริงๆ คุณสาวๆ ก็จะต้องอยากทำอะไรดีๆ ให้เค้าคนนั้นมีความสุขหรือยิ้มได้อยู่เสมอแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะคะ ? ก็แหม เวลาที่คนรักของเราเค้ายิ้มหรือแฮปปี้มันก็จะทำให้เรารู้สึกสุขตามไปด้วยทุกครั้งเลยนี่นา แต่ถ้าแฟนหนุ่มของเรามีลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ อย่าง เห็นแก่ตัว นึกถึงตัวเองเป็นอันดับหนึ่ง ไม่เคยนึกถึงความรู้สึกของคนรอบตัวหรือแม้แต่แฟนสาวอย่างเราเลยสักครั้ง ก็ขอคอนเฟิร์มฟันธงไปเลยค่ะว่าซิสไม่ควรเสียเวลาทนคบกับหนุ่มคนนี้ให้เปลืองตัวเปลืองแรงอีกต่อไปแล้วล่ะ

นั่นก็เพราะว่า ผู้ชายที่เห็นแก่ตัวเค้าก็มักจะแคร์ความรู้สึกของตัวเองเป็นสำคัญ จนในบางครั้งอาจจะทำร้ายความรู้สึกของเราด้วยการกระทำหรือคำพูดแบบไม่คิด แบบนี้เค้าเรียกว่าเป็น ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ งานนี้พูดเลยว่าคบต่อไปก็มีแต่เสียใจเท่านั้นแหละจ่ะ

   

ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : 3. รักสนุกไปวันๆ ไม่มีอนาคต
ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : รักสนุกไปวันๆ ไม่มีอนาคต ไม่แม้แต่คิดถึงอนาคตของเรากันและกัน แบบนี้ก็ต้องคิดแล้วนะสาวๆ

ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : รักสนุกไปวันๆ ไม่มีอนาคต ไม่แม้แต่คิดถึงอนาคตของเรากันและกัน แบบนี้ก็ต้องคิดแล้วนะสาวๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้ชายที่ชิลๆ ง่ายๆ มีนิสัยสบายๆ ก็ถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงตกหลุมรักได้ แต่ถ้าผู้ชายคนนั้นเป็นพวกที่รักสนุกไปวันๆ ทำตัวล่องลอย ดูไม่มีอนาคต แบบนี้สาวๆ อย่างเราก็รับไม่ได้รึเปล่าจ๊ะ! ก็ลองคิดดูสิคะว่าคนเราทุกคนก็ควรจะมีเป้าหมายในชีวิต มีแพลนในอนาคต หรืออย่างน้อยๆ ก็ต้องมีความฝันที่อยากทำ แต่ถ้าแฟนหนุ่มของเราเอาแต่เที่ยวเล่น กินเหล้า เข้าร้านเกมส์ ไม่ทำการทำงาน ไร้ซึ่งความเป็นผู้นำแต่อย่างใด แล้วกลับกลายเป็นว่าเราต้องดูแลเค้าอยู่ตลอดเวลา ก็คงถึงเวลาที่ต้องหันกลับมาถามตัวเองแล้วว่า ‘ นี่ชั้นมีแฟน หรือมีลูกที่ต้องคอยเทคแคร์กันแน่นะ!? ’

ที่สำคัญ พวกหนุ่มๆ รักสนุกที่ชอบเที่ยวเล่นไปวันๆ ก็ยังมีแนวโน้มว่าจะเป็นผู้ชายประเภทที่เราหวังพึ่งพาไม่ได้ เวลาเจอปัญหาอะไรเค้าก็จะไม่ค่อยสนใจและช่วยแก้ไขอะไรไม่ได้สักอย่างด้วยนะ  #ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ #เลิกเถอะค่ะพี่ขอ

   

ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : 4. ไม่ยอมฟังใคร คิดว่าตัวเองถูกเสมอ
ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : ไม่ยอมฟังใคร คิดว่าตัวเองถูกเสมอ แม้กระทั้งเราจะให้เหตุผลแค่ไหนก็ตาม เธอยังจะอยากคบอยู่หรือเปล่า

ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : ไม่ยอมฟังใคร คิดว่าตัวเองถูกเสมอ แม้กระทั้งเราจะให้เหตุผลแค่ไหนก็ตาม เธอยังจะอยากคบอยู่หรือเปล่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

เชื่อเถอะค่ะว่าใครๆ ก็ต้องชอบคนที่ฉลาดหรือมีความรู้ความสามารถกันทั้งนั้น ก็เพราะว่าเค้าคนนั้นจะเป็นคนที่ดูน่าเคารพและสามารถเป็นผู้นำให้เราได้เมื่อต้องเจอกับปัญหาต่างๆ แต่!!! ถ้าหนุ่มคนนั้นเป็นพวกอีโก้สูง มั่นใจแบบเกินเบอร์ และหลงตัวเองว่าดีหรือเก่งกว่าใคร ก็ขอบอกเลยว่าซิสกำลังเจอกับแฟนหนุ่มที่ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจแล้วแหละ ไม่ยอมฟังใคร คิดว่าตัวเองถูกเสมอ แม้กระทั้งเราจะให้เหตุผลแค่ไหนก็ตาม เธอยังจะอยากคบอยู่หรือเปล่าแล้วล่ะ นั่นก็เพราะว่าผู้ชายพวกนี้เค้าก็จะชอบคิดว่าความคิดของตัวเองถูกต้องเสมอ ไม่เคยยอมรับหรือรับฟังความเห็นของใคร และชอบเอาตัวเป็นใหญ่ในความสัมพันธ์ระหว่างเค้ากับเรา

โอ๊ยยย ถ้าซิสกำลังหลงผิดไปคบกับผู้ชายที่มีนิสัยแบบนี้อยู่ล่ะก็ รีบถอนตัวออกจากความรักครั้งนี้ด่วนๆ เลยนะ เพราะว่า ถ้าขืนทนคบต่อไปนานๆ ก็อาจจะทำให้คุณสาวๆ ไม่มีความสุขแถมยังอึดอัดแบบสุด ๆ เลยล่ะ

   

ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : 5. นิสัยเจ้าชู้ ไม่รู้จักพอ
ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : นิสัยเจ้าชู้ ไม่รู้จักพอ งั้นเราก็พอเถอะ

ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ : นิสัยเจ้าชู้ ไม่รู้จักพอ งั้นเราก็พอเถอะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถึงแม้ว่าใครๆ จะชอบพูดว่าผู้ชายร้อยทั้งล้านก็ต้องมี ‘ ความเจ้าชู้ ’ แฝงอยู่ในตัวเองกันทั้งนั้น แต่ถ้าเค้ามีแฟนเป็นตัวเป็นตนหรือตัดสินใจมาคบกับเราแล้ว ก็ควรจะหยุดนิสัยเจ้าชู้ประตูดินแบบนั้นให้หมดไปได้แล้วรึเปล่าคะ? เราขอบอกเลยว่า ถ้าแฟนหนุ่มของสาวซิสยังชอบออกลายนิสัยเจ้าชู้ เฟรนด์ลี่ ขี้เล่น ชอบถึงเนื้อถึงตัวกับสาวคนอื่นๆ ทั้งๆ ที่มีเราอยู่แล้วทั้งคน การทำแบบนี้น่ะนอกจากจะทำให้สาวๆ เสียความรู้สึกแล้ว ยังแสดงให้เห็นได้อีกด้วยนะว่าเค้ากำลังไม่ให้เกียรติเราสักนิดเลยล่ะ

เพราะฉะนั้นถ้าซิสกำลังคบอยู่กับผู้ชายเจ้าชู้ ก็เลิกหวังว่าจะเปลี่ยนเสือให้กลายมาเป็นลูกแมวไปซะเถอะค่ะ ถ้ารู้ตัวว่าเรารับไม่ได้ ไม่สามารถจับเค้าได้แบบอยู่หมัด ก็รีบสลัดหนุ่มลักษณะผู้ชายไม่จริงใจคนนี้ไปเถอะ แล้วไปเจอคนดีๆ จะดีกว่านะ

   

。 。 。 。 。 。 。 。 。 。

สาวซิสคะ! หลังจากที่ได้เช็ค ลักษณะผู้ชายไม่จริงใจ ไม่ควรเสียเวลาคบไปจนครบทั้ง 5 ข้อแล้ว ถ้ารู้ตัวว่าแฟนหนุ่มคนข้างกายมีนิสัยแบบที่เราบอกไปแล้วล่ะก็ งานนี้คงได้เวลาบอกตัวเองให้รีบยุติความสัมพันธ์ครั้งนี้ แล้วตีตัวออกห่างจากผู้ชายประเภทนี้ไปให้ไกลเลยนะ ขอย้ำแรงๆ อีกครั้งว่าถ้าฝืนทนคบต่อไปนอกจากจะเสียเวลาแล้ว ยังต้องมานั่งเสียใจแบบช้ำๆ ซ้ำๆ คนเดียวอีกต่างหาก #เจ๊บอกเลยว่าได้ไม่คุ้มเสียแน่นอนค่ะ

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com