5 ผลิตภัณฑ์ SK-II ตัวฮิตน่าลองใช้ จากโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip

5 ผลิตภัณฑ์ SK-II ตัวฮิตน่าลองใช้ จากโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip

ฤดูหนาวเป็นฤดูที่ทำร้ายผิวหน้าสุดๆ ทั้งแห้ง ลอก หมองคล้ำ เป็นฝ้าและจุดด่างดำ

12 January 2016
Mollacake
12 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวซิสต้าที่น่ารักทุกคน ^0^ วันนี้กลับมาพบกันอีกแล้วกับบทความหัวข้อ " ความงาม " ที่คัดเลือกและรวบรวมมาจากห้องโต๊ะเครื่องแป้ง จากเว็บบอร์ดขวัญใจทุกเพศทุกวัยอย่าง " พันทิป ( Pantip ) "  

โดยบทความนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของแบรนด์หนึ่งที่มีพรีเซนเตอร์สาว " เจี๊ยบ - โสภิตนภา " ใบหน้าเนียนใสของเธอแม้อายุจะล่วงเลยเข้าเลขสามแล้ว เป็นกระแสให้สาวๆ ซื้อสินค้าตาม โดยตัวฮิตที่สุดคือ " SK-II facial treatment essence " หรือเรียกกันอีกชื่อว่า " น้ำป้าเจี๊ยบ " นั่นเอง

แต่ใครจะรู้บ้างว่าแบรนด์นี้ เขาก็มีผลิตภัณฑ์อื่นนอกเหนือจากเอสเซนส์ขวดใหญ่นะ! นอกจากน้ำป้าเจี๊ยบที่โด่งดังแล้ว ยังมีมาส์ก, โลชั่นใสชนิดน้ำ ( clear lotion ), stempower essence, cellumination essence EX, essential power และอีกมากมายนับไม่ถ้วน

ในบทความนี้เราจะขอคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่สาวซิสต้าน่าจะสนใจ น่านำไปทดลองใช้เป็นจำนวน 5 ชิ้นด้วยกัน โดยศึกษาจากกระทู้ถาม-ตอบในเว็บไซต์พันทิป จะมีตัวไหนบ้าง เลื่อนลงมาข้างล่างเลยค่ะ Go go go!

 

1. SK-II Facial Treatment Essence
image_79633
- ที่มารูป: image.rakuten.co.jp

เริ่มที่ตัวแรกกับเอสเซนส์ยอดนิยมตลอดกาลของแบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่น SK-II อย่าง " SK-II Facial Treatment Essence " หรือที่สาวห้องโต๊ะเครื่องแป้งเรียกติดปากว่า " น้ำป้าเจี๊ยบ " นั่นเอง เอสเซนส์ชนิดนี้เป็นที่นิยมมาตลอดหลายปี ได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆ มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นนิตยสารความงามชื่อดัง Marie Claire หรือ Elle

มีส่วนประกอบจาก " พิเทร่า ( Pitera ) " หรือสารจากกระบวนการหมักยีสต์ที่มีเฉพาะใน SK-II เท่านั้น อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโนและกรดอินทรีย์ ถูกค้นพบเมื่อ 30 กว่าปีก่อน ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนและอ่อนเยาว์กว่าวัยค่ะ

" SK-II Facial Treatment Essence " มีส่วนประกอบของพิเทร่ามากกว่า 90% ปรับสมดุลและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวบริเวณที่มันและแห้งเกินไป ปรับสมดุลได้อย่างเหมาะสม

 

มีสูตรเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ ใบหน้าของผู้ใช้จะเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดทั้ง 5 มิติ ได้แก่ จุดด่างดำดูลดเลือน ริ้วรอย ฟื้นบำรุงและดูลดเลือน ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น แลดูกระชับมากขึ้น ความเปล่งประกายเพิ่มขึ้น ผิวดูกระจ่างใส ภายในเวลาเพียง 14 วันหรือ 2 สัปดาห์เท่านั้น

ลักษณะของเอสเซนส์จะเป็นน้ำ สัมผัสบางเบา ซึมลงสู่ผิวชั้นนอกได้อย่างรวดเร็ว ปราศจากแอกอฮอล์ สีและน้ำหอม จึงไม่ต้องห่วงว่าจะเกิดอาการแพ้ วิธีใช้ก็เพียงทาให้ทั่วใบหน้าหลังทำความสะอาดผิว แล้วบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้เลย

มีขนาด 30 ml ราคา 1xxx บาท ( ราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละร้านค่ะ )

( ข้อมูลจาก http://www.sk-ii.co.th/ และ Beauty Hacks ! รีวิวพร้อมเฉลย วิธีใช้ SK-II Facial Treatment Essence ที่ดีที่สุด )

 

2. SK-II Facial Treatment Mask
image_79635
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

ต่อกันที่ผลิตภัณฑ์ตัวที่สองในไลน์เดียวกันคือ " Facial Treatment " หรือการบำรุงผิวหน้า โดยตัวนี้จะเป็น " แผ่นมาส์ก ( Mask ) " บำรุงผิวหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดจากการหมักยีสต์ ( พิเทร่า ) ชนิดเข้มข้น

เมื่อวางลงบนใบหน้า ผิวจะได้รับความชุ่มชื่นและซึมซับวิตามินและสารต่างๆ ในพิเทร่าได้อย่างสมบูรณ์ภายในขั้นตอนเดียว ทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างเห็นได้ชัด รับประกันตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

แผ่นมาส์กนี้มีส่วนประกอบของ " พิเทร่า " มากกว่า 90% คล้ายเอสเซนต์ด้านบน ช่วยปรับสมดุลและผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ผิวจะเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูขาวขึ้น เหมาะกับผิวผสมเพราะช่วยปรับค่า PH balance ของผิวให้เป็นกลาง ทำให้ผิวไม่เหี่ยวก่อนวัย ลดเลือนริ้วรอยได้ด้วยล่ะ

 

วิธีใช้ก็เพียง วางแผ่นมาสก์ SK-II Facial Treatment Mask บริเวณรอบดวงตาก่อน แล้วค่อยๆ ดึงแผ่นมาสก์ออกจนแนบกับผิวทั่วทั้งใบหน้า กระชับให้แน่น ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีแล้วดึงแผ่นมาส์กออก รอสัมผัสความชุ่มชื่นได้เลย!

ขายแบบแพ็คคู่ ( 2 ชิ้น ) ราคา ปกติ 1200 บาทค่ะ

( ข้อมูลจาก http://www.sk-ii.co.th/ และ www.konvy.com )

 

3. SK-II Facial Treatment Clear Lotion
image_79636
- ที่มารูป: shop.gogo.my

ผลิตภัณฑ์ตัวที่สาม เป็นตัวสุดท้ายในไลน์ " Facial Treatment " หรือบำรุงผิวหน้า มีเอสเซนส์กับแผ่นมาส์กแล้ว ก็ต้องบำรุงต่อสิ! นี่คือ " โลชั่นใสชนิดน้ำ ( clear lotion ) " เป็นโทนเนอร์โลชั่นปรับสภาพผิวที่มีส่วนประกอบของ AHA และพิเทร่า ( เจ้าเก่า) จากส่วนผสมในการหมักยีสต์ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อย่างสะอาดหมดจด เพื่อเตรียมบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

ลักษณะผลิตภัณฑ์จะเป็นโลชั่นเนื้อใส บางเบาดุจน้ำ ซึมซาบสู่ผิวชั้นบนได้อย่างรวดเร็ว  ช่วยขจัดคราบไขมันตกค้างอย่างอ่อนโยน สัมผัสได้ถึงผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น คืนสมดุลความเป็นกรด-ด่าง ( PH balance ) ของผิว ผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ทำให้ผิวเนียนกระจ่างใส อ่อนเยาว์กว่าวัยค่ะ

 

วิธีใช้ก็เพียงล้างหน้าให้สะอาด แล้วเท SK-II Facial Treatment Clear Lotion ลงบนสำลี เช็ดอย่างเบามือทั่วใบหน้า ก่อนบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

ขนาด 150 ml ราคาปกติ 2620 บาท ค่ะ

( ข้อมูลจาก http://www.sk-ii.co.th/ และ (รีวิว) ไขข้อสงสัย! ทำไมต้องใช้น้ำตบพิเทร่า SK-II Facial Treatment Essence คู่โทนเนอร์ )

 

4. SK-II Whitening Power Spots Specialist
image_79637
- ที่มารูป: www.sunnanz.com

บำรุงผิวหน้าด้วยสามผลิตภัณฑ์ข้างต้นไปแล้ว ก็ได้เวลาบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยซีรั่มสุดเข้มข้น! " SK-II Whitening Power Spots Specialist " เป็นซีรั่มที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่ซ่อนอยู่ใต้ผิว อุดมด้วย " อัลทิเมท สป็อต คอร์เร็กเตอร์ ” ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ สูตรเฉพาะของ SK-II ที่ซึมซาบลงสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ป้องกันการเกิดจุดด่างดำตั้งแต่ยังมองไม่เห็น และทำให้ดูจางลงด้วยค่ะ

ประกอบด้วย สารพิเทร่าจากการหมักยีสต์, De-melano P3C, Inositol, DPG, YPC, Oats essence จุดด่างดำดูลดเลือนลงและผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากขวดแรกที่ใช้ ลักษณะผลิตภัณฑ์เป็นซีรั่มเนื้อนุ่มละมุน ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างง่ายดาย ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิวทุกครั้งที่ใช้ ทำให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียน

 

วิธีใช้ก็เพียง หยด SK-II Whitening Power Spots Specialist  2 หยดลงบนฝ่ามือ ลูบให้ทั่วใบหน้าหรือแต้มในบริเวณที่มีจุดด่างดำ ควรใช้เป็นประจำ เช้า - เย็น 

ขนาด 30 ml ราคาปกติ 4200 บาทค่ะ

( ข้อมูลจาก http://www.sk-ii.co.th/ และ www.konvy.com )

 

5. SK-II Cellumination Deep Surge EX
image_79643
- ที่มารูป: www.beautyheaven.com.au

ผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายของแบรนด์ " SK-II " ที่เราอยากให้เธอลองคือ ครีมบำรุงผิวสำหรับช่วงกลางวันหรือเดย์ครีม ( Day cream ) นั่นเอง! " SK-II Cellumination Deep Surge EX " เป็นครีมบำรุงผิวที่ลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ทำให้ผิวเปล่งประกายสดใสมากขึ้น

ครีมเนื้อบางเบาดุจเนื้อเจล ใช้ได้ในช่วงระหว่างวัน ซึมซับสู่ผิวชั้นนอกได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมหลักจาก Aura Bright Cocktail Ex Whitening Complex, De-melano P3CⓇ, Talapewhite, Pixel WhiteTM อุดมไปด้วย " พิเทร่าTM " สารสกัดจากการหมักยีสต์ เติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสในทุกครั้งที่ใช้ ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ

 

วิธีใช้ก็เพียง แต้มเจลเนื้อครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์  นวดวนทั่วใบหน้าและลำคอ โดยเน้นบริเวณที่เป็นจุดด่างดำ ควรใช้ร่วมกับ SK-II Cellumination Essence Ex เพื่อผลลัพธ์สูงสุด


ขนาด 50g ราคาปกติ 4999 บาทค่ะ


( ข้อมูลจาก http://www.sk-ii.co.th/ )


=========================

อ่านชื่อ สรรพคุณและวิธีใช้ของผลิตภัณฑ์น่าลองของตระกูล " SK-II " แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นแล้ว อยากซื้อสินค้าตัวไหนมาลองใช้แล้วหรือยังเอ่ย ^0^ ล่าสุดเค้ามีร้านค้าทางการเปิดใหม่ทางลาซาด้าแล้วนะ ชื่อ SK-II LazMall รีบไปชมไปช้อปกันด่วน! 

เอาล่ะเราได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่สาวซิสต้าน่าจะสนใจอย่างเอสเซนส์ มาส์ก โลชั่นใส ซีรั่มและเดย์ครีม เพราะเราคิดว่าแต่ละตัวช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าของสาวๆ จากผิวหมองคล้ำ แห้งกร้านให้เรียบเนียนกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย เหมาะกับผิวผสมซึ่งเป็นผิวที่มีปัญหาค่อนข้างเยอะ เนื้อบางเบาเป็นเนื้อเจลใสไม่ก่อให้เกิดสิวหรืออาการแพ้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม อย่าประมาท! เนื่องจากผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ค่อนข้างมีราคาสูง ควรศึกษาส่วนประกอบและสรรพคุณให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ และหากโชคร้าย เกิดอาการแพ้ขึ้นมา หยุดใช้และไปปรึกษาแพทย์ให้เร็วที่สุด ( อย่าลืมนำตัวผลิตภัณฑ์ไปให้คุณหมอตรวจสอบด้วยนะคะ )

บทความต่อไปเราจะมาแนะนำสินค้าตัวไหนอีก ต้องคอยติดตามกันน้า อย่าทิ้งกันไปไหนล่ะ~ แล้วเจอกันใหม่คราวหน้าค่ะ

=========================

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @