[ทำนายฝัน] อยากรู้ไหม? ว่าความฝันกำลังบอกอะไรเรา

[ทำนายฝัน] อยากรู้ไหม? ว่าความฝันกำลังบอกอะไรเรา

จริงเหรอ แค่ฝันก็ทายความคิดได้ !?

15 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไม่ว่าใครก็ตามในโลกเกิดมาน้อยคนนักที่จะไม่มีความฝันเป็นของตัวเอง เพราะความฝันนั้นเกิดจากความคิดของเราในแต่ละวัน ทีนี้เราจะรู้ได้ยังไงล่ะ ว่าฝันแบบไหนบอกอะไรเราบ้าง งั้นเรามาดูการทำนายตัวอย่างความฝันกันดีกว่าเนอะ !!

ฝันว่าตกจากที่สูง

image_80143
- ที่มารูป: www.girlsallaround.com

หากคืนไหนที่คุณฝันว่าคุณรู้สึกเหมือนว่ากำลังจะตกจากที่สูง ตกเขา ตกตึก ฯลฯ นั่นหมายถึงว่าช่วงชีวิตของคุณในช่วงนั้น คุณกำลังเผชิญกับสถานการณ์ตึงเครียด หรือมีเรื่องเครียดเข้ามาในชีวิต จนคุณกลัวที่จะสูญเสียมันไป

 

ฝันว่าคุณเครียดมาก

image_80155
- ที่มารูป: www.tutoronline.co.th

หากคุณฝันว่าคุณเครียดมากๆ กับเรื่องใดเรื่องหนึ่งไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการสอบ นั่นแสดงว่าชีวิตของคุณในช่วงนั้นๆ เกิดภาวะความกดดันอย่างใดอย่างหนึ่งในชีวิต อาจจะเครียดเรื่องเงิน เรื่องงาน เรื่องชีวิต ทางที่ดี หาเวลาไปผ่อนคลายบ้างนะคะ

 

ฝันว่าเจอห้องเก่า

image_80161
- ที่มารูป: baanstyle.com

หากคุณฝันว่าคุณได้ค้นพบหรือได้เจอห้องเก่าในที่ใดที่หนึ่งที่คุณไม่รู้จัก นั่นหมายถึงคุณกำลังจะพบเจออะไรบางอย่าง ที่คุณเองไม่คาดคิดมาก่อน อาจจะเป็นความสามารถในตัวคุณเอง หรือเรื่องอะไรก็ได้ที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นกับคุณ

 

ฝันว่าคุณโป๊เปลือยในที่สาธารณะ

image_80167
- ที่มารูป: www.thairath.co.th

หากคุณฝันว่าวันดีคืนดี คุณไปเดินโป๊เปลือยอยู่ท่ามกลางผู้คนในที่สาธารณะ นั่นแสดงว่า คุณอาจจะมีเรื่องที่ไม่ค่อยเชื่อมั่นในความสามารถหรือฝีมือของตัวเองว่าจะทำได้เป็นผลสำเร็จ หรือเรียกว่า ช่วงนั้นคุณอาจจะขาดความมั่นใจในตัวเองก็ว่าได้

 

ฝันว่าบินได้

image_80174
- ที่มารูป: www.paulbondart.com

หากคุณฝันว่าคุณบินได้นั้น นั่นแสดงว่าชีวิตคุณในขณะนั้น คุณเพิ่งเริ่มตัดสินใจกับเรื่องอะไรบางอย่างไป  ซึ่งการตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยวของคุณนั้น มันทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณได้ลอยตัว เหาะเหินเดินอยู่บนอากาศได้

 

ฝันว่าอยากเข้าห้องน้ำ

image_80176
- ที่มารูป: www.iroomstyle.com

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยที่จะฝันว่าอยากเข้าห้องน้ำ ฉะนั้นความฝันในลักษณะนี้จะบ่งบอกความรู้สึกจริงของสภาพอารมณ์ของคุณในตอนนั้นได้มากที่สุดเลยค่ะ แต่ทว่าไม่สามารถแสดงออกมาได้

 

ฝันว่าถูกไล่ล่าหรือกำลังวิ่งหนีอะไรบางอย่าง

image_80177
- ที่มารูป: www.iroomstyle.com

หากคุณฝันว่าคุณกำลังโดนไล่ล่า หรือวิ่งหนีอะไรบางอย่างแล้วล่ะก็ แสดงว่าชีวิตของคุณในช่วงนั้นกำลังพบเจอกับสถานการณ์อะไรก็ตามที่คุณเองก็ยังไม่สามารถหาทางออกให้กับปัญหานั้นได้

เอาล่ะค่ะ !! นี่ก็คือเรื่องราวความฝันที่ยกตัวอย่างมาให้ดู ซึ่งจะเห็นว่าความฝันแต่ละอย่างนั้นมันจะสะท้อนความคิดของเราในสภาวะการณ์ปัจจุบัน ฉะนั้นหากไม่อยากฝันร้ายแล้วล่ะก็ ก่อนนอนไหว้พระสวดมนต์ ทำใจให้สงบกันนะคะ จะได้นอนหลับฝันดีกันทุกคนค่ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @