เผย 7 ความลับ ที่เปลี่ยน 'สาวร่างหนา" ให้เป็น "สาวร่างบาง" #โบกมือลาไขมันเลยจ้า

เผย 7 ความลับ ที่เปลี่ยน 'สาวร่างหนา" ให้เป็น "สาวร่างบาง" #โบกมือลาไขมันเลยจ้า

ความลับถูกเปิดเผย กับ 7 วิธีเปลี่ยนสาวๆ ให้เป็น skinny girls พร้อมโบกมือลาไขมันไปแบบรัวๆ

14 March 2019
pita
14 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Skinny Girl Secrets is here!


เผยความลับของสาวหุ่นสกินนี่ ที่รู้แล้วเราต้องรีบบอกต่อเลยจ้า จริงๆ การรักษาหุ่นดูแลสุขภาพ เราต้องดูแลตัวเองทุกทาง ยิ่งสาวใสเป็นวัยรุ่นแบบเรา ดูแลตัวเองได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น มีหุ่นดี สุขภาพดีตั้งแต่ตอนนี้ เพื่ออนาคตจะได้มีหุ่นดี แก่ช้า มีเรื่องอะไรจะดีไปมากกว่านี้อีกล่ะคะซิส วันนี้เราเลยจะมาเผยความลับ ว่า " สาวหุ่นสวยๆ ลุคผอมแต่สุขภาพดี " เค้ามีเคล็ดลับอะไร ???

เราพร้อมที่จะเผย 7 ความลับ ที่ทำให้สาวๆ สร้างหุ่นสวย ด้วยวิธีง่ายๆ แล้วล่ะค่า เราช้าไม่ได้นะตัวเอง มาเผยความลับทีละข้อไปพร้อมๆ กันเลยจ้า

 

1. นอนให้เพียงพอ

 

image_877660
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

การนอนหลับเพียงพอ ; มีส่วนช่วยอย่างมากที่จะทำให้สาวๆ สามารถมีหุ่นดีได้ เพราะว่าการนอนที่เพียงช่วยให้สาวๆ " ลดความอยากอาหาร " ลงได้ ไม่ใช่แค่นอนหลับแล้ว เดี๋ยวก็หายหิวเอง แต่เพราะว่าการนอนจะเข้าไปควบคุม เจ้าเกรลิน หรือเจ้าฮอร์โมนความหิวให้มันทำงานหนักขึ้น หิวมากขึ้น และกินหนักมากขึ้น เพราะฉะนั้นสาวๆ ต้องนอนให้เพียงพอ ไม่ใช่เจ้าฮอร์โมนความหิวมาทำร้ายเราได้ 

2. ทานอาหารเช้า

 

image_877667
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

ทานอาหารเช้า : อาหารเช้าเป็นมื่อที่สำคัญมากๆ สำหรับทุกคน ยิ่งสาวๆ มหาลัยเรารู้นะว่าตัวเองไม่ชอบทานอาหารเช้า เพราะว่าตื่นไม่ทันใช่มั้ย เพราะว่าเราเป็นบ่อยมากๆ  แต่การทานอาหารใช้มันเหมือนเป็น " ธนาคารแคลอรี่ " ที่ให้เราได้ใช้ ได้สะสมเอาไว้ในร่างกายของเราตัวเองไว้ก่อน

มีงานวิจัยเค้าบอกมาแล้วว่า การไม่ทานอาหารเช้า ทำให้อ้วนมากขึ้น เพราะมีโอกาสที่เราจะกินหนักมากขึ้นในมื้อถัดไป เพราะฉะนั้นไม่ว่าเรียนหรือทำงานแล้ว ก็เผื่อเวลาสักนิดในการทานอาหารเช้านะตัว

3. ทานอาหารที่มีไฟเบอร์ให้มากขึ้น

 

image_877676
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

ทานอาหารที่มีไฟเบอร์สูง : เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาวๆ ที่ต้องการรักษาหุ่น เพราะว่าการทานอาหารที่มีเส้นใยหรือไฟเบอร์สูง จะทำให้สาวอิ่มนานขึ้น ไม่หิวง่าย ถ้าเราควบคุมความหิวได้ เราก็จะผอมลง และอาหารที่มีไฟเบอร์สูง จะเป็น ธัญพืช ข้าวโพดต้ม เมล็ดทานตะวัน เมล็ดฟักทอง ผลไม้ก็จะเป็นแก้วมังกร  มันเทศ และกล้วย ส่วนผักจะมีกะหล่ำปลี และบร็อคโคลี่นะคะซิส

4. ทานอาหารช้าๆ หรือทานให้ช้าลง

 

image_877734
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

กินให้ช้าลง : กินให้ช้าลง ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักยังไง? จะตอบให้ค่ะ เพราะกว่าที่ร่างกายเราจะส่งสัญญาณไปที่สมองว่าตอนนี้ ' อิ่มแล้วนะ ' ต้องใช้เวลาประมาณ 20 นาที การทานอาหารให้ช้าลงหรือเคี้ยวช้าๆ จะช่วยทำให้เราทานน้อยลง รอเวลาให้สมองบอกว่าเราอิ่มแล้ว เราก็จะทานไม่มาก เพราะฉะนั้นทานให้ช้าลงสักหน่อย คุยกับเพื่อนไปกินไป สร้างบรรยากาศที่ดีบนโต๊ะอาหาร ทำให้เรากินอร่อย แล้วก็ไม่อ้วนด้วยจ้า

5. ทานอาหารที่มีโปรตีนสูง

 

image_877739
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

ทานอาหารที่มีโปรตีน : จริงๆ แล้วโปรตีนมีส่วนช่วยซ่อมแซมร่างการในส่วนที่สึกหรอ ถ้าเลือกรับประทานอาหารที่ให้โปรตีนสูงแต่ปราศจากไขมัน จะทำให้ลดน้ำหนักได้ดีขึ้นอีกด้วย นอกจากนั้นและยังย่อยง่ายอีกด้วย ที่สำคัญคือร่างกายของเราจะไม่เบิร์นไขมันออกหากไม่ได้รับโปรตีนที่เพียงพอ อาหารที่ให้โปรตีนสูงแต่ไม่อ้วนก็จะมี ไข่ไก่ ปลาแซลมอน อกไก่ โยเกิร์ต เนยถั่ว นม เต้าหู้ ลองเอาไปปรับการกินดูนะคะ

6. เลือกใช้เครื่องปรุงรสเผ็ด

 

image_877744
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

เลือกใช้เครื่องปรุงรสเผ็ด : มันเป็นทริคง่ายๆ ที่ไม่ทำให้สาวๆ รู้สึกผิดต่อการกินของตัว เนื่องจากซอสที่มีรสเผ็ดต่างๆ ส่วนใหญ่จะไม่มีพลังงาน หรือมากสุดก็คือห้ากิโลแคลอรี่ ( น้อยมากก ) ในขณะที่มายองเนสมีปริมาณ 57 กิโลแคลอรี่ต่อหนึ่งช้อนโต๊ะ และซอสมะเขือเทศอีก 20 กิโลแคลอรี่ การเลือกซอสพริกหรือซอสรสเผ็ด จึงเป็นตัวเลือกที่ดีไม่ให้สาวๆ รู้สึกผิดต่อตัวเอง และควบคุมน้ำหนัก 

7. ทานอาหารแบบมีเป้าหมาย

 

image_877749
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

ทานอาหารอย่างมีเป้าหมาย : คือรู้ว่าตัวเองควรกินอะไร กินยังไง ไม่ตามใจปากและทานอาหารแต่พอดี และเลือกกินอาหารที่ทำให้สุขภาพดี มีการวิจัยมาแล้วว่า ผู้ที่ทานผักเป็นประจำจะมีส่วนช่วยให้ร่างกายสามารเผาผลาญพลังงานได้มากขึ้น เพราะฉะนั้นชวนสาวๆ หันมาทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์กันบ้างดีกว่าค่า ฝากไว้ด้วยน้า

image_877750
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

หุ่นดีสร้างได้ ลองทำตาม 7 ทริคในบทความนี้ จากที่น้ำหนักพุ่งรัวๆ รับรองเธอจะควบคุมน้ำหนักได้ดีขึ้น จากสาวร่างหนา ใส่ชุดอะไรก็ไม่สวย กลายเป็นร่างเพรียวบาง ถ่ายรูปด้านข้างก็ไม่อายอีกต่อไปค่ะ ตอนนี้เราต้องลาเพื่อนๆ ไปเพียงเท่านี้ แล้วสาวๆ ก็อย่าลืมหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพด้วยเน้อ ไว้เจอกันใหม่จ้า บายๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @