สุดยอด ' 7 สกินแคร์หน้าใส ' กู้หน้าหมองจาก summer ให้เป็นหน้าไบรท์ค่ะซิส ✨

สุดยอด ' 7 สกินแคร์หน้าใส ' กู้หน้าหมองจาก summer ให้เป็นหน้าไบรท์ค่ะซิส ✨

สาว ๆ คนไหนหวั่นใจ กับผิวที่กำลังโดนแดดในช่วงนี้ ~ ไม่ต้องกังวลไป ทางเราได้รวบรวม ' 7 แบรนด์สกินแคร์หน้าใส ' ที่จะช่วยให้ผิวหน้าสาว ๆ กลับมาสดใสอีกครั้ง

10 May 2022
' lookpeach ♡
10 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ~ สาว SistaCafe (◡‿◡❀) ในช่วง Summer แบบนี้สาว ๆ หลายคนคงไม่พลาดที่จะออกไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุดกัน ! แต่เชื่อว่าอากาศแรง ๆ แบบนี้ พอสาว ๆ ไปเที่ยวมาเสร็จ คงจะประสบกับปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำกัน แถมสาว ๆ บางคนยังไม่ได้ทันออกไปเที่ยวกันเลย แค่เข้าหน้าร้อน ผิวก็หมองไม่สดใสกันแล้ว อย่างว่าแหละเนอะ ! ก็แดดบ้านเรามันร้อนจริงอะไรจริง ไม่ให้ผิวหมองมันก็คงเป็นเรื่องที่ยาก ทางเราเลยจะมาเอาใจสาว ๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วย กับ ' 7 แบรนด์สกินแคร์หน้าใส กู้ผิวหมองให้เป็นผิวไบรท์ ' กัน

7 แบรนด์สกินแคร์หน้าใสที่เอามาให้สาว ๆ ดูกันในวันนี้ บอกเลยว่ามีตั้งแต่ถูกยันแพง แถมแต่ละตัวก็ได้รับคำเคลมกันมาอย่างดี คุณสมบัติเลิศ คัดมาให้แบบเน้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวประเภทไหนก็สามารถใช้ได้ ผิวแพ้ง่ายก็หายห่วงได้เลย

ไม่พูดพร่ำทำเพลง สาว ๆ คงอยากจะรู้แล้วว่าจะมีสกินแคร์หน้าใสตัวไหนบ้าง มาค่ะ ตามมาดูกันเล้ย ~


-  ❤  ❤  ❤  -

 

สกินแคร์หน้าใสอย่างเดียวไม่พอ! มันต้องมีครีมกันแดดปกป้องผิวด้วย ~

 

7 แบรนด์สกินแคร์หน้าใส มีตัวไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย ~

image_880312

 

1. GARNIER Light Complete Serum Cream #สกินแคร์หน้าใส


เบสเมคอัพ กันแสงแดด ขาวใส

image_880135
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net


สกินแคร์หน้าใส ตัวแรกที่อยากจะแนะนำสาวซิสเลยก็คือ Garnier Light Complete White Speed Serum Cream SPF20/PA+++  ตัวนี้นั่นเอง ~ เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนในซิสต้า จะต้องรู้จักครีมตัวนี้เป็นอย่างดี เพราะนางโด่งดังในเรื่องของความหน้าขาวใสมาก ๆ แถมคำเคลมของนางก็ยังมาแรง ขาวใสขึ้นภายใน 10 วัน ซึ่งบอกเลยว่าจริงค่ะซิส ! นางช่วยปรับสภาพผิวของเราให้ขาวทันใจ แถมยังใช้เป็นเบสเมคอัพได้อีกด้วย ! อีกอย่างที่น่าจะโดนใจสาวซิสกัน นางราคาเอื้อมถึงแบบมาก ๆ

มีทั้งแบบซอง แบบกระปุก ถ้าคนไหนกลัวแพ้ ก็สามารถไปซื้อขนาดแบบซองมาลองใช้ดูก่อนก็ได้น้า เผื่อเอาไว้ เพราะ ครีมตัวนี้มีส่วนผสมของมะนาว สาว ๆ บางคนอาจจะแพ้ได้น้า ลองดูกันค่ะซิส ~

คุณสมบัติ

✦ ผิวดูกระจ่างใสใน 10 วัน
✦  ใช้แล้วผิวดูกระจ่างใสขึ้น 3 ระดับ
✦  ลดเลือนรอยจุดด่างดำ ทั้งรองสิว รอยฝ้าแดด
✦  ปกป้องผิวจากแสงแดดได้นานขึ้น 20 เท่า และป้องกัน UVA ได้อีกด้วย ~

2. Kara Skin Absolute White Rapid brightening & Smooth Serum #สกินแคร์หน้าใส


เซรั่ม วิตามินซีเข้มข้น ผิวขาวใส อ่อนโยน


มาที่สกินแคร์หน้าใสตัวที่ 2 แบรนด์ไทยน้องใหม่สุดปัง “เซรั่มคาร่า” หรือ Kara Skin Absolute White Rapid brightening & Smooth Serum นั่นเอง ตัวนี้เค้าได้รับรางวัล ELLE best star Rapid Brightening Serum โดดเด่นตรงที่เซรั่มเนื้อเข้มข้นที่มีวิตามินซีเข้มข้นจากผลคาคาดูพลัม ซึ่งมีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 100 เท่า! เค้าเคลมเลยว่าช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ ยิ่งใช้ยิ่งสว่างกระจ่างใส (ยืนยันผู้ใช้จริงว่า 76% เห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 86% ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลงใน 14 วัน และ 91% ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นจริง) แอบกระซิบว่านอกจากเรื่องช่วยให้หน้าขาวใสแล้ว นางยังช่วยลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดดำกวนใจได้ดีสุดๆ แถมเนื้อเซรั่มคือเกลี่ยแล้วบางเบา ซึมไว เรียกได้ว่าที่สุดของความสบายผิวหน้าอะค่ะ

อ้อ! แล้วที่เห็นวิตามินซีเยอะขนาดเนี้ย แต่ไม่ต้องกังวลเลยนะเพราะเค้าผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ (Dermatologically tested) แล้วว่าอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ สาวๆ ที่เป็นคุณแม่คุณมัมก็ใช้ได้ จัดว่าดี คุ้มค่าเกินราคาสุดๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งแล้ว ไม่งั้นเอาต์นะคะสาว

คุณสมบัติ

✦ ไวท์เทนนิ่งช่วยให้หน้าขาวใส ไม่ยิบหน้า
✦ รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงใน 14 วัน
✦ ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส
✦ ผิวชุ่มชื้นอิ่มฟู
✦ ยับยั้งเม็ดสีผิวได้หลากหลายกลไก
✦ เหมาะกับทุกสภาพผิว

  

3. It's skin Power 10 Formula WH Effector with Arbutin #สกินแคร์หน้าใส


เนื้อเซรั่มบางเบา ขาวใส ลดรอยต่าง ๆ 

image_880138
- ที่มารูป: www.karncosmetics.com


มากินที่สกินแคร์หน้าใส ตัวที่ 3 กันเลยค่ะ ~ ตัวนี้เป็นตัวที่โด่งดังมาตลอดกาล แถมเป็นแบรนด์จากฝั่งแดนกิมจิ ก็คือ It's skin Power 10 Formula WH Effector with Arbutin นั่นเอง สกินแคร์ตัวนี้นางเป็นเนื้อเซรั่ม น่าจะโดนใจสาว ๆ ที่ไม่ชอบทาครีมให้หนักหน้า บอกเลยว่านางมีส่วนผสมของอาร์บูติน ซึ่งทำให้ผิวกระจ่างใส แถมยังช่วยลดรอยกระ ฝ้า จุดด่างดำ ปรับสีผิวของเราให้สม่ำเสมอขึ้น ( เหมาะสุด ๆ กับสาว ๆ ที่โดนแดดเผาจาก Summer ในตอนนี้ !! ) ยังไม่พอแค่นี้ค่ะซิส เห็นนางคุณสมบัติเลิศแบบนี้ ราคานางก็สบายกระเป๋าอีกด้วย ถูกใจสาวซิสกันใช่ไหมล่ะ กับ ' ถูกและดี ' มีอยู่จริง ~

คุณสมบัติ

✦ คืนความกระจ่างใส
✦ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
✦ ยับยั้งเม็ดสีเมลานิน

 

4. Innisfree Whitening pore sleeping pack #สกินแคร์หน้าใส


หน้าขาวใส ชุ่มชื้น บูทส์ผิวเร่งด่วน

image_880143
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


มากันที่สกินแคร์แบรนด์ในดวงใจของสาว ๆ รักษ์โลก รักผิว รักความออร์แกนิคกันบ้าง ~ สกินแคร์ตัวนี้ ก็เป็นอีกตัวที่มาจากฝั่งแดนกิมจิ นั่นเอง กับแบรนด์ Innisfree เชื่อว่าสาว ๆ ต้องรู้จักแบรนด์นี้แน่นอน ตัวที่เราเอามานำเสนอ บอกเลยว่านางเลื่องลือของความหน้าขาวใส คือ  innisfree whitening pore sleeping pack หรือที่หลายคนรู้จักกันว่า ' มาส์กส้ม ' นั่นเองค่ะ นางเป็นมาส์กเนื้อเจล เย็นสดชื่น ไว้ทาก่อนนอน คำเคลมของนาง ไม่ได้เคลมมาแค่ช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเดียวนะ ยังช่วยเรื่องรูขุมขน ลดจุดด่างดำ เป็นตัวบูทส์ผิวแบบเร่งด่วนให้เราได้อีกด้วย

ส่วนเรื่องที่ว่าผิวแพ้ง่ายจะใช้ได้ไหม ? หมดห่วงไปเลยค่ะ เพราะแบรนด์นี้นางออร์แกนิค สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ง่าย ๆ เลยตัวนี้มีไว้เป็นมาส์กสามัญประจำบ้าน ~ เป็นอีกตัวที่สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกัน ! ส่วนเรื่องของราคาก็ตามสเต็ปเดิมเลยค่ะ สบายกระเป๋า น้อง ๆ มัธยม นักศึกษา สามารถไปสอยกันได้

คุณสมบัติ

✦  หน้าขาวใส
✦  ลดรูขุมขนกว้าง
✦  แก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ
✦  บูทส์ผิวแบบเร่งด่วน
✦  เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ได้

 

5. Hada Labo Koi Gokujyun Whitening Perfect Gel 3in1 Whitening & Hydrating #สกินแคร์หน้าใส


เบสเมคอัพ ปกป้องผิวจากแดด หน้ากระจ่างใส ชุ่มชื้น

image_880142
- ที่มารูป: cdn.11street.my


มาต่อที่สกินแคร์หน้าใสจากฝั่งญี่ปุ่นกันบ้าง ~ กับ Hada Labo Koi Gokujyun Whitening Perfect Gel 3in1 Whitening & Hydrating สาว ๆ อาจจะไม่ค่อยคุ้นกับตัวนี้สักเท่าไหร่ แต่แอบบอกเลยน้าว่า ตัวนี้สามารถช่วยเรื่องหน้าใสได้แบบสุด ๆ เลย แถมนางไม่ได้มาเป็นแค่ครีมบำรุงเท่านั้น นางสามารถใช้เป็นได้ทั้ง เอสเซ้น มาส์กหน้า มอยเจอร์ไรเซอร์ และเบสเมคอัพ !! มันจะอะไรขนาดนั้น ~ บอกสาว ๆ เลยมีตัวนี้ตัวเดียวเรียกได้ว่า ครบ ! ไม่ต้องทาครีมหลาย ๆ ตัวให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือ ขี้เกียจทาครีมบำรุงหลายขั้นตอนนั่นเอง

แถมสาว ๆ รู้มั้ย ! สกินแคร์ตัวนี้เนี่ย ยังเหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วยนะ เพราะนางไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม สีและน้ำมันแร่ ( Mineral oil ) สาวผิวแพ้ง่ายแต่อยากหน้าใสเนี่ย ต้องโดนตัวนี้ !!


คุณสมบัติ

✦ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
✦ ช่วยบำรุงให้หน้าชุ่มชื้น
✦ ปกป้องผิวจากแสงแดด
✦ หน้ากระจ่างใส
✦ ตัวเดียวครบ 3 in 1

 

6. SK-II Facial Treatment Essence #สกินแคร์หน้าใส


ชุ่มชื้น ผิวสุขภาพดี ปรับสมดุลผิว หน้าขาวใส

image_880139
- ที่มารูป: www.topvalue.com


มาต่อกันที่สกินแคร์หน้าใสในตำนาน !! กับ น้ำตบป้าเจี๊ยบ หรือ แบรนด์ SK-II Facial Treatment Essence นั่นเอง ~ สาวซิสคนไหน มีงบหน่อย ทางเราก็ขอนำเสนอตัวนี้ค่ะ ถึงนางจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่บอกเลยว่านางไม่ทำให้สาวซิสผิดหวังแน่นอน คุ้มค่ากับราคาสุด ๆ ตัวนี้ ~ นางเป็นน้ำตบยอดนิยม ที่ช่วยให้ผิวของสาว ๆ กระจ่างใส แถมมีส่วนผสมของพิเทร่า ที่มีคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิวที่ตายให้ออกไป ทำให้เรามีผิวที่ขาวใส ดูสุขภาพดี และช่วยปรับความสมดุลของผิวอีกด้วย ! ไม่ได้เวอร์นะสาว ๆ แต่นางดีจริงไรจริง 

แต่ตัวนี้อาจจะไม่ค่อยถูกใจสาว ๆ ที่ไม่ชอบสกินแคร์กลิ่นแรง ๆ เท่าไหร่ เพราะนางไม่ได้ผสมน้ำหอม เลยทำให้มีกลิ่นฉุน
แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ไม่ได้มีปัญหาตรงเรื่องนี้ บอกเลยว่าต้องโดนค่ะซิส

คุณสมบัติ

✦ มีส่วนผสมของ Pitera มากกว่า 90%
✦ ผลัดเซลล์ผิว เผยความกระจ่างใส
✦ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูสุขภาพดี
✦ ผิวชุ่มชื้น
✦ ปรับสมดุลผิว 

 

7. Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II #สกินแคร์หน้าใส


ผิวแข็งแรง ช่วยเรื่องริ้วรอย หน้าขาวใส ผิวชุ่มชื้น

image_880140
- ที่มารูป: www.topvalue.com


มากันที่ตัวสุดท้าย ~ กับสกินแคร์หน้าใส ตัวโด่งดัง ! เป็นสกินแคร์ตัวแม่ ที่ช่วยแก้ปัญหาทุกสภาพผิวให้กับสาว ๆ ได้ ก็คือ ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II บอกเลยว่าตัวนี้คำเคลมนางมาแรง ! แถมคุณสมบัตินางก็ดีตามคำเคลมด้วยนะจ๊ะ ~ อีกหนึ่งสกินแคร์ที่ไม่สาว ๆ คนไหนใช้ก็ต้องตกหลุมรักนาง ถึงแม้ว่านางจะมีราคาสูงมากก็ตาม บอกเลยว่าตัวนี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวของเราได้เป็นอย่างดี ผิวของสาว ๆ จะกลับมาแข็งแรง เรื่องหน้าขาวใส ความชุ่มชื้นนางเอาหมดแถมยังช่วยเรื่องริ้วรอยอีกด้วย

แล้วยิ่งคนไหนที่ผิวแพ้ง่ายยิ่งต้องจัดตัวนี้ค่ะ
ก็อย่างว่าเนอะ สาวผิวแพ้ง่ายจะหาสกินแคร์หน้าขาวใสก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะแต่ละตัวเนี่ยมักจะแพ้ไปหมด ! แต่ตัวนี้ทางแบรนด์เขาคอนเฟิร์มมาเลยค่ะว่า ไม่ว่าผิวจะสภาพไหน นางเอาอยู่ ! ไม่มีส่วนผสมใด ๆ ที่เป็นอันตรายหรือเสี่ยงก่อให้เกิดสิว ~ ยังไง ๆ คนไหนมีงบ บอกเลยตัวนี้คุ้มค่าที่จะโดน

คุณสมบัติ

✦ ผิวแข็งแรง
✦ ผิวชุ่มชื้น
✦ ลดริ้วรอย
✦ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

 


-  ❤  ❤  ❤  -

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับ 7 แบรนด์สกินแคร์หน้าใส ที่เราคัดมาให้สาว ๆ กันแบบเน้น ๆ มีตัวไหนถูกอกถูกใจสาว ๆ กันบ้าง ? บอกเลยว่าสาว ๆ ต้องรีบไปตำกันแบบด่วน ๆ จะปล่อยให้ผิวหมองนาน ๆ ไม่ได้น้า ~ เดี๋ยวหนุ่ม ๆ หายหมด

แต่ยังไง ๆ ทั้งนี้ทั้งนั้น สาว ๆ ก็อย่าลืมทากันแดดก่อนออกจากบ้านกันด้วยน้า เห็น ๆ กันอยู่อากาศบ้านเรา ไม่เคยประนีประนอมให้กับผิวสวย ๆ ของเราเลย ทาแต่สกินแคร์อย่างเดียวอาจจะไม่เห็นผล สาว ๆ ควรใช้กันแดดและใส่เสื้อแขนยาวก่อนออกจากบ้านกันด้วย ผิวของเราจะได้ไม่เสีย แถมกลับมาใสเหมือนเดิม ! ยังไง ๆ วันนี้ก็คงต้องขอลากันไปก่อน บ๊ายบาย ~

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @