ฉีดฟุ้ง ฟินกระจาย! รีวิว 'น้ำหอมเริ่ดๆ' ที่เหมาะกับหน้าร้อน! รับซัมเมอร์ #ถึงเวลาเปลี่ยนน้ำหอมแล้ว

ฉีดฟุ้ง ฟินกระจาย! รีวิว 'น้ำหอมเริ่ดๆ' ที่เหมาะกับหน้าร้อน! รับซัมเมอร์ #ถึงเวลาเปลี่ยนน้ำหอมแล้ว

โบกมือลาน้ำหอมกลิ่นเดิม! ซัมเมอร์ทั้งที ก็ถึงเวลาที่จะเปลี่ยนน้ำหอมขวดใหม่ มาดูกันว่าจะเปลี่ยนเป็นกลิ่นอะไรดี ในบทความนี้เลย!

22 March 2019
wawareview
22 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ต้องบอกเลยว่า ผู้หญิงกับกลิ่นหอมนั้นเป็นของคู่กัน ดังนั้นสิ่งที่ทุกคนต้องทำก่อนออกจากบ้านก็คือ การฉีดน้ำหอม แต่สาวๆ สังเกตกันไหมคะว่าทั้งทีใช้น้ำหอมขวดเดิม กลิ่นเดิม แต่ทำไม๊ ทำไม ฉีดในหน้าร้อนแล้วกลิ่นที่ได้มันกลับเปลี่ยนไป จากหอมๆ ก็กลายเป็นกลิ่นเหม็นจนเวียนหัว บางกลิ่นจากที่หอมเบาๆ ก็กลายเป็นกลิ่นแรงจนแสบจมูก

สาเหตุที่เป็นแบบนั้นก็เพราะ อากาศนั้นมีผลต่อกลิ่นน้ำหอม และผิวของเรา ดังนั้นวันนี้ เราจึงได้รวบรวมน้ำหอมที่มีกลิ่นเหมาะกับอากาศร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้มาฝากกัน รับรองว่าฉีดแล้วหอมไม่ทำร้ายคนอื่นแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

image_882074
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Louis Vuitton Le Jour Se Léve


น้ำหอมแรกที่เราจะแนะนำกันก็คือ  Le Jour Se Léve ของ Louis Vuitton แหม...แค่ชื่อก็ดูหรูหราแล้วใช่ไหมคะ  โดยเจ้าตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ยามเช้า มีความสดชื่นจากกลิ่นซิตรัส ทำให้เรารู้สึกกระปรี้กระเปร่าเหมือนกับกลิ่นส้ม นอกจากนี้ยังมีกลิ่นมะลิ กลิ่นวานิลลากับกลิ่นโคลนอ่อนๆ ซ่อนแบบลึกๆ เป็นกลิ่นที่มีมิติสุดๆ  ที่สำคัญคือแพ็คเกจก็หรูและไม่ธรรมดาค่ะ

ใครที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นสดชื่นๆ ให้ความรู้สึกหรูหราก็ลองไปซื้อมาใช้กันดูนะคะ แต่ก็แอบแอบกระซิบว่าราคานี้ก็ค่อนข้างหนักเอาเรื่ออยู่ สมแบรนด์เขาล่ะค่ะ ดังนั้นถ้าใครอยากได้ก็ต้องเก็บเงินกันสักหน่อยนะคะ

image_882073
- ที่มารูป: curatedition.com

 

#2 Bvlgari Omnia Pink Sapphire


ตัวนี้เป็นน้ำหอมตัวใหม่ที่ได้ฤกษ์เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่!! ซึ่งบอกเลยว่ามันเป๊ะปังอลังการสุดๆ โดยน้ำหอมตัวนี้มีกลิ่นหวานๆ สดใส เวลาฉีดก็ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา เหมือนกลิ่นอายของแสงแดดซัมเมอร์ ด้วยการผสมผสานของผลไม้ตระกูลซิตรัส อย่าง Pomelo และ Grapefruit เจือความเผ็ดร้อนจาก Pink Pepper ทำให้กลิ่นนั้นหวานปนแซ่บ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นแบบสุดๆ

image_882070
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะในขวดนี้มันยังมีส่วนผสมของดอกไม้หายากหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นลั่นทมสีชมพูและดอกพุด ให้ความละมุนนุ่มชวนหลงใหล หอมหวานชื่นใจ ปิดท้ายด้วยกลิ่น วานิลลา ไวท์ มัสก์ และกลิ่นไม้ บอกเลยว่าหอมละมุนทั้งวัน เหมาะกับผู้หญิงที่เปรี้ยวอมหวานสุดๆ  ที่สำคัญคือสนนราคาก็ไม่แรง เหมาะกับสาวงบน้อยแบบเราสุดๆ

image_882071
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 Marc Jacobs Daisy Love


ถือว่าเป็นน้ำหอมอีกขวดที่ได้รับความสนใจจากสาวน้อย สาวใหญ่หลายคน ด้วยสนนราคาที่ไม่แพงมาก ที่สำคัญคือฉีดแล้วให้ความรู้สึกของเด็กวัยใส โดย DAISY LOVE MARC JACOBS ตัวนี้เป็นการผสมผสานระหว่างกลิ่นฟลอรัลและฟรุตตี้ โดยใช้กลิ่น Cloudberry  ซึ่งเป็นพืชตระกูลเบอร์รี่ ที่ต่างประเทศใช้หมักเตรียมแยม ให้อารมณ์แบบกลิ่นของแอปปริคอท ซึ่งพอรวมกับกลิ่นหวานๆ ของดอกเดซี่ แล้วทำให้กลิ่นที่ออกมานั้นหอมสดใส แสนซนนิดๆ เห็นภาพดอกเดซี่ในทุ่งหญ้าอันเขียวขจีเลยทีเดียวคะ

image_882067
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 Chanel Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense


ตัวสุดท้ายนี้ ต้องบอกเลยว่าถ้าเธอเป็นสาวกของแบรนด์ Coco Chanel เธอจะต้องมีอยู่ในครอบครองอยู่แล้วแน่นอน เพราะในปีที่ผ่านมาทางแบรนด์เขาก็ได้เปิดตัวน้ำหอมตัวนี้ และเรียกเสียงตอบรับที่ดีมากๆ โดยตัวนี้ให้ความรู้สึกของความเป็นผู้ใหญ่นิดๆ เป็นกลิ่นดอกไม้มะลิ เปลือกซิตรัส และกระดังงา จึงทำให้กลิ่นนี้เหมาะกับสาวทำงาน สะท้อนความเข้มแข็งที่ผสานรสนิยมหรูหรา ไว้ด้วยกันได้อย่างกลมกลืน

image_882065
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะเขายังมีส่วนผสมของใบแพทชูลี ผสมกับกลิ่นอาพัน และ หัวน้าหอมเข้มข้นของถั่วทองก้ากับวานิลลาจากมาดากัสการ์ ที่ช่วยเติมความเข้มข้นให้แพทชูลีและทำให้ COCO MADEMOISELLE หอมเย้ายวนใจ เซ็กซี่สุดๆ รับซัมเมอร์ไปเลยจ๊ะ

image_882064
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับน้ำหอมตัวใหม่ล่าสุดที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าจะถูกใจสาวๆ กันนะคะ ใครที่กำลังมองหาน้ำหอมในช่วงซัมเมอร์นี้ ก็ลองไปซื้อมาฉีดดูนะคะ รับรองว่าหอมสดชื่น ไม่เวียนหัว แต่หอมให้ผู้หลงตลอดหน้าร้อนนี้แน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @