profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 22 มี.ค. 2019
icon 55
icon 47.9K
รวมมาให้แล้ว 5 'ลิปมันเปลี่ยนสีราคาหลักสิบ' เปลี่ยนปากซีด ให้ดูสวย อมชมพู น่าจุ๊บ~

รวมมาให้แล้ว 5 'ลิปมันเปลี่ยนสีราคาหลักสิบ' เปลี่ยนปากซีด ให้ดูสวย อมชมพู น่าจุ๊บ~

ปากสวย อมชมพู ด้วยลิปมันราคาแค่หลักสิบเท่านั้น เนรมิตลุคเป็นสาววัยใสได้ทันตา!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

สวัสดีค่ะสาววัยใสทั้งหลาย! วันนี้เราขอเอาใจน้องๆ วัยเรียนกันสักหน่อยแล้วกันเนอะ รู้สึกว่า เด็กๆ สมัยนี้ ดูแลตัวเองกันมากขึ้น บางคนพกเครื่องสำอางแน่นสุด โดยเฉพาะลิปสติก คิดว่า น่าจะมีกันทุกเฉดแล้วแหละ แต่จะให้ทาแต่ลิปสติกอย่างเดียวปากอาจจะคล้ำเสียได้ เพราะงั้น ไอเทมที่เข้ากับสาววัยใส ต้องลิปมันเปลี่ยนสีซิค่ะ ทาแล้วปิ๊ง ได้ลุคที่ใช่ ไม่ต้องกลัวปากคล้ำเสียด้วย


วันนี้เลยหยิบมาเสิร์ฟให้ถึงที่ แต่ละแท่งราคาแค่หลักสิบเท่านั้น!! บอกตรงนี้เลยนะว่า แต่ละตัวที่เลือกมา ไม่ธรรมดานะจ๊ะ ฉะนั้นวันนี้ ขอรวม 5 ลิปมันเปลี่ยนสี นอกจากปากจะชุ่มชื้นขึ้นแล้ว ยังอมชมพู อวบอิ่ม น่าจุ๊บขึ้นอีกด้วย ของถูกและดี พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ ใครที่อยากเติมเต็มริมฝีปากให้ดูสวย สดใส แต่ไม่ดูโตเกินวัยไป เตรียมจดลิสต์ด่วน! ไปดูกันดีกว่า ว่ามีของอะไรบ้าง


♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

KA Magic Lip

image_882765


มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยดีกว่า KA Magic Lip แท่งนี้เรียกว่า เป็นลิปมันเปลี่ยนสีในตำนานเลยก็ว่าได้ หลายคนต้องเคยผ่านการพกไปเติมที่โรงเรียนสมัยม.ต้นแน่นอน สำหรับสาวๆ ที่อยากปรับลุคหลายๆ แบบ ลิปตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เขาสามารถเปลี่ยนปากซีดๆ ของเรา ให้สวยอมชมพูน่ามองได้จริงๆ ยิ่งทาซ้ำ สียิ่งชัด เหมาะกับน้องๆ ที่อยากได้ลุคใสๆ ทาแล้วปากอมชมพูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ แถมชุ่มชื่นมากขึ้นเป็น 2 เท่า โอ้โห!! งานดีขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้จ้า

image_882766

เจ้าแท่งนี้เป็นกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่นะคะ เนื้อลิปด้านในเป็นสีขาว แต่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูตอนทาลงบนปาก แพ็กเกจสวย พกพาสะดวก ใช้งานง่าย เริ่ด!!

image_882767

เรามาสวอชสีให้สาวๆ ได้ดูกันเลย สีสวยมากๆ เป็นความอมชมพูระเรื่อ น่ารักๆ แล้วนี่ก็ลองทาแบบซ้ำๆ ให้เห็นแบบชัดๆ เห็นป่ะ ว่าสีมันจะเข้มขึ้น ยิ่งเราทาซ้ำ สียิ่งสวยชัด แต่ไม่โป๊ะนะ ยังมีความกลมกลืน เป็นธรรมชาติอยู่

image_882768

นอกจากเปลี่ยนสีปากแล้ว ตัวนี้ยังช่วยเรื่องความชุ่มชื้นให้ปากเราด้วย เนื้อลิปบางเบา ทาแล้วไม่ตกร่อง ที่สำคัญกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่หอมมาก และอย่างที่บอก ยิ่งทาซ้ำ สียิ่งชัดขึ้น อยากได้เลเวลไหนก็ทาวนไปค่ะ สำหรับใครที่สีปากคล้ำ แล้วกังวลว่าจะทาได้หรือเปล่า บอกเลยว่าได้ค่ะ เพราะตัวนี้จะปรับสีให้ชมพูพอดีกับปากเรา ฉะนั้นสบายใจได้

Maybelline Baby Lips Love Color Pink Lolita

image_882769


ตัวที่สอง กับแพ็กเกจสีชมพูหวานๆ เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะคุ้นกับลิปมันตัวนี้กันอยู่น้า Maybelline Baby Lips Love Color Pink Lolita เป็นหนึ่งในลิปมันเปลี่ยนสีที่ฮิตมากๆ ของแบรนด์ Maybelline ตัวนี้เค้าเคลมว่าทาแล้วปากชุ่มชื่นยาวนาน 12 ชั่วโมง ได้ปากที่ดูชมพูระเรื่อๆ ที่สำคัญคือ พี่เขามีให้เราเลือกมีหลายเฉดสีเลยนะ ส่วนสีที่เราเลือกมา จะเป็น Pink Lolita เป็นโทนสีชมพูหวานๆ


image_882771

แพ็กเกจสีชมพูคิ้วท์ๆ เนื้อลิปด้านในเป็นสีชมพูอมส้มนิดๆ ทาง่าย เกลี่ยง่าย พกพาสะดวก

image_882772

สวอชสีให้ดูกันหน่อย ทารอบแรก ได้สีที่ดูระเรื่อๆ อมชมพู นี่ก็แอบทาซ้ำไปอีกครั้ง สีก็ไม่ได้เข้มขึ้นมาก แต่ดึงความระเรื่อเมื่อกี้ให้ดูเด่นขึ้นอีกหน่อย ก็จะได้สีประมาณนี้เลยค่ะ

image_882773

พอลองทาที่ปาก ก็จะได้เฉดอมชมพูแบบนี้เลยค่ะ ด้วยความที่เป็นสีชมพูระเรื่อๆ แบบนี้ ก็จะทำให้ปากของเราดูสุขภาพดีขึ้น แต่น่าเสียดายที่สีของเขาอ่อนไปนิดนึง ถ้าสาวปากคล้ำทาแล้วอาจจะเห็นสีไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ แต่จัดว่าสวย สดใส เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบความเป็นธรรมชาติอะนะ


NIVEA Blackberry Shine

image_882774


สำหรับอันนี้ไม่ต้องตกใจว่าทำไมมีสองอัน จริงๆ เราจะโฟกัสกันที่ NIVEA Blackberry Shine นะคะ ส่วนอีกอัน เป็นลิปแคร์เฉยๆ จ้า ลิปมันตัวนี้ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ รู้จักและต้องเคยลองใช้กันมาก่อนแล้ว แน่นอน จะไม่หยิบมาก็คงจะไม่ได้อะเนอะ เขาเป็นลิปแคร์บำรุงริมฝีปากที่ผสานคุณค่าสารสกัดจากแบล็คเบอร์รี่ พอทาแล้วจะเปลี่ยนสีปากของเราให้เป็นสีแดงอมม่วงระเรื่อๆ ดูเป็นประกายวิบวับ


image_882775

แพ็กเกจลิปของเขา ก็จะมาเป็นแบบโทนสีแบล็คเบอร์รี่ ทั้งแพ็คเกจและเนื้อลิปด้านในเลยค่ะ โทนสีแดงอมม่วง มีชิมเมอร์เล็กๆ

image_882776

มาสวอชสีให้ดูกันหน่อยซิ สีที่ได้จะเป็นโทนสีแบบแดงอมม่วง คือทารอบเดียวก็สวยนะ ได้ปากที่ดูแดงก่ำๆ แต่พอทาซ้ำ ความเข้มก็จะเพิ่มขึ้น ซึ่งสีแบบนี้ เราสามารถทาแทนลิปสติกได้เลย ถ้าใครที่อยากได้ลุคธรรมชาติก็อาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่

image_882777

มาทาลงปากให้ดูกันเลย พอเราทาลงที่ปากปุ๊บ จะเห็นเลยว่าสีชัดมาก มีความอมม่วง ปากดูชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้ง ไม่เป็นขุย แต่รู้สึกว่าความชุ่มชื่นของเขาอยู่ได้ไม่นานเท่าไหร่ และด้วยสีอะ มีความแดงอมม่วง สำหรับสาวปากคล้ำไม่แน่ใจว่า จะยิ่งไปขับให้ปากดูคล้ำขึ้นรึเปล่า หรืออาจจะไม่เห็นสีเลย อันนี้ ก็ต้องไปลองกันเอาเองนะจ๊ะ


Mentholatum Lip Ice Tinted Lip Balm Baby Pink Strawberry

image_882780


ตอนแรกจะหยิบอีกตัวมา ที่สามารถเพิ่มความเข้มของสีได้เหมือนกับตัวอื่นๆ แต่ตัวนั้น ราคาเกินงบที่เราตั้งเอาไว้ เลยหยิบตัวนี้มาแทน Mentholatum Lip Ice Tinted Lip Balm สีที่เราเลือกมา เป็นสี Baby Pink Strawberry ค่ะ ที่เลือกตัวนี้มาเพราะเห็นแพ็กเกจเขาคิ้วท์มากเวอร์ เป็นลายน้องมินนี่ด้วย เห็นแล้ว ก็อยากลองเลยอะ!


image_882782

แพ็กเกจเป็นสีดำ แต่แอบเพิ่มความน่ารักด้วยฟ้อนต์สีเดียวกับเนื้อลิปค่ะ คือถ้ามองด้วยตาเปล่าจะเห็นชิมเมอร์วิ้งๆ ผสมอยู่ในเนื้อลิปด้วยนะ

image_882783

สวอชสีให้ดูหน่อย ตัวนี้น่าจะเป็นตัวเดียวที่สีอ่อนกว่าลิปตัวอื่นๆ ลองทาซ้ำแล้วก็เข้มได้แค่นี้เอง แต่ที่พิเศษคือ เขามีความวิ้งๆ ของชิมเมอร์เล็กๆ อยู่ พอเราทาลงไปที่ปากปุ๊บ ก็จะมีประกายชิมเมอร์ติดมาที่ปากด้วย

image_882784

ลองทาลงปากให้ดูเลยค่ะซิส เป็นความชมพูระเรื่อๆ แถมยังได้ปากที่ดูชุ่มชื่นนะ สีที่ได้ก็ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ชัดมากเท่าไหร่ แต่ถ้ามองดูดีๆ จะเห็นเจ้าชิมเมอร์วิ้งๆ อยู่ที่ปากของเราด้วย ถึงสีจะไม่ชัด แต่ได้ความวิบวับมาแทน ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่เป็นขุย ก็ถือว่าโอเคเลยค่ะ


IN2IT Lip Treat Nourishing Lip Balm Raspberry

image_882786


ตัวสุดท้ายที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ IN2IT Lip Treat Nourishing Lip Balm Raspberry มาพร้อมกับแพ็กเกจง่ายๆ แบบนี้เลยค่ะ สีที่เราหยิบมาจะเป็นสี Raspberry ก็จะมีความอมแดงอมส้มหน่อยๆ ได้ปากที่ดูสดใสๆ เหมาะกับช่วงซัมเมอร์ในตอนนี้เลย


image_882787

ตัวแพ็กเกจจะเป็นสีแดงอมส้มเช่นเดียวกับเนื้อลิปด้านใน ดูสดใสมากเลยใช่มั้ยล่ะ แต่เดี๋ยวไปดูสวอชสีกัน ว่าจะสดใสได้ขนาดไหน

image_882788

เนื้อลิปค่อนข้างชุ่มชื้นดีนะ สีที่ได้จากการสวอชก็จะมีความอมส้ม แต่ก็ยังดูอ่อนไปนิดนึงอะนะ มันจะดูระเรื่อๆมากกว่า ตัวลิปมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ทาออกมาแล้วสีมันไม่ค่อยเหมือนกับแพ็กเกจเท่าไหร่

image_882789

เนี่ย! พอทาปากออกมา เหมือนทาลิปมันปกติ ติดส้มๆ นิดเดียวเอง ปากดูชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่เป็นขุย แต่ก็ไม่ได้ติดทนขนาดนั้น อาจจะต้องเติมระหว่างวันบ่อยหน่อย สีที่ได้ก็จะออกส้มนิดๆ ไปจนอ่อนเลย มีความเหนอะปากนิดเดียว แต่ถ้าถามว่าสดใสมั้ย สำหรับใครที่ปากอมชมพูสุขภาพดี เราว่าทาตัวนี้คือรอดเลยอะ ได้ลุคใสๆ ดูเป็นสาวคิดบวกไปโลด แต่ถ้าปากคล้ำ สีที่ได้ก็อาจจะไม่ชัดขนาดนี้นะ 


image_882790

แอบสวอชทั้ง 5 สีให้สาวๆ ได้ดูอีกสักรอบ สีที่ได้ก็จะใกล้เคียงกันประมาณนึง แต่ถ้ามาทาบนปากก็จะขึ้นอยู่กับสีปากของเราด้วยนะ ว่าจะออกมาเป็นเฉดไหน


---------------------------------------------------------------------------------------

สรุปผลของลิปทั้งหมดในวันนี้


ทั้ง 5 ตัวที่เอามารีวิวให้ดู จริงๆ ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียปะปนกันไป ซึ่งเราก็ได้บอกไปแล้วเนอะ ว่าเป็นยังไงบ้าง บางตัวสีสวย สีชัด บางตัวให้เรื่องความชุ่มชื้น แต่สีอาจจะอ่อนไปนิดนึง สาวๆ ก็ลองไปเลือกแบบที่ชอบ มาใช้กันดู ให้เน้นๆ ไปที่ความเป็นธรรมชาติ ทาแล้วไม่โป๊ะ แล้วก็ ดูเฉดสีที่เข้ากับสีปากของเราที่สุด เพราะว่าลิปมันเปลี่ยนสี ถือเป็นไอเทมที่ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ ถ้าเลือกพลาด สีปากโป๊ะ ก็คงไม่เวิร์คอะนะ

---------------------------------------------------------------------------------------


image_882794

เรียกได้ว่าลิปมันเปลี่ยนสีป็นหนึ่งในไอเทมกันตายของสาวๆ แหละ ไม่มีก็ไม่ได้อะจริงมั้ย เผื่อวันไหนอยากได้ลุคใสๆ ลิปสติกก็คงจะไม่ตอบโจทย์ ฉะนั้น ควรมีติดไว้ซักแท่ง เพราะได้ทั้งบำรุง แถมปากยังสวย อมชมพูไปพร้อมๆ กันด้วย ใครที่สนใจแบบไหนก็ลองไปหามาใช้กันดู หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป ในราคาหลักสิบเท่านั้น สบายกระเป๋าจะตายไป แถมดีต่อใจขนาดนี้ ไปตำกันเถอะ!


สำหรับวันนี้ ก็หวังว่า จะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆ ในการตัดสินใจเลือก ไปก่อนนะ บ๊ายบาย


บทความที่เกี่ยวข้อง