This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321406 korea 2x
โซนเกาหลี

อยากสวยเหมือนออนนี่จังเลย! สูตร 'ความงาม' แบบ DIY สไตล์ 'เซเลบเกาหลี' เสกผิวเนียนสวย ออร่าพุ่ง

วันนี้จะขออาสาพาสาว SistaCafe ไปเก็ทเคล็ดลับฉบับคนดัง ส่องสูตร 'ความงาม' แบบ DIY สไตล์ 'เซเลบเกาหลี' พวกเค้าใช้สูตรเหล่านี้เสกผิวเนียนสวย ออร่าพุ่งแบบง่ายๆ เลยล่ะ


» » - - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ 1. เคล็บลับผิวเต่งตึง กระจ่างใส ด้วยน้ำผึ้ง - Song Hye Kyo ✧

  • ✧ 2. เคล็ดลับหน้าเด็ก ล้างหน้าด้วยนมสดทุกคืน - Song Joong Ki ✧

  • ✧ 3. เคล็ดลับหน้าใส ไร้สิว ด้วยเกลือสมุทร - YoonA ✧

  • ✧ 4. เคล็ดลับแก้หน้าบวมตอนเช้า ด้วยโทนเนอร์ - Kim Yoo Jung ✧

  • ✧ 5. เคล็ดลับเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งลอกด้วยแตงกวา - Goo Hara ✧

  • ✧ 6. เคล็ดลับผิวกระจ่างใส ด้วยผงถั่วเหลืองและนมสด - Han Sun Hwa ✧

     
  งู้ยยย ยย ทำไมออนนี่กับโอปป้าเกาหลีเค้าถึงมีผิวดี๊ดี ขาวไม่พอยังมีออร่าพุ่งอีกต่างหาก #อิจฉาเวอร์

  คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าเวลาเปิดดูซีรีส์หรือรายการต่างๆ ของประเทศเกาหลีแล้ว นอกจากจะฟินจิกหมอนไปกับเคมีที่เข้ากั๊นเข้ากันของพระ - นางแล้วเนี่ย อีกหนึ่งสิ่งที่พุ่งกระแทกตาเต็มๆ ก็คือ ความเนียนใสกิ๊งของผิวที่ไม่ได้แค่ขาว แต่ยังมีความเนียน มีความวิ๊งค์ๆ เหมือนใส่ฟิลเตอร์อยู่ตลอดเวลา ยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ แถมพวกดาราหรือไอดอลที่วัยเลขสามต้นๆ เลขสี่ปลายๆ ผิวก็ยังดูสวยใสอย่างกับเด็กมัธยม

  อ่ะๆ ถ้ามัวแต่นั่งอิจฉาอยู่อย่างนี้ก็ไม่ได้ทำให้ผิวของเราดีขึ้นหรอกนะ สู้เอาเวลาไปเทคแคร์ดูแลผิวของตัวเองจะดีกว่า แล้วในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาชวนไป สูตร ‘ ความงาม  แบบ DIY สไตล์ ‘ เซเลบเกาหลี ’ ไขความลับว่าทำยังไงผิวถึงดีได้ขนาดนี้กัน เอาล่ะ! ใครอยากผิวสวยก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย คาจา!!!

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
     

  ✧ 1. เคล็บลับผิวเต่งตึง กระจ่างใส ด้วยน้ำผึ้ง - Song Hye Kyo ✧

  ซิสคะ ถ้าพูดถึงเรื่องความสวยความงามสไตล์เกาหลีแล้วจะไม่พูดถึง ‘ Song Hye Kyo ’ ออนนี่คนนี้ไม่ได้เด็ดขาด ก็เพราะว่าเธอเป็น ดาราเกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องความหน้าเด็กเหมือนสาววัยใส และความสวยที่ดูเป็นธรรมชาติขั้นสุด จนทำให้กัปตันยูของเราจกหลุมรักเข้าอย่างจังยังไงล่ะค่ะ ซึ่ง ซง ฮเย-กโยของเราก็แอบกระซิบบอกเคล็ดลับความสวยว่าเธอชอบทำ มาส์กหน้าสูตร DIY เป็นประจำ เพื่อเติมความชุ่มชื้นและเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวขาวไบรท์ขั้นสุด นั่นเองค่ะ

  แล้วสูตรมาส์กหน้าที่เจ๊ซงเลิฟที่สุด็คือการ ผสมนมผง น้ำผึ้ง และไข่ขาวแล้วคนให้เข้ากัน จากนั้นก็ทาลงไปให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วค่อยล้างทำความสะอาดผิว เท่านี้ก็เก็ทผิวสวยปิ๊งได้แล้วล่ะ
     

  ✧ 2. เคล็ดลับหน้าเด็ก ล้างหน้าด้วยนมสดทุกคืน - Song Joong Ki ✧

  แหมๆ พูดถึงภรรยาไปไม่ทันไร คุณสามีก็ตามมาติดๆ เลยนะคะ อดเถียงไม่ได้เลยว่าคู่รัก #songsongcouple เนี่ย เค้าหน้าเด็กผิวดีกันทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงเลยนะ ซึ่งพ่อหนุ่ม ‘ Song Joong Ki ’ เขาก็มี เคล็ดลับเสกหน้าเด็กเด้งเนียนใสเหมือนก้นเบบี๋แบบง่ายๆ สามารถ DIY กันได้ที่บ้าน ด้วยการ ล้างหน้าด้วยนมสดก่อนนอนทุกวัน เพื่อคืนความนุ่มและกระจ่างใสให้ผิว จนหล่อกระชากใจสาวทั่วโลกไงล่ะ

  สาวซิสคนไหนที่อยากผิวดีเหมือนคงดังแต่สตางค์ไม่เอื้ออำนวย คิดว่าการล้างหน้าด้วยน้ำนมทุกวันมันแอบดูสิ้นเปลืองไปนิด ก็ อาจใช้วิธีเอาสำลีแผ่นไปชุบนมสดจนชุ่ม แล้วค่อยๆ เช็ดให้ทั่วผิวหน้าก็ได้เหมือนกันนะ
     

  ✧ 3. เคล็ดลับหน้าใส ไร้สิว ด้วยเกลือสมุทร - YoonA ✧

  สาวคนไหนที่เพิ่งกลับจากไปเที่ยวทะเลมา หรือพอเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนแล้วโดนสิวบุกขึ้นเต็มหน้า ก็อย่าได้วอรี่ไปนะคะ เพราะว่าเรามี เคล็ดลับหน้าใสที่ช่วยกำจัดยัยสิวตัวร้ายให้หายไปจากผิวหน้าง่ายๆ จาก ‘ YoonA ’ มาฝากกันด้วยล่ะ โดยออนนี่หน้าเด็กอย่างยุนอาคนนี้ ก็มักจะ ใช้เกลือสมุทรต่อสู้กับปัญหาสิว นั่นเองค่ะ

  อ่ะๆ สาวซิสสายบิวตี้หลายคนคงจะรู้อยู่แล้วว่าถ้าอยากจะทำความสะอาดผิวและทำให้สิวแห้งเร็ว ก็ต้องใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าใช่มั้ยล่ะ แต่ไม่จำเป็นจะต้องออกไปซื้อน้ำเกลือตามห้างสรรพสินค้าก็สามารถจัดการกับปัญหาสิวได้เหมือนกันนะ โดยให้ ตักเกลือสมุทร 1 ช้อนโต๊ะใส่ลงในน้ำอุ่น ใช้สำลีจุ่มลงในน้ำเกลือสูตร DIY ที่เตรียมเอาไว้แล้วโปะลงไปบนบริเวณที่เป็นสิว ก็ช่วยฆ่าเชื้อและทำให้หัวสิวยุบลงได้แล้ว
     

  ✧ 4. เคล็ดลับแก้หน้าบวมตอนเช้า ด้วยโทนเนอร์ - Kim Yoo Jung ✧

  เคยเป็นมั้ยคะตื่นนอนมาแบบสดใส แต่พอส่องกระจกทีไรก็ต้องตกใจในสภาพหน้าบวมเป่งของตัวเองทุกที สาวคนไหนกำลังรู้สึกเซ็งกับปัญหานี้ก็ รีบตามเรามาส่อง เคล็ดลับแก้หน้าบวมตอนเช้าด้วยโทเนอร์ ที่ ‘ Kim Yoo Jung ’ น้องสาวแห่งชาติ และหนุ่ม ‘ Kim Taehyung ’ หรือ V วง BTS ใช้เป็นประจำกันได้เลย

  โดยฝั่งนักแสดงสาว อิมจูยอง ก็จะใช้เทคนิค DIY ที่มาส์กหน้าแก้หน้าบวมง่ายๆ ด้วยการจุ่มสำลีแผ่นลงในโทนเนอร์แล้วนำไปแช่ตู้เย็นเอาไว้ ก่อนนอนก็นำออกมาโปะให้ทั่วผิวเหมือนแผ่นมาส์กหน้า ได้เลย ส่วน วี เวลาที่เดินทางอยู่บนเครื่องบิน ก็จะใช้การ นำสำลีจุ่มโทนเนอร์ให้ชุ่ม โปะหน้าแล้วนอนหลับไปแบบยาวๆ เจ้าโทนเนอร์ก็จะซึมเข้าผิวเลยไม่ทำให้ผิวแห้ง แบบนี้หน้าก็เลยไม่บวมตอนตื่น ไงล่ะ
     

  ✧ 5. เคล็ดลับเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งลอกด้วยแตงกวา - Goo Hara ✧

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1503571251 s 6283278

  Pearrisa

  Content quotation bg
  ฮัลโหลววว ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ แพรเป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องแฟชั่นและบิวตี้เป็นชีวิตจิตใจ จะกิน นอน หรือทำอะไรก็ต้องตามเทรนด์อยู่เสมอ เลยอยากจะเอาบทความดีๆ รูปภาพโดนๆ มาแบ่งปันกับเพื่อนสาวทั้งหลาย เราจะสวยไปด้วยกันค่ะ ^O^
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe