Mix & Match "เสื้อยืด x กางเกงยีนส์" ไอเดียการแต่งตัวง่ายๆ #แต่สวยปัง

Mix & Match "เสื้อยืด x กางเกงยีนส์" ไอเดียการแต่งตัวง่ายๆ #แต่สวยปัง

แต่งตัวง่ายๆ แต่สวยปัง กับการแมทช์ เสื้อยืด x กางเกงยีนส์ ของเหล่าดารา เน็ตไอดอล

29 March 2019
icesayamon
29 March 2019


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ที่รักทุกคนนะคะ

 วันนี้ไอซ์ก็กลับมาพร้อมกับตัวช่วยดีๆ ให้สาวๆเวลาจะออกไปข้างนอก แต่ไม่รู้จะใส่อะไรดี เชื่อเลยค่ะว่าคงมีสาวๆ หลายคนที่ต้องปวดหัว เหนื่อยใจกับการหาชุดที่จะใส่ เปิดตู้ รื้อค้นจนหมดแล้วก็ยังเลือกไม่ได้ เอาเป็นว่ามาตามไปดู ไอเดียแต่งตัวแบบง่ายๆ กันเลยดีกว่า

ไอเดียการแต่งตัวง่ายๆ ที่ไอซ์บอกไปในตอนแรกเลยก็คือ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ สาวๆ ทุกคนคงต้องมีติดตู้อย่างแน่นอน ตอนนี้บางคนอาจจะคิดว่า แล้วมันจะไม่ธรรมดาไปเหรอ? มันจะดูเชยไหม? งั้นตามไปดูกันเลยค่ะว่า ดาราหรือเหล่าเน็ตไอดอลที่นำมาฝากกันนั้น มี ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ ยังไง ต้องใส่แบบไหน ใส่กับอะไรบ้าง ถึงจะทำให้สวยปัง พร้อมออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ หรือจะไปเดทก็เริ่ดอยู่น้าา

เสื้อยืดสีขาวแขนยาว แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวสีอ่อน เลือกกระเป๋าเป็นกระเป๋าสะพายข้างสีเข้มตัดกับสีเสื้อผ้าที่ใส่ได้อย่างลงตัว พร้อมโชว์ความเซกซี่เล็กน้อยด้วยการเลือกเสื้อยืดแบบเสื้อครอป 

ต่อไปมาในลุคสตรีท ด้วยการเลือกเสื้อยืด oversize ลายทางสีขาวเหลืองใส่กับกางเกงยีนส์ขาบานปลายขารุ่ย และเลือกใส่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว เพิ่มความเท่ห์ด้วยการใส่หมวกอีกใบ 

กางเกงยีนส์ขาสามส่วนก็กำลังมาแรง โดยลุคนี้เลือกแมทช์กับเสื้อครอปสีขาว ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว เท่านี้ก็สวย สามารถออกไปชิลล์นอกบ้านได้แล้วจ้า

สำหรับใครที่อยากได้ลุคน่ารักๆ แต่ยังคงมีความแซ่บอยู่ ก็ต้อง เลือกเสื้อยืดคู่ใจแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น พร้อมกับรองเท้าผ้าใบเท่ห์ๆ อีกคู่ เท่านี้ก็ผ่านแล้วจ้า

แบบง่ายๆ กันเลยกับลุคนี้ หยิบเสื้อยืดสีขาวมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาเต่อทรงกระบอก เอาเสื้อไว้ข้างในคาดเข็มขัด และเลือกรองเท้าผ้าใบเสริมส้นสีขาวเท่านี้ก็พร้อมลุยได้แล้วค่ะ

ลุคสำหรับไปเที่ยวทะเล แค่เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดนิดๆ  ก็ไปได้แล้วค้า ใส่กับรองเท้าผ้าใบ หมวกสีขาวอีกนิดเท่านี้ก็ดูน่ารักแล้วค่ะ

อีกหนึ่งไอเดียจากคุณแพทตี้ เป็นเสื้อยืดสีขาวเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวสีเข้ม รองเท้าผ้าใบสีขาว converse เท่านี้ก็พร้อมลุยได้เลยค้า

ต่อมา เสื้อยืดสีกรมมีลายกันบ้างนะคะ จับมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเท่านี้ก็ดูดีได้แล้วค่ะ

ต่อมาสำหรับใครที่จะไปเดทแล้วต้องการความหวานๆ เลือกเป็นเสื้อยืดสีชมพูอ่อนๆ ใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวแบบที่คุณพิมฐาใส่ เท่านี้ก็น่ารักแล้วค่ะ และเลือกใส่กับรองเท้าผ้าใบเสริมส้นไปด้วยก็จะเสริมให้ลุคนี้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้นนะคะ

มาแบบง่ายๆ เท่ห์ๆ เลยค่ะ สำหรับลุคนี้ เสื้อยืดสีม่วงใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวเอาเสื้อไว้ข้างในเท่านี้ก็สามารถออกจากบ้านได้แล้ว 

เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ขายาว ช่างเป็นอะไรที่เข้ากันจริงๆ นอกจากนั้นยังเพิ่มความน่ารักด้วยการเลือกเสื้อยืดที่แขนผูกเป็นโบว์แบบในรูป ช่วยให้ลุคนี้ไม่ดูเรียบจนเกินไป 

เสื้อยืดสีขาวมีขอบแบบสบายๆ กับกางเกงยีนส์แบบปังๆ ตามแบบฉบับของคุณมายด์ เท่านี้ก็ทำให้ลุคในวันชิลล์ๆ ดูสมบูรณ์เพิ่มมากขึ้น

เสื้อยืดสีดำกับกางยีนส์ขาสั้นก็เข้ากันนะคะ แต่ควรเลือกเป็นยีนส์สีอ่อนๆ เพราะถ้าสีเข้มไปจะกลืนกันหมดทำให้ดูดรอปไปได้นะคะ

สุดจริง!! กับลุคนี้ เสื้อยืดธรรมดากับกางเกงยีนส์ขาสั้น รองเท้ารัดส้นสีดำและหมวกอีกหนึ่งใบเท่านี้ก็สามารถไปเที่ยวสวนสนุกได้แล้วค่ะ เห็นไหมคะว่า ไม่ต้องแต่งอะไรให้ยุ่งยากเลยค่ะ

นำเสื้อยืดสีขาวมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ วิธีที่เบสิคที่สุด โดยวันนี้คุณเดียน่าเลือกเป็นเสื้อยืดแขนยาวแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ถือเป็นอะไรที่ลงตัวมากเวอร์ 

เลือกเสื้อยืดมีดีเทลที่คอนิดนึงแมทช์กับกางเกงยีนส์ธรรมดา และรองเท้าผ้าใบอีกคู่ เท่านี้ก็ออกไปเที่ยวแบบลุยๆ ได้แล้วค้า

ลุคสตรีทแบบมินิมอล!! ด้วยการเลือกเสื้อยืดสีดำมีลายใส่กับกางเกงขาสั้นสีอ่อน ตัดกับกระเป๋าสะพายข้างที่เป็นคริสตัล และเลือกใส่รองเท้าผ้าใบหนาๆ 

ไอเดียการแต่งตัวแบบง่ายๆอีกแบบหนึ่งก็คือ เสื้อยืดสีขาวแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาดขาเต่อ กระเป๋าสะพายแบบ cross body เพิ่มความเก๋โดยมีชื่อตัวเองที่กระเป๋า เท่านี้ก็สามารถออกไปเที่ยวหรือไปช้อปปิ้งได้แล้ว

ลุคไปเที่ยวทะเลอีกแบบหนึ่งก็คือ เสื้อยืดแขนยาวสีครีมแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีอ่อน ใส่เสื้อไว้ข้างใน ดูเป็นสาวเท่ห์พร้อมลุยกับทะเลมากค่า

ไอเดียสุดท้าย กับ กางเกงยีนส์สีขาว หลายคนอาจจะคิดว่านำมาแมทช์ยาก แต่จริงๆ แล้วนำมาใส่กับเสื้อยืดก็ดูดีได้เหมือนกันนะคะ ลองดูภาพที่นำมาฝากกันซิค่ะ แค่ชิ้นสองชิ้นก็สามารถออกจากบ้านได้แล้ว

เป็นไงบ้างค่ะสาวๆ พอจะหาแนวการแต่งตัวของตัวเองกันได้ยังค่ะ เสื้อยืดกับเกงเกงยีนส์ สามารถแมทช์ได้หลายลุค เลยค่ะ ทั้งลุคสตรีท สำหรับใครที่ชอบลุยๆ ลุคหวานๆ สำหรับใครที่มาแนวสายผู้หญิงๆหน่อย หรือลุคเท่ห์ๆ ด้วยการแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาดๆ มีให้เลือกหลายแนวเลยค่ะ สาวๆ ลองเลือกไปใส่ตามกันดูนะคะ 

 รับรองได้ว่าออกจากบ้านคราวหน้าไม่ต้องมานั่งเครียดกับการเลือกชุดอีกต่อไปแล้วค่ะ สำหรับวันนี้ไอซ์ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ จะไปช๊อปปิ้งเสื้อยืด กางเกงยีนส์ไว้ติดตู้สักหน่อย จะได้มีไอเดียการแต่งตัวแบบง่ายๆ หลากหลายแนว ^_^"

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @