คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.6〡'สีชุดชั้นในเสริมดวงความรัก' ของสาวทั้ง 7 วัน ใส่กันให้แฟนรักแฟนหลง

คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.6〡'สีชุดชั้นในเสริมดวงความรัก' ของสาวทั้ง 7 วัน ใส่กันให้แฟนรักแฟนหลง

มีแฟนแล้วแต่ก็ยังอยากให้วิธีมัดหัวใจคุณแฟนให้อยู่หมัด ! ลองมาดูสีชุดชั้นในเสริมดวงความรัก สาววันไหนเหมาะกับใส่สีไหน สีอะไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลยค่ะซิส ~

03 April 2019
' lookpeach ♡
03 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ! สาว ๆ SistaCafe ทุกคน  \(≧ω≦)/

ในที่สุด !! เราก็มาถึง Ep.6 กันแล้ว หลังจาก คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.1 - Ep.5 ที่ทางเราได้นำมาฝากสาว ๆ ให้ได้อ่านกัน ทั้งความเชื่อบ้าง สถานที่ขอพรความรักบ้าง ลางสังหรณ์บอกคู่บ้าง ! เชื่อละว่า มาขนาดนี้แล้วมันต้องได้ผู้สักคน มาประดับประดาหัวใจกันบ้างแล้วละ ใช่ไหมคะซิส สารภาพมาซะดี ๆ

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องเคยได้ยินเรื่องสีเสริมดวงความรักมกันมาบ้างแล้ว วันนี้ทางเราเลยก็จะพาสาว ๆ มาดูเรื่องลับ ๆ ของผู้หญิง ! กับ ' สีชุดชั้นในเสริมดวงความรักของสาวทั้ง 7 วัน ' ไว้ใส่ไปหาคุณแฟนก็ดี หรือจะไว้เสริมดวงให้ความรักปัง ๆ ก็ได้ ~ บอกเลยค่ะว่าใส่แล้ว คุณผู้ชายต้องหลงสาว ๆ หัวปักหัวปำแน่ ๆ ! กลายเป็นลูกนกในกำมือ คราวนี้ไม่ต้องกลัวเลยค่ะว่าเขาจะนอกใจไปหาสาวอื่นใดเลย อิอิ

มาค่ะสาว ๆ ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีสีไหนที่เหมาะกับเรา งั้นก็ตามมาดูกันเลยกับ ' คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.6〡แฟนหลง จนโงหัวไม่ขึ้น กับ ' สีชุดชั้นในเสริมดวงความรัก ของสาวทั้ง 7 วัน ' 


- ❤  ❤  ❤ -

 

พลาด Ep ที่แล้วไป ตามไปดูกัน ! ขอยังไงให้ผู้ ? รวมวิธีไหว้ขอพร 5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์

 

คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.6〡แฟนหลงจนโงหัวไม่ขึ้น ' สีชุดชั้นในเสริมดวงความรัก '

image_887107

 

❣ วันจันทร์ : Monday #สีชุดชั้นในเสริมดวงความรัก

สีน้ำเงิน สีดำ

image_886522
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com


สาววันจันทร์ : เขาว่าสาววันจันทร์น่ะชอบคนที่มีอายุเยอะกว่าจริงไหมคะซิส ? เลยทำให้ สาววันจันทร์น่ะมีแฟนที่มีนิสัยเป็นผู้ใหญ่ ไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจา ออกแนวเป็นคนขรึม ๆ ! แล้วด้วยความที่ว่าสาววันจันทร์จะขี้อ้อน ขี้เล่น แค่ในช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น เลยทำให้ความรักของเธอนะ หวานต้นจืดปลาย ไม่ได้ดูมีสีสันเหมือนตอนแรก ๆ เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้ความรักหอมหวานตลอดเวลา จนคุณแฟนทั้งรักทั้งหลงเนี่ย ก็ขอแนะนำให้เสริมความสดใหม่ตลอดเวลาด้วย


ชุดชั้นในสีดำหรือสีน้ำเงินเลยค่ะซิส

นอกจากใส่เพื่อเสริมดวงความรักแล้ว ยังช่วยให้ดูเป็นผู้หญิงที่แอบซ่อนความเซ็กซี่ น่าค้นหาอีกด้วยนะ !

 

❣ วันอังคาร : Tuesday #สีชุดชั้นในเสริมดวงความรัก

สีส้ม ( ทุกเฉด )

image_886672
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาววันอังคาร : คนที่เกิดวันนี้มักจะได้ผู้ชายที่ดูสะอาดสะอ้าน และเป็นคนมีรสนิยมพอสมควรเลย ~ แถมยังเป็นคนที่ดูดี เวลาพูดเวลาจา หรือแต่งตัว อะไรก็ดูเป๊ะไปหมด จนสาววันอังคารอดหึงไม่ได้นั่นเอง ! แต่ก็ด้วยนิสัยของเธอสาววันอังคารชอบฟอร์มจัด หึงจะเป็นจะตายก็ไม่ยอมพูด พอได้พูดทีละเป็นเรื่องใหญ่ แอบบอกเลยนะว่าถ้ายังมีนิสัยแบบนี้ นาน ๆ ไป อาจต้องถึงคราวที่พวกเธอจะต้องเบื่อกันแน่ เพราะฉะนั้น ถ้าไม่อยากให้แฟนไปเผลอมองคนไหน อยากจะมัดใจแฟนให้อยู่หมัด เป็นลูกนกในกำมือล่ะก็ ขอแนะนำให้ใส่เป็น


ชุดชั้นในสีส้ม

จะได้ดึงดูดเสน่ห์คุณผู้ชายให้โงหัวไม่ขึ้นไปเล้ย ! โดนใจสาวอังคารใช่ไหมคะแบบนี้ ? > <

 

❣ วันพุธ : Wednesday #สีชุดชั้นในเสริมดวงความรัก

สีแดง ( ทุกเฉด )

image_886673
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาววันพุธ : ด้วยความที่เธอน่ะเป็นผู้หญิงสเน่ห์แรงอยู่แล้ว เวลาใครที่มาเป็นแฟนเธอน่ะ ก็จะเป็นคนพร้อมไปด้วยคุณสมบัติเลิศ ๆ ทั้งนั้น ( เพราะเธอน่ะเลือกเยอะ เวลามีแฟนทั้งทีก็เพอร์เฟกต์สุด ๆ ไปเลย ) แค่นั้นยังไม่พอ ไม่รู้คนวันพุธจะวาสนาดีอะไรขนาดนี้ แฟนของเธอน่ะเป็นคนที่ฉลาด เป็นผู้นำ ดีไปหมดทุกอย่าง แถมไม่เจ้าชู้อีก สาววันพุธแค่อยู่เฉย ๆ แค่นี้เขาก็หลงหัวปักหัวปำแล้ว เชื่อสิ !! แต่ถ้าอยากจะเอาความชัวร์ ให้เขารัก ให้เขาหลงแบบสุด ๆ ก็ขอแนะนำ


ชุดชั้นในสีแดง

เพิ่มความแซ่บ ! ความแรง ให้คุณผู้ชายอยู่ในโอวาท ไม่กล้าออกนอกลู่นอกทางไปเลยจ้า  ~

 

❣ วันพฤหัสบดี : Thuseday #สีชุดชั้นในเสริมดวงความรัก

สีเหลือง สีขาว

image_886616
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com


สาววันพฤหัสบดี : สาวที่เกิดวันนี้ เป็นผู้หญิงที่ชอบผู้ชายขยันและคนที่เอาเธออยู่เป็นพิเศษ แต่ด้วยความที่ว่าผู้ชายที่มีคุณสมบัติแบบนี้ มักจะมีนิสัยที่มาดแมน มีความโรแมนติกบ้าง อ่อนโยนบ้าง แต่บ้างานแบบสุด ๆ บางทีสาววันพฤหัสก็ชอบงอแงอยากให้เขาสนใจอยู่ตลอด งี่เง่าใส่เขาบ้างจนทำให้ความรักของพวกเธอชอบมีความคิดเล็กคิดน้อย ชอบขี้น้อยใจกัน ทำให้มีปากเสียงกันบ๊อยบ่อย! ถ้าอยากให้เข้าใจกันมากขึ้นกว่านี้ มีเหตุผลมากกว่านี้ ทางเราน่ะขอแนะนำสาววันพฤหัสบดีให้ใส่


ชุดชั้นในสีขาว หรือสีเหลืองนั่นเอง

จะเสริมดวงความรักของพวกเธอในเรื่องที่ชอบทะเลาะกันให้ดีขึ้นชัวร์ ๆ ~

 

❣ วันศุกร์ : Friday #สีชุดชั้นในเสริมดวงความรัก

สีชมพู สีม่วง

image_886521
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com


สาววันศุกร์ : สาววันนี้น่ะควรเสริมดวงความรักแบบสุด เพราะมักผิดหวังเสียใจกับความรัก ไม่รู้ไปทำเวรทำกรรมอะไรมา แต่ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวทางเราจะช่วยสาว ๆ เองนะ ฮ่า ๆ สำหรับสาววันนี้มักจะได้ผู้ชายที่ค่อนข้างอัธยาศัยดี เป็นคนสนุกสนานพูดเก่ง คารมคมคาย จนเธอน่ะกลัวว่าเขาจะไป หยอดคนอื่น แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะซิส รอบนี้ซิสจะไม่ผิดหวังเหมือนที่ผ่าน ๆ มา ถ้าอยากให้ความรักมีแต่ดียิ่งขึ้นกว่าเมื่อก่อน ก็ลองใส่

ชุดชั้นในสีชมพู หรือสีม่วง

บอกเลยงานนี้เสริมดวงความรักให้ปัง ไม่พังเหมือนก่อนแน่ค่ะซิส ~

 

❣ วันเสาร์ : Saturday #สีชุดชั้นในเสริมดวงความรัก

สีฟ้า ( ทุกเฉด )

image_886674
- ที่มารูป: www.topstarnews.net


สาววันเสาร์ : คนที่เกิดวันนี้น่ะ มักจะได้แฟนที่เป็นคนโรแมนติก เป็นคนหวาน ๆ อบอุ่น ถ้าได้แฟนที่โตกว่า นิสัยดี ก็คือดีเลย ~ แต่เมื่อไหร่ที่ได้แฟนเด็กกว่า ก็ดูท่าจะไม่ค่อยเวิร์ค เพราะฉะนั้นสาววันนี้ ถ้ามีแฟนกันอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องคิดมากค่ะซิส ! ไม่ว่าจะเด็กกว่าหรือโตกว่า ยังไงก็ต้องใช้ความรักความเข้าใจกันให้มาก ๆ ถ้าอยากเสริมดวงความรักให้ดี ! แนะนำให้ใส่เป็น


ชุดชั้นในสีฟ้าเลยค่ะซิส

สีฟ้านี่แหละจะช่วยเสริมให้ดวงความรักของสาว ๆ ราบรื่น ยืนยาวมากขึ้น ~

 

❣ วันอาทิตย์ : Sunday #สีชุดชั้นในเสริมดวงความรัก

สีเขียว ( ทุกเฉด )

image_886677
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาววันอาทิตย์
 : สาววันนี้น่ะ มักจะถูกนัดบอร์ดจากครอบครัว ~ จริงรึเปล่าค่ะซิส ? ความรักของเธอกับแฟนมักจะชอบอะไรที่ตรงข้ามกันเสมอ แต่อย่างว่าละสาว ๆ ความต่างก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นเรื่องไม่ดี บางทีมันอาจจะเป็นความต่างที่ลงตัวก็ได้นะสาว ๆ เหมือนซ่อมกับช้อน น้ำกับไฟ ( เดี๋ยว นี่เริ่มไปนอกเรื่องแล้ว ) เอาเป็นว่าถึงจะชอบอะไรที่ตรงข้ามกัน ก็ใช่ว่าความรักจะเข้ากันไม่ได้ สำหรับสาววันอาทิตย์ถ้าอยากให้ความรักยืนยาว ความต่างไม่เป็นอุปสรรค ก็ต้องใส่

ชุดชั้นในสีเขียวเลยจ้า ~

จะช่วยอะไร ๆ ลงตัวมากขึ้นแน่นอน !

 


- ❤  ❤  ❤ -

เป็นยังไงกันบ้างคะซิส ! กับสีชุดในเสริมดวงของสาว ๆ ทั้ง 7 วัน ~ น่าสนใจกันใช่ไหมล่ะคะ > < ' ยังไง ๆ สาวซิสก็อย่าลืมไปใส่ตามกันด้วยน้า ความรักจะได้ปัง ๆ หนุ่ม ๆ จะได้รักได้หลงกัน

สำหรับบทความหน้า จะเป็น Ep. สุดท้ายแล้วน้า ~ คราวนี้จะเป็นเรื่องความเชื่อเกี่ยวกับความรักแบบไหน ฝากสาวซิสติดตามกันด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วค่า บ๊ายบาย ~

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @