ืทาซะ จะได้ไม่ละลาย! 'Disney Olaf x Etude House' ครีมกันแดดลายโอลาฟ จาก Frozen

ืทาซะ จะได้ไม่ละลาย! 'Disney Olaf x Etude House' ครีมกันแดดลายโอลาฟ จาก Frozen

กลัวดำก็ต้องทาครีมกันแดดเอาไว้ป้องกันผิว มาลองใช้กันแดดคอลเลคชั่นล่าสุดจาก Etude House ลายสโนว์แมนสุดน่าร้ากก อย่าง 'โอลาฟ' กันเลย

09 April 2019
นู๋กบ
09 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ใกล้ละลายแล้วจ้าา! "

อากาศช่วงเดือนสามว่าเลวร้ายแล้ว พอเข้าเดือนสี่คงเป็นอะไรที่โหดยิ่งกว่า ร้อนจนผิวแทบไหม้เวลาเดินออกจากบ้านเลยด้วยซ้ำ! อย่างนี้ก่อนออกไปลุยข้างนอก เธอก็ควรหาครีมกันแดดดีๆ สักยี่ห้อมาใช้กันหน่อย แต่ถ้าให้ดี แพ็กเกจต้องดูน่ารักด้วย ยิ่งเป็นลายดิสนีย์ยิ่งชอบ...

ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล แบรนด์ Etude House เค้าปล่อย Olaf Suncare ผลิตภัณฑ์กันแดดมาให้สาวๆ ตำกันแล้ววันนี้ล่ะ! แต่ก่อนจะไปหาซื้อกัน เธอคงอยากเห็นหน้าตาของผลิตภัณฑ์กันแดดก่อนแน่เลย งั้นไปดูกัน!

+++ Olaf Suncare +++


ช่วงปีใหม่ ก็เพิ่งจะได้เห็นเครื่องสำอางธีมดีสนีย์จากแบรนด์ Etude House กันไปเอง ผ่านไปได้ไม่กี่เดือน ดีสนีย์ก็ปล่อยตัวใหม่มาอีก ซึ่งรอบที่แล้วเป็นพิกเล็ตจากวินนี่เดอะพูห์ที่เข้ากับปีหมู และถัดมาก็เป็นโอลาฟจากโฟรเซ่น ที่เหมือนจะมาผิดฤดูไปหน่อย เพราะนี่หน้าร้อน ไม่ใช่หน้าหนาวเด้อ! แต่ด้วยหน้าตาที่น่ารัก น่าเอ็นดูของน้องโอลาฟ ยังไงก็ต้องโดนค่ะ!


สำหรับ ผลิตภัณฑ์กันแดดตัวนี้เค้ามีให้เลือกใช้ถึง 4 แบบด้วยกัน จะว่าไป... มันก็ฟังดูเข้าท่าอยู่ไม่น้อยเลยเนอะ เวลาหยิบครีมมาทาเพื่อกันแดดที แล้วได้เห็นเจ้าโอลาฟบนแพ็กเกจ มันก็ช่วยทำให้เธอรู้สึกเย็นได้บ้าง เย็นแบบมโนก็ยังดี! แต่ที่แน่ๆ ทาแล้วต้องกันรังสียูวีจากแสงแดดได้อย่างแน่นอนเลย!


พอได้ยินแบบนี้เข้า เธอหลายคนคงให้ความสนใจกันแล้วใช่ไหมละ แถมผลิตภัณฑ์กันแดดแต่ละแบบ ลวดลายก็ต่างกันออกไปด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นโอลาฟใส่แว่นกันแดดสีดำดูเท่บาดใจ โอลาฟถือดอกไม้สีชมพูสวยดูสดใส โอลาฟถือร่มคันน้อยที่น่าจะช่วยบดบังแสงแดดได้บ้าง และโอลาฟที่กำลังเล่นหิมะอยู่ล่ะ!

พูดภาพรวมของแพ็กเกจจิ้งภายนอกกันไปหมดแล้ว ทีนี้เราก็ลองไปดูรายละเอียดในแต่ละผลิตภัณฑ์กันต่อเลยเนอะ

+ Sun Prize Mild Airy Finish [Olaf Edition]

 

image_889145
- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com

ชิ้นแรกที่เราจะพาสาวๆ มารับชมกันเป็น Sun Prize Mild Airy Finish [ Olaf Edition ] ค่ะ ตัวแพ็กเกจภายนอกก็เป็นโอลาฟเล่นหิมะเลย แล้วถึงจะเห็นขวดในภาพดูเล็กนะ แต่ความจุมีถึง 55 ml เลยล่ะ แถมยังมีค่า SPF 50 และ pa+++ อีกด้วย นั่นหมายถึงมีความสามารถในการป้องกัน UV สูงค่ะ! แบบนี้แดดแรงในไทยเราก็น่าจะหยิบมาใช้ได้เนอะ ส่วนเนื้อครีมก็จะออกขาวๆ ค่ะ ทาบนผิวไปแล้วก็จะกลืนหายไปเลย

+ Uvy Double Cut Transparent Line Stick [Olaf Edition]

 

image_889159
- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com

ถัดมาคือ Uvy Double Cut Transparent Line Stick [ Olaf Edition ] หรือขอให้สังเกตแพ็กเกจจิ้งลายโอลาฟใส่แว่นกันแดดกันเอาไว้นะ ในส่วนของความจุมีถึง 19 กรัม และค่าที่บอกว่าสามารถปกป้องผิวเราจากแสง UV ได้ก็คือ SPF 50 + กับ PA++++ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าอยู่ในระดับที่สูงกว่าเดิมอีก! 

+ Ubuy Double Cut Moisture Fluid [Olaf Edition]

 

image_889168
- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com

ผ่านพวกครีมกันแดดที่มีค่าป้องกัน UV สูงๆ กันมาเยอะแล้ว ลองมาส่อง Ubuy Double Cut Moisture Fluid [Olaf Edition] หรือแพ็กเกจที่มีโอลาฟถือดอกไม้กันอยู่ต่อเลยค่ะ ความจุจะอยู่ที่ 50 ML แต่ในส่วนของค่าป้องกัน UVB ดรอปลงมาเล็กน้อย SPF จะเหลือแค่ 48 เหมาะกับคนที่กลัวเหนียวตัวนะคะ ส่วนค่า PA +++ หรือค่าป้องกัน UVA ก็ยังถือได้ว่าอยู่ในระดับสูงอยู่ค่ะ

+ Uvy Double Cut Transparent Neckline Gel [Olaf Edition]

 

image_889173
- ที่มารูป: images-kr.etudehouse.com

มาถึงครีมกันแดดแบบสุดท้ายกันแล้วค่ะ! ซึ่งนั่นก็คือ Uvy Double Cut Transparent Neckline Gel [Olaf Edition] หรือแพ็กเกจโอลาฟถือร่มนั่นเอง เนื้อครีมสีขาวดูสบายตา ทาไปแล้วละลายหายไปกับผิว ความจุก็จะเหมือนกับหลอดอื่นๆ เลยค่ะ อยู่ที่ 50 ML นั่นเอง แล้วค่าที่สามารถป้องกัน UV ได้ล่ะ SPF อยู่ที่ 50+ ส่วน PA++++ หมายถึงป้องกันได้ในระดับสูงสุดเลยค่ะ
 


++++++++++++++++++

แฟนคลับดีสนีย์ เต็มอิ่มไปเลยล่ะสิ!

แน่ล่ะ ผลิตภัณฑ์กันแดดหรือ Olaf Suncare จากแบรนด์ Etude House ในครั้งนี้เล่นเอาโอลาฟมาเป็นตัวเอกเลยนี่น่า แถมค่าป้องกัน UV ก็จัดได้ว่าอยู่ในระดับสูงเสียด้วยนะ เนื้อครีมเองก็เป็นโทนสีขาวบ้าง ออกครีมนิดๆ เหลืองๆ หน่อย ต่างกันไปในแต่ละแบบเลย เอาเป็นว่าลองเช็คดูให้ดี ตัวเองเหมาะกับแบบไหนสุดก็แล้วกันนะ

ถ้าอย่างนั้นเราไม่อยู่กวนล่ะ แยกย้ายกันไปช้อปเลยดีกว่า บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @