Curator
curator
Realtictoklife
107 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎
  • 『 ปาล์ม - ปวีร์ ปรีชาวีรกุล 』
  • 『 จูเนียร์ - กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ 』
  • 『 บอส - ธปณัฐ อธิคมโภคิน 』
  • 『 พอร์ช - ศิฑา กาญจนอลงกรณ์ 』
  • 『 บูม - อติชาติ ชูไทย 』
  • 『 โอม - ภวัต จิตต์สว่างดี 』
  • 『 มีน - วรภัทร จิตไพศลวัฒนา 』
  • ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎
summary intro: 65748

รวม IG 7 'หนุ่มแว่นสุดป๊อบ' หล่อใส ทำใจบาง จนต้องมาบอกต่อกันเลยทีเดียว

อากาศมันร้อนเกินไป มาส่อง IG หนุ่มแว่น หล่อใส ทำใจบางกันให้กระชุ่มกระชวยหัวใจกันหน่อยดีกว่า บอกได้คำเดียวว่า ' ไม่อ่อนโยนต่อใจเลย '

26 April 2019
curator_Realtictoklife Realtictoklife
26 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 


Say Hi kaa!! สาว ๆ SistaCafe


" เราทุกคนต่างก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป "

เวลาที่สาว ๆ ตกหลุมรักใคร เสน่ห์อะไรที่ทำให้เรารู้สึกว่าสนใจ ' คนนี้ ' จัง ทำไมคนนี้ถึงได้ดึงดูดใจเราจังเลยน้า หยุดมองไม่ได้เลย... อาจจะเป็นเพราะคุยเก่ง ยิ้มง่าย ทำทรงผมสไตล์ที่เราชอบ แต่งตัวเก่ง หรือแม้กระทั่ง ' แว่นตา ' ที่เขาใส่

และ
‘ หนุ่มแว่น ’
 ก็เป็นหนึ่งในเสน่ห์ที่ดึงดูดใจสาว ๆ เหมือนกัน สาว ๆ บางคนชอบหนุ่มแว่นด้วยเหตุผลที่ว่าหนุ่ม ๆ ที่อยู่ภายใต้กรอบแว่นตาเหล่านั้น แค่มองหน้าพวกเขาพร้อมกรอบแว่น ก็ทำเอาใจเราลอยแบบ ฉันจะพาเธอลอย ล่องไปในอวกาศ~  ย่างนี้ก็ได้เหรอ? )  และสำหรับ กิจกรรมยามว่างของสาว ๆ หลายคนก็คือ การไถไอจีไปเรื่อยไปเปื่อย ไม่ต่างกันค่ะ! ด้วยความที่ว่างมาก ถึงมากที่สุด จนสามารถรวบรวมจากที่ตามไปส่องในไอจีคนนู้นที คนนี้ที งั้นมาดูกันหน่อยว่า  7 หนุ่มแว่นพร้อมแปะวาร์ป IG ให้มีใครบ้างน้า...


◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎

 

『 ปาล์ม - ปวีร์ ปรีชาวีรกุล 』

มาเริ่มกันด้วย ' ปาล์ม - ปวีร์ หรือ ' ปาล์ม วง MEAN ' หนุ่มแว่นมือคีย์บอร์ด  ที่มีเสียงร้องที่ฟังกี่ทีก็ทำใจของสาว ๆ ละลาย แถมยังเป็นทั้ง Producer และ Music Director บอกได้คำเดียวว่าศิลปินคุณภาพที่มีความสามารถอย่างแท้จริง ใครที่อยากฟังเสียงเพราะ ๆ และฝีมือการเล่นคีย์บอร์ดก็เข้าไปติดตามกันได้ สาว ๆ อาจจะได้เพลงโปรดไว้ฟังก่อนนอนก็ได้น้า...

 

 ♥ หนุ่มแว่นกับดนตรี ...ไม่เคยอ่อนโยนต่อหัวใจ ♥

 

 ♥ ฉันนั่งยิ้มลำพัง หัวเราะลำพัง... ใครไม่เคลิ้มเราเคลิ้ม ♥

 

『 จูเนียร์ - กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ 』

สาว ๆ หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะหนุ่มแว่นคนนี้อดีตเคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดรายการเดอะสตาร์ ' จูเนียร์ - กรวิชญ์ ' นอกจากการแต่งตัว และไลฟ์สไตล์ที่ดูดีแล้ว จูเนียร์ยังเป็น Youtuber ที่ให้ความรู้ทางด้านแฟชั่นให้กับหนุ่ม ๆ อีกด้วย ไม่ธรรมดาจริง ๆ นะคะคนนี้! 

 

 ♥ แฟชั่นที่ Oppa ใส่ ... ยังไม่เท่าใจที่ให้เธอ ♥

 

 ♥ ความมีสไตล์ของหนุ่มแว่นมันดีอย่างนี้นี่เอง... ♥

 

『 บอส - ธปณัฐ อธิคมโภคิน 』

หนุ่มแว่นวิศวะหน้าใส ' บอส - ธปณัฐ ' คนนี้โด่งดังจากแฮชแท็ก #ช้างเผือกอยู่ในป่า แชร์กันกระหน่ำของสาว ๆ #ทีมวิศวะหล่อบอกต่อด้วย ผลงานล่าสุดได้ร่วมแสดงในเรื่อง Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ หนุ่มแว่นหล่อขนาดนี้ แหม...จะไม่มาบอกต่อสาว ๆ ก็อดไม่ได้จริง ๆ 

 

 ♥ ท่ามกลางผู้คน รอยยิ้มเธอก็ยังคงชัดเจน ♥

 

♥ ถึงสงกรานต์นี้จะไม่เจอกัน แต่รับรองว่าปีหน้าไม่พลาดแน่ ♥

 

『 พอร์ช - ศิฑา กาญจนอลงกรณ์ 』

หนุ่มแว่นรอยยิ้มสุดน่ารัก ' พอร์ช - ศิฑา ' เจ้าของ #เกรทพอร์ช และเป็นหนุ่ม CU Cute Boy ไม่แค่นั้นนะคะสาว ๆ ตอนนี้กำลังจะเป็นว่าที่คุณหมอฟันในอนาคต สาว ๆ คนไหนอยากไปทำฟัน เตรียมตัวรอไว้ได้เลยนะคะ 

 

 ♥ ยิ้มทีใจละลาย สดใสกว่าโลกใบนี้อีก ดีต่อใจเลย... ♥

 

♥ ลุคของว่าที่คุณหมอฟัน... เตรียมจองคิวทำฟันเลยน้าสาว ๆ ♥

 

『 บูม - อติชาติ ชูไทย 』

' บูม ' หนุ่มแว่นคนนี้เป็นที่รู้จักกันในนามของแฟนหนุ่มของพิมฐา ที่มีฝีมือการถ่ายภาพที่ไม่ธรรมดา จนสาว ๆ หลายคนอยากมีตากล้องส่วนตัวแบบนี้บ้าง ใครที่อยากดูรูปภาพสวย ๆ ไลฟ์สไตล์คูล ๆ ก็สามารถติดตามใน IG ของหนุ่มคนนี้ได้เลย!

 

 ♥ ไม่อยากเป็น a ที่อยู่ข้าง b ...แต่อยากเป็น me ที่อยู่ข้างๆ you ♥

  

♥ แค่นั่งถ่ายรูปหน้าร้านยังดูดีมีความ Oppa ได้ขนาดนี้ ♥

 

『 โอม - ภวัต จิตต์สว่างดี 』

' โอม - ภวัต ' หนุ่มแว่นนักแสดงน้องใหม่ของค่าย GMM ซึ่งผลงานล่าสุดคือซีรี่ส์เรื่อง ' เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผม ' ต้องบอกว่าหนุ่มแว่นคนนี้เป็นหนุ่มแว่นจริง ๆ เพราะได้ยินมาว่าใส่คอนแทคเลนส์ไม่เป็น แล้วอย่างนี้ใครจะไม่เอ็นดูกัน... 

 

♥ อยากจะเป็นแว่นตาให้เธอใส่ ถึงจะไม่ได้อยู่ในใจ แต่ก็อยู่ในสายตา ♥

 

♥ หล่ออย่างเดียวคงไม่พอ ยังเป็นวัยรุ่นที่ชอบเข้าวัดทำบุญ 

 

『 มีน - วรภัทร จิตไพศลวัฒนา 』

สำหรับหนุ่มแว่นคนสุดท้าย ' มีน - วรภัทร ' หนุ่มแว่นหน้าใสจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยเสียงร้องที่ใสประกอบกับใบหน้าหวานทำเอากุมใจเหล่าแฟนคลับอยู่หมัด และบางครั้งที่จะมีมุมเท่ ๆ ให้สาว ๆ ได้ใจบางด้วยน้า...

 

♥ ขนาดเสียงกีต้าร์ที่ว่าดัง ก็ยังแพ้เสียงหัวใจของเราเลย ♥

 

♥ ขอโทษนะคะ... สนใจรับนางแบบสักคนหรือเปล่าคะ? ♥

 

◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎ ◎

 

เป็นอย่างไรกันบ้างซิส? หนุ่มแว่นหล่อใสทำใจของสาว ๆ บางกันบ้างหรือเปล่าน้า... แต่ตอนนี้ใจเราบางมากเลย ใครชื่นชอบหรืออยากติดตามผลงานของหนุ่ม ๆ เพิ่มเติมก็สามารถตามไป Follow กันได้ตามวาร์ป IG ที่ให้ไว้เลย! รับรองว่าทั้ง 7 คนที่รวบรวมมาในวันนี้ต้องถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน ฝากติดตามกันในครั้งหน้าด้วยนะจ๊ะ รับรองว่าถ้ามีอะไรดี ๆ จะมาแชร์ต่อไม่เก็บไว้คนเดียวแน่นอน!

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @