อันยอง ✨ แอบส่อง 7 ไอเทมใหม่น่าเล่นจากเกาหลี น่าใช้ทุกชิ้น สายเกาห้ามพลาด

อันยอง ✨ แอบส่อง 7 ไอเทมใหม่น่าเล่นจากเกาหลี น่าใช้ทุกชิ้น สายเกาห้ามพลาด

เปิดเดือนใหม่ก็ถึงเวลาอัปเดทไอเทมน่าใช้จากเกาหลี แลนด์ดิ้งมาเสิร์ฟให้สาวไทยไปตำ

29 April 2019
wawareview
29 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ในประเทศเกาหลีนั้นก็พึ่งจะเข้าฤดูใบไม้ผลิกันอย่างเต็มตัวแล้ว ส่งผลให้แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ทั้งหลายปล่อยไอเทมน่าใช้ออกมาให้เพียบ ดังนั้นสาวสวยหัวใจเกาหลีแบบเราก็ไม่พลาดไม่คว้ามเอามาอัปเดทสาวๆ กัน โดยการัยตีได้เลยว่าแต่ละชิ้นเป๊ะปัง อลังการ น่าใช้สุดๆ เอาล่ะ ถ้า CF พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหน และมีอะไรน่าไปตำกันบ้าง ไไปดูกันเลยค่ะ

 

#1 Kaja : Moon Crystal Collection
image_899014
- ที่มารูป: scontent-lga3-1.cdninstagram.com


ถ้าเธอเป็นสาวที่รักความเกาหลีตัวจริงเธอต้องรู้จักแบรนด์ Kaja นี้อย่างแน่นอน เพราะมันเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่ในเครือของ Memebox ซึ่งเป็นมัลติแบรนด์ที่ขายเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกว่า 1,000 แบรนด์ของประเทศเกาหลี โดยล่าสุด Kajaj เขาได้ออกแบบอายแชโดว์เนื้อครีมในคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า Moon Crystal Collection โดยสีมันมีความแวววาวขั้นสุด  ซึ่งมีทั้งหมด 8 เฉดสีด้วยกัน ข้อดีก็คือมันมีเนื้อที่เบาบางมาก ทาแล้วไม่รู้สึกว่าแต่งหน้า ดังนั้นเหมาะมากๆ กับอากาศร้อนๆ ตอนนี้

image_899015
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

#2 Sulwhasoo : Bloomstay Vitalizing Line
image_899017
- ที่มารูป: www.buro247.sg


ต้องบอกว่าสิ่งแรกที่ดึงดูดสายตาเราก็คือความสวยงามของแพ็คเกจจิ้ง แหมก็มีความสวยหวานขนาดนี้ ไม่หยิบมาลองก็คงไม่ได้ โดย Bloomstay Vitalizing ที่เพิ่งเปิดตัวของ Sulwhasoo นี้เป็นไลน์สกินแคร์ที่จะช่วยป้องกันปัญหาแก่ก่อนวัย โดยทางแบรนด์เขาก็เคลมว่ามันจะทำให้ผิวของเราเรียบเนียน ยืดหยุ่นและแข็งแรง เพราะมีเน้นสารสกลัดจากดอกพลัมที่จะช่วยต่อต้านแสงแดด มลภาวะและความเครียดต่างๆ ดังนั้นใครสนใจก็ไปหาซื้อกันนะคะ

image_899016
- ที่มารูป: www.buro247.sg

 

#3 Laneige : Lip Glowy Balm
image_899024
- ที่มารูป: www.laneige.com


เราเชื่อว่าทุกคนคงรู้จัก Laneige lip masks กันเป็นอย่างดี เพราะมันเป็น 1 ในทรีทเม้นต์ริมฝีปากที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ แต่ Laneige ก็ไม่ได้หยุดพัฒนาเพียงเท่านั้น โดยล่าสุดเขาออกแบบลิปที่เอาไว้บำรุงตอนกลางวัน นอกจากจะช่วยให้ริมฝีปาชุ่มชื้นแล้ว ยังสามารถใช้เป็นรองพื้นก่อนใช้สีลิปสติกด้วยนะคะ โดยLip Glowy Balm ตัวนี้มีทั้มหด 4 กลิ่นด้วยกัน  ใครที่ชอบ lip mask ก็อย่าลืมไปลองนะคะ เราคิดว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

image_899021
- ที่มารูป: www.app-perfume.com

 

#4 Neogen - Real Vita C Powder Lemon
image_899026
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


เราทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว่าวิตามินซีนนั้ช่วยให้หน้าใส แต่บางครั้งครีมบำรุงที่เราใช้อยู่ดันกลับไม่มีวิตามินซีเป็นส่วนผสม ดังนั้น แบรนด์ Neogen จึงตอบโจทย์ด้วยการจัดวิตามินซีในรูปแบบผง โดยเธอสามารถเสริมวิตามินซีนี้ได้ในทุกขั้นตอนของการดูแลผิวที่สำคัญคือมันมีความเข้มข้นมาก ด้วยกรดแอสคอร์บิค17 %  ดังนั้นใช้วิตามินซีผงตัวนี้แล้วรับรองว่าหน้าเธอจะสว่าง กระจ่างใสได้ในไม่กี่สัปดาห์แน่นอนค่ะ

image_899025
- ที่มารูป: media.allure.com

 

#5 Hera x Jennie – Red Vibe Lip Collection
image_899030
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


ต้องบอกเลยว่าจังหวะนี้ไม่มีอะไรที่จะดังไม่ว่า BLACK PINK โดยสาวน้อยคนหนึ่งที่น่าจับตามอง และถือว่ามีอิทธิพลมากคนหนึ่งในเกาหลีตอนนี้ก็คือเจนนี่นั่นเอง โดยล่าสุดเธอก็ได้จับมือร่วมกับแบรด์ Hera ในคอลเล็กชั่นที่มีชื่อว่า " Red Vibe Lip Collection " โดยเป็นสิปสติกสีแดงสด ที่มี 3 เนื้อด้วยกันคือ tint, lip liquid และลิปสติก และถึงแม้ว่ามันจะเป็นสีแดงเรียบๆ แต่มันก็ติดทนนาน ที่สาวๆ ทุกคนควรมี

image_899028
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

 

#6 VT x BT21 – Pop My Beauty collection
image_899032
- ที่มารูป: 0.soompi.io


ถ้าเธอเป็นสาวก BT12 เธอก็จะรู้ดีว่าหนุ่มๆ นั้นได้คอลแลปร่วมกับแบรนด์ VT COSMETICS โดยเคยเปิดตัวคอลเลชั่นสุดคิ้วท์ที่หนุ่มๆ ช่วยกันออกแบบ ซึ่งยังไม่หมดเพียงแค่นั้นเพราะเราก็ออกคอลเล็กชั่นใหม่ทันที โดยอันนี้จะมีตัวอักษร BT21 อยู่ในเครื่องสำอางเหล่านั้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นลิปไลเนอร์, ลิปสี, อายแชโดว์, บลาๆ สารพัดสิ่ง ที่สำคัญคือเพกเกจจิ้งน่านักมาๆ ใครทียังไม่มีก็ไปหามาครอบครองกันนะคะ

image_899033
- ที่มารูป: www.akerufeed.com

 

#7 Dr. Jart – Focuspot Micro Tip Patches
image_899034
- ที่มารูป: i0.wp.com


เราเชื่อว่าทุกคนคงคุ้นเคยกับแผ่นแปะสิวกันดีอยู่แล้ว โดยแบรนด์ Dr. Jart  เขาก็ใช้นวัตกรรมเหล่านี้ พัฒนาต่อจนออกมาเป็นการสลายในไมโคร เป็นการช่วยละลายหรือบำรุงลงไปลึกถึงชั้นผิว ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นสิว ฝ้า, ริ้วรอย, รอยคล้ำ, จุดด่างดำและอื่นๆ ก็สามารถหายได้ไวขึ้น!! ดังนั้นใครที่มีปัฯหาเหล่านี้ก็ลองไปหาซื้อมาใช้ดูนะคะ

 


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับไอเทมที่เราเอามาฝากกันวันนี้  หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ใครที่เป็นสาวนักช๊อปก็ลองไปตามหามาใช้กันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @