1545366781 02 icon makeup 01
แต่งหน้า

เมคอัพลุค 6 ดารา "หน้าลูกครึ่ง" สไตล์สายฝ. สวย คม เป๊ะ เห็นแล้วใจละลาย ♥

สวย เป๊ะ หน้าลูกครึ่ง ชวนมองสุด ๆ กับ เมคอัพลุค ทั้ง 6 ดารา ลูกครึ่งสาว สไตล์สายฝ. ที่ทำให้ละสายตาจากพวกเธอไม่ได้เลยจริง ๆ จะมีแบบไหนสไตล์ไหนนั้นมาดูกันเลย


» » - - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. วิโอเลต วอเทียร์

  • 2. ญาญ่า อุรัสยา

  • 3. คิม คิมเบอร์ลี่

  • 4. มาร์กี้ ราศรี บาเลนซิเอก้า

  • 5. มารี เบิร์นเนอร์

  • 6. เดียร์น่า ฟลีโป

   
  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  เมคอัพแฟชั่น สไตล์สาวสายฝ. ยังคงได้รับความนิยม อย่างต่อเนื่องเลยจริง ๆ นะคะ ด้วยลุค ที่ให้ความสวย แซ่บ น่าดึงดูด ดูมีเสน่ห์ แถมยังทำให้ใบหน้า ดูมีมิติ สามารถเปลี่ยนให้สาวเอเชีย ดูเป็นสาวตะวันตก เปลี่ยนลุคให้ดูแตกต่างไปได้ แบบนี้ ไม่แปลกที่ใคร ๆ ก็อยากจะแต่งหน้าสไตล์สายฝ.กันทั้งนั้น

  วันนี้เราเลยได้ รวบรวมเมคอัพลุคของทั้ง 6 ดารา หน้าลูกครึ่ง สายฝ. มาฝากเพื่อน ๆ เอาไว้ให้เป็นไอเดียในการแต่งหน้า เพราะว่าสาวลูกครึ่งนั้น มักจะมีความสวยที่โดดเด่นสไตล์สาวไทย แต่ก็มีใบหน้า และดวงตาที่คม ชัด แนวสาวตะวันตกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่า จะมีสไตล์การแต่งหน้าเป็นแบบไหน สไตล์ไหนกันบ้าง มาดูเลยค่ะ >///<
   

  1. วิโอเลต วอเทียร์

   มาเริ่มกันที่คนแรกเลยค่ะ กับสาว วี วิโอเลต กับลุคสวยหวาน สุดละมุน ด้วยการทาอายแชโดว์โทนสีส้มที่บนตาบน และแต้มโทนสีน้ำตาลทาให้ชิดขอบตา กรีดอายไลเนอร์เส้นเล็ก ๆ ปัดแก้มสีชมพู และทาปากโทนสีแดงแบบนี้ โซคิ้วท์มาก ๆ 

   แทบจะไม่ได้แต่งหน้าเลยค่ะกับ Make Up Look ของสาววี กับการทาเปลือกตาโทนสีส้ม และเบลนให้เข้ากับโทนสีน้ำตาลที่หัวตา แมทช์กลับลิปสติกสีส้มนู้ด ดูเข้ากันมาก ๆ เลย

  เอาลุคงานผิวไปเลยจ้า เพียงแค่ทาครีมกันแดดบำรุงผิวให้ดูโกล์ว แล้วถ้าริมฝีปากให้ดูชมพูแล้วถ้าริมฝีปากใส ๆ แถมยังได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ ด้วย

   งื้อออออ ใจละลายกันไปเลยค่ะ กับการทาสีเปลือกตาสโมกกี้อายเบา ๆ ด้วยโทนสีน้ำตาล แล้วปัดขนตาให้ยาว จากนั้นปัดแก้มสีชมพูอมส้ม เข้ากับลิปสติกโทนสีส้มสดใสแบบนี้เลย

  2. ญาญ่า อุรัสยา

  มาต่อกันที่สาวญาญ่า อุรัสยา ต่อค่ะ กับลุคสดใสผิว ด้วยการกรีดอายไลเนอร์ให้ชิดหางตาที่ขอบตาบน และทาไฮไลท์ที่ขอบตาล่างเล็กน้อย ตัดโหนกแก้มด้วยโทนสีชมพู และถ้าริมฝีปากสีชมพูแบบช็อกกี้พิ้งด้านใน เบลนสีส้มด้านนอก

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1556522369 4qzll1

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe