ติดตามไว้เลย! 5 ไอจี 'ไอดอลเกาหลี' เบ้าหน้าดี สไตล์ชิค เริ่ดกว่านี้ก็หาไม่ได้แล้วค่ะซิส 💙

ติดตามไว้เลย! 5 ไอจี 'ไอดอลเกาหลี' เบ้าหน้าดี สไตล์ชิค เริ่ดกว่านี้ก็หาไม่ได้แล้วค่ะซิส 💙

ติดตามกันให้ด่วนๆ ก่อนจะพลาดอะไรดีไปอีกเยอะ เพราะไอดอลเกาหลีเหล่านี้จะมาทำให้ซิสมีสไตล์และไอเดียต่างๆ มากมาย

02 May 2019
Gelato
02 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เค้าว่ากันว่าผู้หญิงยิ่งแต่งยิ่งสวย อันนี้ขอค้านค่ะ เพราะบางคนไม่แต่งก็สวยจ้า! 

โดยเฉพาะไอดอล นักแสดง ของเกาหลีเค้าเนี่ย ไม่ต้องแต่งก็สวยยิ่งกว่าคนที่แต่งหน้าเยอะๆ อีกเอาจริง เหมือนกับฟิล I woke up like this! นั่นแหละเธอ ยิ่งเห็นก็ยิ่งหลง ขนาดเราเป็นผู้หญิงด้วยกันนะนี่ รู้สึกว่ามองแล้วก็อยากมองอีก ส่องแล้วก็อยากส่องอีก เหมือนกับว่าโดนมนต์สะกดให้เราต้องมองอะใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยไม่รู้นะ แต่พอเราดูเราก็รู้สึกว่า สวยใสอะไรได้เบอร์นี้ คือต้องยอมรับเลยว่าคนเกาหลีส่วนใหญ่ผิวเค้าดี รูขุมขนแถมมองไม่เห็นเลย เหมือนเอาไพรเมอร์มาปิดสักสิบชั้นอะ 

ยิ่งมองไปถึงดารานักแสดงของเค้าแล้วคือดีย์จริงๆ แต่ก็ต้องเข้าใจว่าอากาศบ้านเรามันต่างกันเยอะค่ะซิส แต่ช่างเรื่องอากาศไปก่อน เพราะวันนี้เราจะเอา 5 ไอจีของไอดอลนักแสดงเกาหลีมาให้ซิสได้ชื่นชมความสวยกัน ซึ่งคัดมาแล้วนะแต่ละคนมีสไตล์ชิคๆ เก๋ๆ ที่พร้อมให้ซิสเอาไปเป็นอินสไปร์ได้เลย พร้อมแล้วก็ตามไปดูเลยไอจีแรกเลยค่า โกๆ 

 

1. ohvely22


แค่คนแรกก็ปังแล้วแม่เอ๊ย! เชื่อว่าซิสคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีสำหรับสาวสวยหน้าใสคนนี้ ' โอยอนซอ ' คือจริงๆ เราชอบส่วนตัว เพราะติดตามมาจากซีรีส์ เรื่อง Come back mister เป็นละครฮาๆ แต่ก็มีปมในเรื่อง เอาจริงเรื่องนี้สามารถทำให้ยอนซอดังได้จริงๆ เพราะได้บทดีมาก แต่ถ้าจะให้เป็นที่รู้จักก็ต้องเรื่อง My Sassy girl นั่นแหละจ้า มาพูดถึงเรื่องสไตล์ของยอนซอกันบ้าง จากการส่องก็จะพบว่านางมีความน่ารักแบบชิคๆ อะ สไตล์การแต่งตัวก็คือน่ารักมาก โดยรวมคือดีมากๆ 

ความน่ารักในการมาเที่ยวทะเลสไตล์โอยอนซอก็ต้องเลือกทำผมบันเพิ่มความสดใสไปเลยจ้า

ไม่กี่วันที่ผ่านมา เค้าแกแอบมาเที่ยวภูเก็ตประเทศไทยด้วยน้า มาพร้อมกับสไตล์การแต่งตัวแบบน่ารักเวอร์อะ

เป็นผู้หญิงที่ดูนานๆ ก็ไม่เบื่อนะ เพราะหน้านางมีความชิคๆ มาก คือจะไปทางหวานก็ได้ ทางแซ่บก็ได้อะ

ดูหน้าฉ่ำวาวนั่นสิเธอ คือเห็นแล้วก็หลงรักเลยจ้า สไตล์ของนางมีความชิคและสวยคู่กันอะ

 

2. heybiblee


ออนนี่หุ่นนางแบบคนนี้ไม่รู้จักคือเชยมากค่ะซิส เพราะผลงานการแสดงของนางดีทุกเรื่องจริงๆ ตั้งแต่เรื่อง Cheese in the Trap Doctors และที่โด่งดังสุดๆ ก็ต้องเป็นบท ' คิมบ๊กจู ' จากเรื่อง Weightlifting Fairy Kim Bok Joo นั่นเองจ้า อะจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ' อีซองคยอง ' สาวสวยหุ่นดีที่มีสไตล์มากเวอร์ ใครติดตามอยู่น่าจะทราบกันดี แต่ถ้าใครยังไม่ได้ตาม ยังไม่สายไปค่ะซิส เข้าไอจีแล้วกดฟอลโล่เลย 

ความมีสไตล์ของนางนั้นสามารถช่วยให้ซิส เอาไปเป็นอินสไปร์เรื่องการแมทช์เสื้อผ้าได้เป็นอย่างดีเลยน้า

เราขอยกให้นางเป็นเจ้าแม่แฟชั่นของเกาหลีไปเลยดีกว่า เพราะเห็นว่าแต่งหรือแมทช์อะไรก็เข้ากันไปหมด ตัดภาพมาที่เรา ... อะ ขอฝึกฝนก่อนแล้วกันเนอะ

สวยไม่แบ่งใครจริงๆ ค่ะซิส ยิ่งแมทช์กับชุดเดรสสีฟ้าดีไซน์เก๋แล้วล่ะก็ เริ่ดไปเลยอ่าแม่ขา

ไม่ว่าจะผมสั้นหรือผมยาวนางก็ดูมีสไตล์เป็นของตัวเองมากๆ ทั้งการแต่งตัวและทรงผมสามารถครีเอทได้อย่างเยอะอะ

 

3. love3175989


สาวหน้าสดแต่ยังสวย ( สวยมากบวกบวก ) ขอยกให้ ' คยองซูจิน ' สาวหน้าเรียวและมีความตายิ้ม ก็คือนอกจากทิฟฟานี่ อดีตสมาชิก SNSD แล้ว เราก็ยกให้นางเป็นสาวที่ยิ้มสวยและมีเสน่ห์มากเวอร์ ถ้าได้ส่องไอจีนางก็จะรู้ว่ามีความติสท์แบบศิลปินด้วยน้า เพราะนางไม่ได้ลงแค่ภาพตัวเองอย่างเดียว คือคิดว่าเป็นอีกหนึ่งไอจีที่ซิสต้องติดตามเลยอะ สไตล์การแต่งตัวก็ดี เบ้าหน้าก็ดี หน้าสดก็สวย คนอะไรเนี่ยดูดีไปหมดเลย 

น่ารักมากเวอร์ค่ะซิส เห็นแล้วก็ต้องตกหลุมรักแน่ๆ เลยใช่มั้ยคะซิส แมทช์เสื้อผ้าการแต่งตัวได้อย่างคิ้วท์ สีม่วงคัลเลอร์ฟูลสุด

สไตล์ของนางคือเริ่ดมากนะ จะแมนๆ เตะบอลหรือจะหวานก็ได้ไม่ว่ากัน ชอบมากเลยคนที่แต่งสไตล์ไหนก็ได้เนี่ย เอาเป็นไอดอลได้เลย

เนี่ยอะเมคอัพโนเมคอัพจ้าเธอ คือดูไปเหมือนไม่ได้แต่งเลย ตื่นมาก็สวยใสแบบนี้ เห็นแล้วก็แอบอิจฉาอ่า 

ดูสิคะซิส ตายิ้มของนางน่ารักมากเวอร์ ดูเป็นสาวลุคสดใสที่มาเดินเล่นถ่ายเอ็มวีแถวสวนหน้าบ้านอะแม่!

 

4. hongsuzu


น้องใหม่มาแรงแซงทางโค้งเลยค่ะพี่ตา สำหรับสาวหน้าสวยที่ใครๆ รู้จักกันในนามของ เพื่อนของสาวซูจี Blackpink นั่นเองจ้า สำหรับสาวสวยคนนี้ชื่อว่า ' ฮงซูจู ' ค่าซิส เชื่อว่าซิสหลายคนก็อาจจะกดฟอลโล่กันไปเยอะแล้วแน่เลย เพราะเค้าดังมากเวอร์ ด้วยใบหน้าที่สวยหลายคนบอกว่าบางรูปนางมีความคล้ายวีเจมายด์นั่นเองจ้า ส่วนผลงานที่ผ่านมาก็เป็นนางเอก MV ให้กับ SMstation ไหนใครคุ้นๆ บ้างแล้วคะซิส 

ไม่ว่าจะหน้าสดหรือไม่สดก็สวยพอๆ กัน แต่สำหรับเราเราชอบหน้าสดมากกว่าอ่า ยิ่งดูสไตล์การแต่งตัวแล้วก็บอกได้เลยว่า หวานมากค่ะซิส 

เอียงคอเพิ่มความแบ๊ว เอาจริงแบ๊วๆ คิ้วท์อยู่แล้ว แค่ยืนเฉยๆ ยังน่ารักเลย แมทช์กับชุดสีขาวแล้วยิ่งน่ารักอะ

รูปนี้คือเปิดเจอกันเยอะอยู่นะ ไม่ว่าจะเฟสเอย ทวิตเอย คือเปิดไปก็เจอภาพของนางตลอดเลย นี่แหละคือเหตุผลที่ควรฟอลนาง สวยเกินเบอร์มาก

โอเอ็มจี หน้าสดสวยเวอร์มากแม่! ก็คือลองนึกภาพตัวเองหน้าสด ยังไม่ได้ครึ่งของนางเลยอะ เลิกนะ 

 

5. yoanaloves


อีกหนึ่งสาวที่เราอยากนิยามให้นางเป็น ปาล์มมี่แห่งกรุงโซลอะไรเบอร์นี้เลย เพราะเห็นจากทรงผมก็จะมีความหยักศกหน่อยๆ คือนางน่ารักมาก เป็นผู้หญิงที่ดูกี่ที่ก็มีเสน่ห์ อีกอย่างคือนางมีเสียงเป็นเอกลักษณ์ แหบเสน่ห์อะ พูดถึงตั้งนานไม่บอกชื่อสักที นางคือ ' จองรยอวอน ' ผลงานของนางคือเยอะมากแถมแสดงเก่งด้วย อย่างเรื่องที่เราชอบดูก็คือ Witch's Court หนังแนวกฎหมาย แล้วก็ล่าสุดคือเรื่อง Wok of Love จ้า ใครเคยดูบ้างเอ่ย?

จากการส่องไอจีนางก็พบว่า มีความเป็นตัวเองสูงมาก คือเหมือนนางไม่ห่วงความสวยเลย ชิคๆ เก๋ๆ ของแท้อะ 

ซีรีส์เรื่องนี้ก็คือแนะนำให้ซิสไปดูมากๆ มีความเป็นแนวอัยการอะไรเบอร์นี้ แต่นางเอกน่ารักจริงๆ ค่ะ 

นี่ไงที่บอกว่ามีความพี่มี่ของเรา เพราะนางผมหยักศก แต่น่ารักอะ ถ้าแต่งแนวโบฮีเมียนนี่คงน่ารักน่าดูเลยนะ

มีอีกเรื่องที่นางแสดงแล้วก็น่ารักเช่นกันคือเรื่อง Bubblegum เรื่องนี้แสดงกับลีดองวุดด้วยจ้า ใครอยากดูหลัวเอ๊ย ดูซีรีส์ก็ตามไปดูได้เล้ย


ครบแล้วจ้าสำหรับ 5 ไอจีที่คัดมาให้ว่าควรฟอลโล่ด่วนๆ เพราะนอกจากทั้ง 5 สาวจะสวยแล้วยังมีสไตล์ดีๆ ให้ซิสได้ติดตามกันด้วย อีกอย่างเรื่องการแสดงของสาวๆ ก็เริ่ดน้า ใครเป็นเอฟซีอยู่แล้วก็ให้กำลังใจสาวๆ กันต่อไป ส่วนใครยังไม่ได้ติดตามก็อย่าลืมไปติดตามกันด้วย เพราะเชื่อว่าสาวๆ จะได้อินสไปร์เรื่องการถ่ายรูป แต่งตัวชิคๆ ไปจนถึงการดูแลตัวเอง ไม่ต้องสวยเหมือนสาวๆ เกาหลี ทั้งหลายก็ได้ แค่ขอให้สวยตามแบบฉบับของซิสก็พอแล้วค่ะ ╮( ̄▽ ̄)╭♡ วันนี้ต้องขอลาไปดูแลตัวเองก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @