6 ข้อดี ของ 'สาวนมเล็ก' อกตู้มหลบไป อกไข่ดาวกำลังมา!!!

6 ข้อดี ของ 'สาวนมเล็ก' อกตู้มหลบไป อกไข่ดาวกำลังมา!!!

จงภูมิใจเถิดเกิดมามีอกไข่ดาว ข้อดีมีอีกเพียบบบ

03 June 2015
Kajidrid
03 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

"อกหักเรื่องเล็กอกเล็กสิเรื่องใหญ่" ใครใคร่ทำหน้าอกก็ทำไป เเต่บอกเลยว่าไม่เเคร์!! ปัญหาอกเล็กนี้จะหมดไป เเล้วหันมาพูดกันว่า จงภูมิใจเถิดที่เกิดมาอกเล็ก เพราะวันนี้เรามีข้อดีที่สาวอกตู้มต้องตาร้อนเป็นไฟ อกเล็กๆ ตัวเล็กๆ โอยย สมส่วนน่ารักน่าหยิกชะมัด งานนี้มีเฮเเน่นอน เเต่จะเฮดังเเค่ไหนตามมาอ่านโดยด่วน

 

1.เเต่งตัวยังไงก็ไม่โป๊

image_6573
- ที่มารูป: g.lnwfile.com
image_6574
- ที่มารูป: www.thairath.co.th

หน้าอกเล็กเเต่งตัวยังไงก็ไม่มีโป๊ จะก้มจะเงยก็ไม่ต้องกังวลกลัวจุกนมจะโผล่ จะสายเดี่ยว เกาะอกหรือคอวี สาวอกเล็กใส่ได้หมดแถมน่ารัก น่าเอ็นดู ให้หนุ่มๆ ลุ้นเอา ดูน่าสนใจกว่าเยอะเลย

 

2.วิ่งยังไงก็ไม่กระเพื่อม

image_6575
- ที่มารูป: www.womenshealthmag.com

เพียงเเค่หยิบสปอร์ตบราตัวเก่งใส่เเล้วออกวิ่งได้เลย ไม่มีปัญหาหน้าอกใหญ่กระเพื่อมมากวนใจ เเถมไม่มีสายตาคนรอบข้างมาทำให้หงุดหงิดรำคาญใจด้วย วิ่งฉิวๆ สบายจะตาย

 

3.อยากโนบราก็ไม่มีปัญหา

image_6577
- ที่มารูป: media2.popsugar-assets.com
image_6578
- ที่มารูป: teen.mthai.com

โนบราได้ตามใจชอบ ไม่ต้องมีชุดชั้นในมาคอยทำให้อึดอัดผ่อนคลายหน้าอกได้อย่างเต็มที่ เเต่เเนะนำสาวๆ หน่อยว่าถ้าจะโนบราก็ควรเลือกอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวหน่อยนะจ๊ะ อาจเป็นในบ้านวันหยุดสุดสัปดาห์หรือปาร์ตี้กับก๊วนเพื่อนซี้จะดีกว่า จะได้โนบราอย่างสบายใจปลอดภัยหายห่วง

 

4.ใส่ชุดชั้นในไร้โครงลวด

image_6583
- ที่มารูป: static-origin.zalora.co.th

ผู้หญิงที่หน้าอกใหญ่ไซล์บิ๊ก จำเป็นมากๆ ที่ต้องใส่ชุดชั้นในมีโครงลวดเพื่อทำให้หน้าอกได้รูปสวยงาม แต่สาวหน้าอกไข่ดาวไม่จำเป็น ใส่ชุดชั้นในแบบไร้โครงลวดได้สบายเลย ไม่อึดอัดเเละสบายตัวเป็นที่สุด

5.หลังไม่ปวด ไหล่ไม่เจ็บ

image_6585
- ที่มารูป: www.lanna-hospital.com

เมื่อยเราก็ไม่เมื่อย เจ็บเราก็ไม่เจ็บ โชคดีที่เกิดมาเป็นสาวอกไข่ดาวเพราะไม่ต้องแบกรับภาระอันหนักอึ้งจากอกตู้มๆ ทำให้ปวดหลัง ปวดไหล่ เพราะสายเสื้อในกดทับนั่นเอง

 

6. หน้าอกไม่หย่อนคล้อย

image_6822
- ที่มารูป: www.girlsallaround.com

หน้าอกยิ่งใหญ่ก็จะยิ่งหย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วงของหน้าอก แต่สาวคัพ A ไม่ต้องกังวลกับปัญหาเหล่านี้เลย ต่อให้คุณอายุมากขึ้นเเค่ไหน หน้าอกของคุณก็จะไม่หย่อนคล้อยเหมือนสาวเเรกรุ่นยังไงยังงั้น


 

เห็นไหมเล่าาา ข้อดีมีอีกเพียบ อย่าปล่อยให้เรื่องเล็กๆ อย่างอกไข่ดาวเป็นสาวคัพ A มาทำลายความมั่นใจของเรา มั่นๆ เลือกชุดให้เหมาะกับเรา หนุ่มหน้าไหนก็ยอมสยบให้เราเเน่นอน ถึงจะตัวเล็ก หน้าอกเล็ก แต่ก็เล็กพริกขี้หนูนะเออ 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @