4 Eye Cream ขั้นเทพ!! ที่โต๊ะเครื่องแป้ง Pantip บอกต่อ

4 Eye Cream ขั้นเทพ!! ที่โต๊ะเครื่องแป้ง Pantip บอกต่อ

มองหา Eye Cream ขั้นเทพมีคุณภาพเหรอ มาดูเลยซี่....

28 January 2016
✧ Soul・* Sparkling ✧
28 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

พูดถึง Eye Cream นี่ คงไม่มีใครปฏิเสธหรอกว่าจะหา Eye cream ที่ดี และถูกใจเราได้เนี่ย มันหายากขนาดไหน  ลองผิดลองถูกมาไม่รู้กี่อัน ซื้อไปเสียดายตังค์ก็หลายยี่ห้อ  แต่จะให้ลองหลายๆ อันก็ใช่เรื่อง  เราเองก็เหมือนกับสาวๆ ทุกคนแหละ  จะซื้อ Eye Cream ทั้งที คราวนี้ก็ต้องมานั่งดูรีวิวกันก่อน ทุกทีตีวงแคบไปหน่อย ทำให้ได้ของไม่ถูกใจ เสียเงินยิบย่อยไปหลายรอบ  ฉะนั้นคราวนี้เลยลองทำการค้นหา eye cream แบบไม่ต้องแคร์ราคากันดูซิ! ว่าจะเจอ  eye cream ของดีที่มันมีอยู่จริงได้มั้ย!?  และแหล่งการค้นหาก็เช่นเคย ไม่พ้นการรีวิวจาก Pantip อ่ะนะ อิอิ

 

Eye Cream ระดับเทพมีอยู่จริงมั้ย? ราคาแพงขนาดไหน เราจะไม่แคร์!!

1. Guerlain : Eye and lip cream

image_86451
- ที่มารูป: www.beautyandthedirt.com

เห็นแค่แพ็กเกจแบบนี้แล้ว ก็บอกได้เลยว่าไม่แคร์ราคากันจริงๆ กับครีมรักษาผิวรอบดวงตาอย่าง Guerlian  แพ็กเกจม่วงทองสวยหรูแบบนี้ อยากให้ลองไปเสิร์ชราคากันดูเอาเอง  แต่ของดีๆ งามๆ แบบนี้ไม่ได้มีดีแค่ภายนอกนะจ๊ะ  เพราะว่าชื่อเสียงในด้านบำรุงใต้ตา รักษาริ้วรอย หรือไม่ถุงใต้ตามบวม และมีรอยคล้ำ  ครีมตัวนี้ก็เอาอยู่  ถึงแม้รอยคล้ำอาจจะไม่ได้หายไปแบบใต้ตาสว่างแว้บขึ้นมา  แต่ก็นับว่าดีขึ้น  หากใครสนใจลองไปหาเทสเตอร์มาใช้กันก่อนนะจ๊ะ  หรือลองไปดูรีวิวกันก่อนก็ได้จ้า

Guerlain eye and lip cream ก็ดีนะคะเราใช้อยู่ ช่วยลดเรื่องแพนด้าได้เยอะมากเลย ใช้มาเดือนนึงแล้วรู้สึกริ้วรอยตื้นขึ้นด้วยนิดนึง ราคาแพงหน่อยแต่ใช้ได้นานมากเลยค่ะ
- ที่มา: pantip.com

 

2. Chanel Sublimage Eye ( Essential regenerating eye cream )

image_86530
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

แบรนด์นี้หลายคนรู้จักกันดี  งั้นก็น่าจะพอรู้กันคร่าวๆ ว่า แพงแน่นอนแหละอันนี้ TvT  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ของแพงก็แสดงว่าส่วนผสมเขาดี ( แพ็กเกจด้วย )  รุ่นนี้เคลมเอาไว้ว่าช่วยลดปัญหารอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ถุงใต้ตา รอยคล้ำ อะไรบลา บลา บลา  ซึ่งคนที่ใช้ส่วนใหญ่ก็บอกมาว่า เอ้อ ดีจริง  ถุงใต้ตานี่ไม่เห็นเลย ริ้วรอยลดอย่างเห็นได้ชัด รอยคล้ำก็ลด แต่ไม่ได้ลดแบบระดับเทพอะไรขนาดนั้น และเอาจริงๆ ก็คงไม่มีครีมตัวไหนที่ลดได้แบบหายแว้บไปเลยหรอกเนอะ   ครีมตัวนี้มีรุ่นแบบหลอดที่ถูกลงมาหน่อย หรือจะให้ถูกกว่านี้ลองหาเทสเตอร์มาใช้กันดูนะฮ้าาาา 

 

3. Sisleya Eye and lip contour cream

image_86535
- ที่มารูป: img.tarad.com

เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องแก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาได้ดีมากที่สุด จนคนเลื่องลือกัน  แต่ราคาก็นะจ๊ะ แพงมากเช่นเดียวกันกับแบรนด์อื่น ก็บอกแล้วว่าเราไม่แคร์เรื่องราคา รวมครีมใต้ตาขั้นเทพมาให้เจ๋ยๆ   เอาเป็นว่ามาฟังกิตติศัพท์กันหน่อยดีกว่า   คนที่ใช้ส่วนใหญ่บอกว่าใช้ดีมากเหลือเกิน ริ้วรอยลดลงเห็นได้ชัด อาการบวมของถุงใต้ตาก็ลดลง คือเห็นผลได้ชัดจริงๆ แต่เรื่องรอยคล้ำอาจไม่ช่วยเท่าไหร่  น่าจะเหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยซะมากกว่า  และถ้าอ่านจากชื่อรุ่นก็จะเห็นว่ามันคือครีมสำหรับตา และปาก ซึ่งแน่นอนว่าสามารถบำรุงริมฝีปากได้ด้วย  หลายคนบอกใช้แล้วปากเต่งตึง ชมพูสวยงามมั่กๆ! ใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วรู้สึกว่าใช่ล่ะก็  ไปสอยเทสเตอร์มาลองก่อนได้เลยนะจ๊ะ ราคาถูกกว่าเยอะเลย เย้! 

 

4. Estee Lauder Advanced Time Zone Age Reversing Line/Wrinkle Eye Creme

image_86539
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

ฟู่..... พอเห็นราคาของครีมตัวนี้ค่อยหายเกร็งหน่อย  ราคาไม่ได้ถูกมาก แต่หากเป็นกระปุกใหญ่ ในบรรดาครีมที่มีส่วนผสมขั้นเทพแบบนี้ ก็ถือว่าราคากลางๆ ที่ยังพอแตะได้ อยู่ในหลัก 2,xxx เท่านั้น ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญมารีวิวส่วนผสมของ Eye Cream บางตัว และรุ่นนี้ ก็จัดว่ามีสารที่มีประสิทธิภาพในการเป็น Eye Cream สูง  และหลายคนก็มักจะแนะนำครีมตัวนี้เช่นกัน  โดยจะมีความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นเป็นหลัก  ลดริ้วรอย และช่วยบำรุงรอยคล้ำให้ดีขึ้นได้   ดีไม่ดีต้องลองด้วยตัวเองถึงจะรู้ ลองหาเทสเตอร์มาใช้ดูก่อนนะจ๊ะ


ของดีไม่จำเป็นว่าแพง  ของแพงไม่จำเป็นว่าดี  ถึงแม้ Eye Cream ระดับเทพ ที่ทุกคนร่ำลือหนาหูกันว่าดีขนาดนี้ ก็ใช่ว่ามาลองกับเราแล้วจะเห็นผลชัดเจนก็เป็นได้   ของในลิสต์เหล่านี้จะดีไม่ดีจริงไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ  การใช้ชีวิตของเรามีผลต่อสุขภาพผิว ตั้งแต่หัวจรดเท้าแน่นอน  หมั่นทานอาหารที่หลากหลาย และมีสารอาหารครบถ้วน ออกกำลังกายบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ และนอนให้เพียงพอ  น่าจะเป็นยาที่จะทำให้เราดูอ่อนเยาว์ได้ดีที่สุดนะจ๊ะ สาวๆ ^^ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @