รีวิว 3 สกินแคร์ตัวเด็ดจาก Innisfree ที่สาวโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip แนะนำ

รีวิว 3 สกินแคร์ตัวเด็ดจาก Innisfree ที่สาวโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip แนะนำ

สกินแคร์จาก Innisfree ตัวไหนใช้ดี ที่อยากบอกต่อกันมั่งเนี่ย?

26 January 2016
✧ Soul・* Sparkling ✧
26 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สกินแคร์
ที่ดีไม่จำเป็นต้องราคาแพงเวอร์เสมอไปนะ
 ราคากลางๆ อย่างดีก็มีตั้งเยอะเลย เพียงใช้ให้ถูกกับสภาพผิว  ซึ่งก็มีให้เลือกหลายแบรนด์ แต่บทความนี้ขอนำเสนอสกินแคร์ จากเกาหลีที่เคลมว่า ธรรมชาติออร์แกนิคแท้ๆ ปลอดภัยกับผิวแน่นอนอย่าง Innisfree   ซึ่งถึงแม้กระแสจะไม่ได้เปรี้ยงปร้างอะไรขนาดนั้น  แต่ก็มีสาวๆ จาก Pantip หลายท่านที่บอกว่าดีเหมือนกันนะ ซึ่งเราได้ไปลองหามาว่า Top 3 สกินแคร์จากแบรนด์นี้มีอะไรที่สาวๆ แนะนำกันบ้าง ไปดูกันเลยจ้า!  ^^ 

 

Top 3 สกินแคร์ น่าลองจาก Innisfree ที่สาวห้องแป้งบอกต่อ!

1. Innisfree Super volcanic pore clay mask

image_86035
- ที่มารูป: www.innisfreeworld.com

โคลนพอกหน้า ที่ได้จากภูเขาไฟในเกาะเชจู เป็นสกินแคร์ที่โด่งดังที่สุดตัวหนึ่งจาก Innisfree เนื่องจากโคลนพอกหน้าที่มีเนื้อละเอียดเนียนมากๆ  สามารถเกลี่ยได้ง่ายทั่วใบหน้า และถึงแม้จะมีเม็ดเล็กๆ อยูในเนื้อโคลนด้วย แต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกบาดหน้าแต่อย่างใด หนำซ้ำยังช่วยสครับผิวได้อย่างดีในขั้นตอนล้างหน้าอีกด้วย โดยโคลนพอกหน้าตัวนี้ได้เคลมไว้ว่าช่วยลดการอุดตันรูขุมขน แก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง  ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวหน้าสว่างใส และทำให้ผิวเย็นสดชื่นอีกด้วย    สำหรับสาวๆ ที่เคยได้ลองโคลนพอกหน้าตัวนี้ไปแล้ว  จะบอกกันแทบจะเป็นเสียงเดียวเลยว่าใช้แล้วรู้สึกได้ถึงหน้าที่สะอาดใสมากขึ้น  และให้ความรู้สึกว่าโคลนช่วยดูดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนออกไปได้อย่างดีเยี่ยม !

ตัวที่เราใช้เป็นโคลนพอกหน้า Super Volcanic Pore Clay Mask ก็รู้สึกดูดสิ่งสกปรกออกมาดีอยู่ค่ะ ถ้าเทียบกับราคาถือว่าคุ้มมากค่ะ
- ที่มา: pantip.com
เราใช้super volcanic pore clay mask มันดีมากอะ ทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ มันช่วยกระชับรูขุมขน คือสิวหลุดออกมาเลยอะพวกสิวเม็ดข้าว เวลาล้างก็นวดๆหน้าๆเป็นสคับได้เลย ปลื้มมากก
- ที่มา: m.pantip.com
Jeju volcanic pore clay mask เป็นมาส์กโคลนภูเขาไฟตัวฮิตเลย ล้างแล้วจะรู้สึกหน้าสะอาดเหมือนล้างเครื่องสำอางที่สะสมออกค่ะ เราใช้แล้วรู้สึกรูขุมขนกระชับขึ้นด้วย
- ที่มา: m.pantip.com
Jeju volcanic pore clay mask ตัวนี้ใช้ดีค่ะ ช่วงที่รู้สึกว่าหน้าสกปรกเราจะชอบมาส์กหลังล้างหน้าทุกวัน ทำความสะอาดรูขุมขนได้ดี ช่วยให้สิวอุดตันแห้งลง ล้างออกแล้วหน้าไม่แห้งตึงเหมือนยี่ห้ออื่นๆ
- ที่มา: m.pantip.com
ลองใช้แล้วเหมือนกันชอบมาก คือดีงาม
- ที่มา: pantip.com

 

2. Innisfree Green Tea Seed Serum

image_86053
- ที่มารูป: www.innisfreeworld.com

เป็นสกินแคร์สำหรับผิวหน้าอีกไลน์หนึ่งที่ให้ความรู้สึกว่าได้สัมผัสจากธรรมชาติมากๆ   ชาเขียวสำหรับชาวเกาหลีนี่ถือว่าเป็นสารสำคัญสำหรับการดูแลผิวเลย   เนื่องจากคุณสมบัติของชาเขียวนั้นมีประโยชน์มากๆ เพราะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวสดชื่นและอ่อนเยาว์  โดยสกินแคร์ตัวนี้เคลมไว้ว่า เต็มไปด้วยแร่ธาตุ และกรดอะมิโนมากมายที่จะช่วยให้ผิวมีความนุ่ม ชุ่มชื่นจากชาเขียว 100 %   นอกจากนี้ยังมีน้ำมันจากเมล็ดชาเขียวที่จะทำหน้าที่เป็นเกาะป้องกันให้ผิวคงความชุ่มชื้นไว้ได้นานมากขึ้นอีกด้วย   ซึ่งหากใครชื่นชอบสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของชาเขียว ก็คงจะต้องไปหาผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาลองใช้กันดูบ้างแล้วแหละนะ  แต่สำหรับสาวๆ ห้องแป้ง Pantip หลายคนใช้แล้วชอบใจ และแนะนำสกินแคร์ไลน์นี้มากันเยอะพอสมควรเลยนะ เอ้อ! 

green tea pure lotion อ่อนโยน ใช้แล้วไม่แพ้ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่มันเหนอะหนะ ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ
- ที่มา: pantip.com
กรีนที ซีรั่มค่ะ
- ที่มา: pantip.com
ตัว Green tea seed serum ได้ตัวทดลองกลับมาใช้ก็ดีนะคะ
- ที่มา: pantip.com
green tea seed serum ค่ะ ใช้ดีมาก ทำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้น หน้านุ่มด้วย แต่เราใช้คู่กับตัวที่เป็น balancing lotion นะคะ
- ที่มา: pantip.com
ดีหลายตัวเลยค่ะ ส่วนตัวชอบ เซรั่มเล็ดชาเขียว ใช้แล้วดีค่ะ ชอบบ
- ที่มา: pantip.com

3. Innisfree Mask Sheet

image_86060
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

และก็มาถึง product อีกไลน์ ที่ขึ้นชื่อมากๆ สำหรับแบรนด์ Innisfree นะคะ ซึ่งนั่นก็คือ Mask Sheet  ซึ่งได้โปรยสโลแกนไว้ว่า " It's real squeeze mask " เพื่อเน้นย้ำจุดยืนว่ามาจากธรรมชาติเน้นๆ  โดยมาสก์แผ่นแบบนี้มีหลายสูตรออกมาให้เลือกสรรกันมากมายเลยทีเดียว อย่างเช่น ทับทิม  กุหลาบ ต้นไผ่ กีวี่ น้ำผึ้ง ว่านหางจระเข้ และอีกมากมายหลายสูตรจากธรรมชาติ ทำเอาตอนเดินเลือกนี่ใจเต้นตึกตักอยากจะเหมามาใช้ให้หมดเลย   และเห็นว่าใช้ดีเป็นที่นิยมขนาดนี้นั่นก็เพราะว่า เป็นมาสก์ชีทที่มีราคาไม่แพง แต่มีประสิทธิภาพ ใช้ดีจนต้องบอกต่อกันเลยเนี่ยแหละน้าาา

ไม่เคยใช้ แต่เพื่อนเกาหลีแนะนำมาสคชีทยี่ห้อนี้ค่ะ
- ที่มา: m.pantip.com
แนะนำพวกสกินแคร์/ชีทมาส์ก ยี่ห้อนี้ใช้ดีค่ะ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
- ที่มา: m.pantip.com
แนะนำมาส์กชีท มีให้เลือกเยอะมาก ถูกและดีด้วยค่ะ เราชอบมาส์กชีทยี่ห้อนี้มาก
- ที่มา: m.pantip.com
เป็นเเบรนด์เกาหลีที่เรารักมากก ชีทมากใช้ดีมากก เราเป็นสิวอักเสบที่จมูกใช้มาสกinnisfreee bijia คืนเดียว ตื่นมาวันรุ่งขึ้นมันเริ่มยุบ คือแบบบthe best มากกก!! ปัจจุบันสั่งเพื่อนซื้อมาตุนตลอกขาดไม่ได้
- ที่มา: m.pantip.com
อีกตัวคือ Mask Sheet มีสารพัดสูตรให้เลือก เราเคยใช้สูตรชาเขียว, ทับทิม, น้ำมะนาว ก็โอนะ ชอบทุกตัวเลย
- ที่มา: pantip.com
mask No.1 ในดวงใจ ณ ตอนนี้ โค่นแชมป์อย่างไลโคปิน ซองแดงในวัตสันไปเลย แหะ ๆ นั่นคือ .... innisfree nature essential mask Bamboo ค่า !!!!
- ที่มา: topicstock.pantip.com


ผู้หญิงคนไหนเป็นสาวรักธรรมชาติล่ะก็  เห็นทีคงจะอดใจไม่ไหวกันเลยล่ะซี้....  ของดี ใช้ดีบอกต่อกันมา  หากสนใจตัวไหนจริงๆ แล้ว ก็หาโอกาสไปทดลองกันก่อนนะจ๊ะ ว่าแพ้รึเปล่า ไม่งั้นซื้อมาใช้โดยไม่ลองก่อน บอกเลยว่าเสียดายมากๆ เลยเน้อออ   ของจะดีไม่ดี ไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคานะ บางคนใช้ของแพงยังไม่เห็นผล  แต่บางคนราคากลางๆ ราคาถูกๆ ใช้แล้วดี อันนี้โชคดีสุดๆ เล้ยยยย ใครมีสกินแคร์ดีๆ อีก ก็ลองมาแชร์ประสบการณ์กันบ้างเน้อออ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @