ส่งเพลงบอกรักยังไง ให้โดนใจคนที่เราชอบ "ในวันวาเลนไทน์"

ส่งเพลงบอกรักยังไง ให้โดนใจคนที่เราชอบ "ในวันวาเลนไทน์"

สำหรับสาวที่ขี้อาย เขินทุกทีที่เขาหันมา แต่ทำไงดีล่ะ เรื่องความรักถ้าไม่กล้าก็คงต้องอด เอาน่า !! วาเลนไทน์ปีนี้จัดไป ด้วยวิธีนี้กันเลย รับรองหนุ่มที่เราแอบชอบมานาน เขาจะรู้ได้แน่นอน ว่าความรู้สึกดีๆ ที่เรามีให้เขา จริงๆ แล้วมันเรียกว่า " รัก "

30 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่มีวิธีที่จะทำให้หนุ่มคนนั้นรับรู้ความรู้สึกดีๆ ที่เรามีให้เขาแล้วล่ะก็ ลองนำวิธีนี้ไปใช้ดูนะคะ

 
" ส่งเพลงแทนความรู้สึกดีๆ ให้เขา ที่เราฟังดูแล้วมันตรง มันใช่ และมันโดนใจเราที่สุด ประหนึ่งว่าบทเพลงนี้แต่งมาเพื่อความรักของสองเรา หลังจากนั้นรวบรวมอัดใส่ซีดี แล้วผูกโบว์น่ารักๆ แล้วก็ไปยื่นให้เขา " แค่นี้ก็สิ้นเรื่องค่ะ


และหากคู่รักคนไหนที่หาของแทนใจอะไรสักอย่าง ที่ต้องการมอบให้คนพิเศษของคุณในช่วงวันแห่งความรักที่จะถึงนี้ จะเอาวิธีนี้ไปปรับใช้หรือให้เป็นของขวัญแด่คนพิเศษของคุณ อ่ะ เราก็ไม่ว่ากันนะคะ


พราะความรักคือการให้ ผลตอบแทนไม่ว่าจะเป็นอะไร ก็ยังสุขใจที่เคยได้  " รัก "

 

บทเพลงที่ 1 : รักฉันเรียกว่าเธอ

...ใครกันที่ทำให้ฉันรัก ใครกันที่มาอยู่ในความฝัน คนที่ฉันคิดถึงอยู่ทุกวัน ก็ใครคนนั้น ฉันเรียกว่าเธอ..

 

บทเพลงที่ 2 : สายตายาว

... ส่วนเธอนั้นก็กลายเป็นคนที่สายตาสั้น เอาแต่คบคนนั้นที่ใกล้ตัว หวังว่าสักวันนึงเธอจะตาพร่ามัว มามองฉันคนที่ไกลก็พอแล้ว...

 

บทเพลงที่ 3 : อยากเป็นคนสำคัญของเธอ

อยากบอกว่าฉันเเอบไปคิดกับเธอบ่อยๆ ฉันอาจจะเเอบรักเธอหน่อยๆ เก็บไปฝันไม่ใช่น้อย เธอก็คงไม่ว่า ก็เพราะฉันอาจจะฝันมากไปนิดๆ ฝันว่าได้เป็นคนนั้น อยากตื่นมาได้เป็นคนสำคัญ เป็นคนนั้นของเธอ

 

บทเพลงที่ 4 : อยู่ๆ ก็มาปรากฏตัวในหัวใจ

อยู่ๆ ก็มีแต่เธอมาปรากฏตัวในหัวใจ อยู่ๆ ไม่รู้ทำไม ถึงคิดถึงเธอได้ทั้งวัน จากที่ไม่ชอบ ก็กลายเป็นใช่ กลายเป็นคำตอบของใจฉัน ความผูกพันเพิ่มขึ้นเพิ่มขึ้นไม่ลดเลย ฉันรักเธอจัง

 

บทเพลงที่ 5 : รักเธอนะ

เธอทำให้ฉันหวั่นไหว ถึงแม้ว่าฉันจะหลับตา เก็บไปฝันถึงเธอทุกเวลา หัวใจมันคิดคิดคิดว่าคงจะใช่เธอ มองตาฉันบ้างได้ไหม มีใครคนหนึ่งอยู่ในนั้น คนที่ฉันรักเขาจนหมดหัวใจ ไม่ได้แค่เหงาแค่หัวใจมันคอยกระซิบบอก รู้ไหมรักเธอนะ

 

บทเพลงที่ 6 : รักคำโตโต

..รวมเป็นคำว่าฉันรักเธอ รักเธอ มันค่อยๆ เติบโตขึ้นในใจ คำที่รวมในทุกความสุข ทุกอย่าง เธอคนเดียวที่จะได้ไป ได้ยินไหมรักคำโตๆ..

 

บทเพลงที่ 7 : มันคือความรัก

..ถ้ามันคือความคิดถึง ฉันเองก็คงคิดถึง ถ้ามันคือความลึกซึ้ง ก็ลึกสุดๆ หัวใจ ถ้ามันคือรักจริงๆ ก็คงจะรักมากมาย เฝ้ารอคนอยู่ไกลๆ จะย้อนมา บอกรักกัน..

 

บทเพลง 8 : YOU YOU YOU

จะข่มตา แต่ฉันคงไม่อาจจะข่มใจ ยังคิดถึงแค่เธออยู่เรื่อยไป เรื่อยไป จะฝืน จะฝืนสักเท่าไหร่ ใจยังห้ามไม่ค่อยอยู่ หลับลง แต่ฉันคงไม่อาจจะหลีกหนี ยังฝันถึงแค่เธออยู่ทุกวินาที ทุกวินาที จะหนี จะหนีให้ไกลห่าง แต่ใจไม่ฟังมันสักอย่าง เลย

 

บทเพลงที่ 9 : แอบชอบ

บอกกับฉันสักนิดได้ไหม ว่าเธอก็คิดอยู่หน่อยหน่อย ว่าเธอก็แอบชอบฉันไม่ใช่น้อย ให้ใจฉันได้ชื่นฉ่ำ เมื่อเฝ้าคอย เฝ้าคอยให้เธอหันมา มองฉันสักที

 

บทเพลงที่ 10 : ฉันต้องคู่กับเธอ

ฉันต้องคู่กับเธอ ต้องมีแต่เธอ คู่กันเสมอ ตลอดจนนิรันดร์ นิรันดร์ นิรันดร์ ฉันเกิดมาเพื่อคู่เธอเท่านั้น เพื่อรักแต่เธอเท่านั้น ไม่มีวันเปลี่ยน


รับรองว่าถ้าส่งเพลงที่ list มาให้ทั้งหมดนี้ ให้กับคนที่เรารู้สึกดีๆ กับเขาในวันแห่งความรักที่จะถึงนี้แล้วล่ะก็ เขาจะต้องมีความรู้สึกดีๆ ส่งกลับมาให้เราอย่างแน่นอนเลย เอาล่ะ !! สุดท้ายนี้ก็ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุขและสมหวังในวันแห่งความรักกันนะคะ


" เพราะความรักคือสิ่งดี ที่ทำให้ทุกคนบนโลกนี้ มีกำลังใจ " 
Happy Valentines Day

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @