1545366649 10 icon lifestyle 02
ไลฟ์สไตล์

อยู่บ้านก็มีเสื้อผ้าใส่ได้! รวม 5 'ร้านเสื้อผ้าใน IG' แมทช์ได้หลายสไตล์ ราคาไม่แรง กดเลิฟเลย 💘

มาแล้วจ้า เปิดวาร์ปร้านเสื้อผ้าในไอจีกันสักหน่อย เพราะได้ข่าวว่าซิสกำลังจะหาเสื้อผ้าใส่ไปเดทกับผู้ หรือจะถ่ายรูปอัพโซเชียลสวยๆ ตามมาเสียตังกันเลยดีกว่า


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. PEEL.P

  • 2. picht.official

  • 3. Mitr

  • 4. Vince Everyday

  • 5. triplebshop


  แอบแว่วมาว่าซิสกำลังเรียกร้องอยากเสียเงินในบัญชีกันอีกแล้วใช่มั้ยล่าา ?

  โอเคค่ะถือว่าเราใจตรงกัน เพราะช่วงนี้แฟชั่นเสื้อผ้าหน้าร้อนหรือหน้าไหนๆ ก็ได้เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ จนแทบจะตามกันไม่ทันอยู่แล้วจ้าเธอ! แต่ก็เอาเถอะผู้หญิงเค้าว่ากันว่าเกิดมาทั้งทีก็ต้องสวยปังอยู่ตลอด ( เรียกผู้อะเนอะ ) แต่มองไปข้างนอก โอ้โห เดี๋ยวก็แดดออก เดี๋ยวก็ฝนตก เรียกได้ว่าบทจะร้อนก็ร้อนขาดใจ พอฟ้าทำท่าจะร่มๆ ฝนก็เทลงมาจนทั้งรถติดทั้งเฉอะแฉะไปอี้ก อากาศไม่เป็นใจขนาดนี้แล้วใครจะอยากออกจะบ้านกันถูกมั้ยล่ะคะซิส!!! 

  ใช่ค่ะ วันนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำร้านเสื้อผ้าใน IG ราคาดีงาม ไม่แพงมาก เหมาะกับการช้อปปิ้งออนไลน์อยู่ที่บ้าน! แถมเสื้อผ้ามีหลายแนวด้วย แมทช์กับอะไรก็ดูดี มีมาแนะนำให้ซิสเสียเงินกันถึง 5 ร้านกันไปเลยจ้า แต่ละร้านก็คัดมาแล้วนะว่าซิสต้องเลิฟเข้าสักร้านแหละ เอาจ้า ไม่รอช้า ตามกันไปช็อปร้านแรกกันเลยดีกว่าซิส

  (O ^ ~ ^ O)

  1. PEEL.P

  1557998200 1


  มาจ้า แค่ร้านแรกก็ปังแล้วเธอ! สำหรับร้าน PEEL.P นั้นเป็นร้านเสื้อผ้าแนวน่ารัก มินิมอล จะมีความผ้าลินินบางๆ เนื้อผ้าเบาๆ แต่ใส่แล้วไม่ยับน้า ยิ่งแมทช์กับกางเกงสีขาวหรือยีนส์ก็จะได้ลุคน่ารักคิ้วท์ๆ แบบสาวเกาหลีที่มีสไตล์หวานๆ ไปเลยค่า แถมของเค้าเป็นการผลิตแบบผ้าและสีธรรมชาติ 100 เปอร์ด้วยนะเอ้อ เอาสิ เหมาะกับสาวซิสอย่างเรามากๆ เลยจ้า 

  สีเสื้อผ้าเค้าจะมีเน้นไม่กี่สี ขาว ส้ม ฟ้า แดงอิฐ ชมพู ไม่เข้มไปและไม่อ่อนไป เอาเป็นว่ากำลังพอดีที่จะซื้อใส่เลยเธอ นอกจากนี้ก็ยังมีเสื้อหลายแนวทั้งเสื้อยืดธรรมดาไปจนถึงไม่ธรรมดานั่นคือการดีไซน์เสื้อแบบที่ไม่เหมือนใครนั่นเองค่า สวยมากแถมน่ารักด้วย เลิฟจ้า ก่อนซื้อก็อย่าลืมเข้าไปเช็คราคากันก่อนน้า แต่ขอบอกว่าถ้าผ้าดีแบบนี้เหมาะกับราคาสุดๆ จ้า 

   

  2. picht.official

  1557998834 sa


  มาเสียเงินกันต่อในร้านที่สอง สำหรับร้าน picht.official เป็นร้านเสื้อผ้าน่ารัก แนวสีพื้นๆ ใครชอบแมทช์เสื้อผ้าสีพื้นอย่าง ขาว ดำ น้ำเงิน ชมพู ไปถึงสีสดใสอย่างส้ม เหลือง แนวน่ารักต้องหลงรักเป็นพิเศษเลยจ้า เนื้อผ้าเค้าจะไม่บางน้า ใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายๆ ไม่อึดอัด แถมมีหลายแบบหลายทรงให้เลือกด้วย ส่วนใหญ่จะเป็นเซตมาให้แล้ว แต่ถ้าซิสอยากแมทช์กับกางเกงยีนส์ กระโปรงยีนส์ให้ได้อีกลุคสวยๆ ก็เอาอยู่ค่า 

  สำหรับร้านนี้แนะนำว่าสาวๆ ที่ชอบแนวชิคๆ ไปไหนมาไหนดูผู้ดี เน้นทางการก็ได้ ซนๆ อยู่เริ่ด แมทช์กับยีนส์ยิ่งน่ารัก แถมเรื่องราคาของเค้าก็พอรับได้น้า ไม่แรงจนเอื้อมไม่ถึงแน่นอนจ้า ยังไงก็ลองจดลิสต์เอาไว้อีกสักหนึ่งร้านเด้อ เพราะของเค้าน่ารักจนห้ามใจไม่อยู่จริงๆ จ้า ใครเสียเงินซื้อแล้วก็อย่าลืมมาแชร์ลุคสวยๆ ให้เพื่อนซิสดูด้วยเด้อแม่! 

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1551971683 000067

  Gelato

  Content quotation bg
  หลงรักการกินเบเกอรี่ ชานมไข่มุก ชอบเล่นไอจี นั่งดู pinterest เข้าทวิต / ติดต่องานได้ทาง dm ig หรือ Kanruetai.amporn@gmail.com ได้เลยค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe