#วัยรุ่นสไตล์ 30 ไอเดียแฟชั่น 'ลุคมินิมอล' เรียบง่ายใส่สบาย หน้าร้อนแบบไทย แต่สวยใสแบบเกาหลี

#วัยรุ่นสไตล์ 30 ไอเดียแฟชั่น 'ลุคมินิมอล' เรียบง่ายใส่สบาย หน้าร้อนแบบไทย แต่สวยใสแบบเกาหลี

ช่วงนี้แฟชั่นแต่งตัวสไตล์เกาหลีกำลังฮอตฮิต โดยเฉพาะกับลุคมินิมอลที่มีความเรียบง่าย ใส่สบาย ยิ่งโดนใจวัยรุ่นเข้าไปใหญ่ ! ซิสจะมาสาวๆ มาดูไอเดียแต่งตัวสไตล์มินิมอล แฟชั่นหน้าร้อนแบบไทย แต่ใส่แล้วสวยใสแบบเกาหลีได้ ไม่ยากเลย

23 May 2019
a.pieceofcake_
23 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่ะ สาวๆ SistaCafe ผู้น่ารักทุกคนนนนน

ไหนใคร ชอบแต่งตัวแบบสาวเกาหลีบ้างเอ่ย คงมีไม่น้อยเลยใช่ม้าาา #เพราะซิสก็ชอบบบ ยิ่งเห็นเหล่าออลจังแต่งตัวแล้ว ไอ้เราก็อยากจะแต่งตามบ้าง ไม่ยากเลย ! ช่วงนี้อากาศเมืองไทยร้อนมาก เพราะงั้นเราก็เลยมี ไอเดียแฟชั่นหน้าร้อนมาฝาก ทุกคนกัน แต่มันพิเศษตรงที่ว่าเป็น แฟชั่นหน้าร้อนสไตล์เกาหลีลุคมินิมอล ที่มีความเรียบง่าย ใส่สบาย ถือว่าเป็น เทรนด์แต่งตัวที่กำลังฮอตฮิต ทั้งในไทยและเกาหลีเลยก็ว่าได้ น่าสนใจใช่ไหมล่ะ

' 30 ไอเดียแฟชั่นลุคมินิมอล เรียบง่ายใส่สบาย หน้าร้อนแบบไทย แต่สวยใสแบบเกาหลี ' นอกจากจะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ถูกใจผู้หญิงไทยมากๆ แล้ว ยังเป็นไอเดีย แฟชั่นตามเทรนด์วัยรุ่นวัยทีน ที่ใส่แล้วดูดี ดูเป็น สาวสายเกาได้แบบไม่ต้องพยายาม แถมยังแมทช์เสื้อผ้าได้ง่าย ใส่สบายเหมาะกับอากาศเมืองไทยสุดๆ

แต่ละไอเดียจะน่าแต่งตามขนาดไหน ไปดูกันค่าาาา ღゝ◡╹)ノ ♡

มาเป็นสาวเกาหลี ด้วย 30 ไอเดียแฟชั่นลุคมินิมอลสไตล์วัยทีน สวยชิค อินหน้าร้อนแบบสุดๆ
image_909056

เป็นสาวลุคเปรี้ยว ด้วยเสื้อแขนกุดสีน้ำตาลเข้ม แมทช์กับกางเกงผ้าลินินขากระบอกสีเบจ และรองเท้าแตะแฟชั่นสีดำ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909058

ไอเดียแต่งตัวด้วยเสื้อยืดคอวีสีขาวลายจุด แมทช์กับกางเกงยีนส์ขากระบอก และรองเท้าผ้าใบ มีความมินิมอลผสมวินเทจเบาๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909062

ธรรมดาแต่ดูดี ! ด้วยเสื้อยืดสีขาวสกรีนอักษรภาษาอังกฤษ แมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูง ขากระบอกสั้น และรองเท้าส้นทึบสีดำ ใส่สบาย แถมดูดีไม่เบา

- ที่มารูป: www.dzimg.com
image_909064

เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ลายทางสีฟ้า-ขาว แมทช์กับกางเกงทรงบอยสีขาว และรองเท้าคัตชูสีขาว ให้ลุคแบบสาวมินิอลของจริง ! เรียบง่าย น่าใส่ตามสุดๆ

- ที่มารูป: media-spiceee.net
image_909066

สาวหวานมาทางนี้ เสื้อแขนบานสีขาว แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น และรองเท้าแตะแฟชั่นสีน้ำตาล ใส่ไปเที่ยวก็ได้ ใส่ไปทะเลก็เข้า

- ที่มารูป: cachtrangdiem.com
image_909067

เสื้อเชิ้ตแขนตุ๊กตาสีเหลืองอ่อน แมทช์กับกางเกงขาเดฟสีขาว และรองเท้าคัตชูสีดำ แต่งปุ๊บกลายเป็นสาวเกาปั๊บ ดูดีได้ไม่ต้องเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909069

มินิมอลสบายๆ สไตล์สาวลุยๆ ด้วยไอเดียเสื้อแขนยาวคอวีสีน้ำตาล แมทช์กับกางเกงผ้าลินินสีเบจ และรองเท้าส้นสูงแฟชั่น ชิคขนาดนี้ ไม่แต่งตามไม่ได้แล้วนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909071

เสื้อแขนตุ๊กตาสีขาว แมทช์กับกางเกงผ้าลินินสีฟ้าอ่อน และรองเท้าส้นทึบสีดำ เป็นสไตล์การแต่งตัวที่ให้ลุคออลจังเกาหลีมาก แถมยังดูหวานเบาๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909072

ใครชอบลุคสาวเท่ห์ต้องนี่เลย เสื้อยืดสีเหลืองอ่อนสกรีนอักษรภาษาอังกฤษ แมทช์กับกางเกงสแล็คสีเขียวขี้ม้า และรองเท้าแตะแฟชั่นสีดำ แต่งสบายๆ ก็เท่ได้แบบไม่ต้องพยายาม !

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909073

พลิ้วเวออร์ ด้วยเสื้อยืดสีขาว แมทช์กับกระโปรงยาวสีน้ำตาลเข้ม และรองเท้าแตะแฟชั่นสีดำ ไอเดียนี้แต่งแล้วสบาย เหมาะกับหน้าร้อนเมืองไทยที่สุดเลย

- ที่มารูป: pinimg.icu
image_909074

เสื้อกล้ามไหมพรมสีครีม แมทช์กับกางเกงผ้าลินินสีน้ำตาล และรองเท้าส้นทึบสีดำ สไตล์ที่แมทช์ง่าย ไม่ต้องยุ่งยากมากความ

- ที่มารูป: afamilycdn.com
image_909080

หวานซ่อนเปรี้ยว กับเสื้อยืดสีขาวสกรีนอักษรภาษาอังกฤษ แมทช์กับกระโปรงยีนส์ทรงเอ และรองเท้าสนีกเกอร์ จะไทยจะเกาก็สวยชิคได้เหมือนกันนะลุคนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909077

เสื้อยืดสีขาวสกรีนอักษรภาษาอังกฤษ แมทช์กับกางเกงเอวสูงขากระบอกสีดำ และรองเท้าแตะแฟชั่นสีดำ โดนใจสาวสาย Comfy กับการแต่งตัวง่ายๆ สบายๆ แต่ดูดีไม่เบา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909081

เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีขาว แมทช์กับกางเกงขาสั้นเอวสูงสีเทา และรองเท้าผ้าใบ ลวดลายไม่ต้องเยอะ ขอมินิมอลเรียบๆ ก็ต้องไอเดียนี้เลยค่ะซิสสสส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909084

เสื้อยืดสีเขียว แมทช์กับกางเกงขาสั้นผ้าลินินสีเบจ และรองเท้าแฟชั่นสีเบจ พร้อมพร็อบสวยๆ อย่างแว่นกันแดด นี่มันสาวเกาหลงเข้ามาในเมืองไทยป่ะคะ ?

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909088

เสื้อแขนตุ๊กตาตายาวสีขาว แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาเดฟ และรองเท้าแตะแฟชั่นสีน้ำตาล วินเทจนิดๆ มินิมอลหน่อยๆ Mix and Match ที่ลงตัวสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909086

หวานอีกแล้วจ้าาา เสื้อคอเหลี่ยมแขนสั้นสีขาว แมทช์กับกระโปรงยาวผูกเอวสีฟ้า และรองเท้าแตะแฟชั่นสีน้ำตาล ลุยก็แล้ว เปรี้ยวก็แล้ว ขอสบายๆ แบบสาวน่ารักบ้างก็ไม่เลวเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909089

ลุคนี้มันได้ ! เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีขาวสกรีนอักษรภาษาอังกฤษ แมทช์กางเกงผ้าลินินสีเบจ และรองเท้าแตะแฟชั่นสีดำ แบบมีความมินิมอลจ๋าสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909090

เสื้อยืดสีดำสกรีนลายสุดอาร์ต แมทช์กับกางเกงขาสั้นสีฟ้า และรองเท้าแตะแฟชั่นสีดำ ไม่รู้จะแต่งยังไงให้เกา ก็เอาสไตล์นี้ไปใช้กันได้นะ ง่ายแต่ดูดีมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909091

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำตาล แมทช์กับกางเกงผ้าลินินสีขาว และรองเท้าส้นสูง มินิมอลแบบคลุมโทน ใครแต่งก็สวยและดูดีได้ ไม่ยาก

- ที่มารูป: afamilycdn.com
image_909093

น่ารักกรุบกริบด้วยเสื้อแขนตุ๊กตาสีขาว แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาเดฟ และรองเท้าแตะแฟชั่นสีน้ำตาล เสื้อขาวกับยีนส์จะลุคไหนก็รอด ไม่มีวันตาย !

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909094

เสื้อเชิ้ตแขนตุ๊กตาสีขาว แมทช์กับกระโปรงยีนส์ทรงเอ และรองเท้าแตะแฟชั่นสีน้ำตาล เสริมลุคผู้ใหญ่เบาๆ แถมมีความน่ารักแบบชิคๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909095

เสื้อเชิ้ตสีเขียวอ่อน แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีขาว และรองเท้าผ้าใบ หน้าร้อนแบบไทย ก็สวยชิคแบบเกาหลีได้ด้วยลุคนี้เลย

- ที่มารูป: image.rakuten.co.jp
image_909098

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำตาล แมทช์กับกางเกงผ้าลินินสีเบจ และรองเท้าคัตชูสีน้ำตาล ไอเดียแมทช์ธรรมดาๆ แต่ความดูดีไม่ธรรมดาเลย แถมยังดูเป็นสาวเกาหลีตัวจริงเสียงจริง !

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909157

ชุดเดรสตัวยาวสีเขียวอ่อน และรองเท้าแตะแฟชั่นสีขาว หน้าร้อนไอเดียนี้จะใส่สบายเป็นพิเศษ แต่งตามง่าย ถ่ายรูปที่ไหนก็ขึ้นกล้องจ้าาา

- ที่มารูป: afamilycdn.com
image_909103

เสื้อยืดสีฟ้าอ่อน แมทช์กับกางเกงผ้าลินินขาสั้นสีขาว และรองเท้าส้นสูงแฟชั่นสีขาว เป็นลุคมินิมอลที่น่าแต่งตามมากๆ แบบคูณสิบ !

- ที่มารูป: afamilycdn.com
image_909104

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น และรองเท้าแตะหูคีบ Summer Outfit สบายๆ ที่ใครๆ ก็แต่งตามได้ แถมดูดี๊ ดูดี ซิสการันตีได้เลยยยยย

- ที่มารูป: afamilycdn.com
image_909105

ทั้งหวานทั้งชิคในลุคเดียวกัน ด้วยเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีขาวสกรีนภาษาอังกฤษ แมทช์กับกระโปรงทรงเอยาวสีเบจ และรองเท้าผ้าใบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_909150

เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีครีมสกรีนภาษาอังกฤษ แมทช์กับกางเกงผ้าลินินสีขาว และรองเท้าผ้าใบ เท่และชิคมาก สาวๆ ที่ชอบแนวนี้ก็จับไปแต่งตามได้เลย ไม่ยุ่งยากแน่นอน

- ที่มารูป: afamilycdn.com
image_909149

ปิดท้ายด้วยมินิมอลโทนสีน้ำตาล-ขาว กับเสื้อแขนยาวโอเวอร์ไซส์สีน้ำตาล แมทช์กับกางเกงผ้าลินินสีเบจ และรองเท้าแตะแฟชั่นสีขาว ที่ให้ลุคแบบสาวเกาหลีสุดปัง !

- ที่มารูป: i.pinimg.com


และทั้งหมดนี่ก็คือ ' 30 ไอเดียแฟชั่นลุคมินิมอล ' สไตล์วัยรุ่นวัยทีน เป็น Summer Outfit ที่ซิสคัดมาให้แล้วว่าสาวไทยใส่แล้วต้องสวยปัง ดูดีแบบสาวเกาหลี แถมยังเหมาะกับหน้าร้อนของเมืองไทยสุดๆ อีกด้วย โหยยยย แฟชั่นชิคๆ แจ่มแมวแบบนี้ ใครไม่ใส่ถือว่าตามเทรนด์ไม่ทันแล้วเด้ออออ เพราะกำลังเป็นที่นิยมในเกาหลีมาก รวมถึงเมืองไทยก็ด้วยนะเออ รู้แบบนี้แล้วก็รีบตามเก็บไอเดียเหล่านี้ไปแต่งชิคกันได้เล้ยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @