This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

มีความรักแล้วเป็นแบบนี้เหรอ? ทายนิสัยแต่ละกรุ๊ปเลือด 'เวลามีความรัก!' 💓

ไหนสาวซิสลองมาส่องกันหน่อย ว่าแต่ละกรุ๊ปเลือดเวลามีความรักแล้วจะมีอาการยังไงกันบ้าง จะได้เตรียมรับมือกับนิสัยของตัวเอง หรือคนที่เราแอบชอบกันถูกยังไงล่ะ!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กรุ๊ป A

  • คนกรุ๊ป B

  • คนกรุ๊ป O

  • คนกรุ๊ป AB


  สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe 

  เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย ช่วงนี้มีใครกำลังมีความรัก อินเลิฟ หรือว่ากำลังแอบชอบใครอยู่บ้างมั้ยน้า ~ สังเกตไม่ยากหรอกค่ะ คนมีความรักเนี่ย ส่วนใหญ่ก็จะหน้าตาดูสดใส ทำอะไรก็แฮปปี้อยู่ตลอดเวลา ประหนึ่งว่ามีฉากหลังเป็นสีชมพูติดตามไปทุกที่ 

  แต่รู้รึเปล่าคะ จริง ๆ แล้วคนมีความรักเนี่ย จะแสดงออกแตกต่างกันไปนะ ไม่ได้เหมือนกันไปซะหมดอย่างที่เรา ๆ เข้าใจกัน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะขอพาสาว ๆ มาลองส่อง ทายนิสัยแต่ละกรุ๊ปเลือดเวลามีความรักกันดีกว่า! ตรงไม่ตรง ตามมาดูกันเลยค่า 

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  กรุ๊ป A

   
  คนกรุ๊ป A ขึ้นชื่อนัก เรื่องเก็บซ่อนความรู้สึก เพราะเป็นคนที่ต้องคอยวางแผนในทุกการกระทำอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องสำคัญ กับเรื่องความรักก็เช่นเดียวกัน คนเลือดกรุ๊ป A จะวางแผนเรื่องความรักให้เฟอร์เฟกต์ที่สุด รักเดียวใจเดียว ดังนั้นถ้ามีความรักหรือแอบชอบใครคนกรุ๊ป A จะทุ่มเทให้สุด ๆ ! คอยศึกษาว่าคนคนนั้นชอบอะไร ไม่ชอบอะไร เอาใจใส่แบบเต็มร้อย อาจจะพูดไม่ค่อยเก่ง แต่การกระทำคนกรุ๊ป A แสดงออกชัดเจนและมั่นคงมากค่ะ !

  ดังนั้นคนกรุ๊ปนี้ก็จะมีความโรแมนติกในแบบฉบับของตัวเอง และมักจะเป็นการใส่ใจความรู้สึกรวมไปถึงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของอีกฝ่ายอยู่เสมอ
   

  คนกรุ๊ป B

   
  คนกรุ๊ป B เป็นคนเฮฮา ร่าเริง ตรงไปตรงมา เรียกได้ว่ามีเพื่อนเยอะแยะมากมายอยู่เต็มไปหมด และมีความกล้าแสดงออกในสิ่งที่ตัวเองคิดอยู่เสมอ ดังนั้นเมื่อคนกรุ๊ป B มีความรักหรือแอบชอบใครเมื่อไหร่ จะไม่มีอาการกลัวที่จะสารภาพออกไป แถมต้องประกาศหรือบอกเป็นนัย ๆ ให้ทุกคนนั้นรู้ว่าคนนี้แหละที่กำลังครองหัวใจฉันอยู่ !

  ไม่ใช่เพราะคนกรุ๊ป B อยากจะอวดอะไรนักหรอกนะ แต่เพราะว่าให้เกียรติและแสดงออกถึงความชัดเจนว่าคนนี้น่ะมากกว่าเพื่อนทั่ว ๆ ไป เปิดเผยหมดทั้งต่อหน้าและในโลกโซเชียลเลยแหละ แต่ถึงแม้ว่าคนกรุ๊ป B จะชอบคนคนนั้นแค่ไหน คนกรุ๊ปนี้ก็ไม่มีทางทิ้งเพื่อน ๆ ไปแน่นอน 
   

  คนกรุ๊ป O

   
  หลายคนมักเข้าใจว่าคนกรุ๊ป O เป็นคนเย็นชา ไร้หัวใจ คนแบบนี้ไม่ค่อยชอบใคร แต่ผิดแล้วค่ะ! คนกรุ๊ป O ก็มีหัวใจและรู้สึกชอบใครเป็นนะเออ เหตุผลเพราะคนกรุ๊ป O ไม่ชอบจินตนาการฟุ้งซ่าน ชอบลงมือทำให้สำเร็จเลยมากกว่า

  ดังนั้นกับเรื่องความรัก คนกรุ๊ป O อาจจะแสดงออกไม่ค่อยโรแมนติก แต่ถ้าได้รู้จักจริง ๆ เวลามีความรักคนกรุ๊ปนี้จะดูแลเป็นอย่างดี
  มีความอบอุ่นอย่างตรงไปตรงมา และทำทุกอย่างเพื่อให้ความรักครั้งนี้สมหวังค่ะ ถึงขั้นที่ว่า ต่อให้เป็นเรื่องที่ยากหรือไม่ดีแค่ไหน คนกรุ๊ป O ก็จะยอมทำให้จนได้ 
   

  คนกรุ๊ป AB

   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1549528158 1535484079306

  mimmalai

  Content quotation bg
  Just love to share to you, girls ❤
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe