#เดี๋ยวจะเสกให้หายวับ! ลอง 'กำจัดสิวเสี้ยน' ด้วย 'ไอเทมเด็ด' เหล่านี้สิ รับรองสิวหายเกลี้ยงชัวร์!

#เดี๋ยวจะเสกให้หายวับ! ลอง 'กำจัดสิวเสี้ยน' ด้วย 'ไอเทมเด็ด' เหล่านี้สิ รับรองสิวหายเกลี้ยงชัวร์!

ใครที่กำลังเจอสิวเสี้ยนเป็นปื้นดำๆ โผล่ขึ้นมาทักทายบนใบหน้า ต้องรีบดู 7 ไอเทมเด็ดช่วย 'กำจัดสิวเสี้ยน' รับรองสิวหายเกลี้ยงชัวร์เหมือนเสกได้ยังไงยังงั้น!

24 May 2019
Pearrisa
24 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello My Friend~ แวะมาทักทายสาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าาา าา (ノ^∇^)ノ゚

แต่ก่อนที่จะไปเม้าท์มอยกันแบบยาวๆ ไป เราก็ขอถามคุณสาวๆ SistaCafe กันหน่อยซิคะว่าใครกำลังเจอปัญหากวนใจอย่างเรื่อง สิวเสี้ยน หรือวิธี กำจัดสิวเสี้ยน กันอยู่บ้างรึเปล่าเอ่ย!? หึ้ยยย พูดเลยว่าต่อให้บนหน้าของเราจะไม่มีสิวเม็ดใหญ่เป้งโผล่มากวนใจก็จริง แต่ การที่มีสิวหัวดำเม็ดเล็กๆ ฝังอยู่บนผิว โดยเฉพาะบริเวณจมูก คาง หน้าผาก และแก้ม ก็ทำให้ให้ผิวของเราดูใสแบบไม่สุดได้เหมือนกันนะตัวเธอ แถมเจ้าสิวเสี้ยนพวกนี้ยังกำจัดให้หายยากซะยิ่งกว่าสิวเม็ดใหญ่ๆ ไปอีก #งานนี้คนสวยก็เซ็งไปตามระเบียบสิคะ

กำจัดสิวเสี้ยน, สิวเสี้ยน, สิวหัวดำ, ลอกสิวเสี้ยน

อยากหน้าใส แต่ทำไมสิวเสี้ยนชอบมาเป็นอุปสรรคอยู่เรื่อย อย่างนี้ต้องกำจัด!

- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่!!! อย่าเพิ่งยอมแพ้กันไปก่อนซะล่ะ เชื่อเราเถอะค่ะว่าทุกปัญหาผิวน่ะมีทางออกอยู่เสมอ แล้ว ในวันนี้เราก็จะไม่ปล่อยให้สาวซิสที่แสนน่ารักต้องหนักใจกับปัญหาสิวเสี้ยนกันอีกต่อไป เพราะเรามี 7 ‘ ไอเทมเด็ด ’ ช่วย ‘ กำจัดสิวเสี้ยน ’ ให้หายวับเหมือนเสกได้ มาฝากกัน ใครอยากหน้าใสขั้นสุดแบบไม่กลัวสะดุดปัญหาสิว ก็ตามเราไปส่องไอเทมดี๊ดีพร้อมกันได้เลยยย ยย GO GO GO!!!

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

★ 7 ไอเทมเด็ด ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนให้เกลี้ยง หายวับในพริบตา ★

  
มาค่ะมา เตรียมใบหน้าของเราเอาไว้ให้ดี ใครถนัดใช้ไอเทมกำจัดสิวเสี้ยนสูตรไหนก็ไปทำตามกันได้เลย บอกเลยว่าได้ลองแล้ว มันสะใจดีมากเวอร์อะค่ะซิส!

✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 1. แผ่นลอกสิวเสี้ยน

กำจัดสิวเสี้ยน, สิวเสี้ยน, สิวหัวดำ, ลอกสิวเสี้ยน, แผ่นลอกสิวเสี้ยน

แผ่นลอกสิวเสี้ยนนีแหละ กำจัดสิวเสี้ยนได้ดี เวลาลอกออกมาทีมันสะใจอะ ;)

- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวคนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาสิวเสี้ยนโผล่ขึ้นมาทักทายบนใบหน้า สิ่งแรกที่เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนจะต้องนึกถึงเป็นอันดับแรก ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘ แผ่นลอกสิวเสี้ยน ’ แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะคะ? ก็เพราะว่าเจ้าไอเทมชิ้นเด็ดอย่างแผ่นลอกสิวเสี้ยนเนี่ย ทั้ง ราคาถูก หาซื้อง่าย มีขายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป แถมยัง ใช้งานได้ง่ายๆ กำจัดสิวเสี้ยนด้วยการลอกสิวเสี้ยนตัวร้ายได้ด้วยตัวเองอีกต่างหาก แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจถ้าสาวหลายคนจะซื้อแผ่นลอกสิวเสี้ยนตุนติดบ้านเผื่อเอาไว้ยังไงล่ะ

ซึ่งวิธีใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนส่วนใหญ่ก็จะคล้ายๆ กันหมดทุกแบรนด์ โดยคุณสาวๆ จะต้อง ใช้น้ำเปล่าลูบผิวบริเวณที่ต้องการให้เปียกก่อน จากนั้นก็แปะแผ่นลอกสิวเสี้ยนลงไป แล้วใช้น้ำพรมลงบนแผ่นมาส์กให้เปียก ทิ้งไว้ประมาณ 10 - 15 นาที แล้วจัดการลอกแผ่นมาส์กออก เท่านี้ก็ช่วยกำจัดเจ้าตัวดี เคลียร์สิวเสี้ยนได้ง่ายๆ แล้ว

พี่คะ...? Ep.4 สูตรลอกสิวเสี้ยนไหน เวิร์กสุด!

   

✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 2. แปรงขัดสิวเสี้ยน

กำจัดสิวเสี้ยน, สิวเสี้ยน, สิวหัวดำ, ลอกสิวเสี้ยน, แปรงขัดสิวเสี้ยน

ตัวช่วยกำจัดสิวเสี้ยนนี้ก็เริ่ดค่ะ ใครได้ลองจะติดใจ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับสาวคนไหนที่เคยต้องรู้สึกเจ็บจี๊ดจนน้ำตาไหลเพราะใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยน จนตอนนี้กลายเป็นเข็ดขยาดไม่กล้าใช้ซ้ำ เราก็มีไอเทมเด็ดที่ไม่ต้องเสี่ยงเจ็บตัวมาให้ได้ลองใช้กันด้วยล่ะ ไอเทมที่ว่าก็คือ ‘ แปรงขัดสิวเสี้ยน ’ นั่นเองค่ะ ซึ่งเราต้องขอบอกเลยนะคะว่าเจ้าไอเทมสุดมหัศจรรย์ที่สามารถกำจัดสิวเสี้ยนราวกับเสกสิวเสี้ยนให้หายวับตัวนี้ ถือเป็นไอเทมที่ พกพาง่าย ราคาไม่แพง แถมยัง หยิบมาใช้งานได้แบบไม่ยุ่งยาก สะดวกสุดๆ ไปเลย

โดยหน้าตาของแปรงขัดสิวเสี้ยน ดูไปดูมาอาจจะมีลักษณะคล้ายๆ กับแปรงสีฟันที่เราใช้กันยังไงยังงั้น แต่ต่างกันตรงที่ เจ้าแปรงตัวนี้เค้ามีไว้ ใช้ขัดตามบริเวณผิวหน้าที่มีปัญหาสิวเสี้ยนหรือสิวหัวดำกวนใจ ไม่ว่าจะเป็นตรงช่วงปีกจมูก หน้าผาก หน้าแก้ม หรือปลายคาง แค่ขัดๆ ถูๆ แบบเบามือ แล้วล้างหน้าให้สะอาด ก็จะสัมผัสได้เลยว่าสิวเสี้ยนที่เคยขึ้นเป็นปื้นดำๆ เริ่มจางหายไป แถมยังช่วยทำให้ผิวนุ่มขึ้นด้วยนะ

   

✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 3. แท่งขจัดสิวหัวดำ

กำจัดสิวเสี้ยน, สิวเสี้ยน, สิวหัวดำ, ลอกสิวเสี้ยน, แท่งขจัดสิวหัวดำ

สบายใจอะ มีไอเทมเด็ดช่วยกำจัดสิวเสี้ยนมันดีอย่างนี้นี่เองค่ะซิส~

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่เป็นสาวซิสสายบิวตี้ตัวจริง ก็คงจะเคยเห็นหลายๆ แบรนด์เค้าผลิตโปรดักส์ทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์แบบแท่งออกมาให้ได้ใช้กันเยอะแยะเต็มไปหมดเลยใช่มั้ยล่ะ? ไม่ว่าจะเป็นกันแดดสติ๊ก บลัชออนสติ๊ก อายแชโดว์สติ๊ก ฯลฯ แล้วสาวคนไหนที่กำลังนั่งกุมขมับเพราะเครียดเรื่องสิวเสี้ยนบนหน้าอยู่ตอนนี้ เราก็มี โปรดักส์แบบแท่งที่จะมาเป็นฮีโร่ช่วยกู้ผิวใสและกำจัดสิวเสี้ยนให้หมดไป มาฝากกัน นั่นก็คือ ‘ แท่งขจัดสิวหัวดำ ’ หรือ ‘ Blackhead Remover Stick ’ นั่นเองค่ะ

เราขอคอนเฟิร์มเลยนะว่าไอเทมชิ้นนี้น่ะ ตอบโจทย์คุณสาวๆ สายขี้เกียจที่ไม่ค่อยมีเวลา เพราะ วิธีใช้เจ้าแท่งขจัดสิวหัวดำเนี่ยก็สะดวกสุดๆ แค่พรมน้ำให้ทั่วบริเวณผิวหน้า จากนั้นก็หมุนเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมา แล้วถูวนลงบนผิวตรงที่มีสิวเสี้ยน ประมาณ 3 - 5 นาทีแล้วล้างออก เท่านี้สิวเสี้ยนที่ฝังลึกอยู่บนผิวก็ต้องสลายตัวกลายมาเป็นผิวเนียนใสสมใจได้แล้วล่ะ

   

✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 4. เครื่องดูดสิวเสี้ยน

กำจัดสิวเสี้ยน, สิวเสี้ยน, สิวหัวดำ, ลอกสิวเสี้ยน, เครื่องดูดสิวเสี้ยน

ไฮเทคกันมากขึ้นเรื่อยๆ นะคะซิส ใครอยากกำจัดสิวเสี้ยนด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ก็ลองเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนซิสที่ชอบความล้ำแบบไม่ซ้ำใคร เราก็มีไอเทมเด็ดสุดกิ๊บเก๋ที่จะมาช่วยกำจัดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำให้หายวับไปแบบรวดเร็วทันใจ มาให้ได้ลองใช้ตามกันด้วยล่ะ ไอเทมที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ ‘ เครื่องดูดสิวเสี้ยน ’ นั่นเองค่ะ อ๊ะๆ แต่อย่าเพิ่งตกอกตกใจกลัวกันไปก่อนว่าเจ้าเครื่องดูดสิวใช้แล้วจะทำให้หน้าช้ำหนักกว่าเดิมนะ เพราะ เจ้าเครื่องนี้จะช่วยกำจัดสิวเสี้ยนด้วยการ ออกแรงดึงดูดสิวที่ฝังรากลึกเท่านั้น เลยไม่ต้องกลัวหน้าช้ำยังไงล่ะ

ซึ่งถึงแม้ว่าเครื่องดูดสิวเสี้ยนของแต่ละแบรนด์จะมาในขนาด รูปทรง และดีไซน์ที่แตกต่างกัน แต่ก็จะมีวิธีใช้คล้ายๆ กันก็คือ คุณสาวๆ จะต้อง ล้างหน้าให้สะอาดก่อนใช้งาน จากนั้นก็ ใช้มือดึงผิวหน้าให้ตึง แล้วใช้เครื่องดูดสิวกดลงไปเบาๆ บนผิวบริเวณที่มีสิวเสี้ยน ค้างไว้ประมาณ 2 - 3 นาที แค่นี้ก็สามารถขจัดสิวหัวดำตัวร้ายที่ฝังแน่นอยู่บนผิวให้หายไปได้แบบไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อยเลยล่ะค่ะ

   

✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 5. โฟมล้างหน้าสูตรเนื้อสครับ

กำจัดสิวเสี้ยน, สิวเสี้ยน, สิวหัวดำ, ลอกสิวเสี้ยน, โฟมล้างหน้าสครับ

โฟมล้างหน้าแบบสครับ ก็ยังถือเป็นไอเทมกำจัดสิวเสี้ยนที่ตอบโจทย์ได้ดีสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


รู้รึเปล่าคะว่าจริงๆ แล้วเนี่ยสาวๆ อย่างเราก็ไม่จำเป็นจะต้องเสียสตางค์เพื่อซื้อไอเทมเสริมมาใช้ ก็สามารถจัดการกำจัดเจ้าสิวเสี้ยนให้สิ้นซากได้ เพียงแค่เลือกใช้โฟมล้างหน้าให้เหมาะสมกับปัญหาผิวของตัวเอง แล้วถ้าใครอยากจะเสกสิวเสี้ยนและสิวหัวดำให้หายวับไป ก็ต้องลองเปย์ ‘ โฟมล้างหน้าสูตรเนื้อสครับ ’ มาใช้กันดูซะหน่อยแล้วล่ะ

ก็เพราะว่า ตัวเนื้อสครับที่ผสมอยู่ในโฟมล้างหน้า จะเข้าไป ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิว ทั้งคราบเครื่องสำอาง แบคทีเรีย และมลภาวะต่างๆ นอกจากนี้ยัง ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป พร้อมทั้งสลายสิวเสี้ยนตัวร้ายให้หลุดออกมา ได้ด้วยนะ พูดเลยว่าแค่เลือกใช้โฟมล้างหน้าให้เหมาะกับผิว ก็สามารถเป็นเจ้าของผิวเนียนกระจ่างใสมากเวอร์ได้ง่ายๆ แล้วล่ะเธอจ๋า

   

✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 6. พอกหน้าด้วยเบกกิ้งโซดา

กำจัดสิวเสี้ยน, สิวเสี้ยน, สิวหัวดำ, ลอกสิวเสี้ยน, วิธีกำจัดสิวเสี้ยนด้วยวิธีธรรมชาติ

สูตรกำจัดสิวเสี้ยนแบบธรรมชาติ ใครชอบแนวนี้เอาไปเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่เป็นสาย DIY ชอบทำสูตรสวยด้วยตัวเองอยู่บ่อยๆ งานนี้ก็ต้องไม่พลาดที่จะลองทำสูตรมาส์กกำจัดสิวเสี้ยนด้วย ‘ เบกกิ้งโซดา + น้ำมะนาว ’ กันดูแล้วล่ะ ก็เพราะว่าทั้ง เบกกิ้งโซดา มีคุณสมบัติในการขจัดสิวเสี้ยนได้ดีเริ่ด แถมยังได้ส่วนผสมเด็ดอย่าง น้ำมะนาว ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและกรด AHA เลยช่วยเพิ่มพลังการผลัดเซลล์ผิว ทำให้หน้าของเราดูสวยกระจ่างใสไบรท์ขั้นสุดกันไปเลย

วิธีทำมาส์กสูตร ‘เบกกิ้งโซดา + น้ำมะนาว’ ก็ง่ายสุดๆ เลยนะคะ แค่ ผสมน้ำมะนาวและเบกกิ้งโซดา แล้วคนให้เข้ากัน จากนั้นก็ นำมาทาบริเวณผิวที่มีสิวเสี้ยน ทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที แล้วล้างหน้าให้สะอาด เพียงทำเป็นประจำก็รับรองได้เลยว่าสิวเสี้ยนที่ว่าแน่ก็ไม่กล้ามารบกวนผิวอีกต่อไปแล้วล่ะ

   

✦ กำจัดสิวเสี้ยนด้วย : 7. DIY มาส์กไข่ขาว

กำจัดสิวเสี้ยน, สิวเสี้ยน, สิวหัวดำ, ลอกสิวเสี้ยน, วิธีกำจัดสิวเสี้ยนด้วยไข่ขาว

อ้ะสูตรนี้ก็ขาดไม่ได้ ไปกำจัดสิวเสี้ยนด้วยวิธีธรรมชาติสุดคลาสสิคกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ซิสคะ! ลองเดินเข้าห้องครัวไปเปิดตู้เย็นดูหน่อยซิว่าในนั้นมี ‘ ไข่ไก่ ’ เหลืออยู่บ้างรึเปล่า? อ๊ะๆ เราไม่ได้จะชวนคุณสาวๆ ทำเมนูไข่ทานกันแก้หิวหรอกนะคะ แต่จะให้นำไข่ไก่มาใช้ DIY ‘ มาส์กไข่ขาว ’ สำหรับกำจัดสิวเสี้ยนกันต่างหากล่ะจ๊ะ ก็เพราะว่า ไข่ขาว เนี่ยถือเป็นไอเทมเด็ดที่ ช่วยดูดความมันส่วนเกินบนใบหน้า สิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิว รวมถึงสิวอุดตันต่างๆ ให้หลุดลอกออกมาจากผิวได้ นั่นเองค่ะ

โดยวิธี DIY ‘ มาส์กไข่ขาว ’ ก็ง่าย สะดวก แถมยังรวดเร็วอีกด้วยล่ะ แค่สาวซิสตอกไข่แล้ว แยกใช้เฉพาะไข่ขาว นำไปผสมกับน้ำมะนาวและน้ำผึ้ง คนส่วนผสมให้เข้ากัน จากนั้นก็ นำมาพอกให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้จนเริ่มรู้สึกตึงผิว แล้วค่อยๆ ลอกแผ่นไข่ขาวที่มาส์กเอาไว้ออก ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้วล่ะ

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

เป็นยังไงบ้างคะ!? กับ ไอเทมเด็ดช่วย ‘ กำจัดสิวเสี้ยน ’ ที่เราลิสต์มาฝากกันวันนี้ทั้ง 7 อย่าง พูดเลยว่ามีตั้งแต่ของที่หาซื้อและทำเองได้ง่ายๆ ไปจนถึงไอเทมบิวตี้เสกสวยแบบล้ำๆ เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นซิสคนไหนที่กำลังเจอปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจ ก็อย่าลืมลองใช้ไอเทมที่เราแนะนำไปแก้ไขปัญหานี้ดูนะคะ รับรองได้เลยว่าต่อให้สิวเสี้ยนหรือสิวหัวดำจะฝังรากลึกแค่ไหนก็ต้องยอมแพ้ไปแน่นอนเลยล่ะ

แล้วที่สำคัญเวลาเกิดปัญหาผิวต่างๆ ขึ้นมา คุณสาวๆ ก็ไม่ควรจะละเลยหรือปล่อยทิ้งไว้ รอให้เป็นหนักก่อนแล้วค่อยมารักษาทีหลังเด็ดขาดเลยนะคะ ไม่งั้นจากปัญหาที่คิดว่าเป็นเรื่องจิ๋วๆ อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ แล้วต้องเสียทั้งเงินและเวลาในการรักษามากกว่าเดิมอีกนะ #เตือนด้วยความหวังดี

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @