ชวนซิสมาแปลภาษา 'รัก'! รวม 7 ภาษา 'ท่าทางบอกรัก' แบบไม่ต้องพูดว่ารัก #ถึงไม่บอกออกมาก็รู้ใจ >//<

ชวนซิสมาแปลภาษา 'รัก'! รวม 7 ภาษา 'ท่าทางบอกรัก' แบบไม่ต้องพูดว่ารัก #ถึงไม่บอกออกมาก็รู้ใจ >//<

ถ้าคุณผู้ชายเค้าเข้าใจยากนัก!!! ก็รีบตามเรามาแปลภาษา 'รัก' ด้วย 7 ภาษา 'ท่าทางบอกรัก' ถึงแม้ว่าเค้าจะไม่พูดคำว่ารักออกมา แต่ถ้าแสดงท่าทางเหล่านี้ก็มั่นใจได้เลยว่าเค้ารักเราชัวร์ๆ ไม่มั่วแน่นอน

27 May 2019
Pearrisa
27 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

~ ชัดเจน นี่แหละรักที่พองเต็มใจ
ที่ไม่ใช่เป็นความรักที่ว่างเปล่า ที่เหงาเหมือนเงาที่เบลอๆ ~

ฮัลโหลววว วว ทักทายสาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะคะ วันนี้เราก็แวะมาเม้าท์มอยกันด้วยท็อปปิคชวนฟินอย่างเรื่องราวของ ความรัก กันอีกแล้วล่ะ >//< เราเชื่อว่าต้องมีสาวหลายคนในนี้ที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนหรือมีคนรักเป็นของตัวเองกันแล้วแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ? แล้วคุณสาวๆ เคยสงสัยกันบ้างรึเปล่าว่าแฟนคนที่คบอยู่ตอนนี้เค้ารักเราจริงแค่ไหน... ก็แหม ผู้ชายบางคนเนี่ยเค้าก็มีนิสัยปากหนัก ไม่ค่อยชอบพูดคำว่ารักออกมาให้ฟังบ่อยๆ เลยอาจทำให้แฟนสาวอย่างเรารู้สึกนอยด์ได้เหมือนกัน

แต่อย่าเพิ่งทึกทักดราม่าเล่นใหญ่กันไปก่อนนะคะซิส เพราะ จริงๆ แล้วเนี่ยสำหรับหนุ่มๆ หลายคนถึงแม้ว่าเค้าจะไม่ค่อยบอกรักให้เราได้ยินแบบชัดๆ แต่การกระทำของเค้าชัดเจนซะยิ่งกว่าคำพูดหวานๆ อีกนะเธอ ถ้าไม่เชื่อก็ตามเรามา แปลภาษารัก! ด้วย 7 ภาษา ‘ ท่าทางบอกรัก ’ แบบไม่ต้องพูดว่ารัก กันดูสิคะ งานนี้จะได้รู้ตัวซะทีว่าท่าทางที่แฟนหนุ่มเค้าทำอยู่เนี่ย มันแสดงออกว่ารักเราแบบหัวปักหัวปำเลยล่ะ

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

   

♡ 1. จ้องมองเข้าไปในตาเวลาคุยกัน ♡

image_913458
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคยได้ยินกันรึเปล่าคะ ที่เค้าชอบพูดกันว่า ‘ คำพูดโกหกได้ แต่สายตาโกหกไม่ได้ ’ เพราะฉะนั้น ถ้าอยากจะเช็คความชัวร์ถึงความรู้สึกของฝ่ายชาย ก็ต้องดูกันที่สายตาเวลาที่เค้ามองมายังเรา นี่แหละค่ะ ก็ถ้าแฟนหนุ่มของเราเค้าชอบ สบตาเราบ่อยๆ ไม่ว่าจะทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ไม่เคยละสายตาไปจากเราแม้แต่วินาทีเดียว ก็แสดงว่าเค้ากำลังหลงรักเราแบบถอนตัวไม่ขึ้น จนไม่อยากมองไปทางอื่นเลยล่ะ แล้วถ้ายิ่ง เวลาที่พูดคุยกันแล้วเค้าจ้องมองเค้ามาในตาของเรา ก็แสดงให้เห็นว่าเค้าสนใจและใส่ใจในสิ่งที่เรากำลังพูดถึงอยู่ แอร๊ยยย!!! ดีขนาดนี้ถ้าปล่อยให้หลุดมือไป ถือว่าพลาดมากนะเธอจ๋า

   

♡ 2. กอดเบาๆ เติมความอบอุ่น ♡

image_913459
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับสาวๆ หลายคนก็คงจะชอบสกินชิพกับคุณแฟนจนเป็นเรื่องปกติกใช่มั้ยล่ะคะ? แล้วการสกินชิพยอดฮิตที่ถือเป็นเรื่องเบสิคสุดๆ ของคนรักกัน ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘ การกอด ’ แน่นอนเลยล่ะ แต่เราขอบอกเลยนะว่าการกอดแต่ล่ะแบบ ก็มีความหมายไม่เหมือนกันเลยนะคะ ก็ ถ้าเวลากอดกันแล้ว คุณแฟนของเราเค้ากอดแบบแน่นๆ นานๆ ก็แสดงว่าเค้าต้องการที่จะส่งผ่านความรู้สึก หรือบอกให้เรารู้ว่ารักผ่านการสัมผัสอย่างการกอดนี่แหละค่ะ แล้วถ้าหนุ่มคนไหนที่มีความโรแมนติก ชอบกอดแฟนสาวจากทางด้านหลัง นั่นก็แสดงความหมายถึงความห่วงใย และบอกให้รู้ว่าเค้าจะคอยปกป้องดูแลเราอยู่ตลอดเวลาไงล่ะ

   

♡ 3. จับมือแบบแนบแน่นส่งผ่านความรัก ♡

image_913460
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราขอบอกเลยนะคะว่าสาวคนไหนที่ไม่เคยจับมือกับคนรักเนี่ย ถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างแปลกมากเลยนะตัวเธอ ก็เพราะว่าการจับมือเนี่ยถือเป็นการสกินชิพขั้นเบสิคที่คู่รักทุกคู่เค้าทำกัน แล้ว ถ้าแฟนหนุ่มของเราเค้าชอบ จับมือเราแบบประสานมือแนบแน่น ก็แสดงว่าเค้าต้องการที่จะส่งผ่านความรักและความอบอุ่นมาให้เรารับรู้โดยไม่ต้องพูดนั่นเองค่ะ แล้วยิ่งถ้าเกิดว่าเค้า ชอบจับมือเราอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นตอนเดินเที่ยว นั่งดูทีวี ตอนดูหนัง เรียกได้ว่าแทบจะกุมมือเราอยู่ตลอด ก็แสดงว่าเค้าต้องการแสดงให้เห็นว่าเค้าหวงเรามากขนาดไหน และไม่อยากจะปล่อยมือเราให้ต้องห่างกันไปแม้แต่นาทีเดียวยังไงล่ะคะ #เขินมากแม่

   

♡ 4. แอบส่งยิ้มให้ตอนที่เราเผลอ ♡

image_913461
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราเชื่อว่าท่าทางบางอย่างที่ฝ่ายชายเค้าแสดงออกมาว่ารักเนี่ยก็ชัดเจนอยู่หรอกนะคะ แต่มันติดอยู่ตรงที่ว่าท่าทางบอกรักเหล่านั้นอาจจะเกิดขึ้นตอนที่สาวๆ อย่างเราไม่รู้ตัวก็ได้ อย่างเช่นช่วงเวลาที่เราเผลอหรือกำลังวุ่นวายกับการทำบางสิ่งบางอย่างให้สำเร็จ ซึ่ง โมเมนต์เล็กๆ แบบนี้สาวบางคนอาจจะมัวแต่ยุ่งๆ จน ไม่เคยสังเกตเห็นว่าแฟนหนุ่มเค้าแอบมองเราแล้วส่งยิ้มให้ด้วยความเอ็นดูอยู่ ก็ได้นะ เราขอบอกเลยนะคะว่า การที่ผู้ชายเค้าแอบส่งยิ้มให้ตอนที่เราเผลอแบบนี้น่ะ มันทำให้ผู้หญิงเรารู้สึกฟินได้ไม่แพ้ตอนที่อีกฝ่ายเค้าจู่โจมบอกรักเราแบบชัดเจนเลยล่ะ

   

♡ 5. ทำตัวขี้อ้อน ชอบซบ ชอบนอนหนุนตัก ♡

image_913462
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถึงแม้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่เค้าจะดูแมนๆ ดูเป็นฝ่ายที่คอยปกป้องคนอื่นอยู่เสมอ แต่เราขอพูดเลยนะจ๊ะว่าถ้าหนุ่มๆ เหล่านี้เค้าได้ตกหลุมรักใครจริงๆ ขึ้นมา ก็สามารถ เปลี่ยนจากพี่เสือตัวร้ายกลายมาเป็นลูกแมวน้อยแสนเชื่อง ได้เหมือนกัน โดยพวกเค้าจะ แสดงความรักผ่านการทำตัวขี้อ้อน ชอบมาคลอเคลียอยู่ใกล้ๆ ว่างเป็นไม่ได้ต้องแทรกตัว ( ใหญ่ๆ ) มาซบไหล่บ้าง ซบแขนบ้าง หรือนอนหนุนตักบ้าง ซึ่งต่อให้ผู้ชายพวกนี้เค้าจะไม่ได้พูดออกมาตรงๆ ว่ารัก แต่การที่ชอบมาวนเวียนอยู่ใกล้ตัวเราตลอดเวลา ก็ แสดงออกให้เห็นค่อนข้างชัดเจนแล้วล่ะว่าเค้าไม่อยากห่างจากเราไปไหนและอยากได้ความสนใจ อีกด้วยล่ะ

   

♡ 6. ลูบหัว เล่นผม ด้วยความเอ็นดู ♡

image_913473
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มีใครเคยเป็นเหมือนกันบ้างรึเปล่าคะ!? ก็เวลาที่คุณแฟนตัวดีเค้าชอบมาขยี้ผมแกล้งเรา แล้วมันอดงอนไม่ได้ แหมๆ อุตส่าห์ตั้งใจเซ็ตผมมาอย่างดีอยู่ตั้งนานสองนาน แต่โดนแฟนหนุ่มขยี้เล่นซะจนเละไม่เป็นท่า งานนี้มันก็ต้องมีงอนกันบ้างน่ะสิ... แต่เราบอกไว้เลยนะคะว่า บางที การที่หนุ่มๆ เค้ามาลูบหัวหรือเล่นผมเรา แบบนี้ ไม่ใช่เพราะเค้าอยากแกล้งหรือกวนใจเราเสมอไปหรอกนะคะ แต่เค้าอาจ ทำไปเพราะความเอ็นดูในความน่ารักของแฟนสาวของตัวเองจนอดใจไม่ไหว ต่างหากล่ะ แถมการลูบหัวเบาๆ ยัง แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ และทำให้สาวๆ อย่างเราใจสั่น เขินจนแทบจะละลายอยู่ตรงนั้น ให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย

   

♡ 7. มีรอยยิ้มจริงใจทุกครั้งหลังจูบกัน ♡

image_913475
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อุ๊ย!!! พอพูดถึงเรื่องจูบทีไร สาวซิสหลายคนก็ออกอาการเขินม้วนตัวเป็นแยมโรลทุกทีเลยนะคะ โอ๋เอ๋ๆ ไม่ต้องเขินกันไปหรอกค่ะ เพราะ การจูบเนี่ยก็ถือเป็นการแสดงความรักอีกรูปแบบหนึ่ง เหมือนกันนี่นา #เรื่องธรรมดาเวอร์ แต่พ้อยท์สำคัญมันไม่ได้อยู่ที่การจูจุ๊บกันแบบดูดดื่มอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ เพราะว่าการจูบแบบนั้นน่ะไม่ว่าใครก็ทำกันได้ แต่ถ้าแฟนหนุ่มคนข้างกายของเรา หลังจากที่มอบจูมพิตแสนหวานให้แล้ว เค้าส่งรอยยิ้มจริงใจ มองเข้ามาในตาของเรา หรือกอดส่งต่อความอบอุ่นให้แบบแนบแน่น ต่อให้ไม่พูดคำว่ารักออกมา แต่ท่าทางเหล่านี้น่ะมันแสดงออกชัดว่าเค้ารักเราเข้าอย่างจังแล้วนะ

   

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

คราวนี้เชื่อกันรึยังล่ะคะ!? ว่าการแสดงออกว่ารักน่ะ ไม่จำเป็นจะต้องบอกรักแค่อย่างเดียวเท่านั้น แต่สิ่งสำคัญที่สามารถพิสูจน์ได้ มันอยู่ที่การกระทำมากกว่าคำพูดหวานๆ ต่างหากล่ะคะ เพราะฉะนั้นถ้าสาวซิสคนไหนยังรู้สึกไม่มั่นใจ อยากจะลองเช็คดูว่าอีกฝ่ายเค้ารักเรามากแค่ไหน ก็อย่าลืมลองเอา ภาษา ' ท่าทางบอกรัก ' แบบไม่ต้องพูดว่ารัก ทั้ง 7 ข้อที่เราลิสต์มาฝากกันวันนี้ไปเช็คกันดูสิคะจะได้เอาให้ชัวร์ไปเลย!!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @