#หน้าเนียนใสกิ๊ง! 6 'บีบีครีมสุดฮอต' ใช้ดีแล้วอยากบอกต่อ📣 ของดีขนาดนี้ ไม่ไปตำไม่ได้แล้ว

#หน้าเนียนใสกิ๊ง! 6 'บีบีครีมสุดฮอต' ใช้ดีแล้วอยากบอกต่อ📣 ของดีขนาดนี้ ไม่ไปตำไม่ได้แล้ว

แนะนำ บีบีครีมที่สาวน้อย สาวใหญ่ควรค่า ใช้แล้วเนียนใส เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งหน้าไปเรียน

27 May 2019
wawareview
27 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ต้องยอมรับว่า ช่วงก่อนหน้านี้ คุชชั่น ได้เข้ามามีอิทธิพลในการแต่งหน้าของเราเยอะมาก สาวๆ ส่วนใหญ่ก็เลยเทใจ แห่ไปใช้เจ้าคุชชั่นเกาหลีหมด แต่ข้อเสียก็คือสีไม่ค่อยเยอะ สำหรับสาวผิว 2 สีขึ้นไปก็เลยหาสียากมาก ดังนั้นหลายคนก็ยังคงใช้บีบีครีมกันอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าบีบีครีมก็เป็นไอเทมที่ดีและน่าใช้ เพราะนอกจากจะเป็นครีมบำรุง รองพื้น คอนซีลเลอร์ และครีมกันแดดแล้ว มันยังมีเนื้อที่บางเบามากอีกด้วย

ดังนั้นวันนี้เราบีบีก็เลยจะพาสาวๆ มาแนะนำบีบีครีมทั้ง 6 ตัวมาฝากสาวๆ กันค่ะ รับรองว่าแต่ละแบรนด์นั้นเริ่ด ไม่ธรรมดา เหมาะสำหรับสาวน้อยวัยใสที่แต่งหน้าไปโรงเรียน หรือมหาลัย เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง 

image_913749
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. The Body Shop All-In-One BB Cream

 
เป็นแบรนด์ที่เหมาะมากๆ สำหรับสาวที่รักความเป็นธรรมชาติและผิวแพ้ง่าย โดย The Body Shop All-In-One BB Cream นั้น จะให้การปกปิดในระดับปานกลาง เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยในตอนแรก เนื้อครีมจะออกเป็นสีขาว แต่เมื่อทาลงไปที่หน้า มันจะเปลี่ยนสีเล็กน้อยให้เข้ากับผิว เราชอบมากกกกกกกก

เนื้อบีบีจะกลืนไปกับผิว เกลี่ยง่ายมากๆ เหมาะที่จะใช้ในวันสบายๆ แบบไม่ต้องการเน้นปกปิดอะไรมาก เ
พราะทาแล้วจะไม่ให้ความรู้สึกหนักหน้าเลย สำหรับคนที่มีผิวหน้าค่อนข้างดี หรือมีรอยสิวนิดหน่อย ตัวนี้แนะนำค่ะ


image_913739
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. Maybelline Dream Pure BB Cream


แน่นอนว่าถ้ามีแบรนด์ที่ถูกและดี ต้องมีแบรนด์ Maybelline ติดโผทุกลิสต์อย่างแน่นอน โดยบีบีครีมตัวนี้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวผสมหรือผิวมัน เป็นสิวได้ง่าย ด้วยส่วนผสมอย่างกรดซาลิไซลิค 2% ที่จะช่วยลดความมัน และรูขุมขน ทำให้ลดอาการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือสูตรนี้ปราศจากน้ำมัน แต่ก็ยังให้ความชุ่มชื้นและทำให้ผิวเรียบเนียน มีเนื้อบางเบา ทาแล้วเนียนกริบ ครูจับไม่ได้แน่นอนค่ะ

image_913741
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. Vichy Normaderm BB Cream


Vichy Normaderm BB Cream เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับสาวที่ผิวและเป็นสิวได้ง่าย สาเหตุก็เป็นเพราะ บีบีครีมตัวนี้มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิกและน้ำแร่ ช่วยลดการเกิดสิวได้ รวมถึงยังช่วยปรับสีผิวให้เนียนเสมอกัน เนื้อบางเบา นุ่มสบาย เกลี่ยง่าย ที่สำคัญยังช่วยลดความมันของผิวหน้า ปรับสมดุลผิว ทำให้ผิวหน้าของสาวๆ ดูสวยสุขภาพดีด้วยนะคะ แต่ข้อเสียคือราคาแบรนด์นี้อาจจะแรงไปสักนิด น่าจะเหมาะกับวัยมหาลัยหรือทำงานมากกว่า

image_913746
- ที่มารูป: notyourstandard.com

 

4. Rimmel Wake Me Up Radiance BB Cream


สาวๆ กำลังมองหา ไอเทมที่จะให้ผิวของเธอเนียน สดชื่นและดูสดใส อยู่หรือเปล่า ถ้าใช่เราขอแนะนำ Rimmel Wake Me Up Radiance BB Cream เพราะบีบีครีมตัวนี้ มีส่วนผสมอย่างวิตามินซี จึงช่วยเพิ่มความสว่างให้กับใบหน้า อีกทั้งกระตุ้นผิวที่เหนื่อยล้าให้ดูสดชื่นขึ้น นอกจากนี้เจ้าบีบีครีมตัวนี้ ยังให้ความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ใช้แล้วหน้าไม่มีดรอป  ที่สำคัญราคาไม่แรง ใช้แล้วสบายกระเป๋าแน่นอนค่ะ

image_913747
- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com

 

5. L’Oreal Nude Magique BB Cream

 
พูดถึงถูกและดี จะขาดแบรนด์  L'Oreal ไปไม่ได้แน่นอนใช่มั้ยคะ โดยข้อดีของบีบีตัวนี้ จะช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน รวมถึงสีสม่ำเสมอกัน ที่สำคัญคือมันมีเนื้อที่บางเบาอย่างไม่น่าเชื่อ บางเบาถึงขนาดที่ว่าเธอไม่รู้สึกว่ากำลังแต่งหน้าอยู่เลย ซึ่งก็เหมือนบีบีตัวอื่นๆ ที่ใช้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ดังนั้นใครที่ต้องการการปกปิดเนียนกริบ คงต้องหาตัวอื่นที่มีเนื้อหนาๆ กว่านี้หน่อย ที่สำคัญ ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้งต้องระวัง ควรลง moisturizer ก่อนทาบีบีครีม ก็จะได้ผิวที่สวยมากกว่านะคะ

image_913748
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. Garnier BB Blur Cream


ตัวสุดท้ายที่เราอยากจะพูดถึงก็คือ Garnier BB Blur Cream ต้องสารภาพว่า ตัวนี้ไม่มีขายในประเทศไทย แต่ก็สามารถสั่งออนไลน์ในเว็บพรีได้ โดยถ้าสาวๆ ต้องการผิวที่เนียนสวยเหมือนถูกแต่งแอพแล้ว เราขอแนะนำตัวนี้ เพราะจากชื่อของมัน เพราะมันก็บอกอยู่แล้วว่า เบลอจุดบกพร่องของเรา ไม่ว่าจะริ้วรอยร่องลึกและรูขุมขน ยิ่งไปกว่านั้นมันยังให้ความรู้สึกเรียบเนียน กลืนไปกับผิวและปรับโทนสีผิวของเราอีกด้วย

image_913737
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 6 บีบีครีมใช้ดีสำหรับวัยเรียน ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ  สำหรับใครที่กำลังมองหาบีบีครีมที่มีเนื้อบางเบาเพื่อแต่งไปเรียน เราขอแนะนำทั้ง 6 ตัวนี้เลย แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าเธอชอบและเหมาะกับแบบไหนนะคะ แนะนำว่าให้ไปลองเทสต์เนื้อก่อนจะดีกว่า จะได้ไม่เสียเงินฟรี ( แต่ตัวไหนต้องพรี อันนี้คงต้องลุ้นเอา ) เอาล่ะ แล้วครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @