จัดเทรนด์เล็บช่วงนี้ กับ '5 สไตล์เพ้นท์เล็บเก๋ๆ' ทาแล้วสวยเป๊ะ! อินเทรนด์เวอร์ ในปี2019 ✨

จัดเทรนด์เล็บช่วงนี้ กับ '5 สไตล์เพ้นท์เล็บเก๋ๆ' ทาแล้วสวยเป๊ะ! อินเทรนด์เวอร์ ในปี2019 ✨

นิ้วสวยแจ้งเกิด!! ไอเดียทำเล็บเก๋ๆ ที่มาแรงในช่วงนี้ รีบทำก่อนตกเทรนด์

04 June 2019
wawareview
04 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

นี่ก็เพิ่งเข้าเดือนใหม่กันมาไม่นานใช่มั้ยคะ แน่นอนว่าสิ่งที่เปลี่ยนไปก็คือเทรนด์แฟชั่นต่างๆ ซึ่งนั้นก็รวมถึงสไตล์การทาเล็บด้วยเช่นเดียวกัน แหม...เราต้องไม่สวยแค่หน้านะคะ เล็บก็ต้องสวยด้วย เรียกว่าสวยเป๊ะทั้งตัว โดย วันนี้เราขอเอาใจสาย ฝ. รีบไปเกาะกระแสเอามาให้สาวๆ ดูกัน บอกเลยว่ามีตั้งแต่โทนเรียบหรูดูเบา ไล่ไปจนถึงสีเจ็บๆ ที่ดูร้อนแรงเข้ากับอุณหภูมิของช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเรามาดูไอเดียกันเลยดีกว่าค่ะ

image_916801
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 เล็บหลายๆ สี ( Multi-colored nails )

 
เคยเป็นมั้ยคะที่ เลือกไม่ได้ว่าจะทาสีไหนสี สีนั้นก็สวย สีนู้นก็เริ่ด บางคนใช้เวลาในการหาแบบลายสีทาเล็บเป็นวันๆ กว่าจะเลือกสีที่ต้องการได้ ดังนั้นเทรนด์นี้น่าจะเหมาะกับเธอมากๆ โดยสาวๆ สามารถเลือกทาเล็บให้มีสีที่หลากหลายแตกต่างกันได้ทั้งหมด เทรนด์นี้จะทำให้เธอรู้สึกว่าชีวิตสนุกมากขึ้น ลดอายุ ดูเด็กลง ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ ในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ แบบนี้ ที่สำคัญมันยังช่วยประหยัดค่าทำเล็บด้วยนะคะ เพราะเราเองก็ทาได้ง่ายๆ ที่บ้านเลย

image_916795
- ที่มารูป: i2.wp.com

 

#2 เล็บลายดอกไม้ ( Floral Nails Art )


ไม่มีลายเล็บอะไรที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่น เพิ่มพลังงานให้กับการเรียนหรือการทำงาน ได้เท่ากับลายดอกไม้แล้วล่ะค่า ยิ่งทาลงบนสีสดๆ แบบสีส้ม สีเหลืองด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งเริ่ด เป็นสไตล์ที่เหมาะกับหน้าร้อนนี้ของเมืองนอกจริงๆ ถึงแม้เมืองไทยจะเข้าฤดูฝน แต่แดดก็ยังไม่มีทีท่าวาจะลดลงเช่นกัน ดังนั้นการทาเล็บสีสันสดใสสุดจี๊ดแบบสาวแซ่บไม่ควรพลาดเลยค่ะ

คำแนะนำก็คือ พยายามเลี่ยงการทาลายดอกทุกเล็บ เพราะมันจะดูรกสายตาเกินไป ( แต่ถ้าเธอชอบแบบอาร์ตๆ ยิ่งเยอะยิ่งดี ก็ทาไปเถอะค่ะ ) แต่ให้เลือกวาดลายบางเล็บเท่านั้นก็พอนะคะ

image_916796
- ที่มารูป: i1.wp.com

 

#3 มีการเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งด้วย Dip powder


ต้องบอกเลยว่า ถ้าสาวๆ ยังไม่ได้ทำลายเล็บเทรนด์นี้ เป็นอะไรที่พลาดมากๆ เพราะนอกจากความฟรุ้งฟริ้งที่ดูเก๋ไก๋แล้ว เทรนด์นี้มันยังช่วยปกปิดความเสียหายต่างๆ ของ " สาวเพ้นท์เล็บมือใหม่ " ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะทาเปื้อน ทาไม่เรียบ บลาๆ ก็หายไปได้หมด

เคล็ดลับก็คือการทำเล็บแบบ Dip powder manicures หรือผงสีมหัศจรรย์ วิธีใช้ก็แค่จุ่มเล็บลงไปในกระปุกสี แล้วสีจะซึมลงไปในเล็บปลอมหรือเล็บอะคริลิกของคุณ ติดทนนานเป็นเดือนๆ เลยล่ะ เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าการทำเล็บเจลและอะคริลิก เพราะสาวๆ ไม่จำเป็นต้องใส่มือลงในกล่องหลอดไฟ ดังนั้นมันจึงดีกับเล็บมากกว่า

แต่ข้อเสียคือ ยังไม่มีหลักฐานยืนยันความปลอดภัยของผงจุ่มนี้มากนัก ดังนั้นถ้าจะลองซื้อมาเล่น ก็ใช้กับเล็บปลอมเท่านั้นนะคะ อย่าเผลอจุ่มเล็บจริงๆ ลงไปล่ะ

image_916798
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ข้อดียังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะการทาเล็บแบบนี้ยังเหมาะสำหรับสาวมินิมอลที่ต้องความเรียบหรู เพราะผงจุ่มสไตล์นี้จะไม่แวววาวเหมือนเจล แต่จะให้ผิวที่เป็นธรรมชาติมากกว่านะคะ ในทางกลับกันก็ยังดูหรูหราอยู่นะคะ

image_916797
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 เทรนด์หินอ่อนเลียบแบบ " กระดองเต่า "


เทรนด์เล็บนี้ เหมาะสำหรับคนที่รักความเป็นธรรมชาติ โดยเป็นเทรนด์คลาสสิกที่ใครๆ หลายคนชอบทำ ด้วยการเพ้นท์เล็บลายหินอ่อน โดยให้สีมีความคล้ายคลึงกับเล็บของเต่า หรือถ้าสาวๆ ไม่ชอบลายจุดที่เลียนแบบเสือดาว ก็เป็นอะไรที่ได้รับความนิมไม่แพ้กัน

คำแนะนำก็คือให้พยายามจับคู่กับสีเข้มที่สุดอย่างเช่น สีดำหรือสีพลัม
แต่ถ้าอยากได้สีสว่างๆ ก็อาจจะเลือกเป็นสีกลางๆ แบบสีทอง สีเหลืองมัสตาร์ด หรือสีส้มเพื่อให้เข้ากับเต่านะคะ นอกจากนี้สาวๆ ยังสามารถเพิ่มประกายแวววาว หรืออัญมณีสีทองลงไปเพื่อเพิ่มความหรูหรานะคะ

image_916799
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 เล็บนีออน


ฤดูร้อนเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการทาเล็บแบบนีออน มันเหมาะสำหรับเทศกาลดนตรีฤดูร้อน เพราะมันแสดงความมีชีวิตชีวา จี๊ดจ๊าด ผ่านสไตล์ส่วนตัวของเธอเอง ซึ่งเทรนด์นี้ สาวๆ สามารถเลือกได้ว่าจะทาสีเดียว หรือหลายๆ สีในมือเดียว คือเป็นการเอาเทรนด์แรกและเทรนดูสุดท้ายมาผสมเข้าด้วยกัน แต่ไม่ว่าจะทาสีอะไร มันก็สะท้อนให้เห็นถึงความโดดเด่น และความสนุกสนานของเธอนะคะ

image_916800
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 5 เทรนด์เล็บสุดเริ่ด ที่ยังอินอยู่ในปี 2019 ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากพลาด ก็เอาไปทำตามกกันนะคะ  รับรองว่าสวยเริ่ดๆ เก๋ๆ ที่สุดในแก๊งเพื่อนเลยเชียว เอาล่ะ ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามเรานะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @