Curator
curator
SistaCafe Fashion
32 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันจันทร์
 • ▲ สีส้ม , สีทอง ▲
 • สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันอังคาร
 • ▲ สีเทา ▲
 • สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันพุธ
 • ▲ สีฟ้า ▲
 • สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันพุธกลางคืน
 • ▲ สีชมพู ▲
 • สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันพฤหัสบดี
 • ▲ สีเหลือง สีขาว สีครีม ▲
 • สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันศุกร์
 • ▲ สีเขียว ▲
 • สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันเสาร์
 • ▲ สีแดง ▲
 • สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันอาทิตย์
 • ▲ สีม่วง สีดำ ▲

สีเรียกทรัพย์! บอกต่อสีเสื้อผ้าเสริมดวง 'เรื่องเงินๆ ทองๆ' สำหรับครึ่งปีหลัง!

สาวสายมู ห้ามพลาด! สีเสื้อผ้าเสริมดวงการเงิน เรียกทรัพย์ ด้วยสีเสื้อง่ายๆ วันไหนใส่สีไหน มาเช็คกันเลยจ้า! จับกระเป๋าตังค์ไว้ให้ดี!

12 June 2019
curator_SistaCafe Fashion SistaCafe Fashion
12 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


◀ ◀ ◀  เอาโทรโข่งมากระจายเสียงกันเลยจ้า  ▶ ▶ ▶
เพราะเราจะบอกข่าวดีสำหรับครึ่งปีหลังกัน สำหรับ ใครที่ครึ่งปีแรก มีเกณฑ์ ดวงตก รับแต่เคราะห์ อับโชค พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก เจอแต่เรื่องหนักอก หนักใจ เชิญเลี้ยวกันมาทางนี้ค่ะ ก่อนดวงครึ่งปีหลังของสาวๆ ตกอับ หนักหน่วงไปมากกว่านี้ บอกเลยว่า สาวสายมู ห้ามพลาด!

﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏

เพราะวันนี้เราจะขออาสาเป็นแม่หมอสาวใจดี ชวนสาวๆ SistaCafe มา เสริมสิริมงคลให้กับตัวเองด้วยการเลือกสีเสื้อผ้าเสริมดวงการเงินประจำวัน เพื่อจะได้มาช่วยเพิ่มพลังบวก รับทรัพย์แบบจุกๆ ในครึ่งปีหลังนี้กัน 

เอาเป็นว่า ใครที่ต้องการ เสริมดวงเรื่องการเงิน  (เสริมดวงการเงินก่อน แล้วทุกอย่างจะตามมาเอง ><) เกาะรอไว้ให้ดีเลยค่ะ เพราะว่าเราจะมาบอกให้ทุกคนรู้กันว่า วันไหน ควรใส่สีไหน เพื่อเรียกทรัพย์ รวมถึงการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดให้ทั้งเสริมดวง และเสริมบุคลิกกันด้วย บอกเลย ตู้เสื้อผ้าล้นก็ไม่กลัว แต่สีเสื้อผ้าไม่เสริมดวงไม่มีไม่ได้! ป่ะ ลุย อย่าพูดพร่ำทำเพลงรอช้าอยู่เลย จะเข้าครึ่งปีหลังแล้วนะจ๊ะ มาดูกันดีกว่าว่าต้องใส่สีไหน จะได้ไปหาซื้อเพิ่มให้ถูกสีกัน!! รีบตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าา

สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันจันทร์
▲ สีส้ม , สีทอง ▲

 
มาเริ่มกันที่ วันจันทร์ ถ้าสาวๆ คนไหนที่ต้องไปทำธุระ คุยงานเจรจาแล้วอยากจะปิดดีลรับทรัพย์ให้ได้ในวันจันทร์นี้ ทางเราขอแนะนำว่า ให้ใส่ สีเสื้อผ้าเสริมดวงการเงิน เป็น สีส้ม หรือ สีทอง ค่ะ รับรองว่าวันจันทร์ของคุณสาวๆ จะเป็นวันเปิดโชครับทรัพย์แน่นอนจ้า ถ้าอยากให้ได้รับทรัพย์แบบแน่นๆ ควรเลือกใส่สีส้ม หรือสีทองให้เด่นชัดที่สุดค่ะ อย่างชุดนี้จาก POMELO Fashion มีครบทั้งสองสีเสริมดวง หยิบออกมาใส่วันจันทร์รับรองว่าปัง ปังแน่ กดปุ่มซื้อด่วนจ้า!

 

สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันอังคาร
▲ สีเทา ▲


มาต่อรัวๆ กันที่ วันอังคารเลยดีกว่าค่ะ เช่นเดียวกันวันที่เราจะต้องไปทำธุระการเงิน หรือ ค้าขายเพื่อต้องการเสริมโชคด้านการเงินใดๆ ในวันอังคารแล้วล่ะก็ ทางเราแนะนำให้ใส่ สีเสื้อผ้าเสริมดวงการเงิน เป็น สีเทา ค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าใส่สีเทาแล้วจะหมอง หรือโทรม แค่ลองหาชุดสีเทาแซ่บๆ สวยๆ แบบนี้มาใส่สักชุดในวันอังคาร ก็คอนเฟิร์มเลยว่า เงินเข้ารัวๆ แน่นอน ได้เตรียมกระเป๋าสตางค์ใหม่อีกสัก 2-3 ใบแน่นอนจ้า 

  

สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันพุธ
▲ สีฟ้า ▲

 
มาถึง วันพุธแล้วค่ะ สาวๆ ขา  ต่อให้ครึ่งปีแรกจะตกอับการเงินรัวๆ มาแล้ว ครึ่งปีหลังอย่าได้ท้อค่ะ เริ่มใหม่ได้เสมอ และถ้าเป็นวันพุธเวียนมาถึงเมื่อไหร่ เปิดตู้แล้วค้นเสื้อผ้าด่วนๆ เพราะทางเราแนะนำให้หยิบ สีเสื้อผ้าเสริมดวงการเงิน ที่เป็น สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน มาใส่ดูค่ะ แต่อย่าลืมว่า ชุดสีฟ้าที่ต้องเลือกมาใส่ต้องเสริมบุคลิกภาพ และภาพลักษณ์ของเราให้ดูดีด้วยนะจ๊ะ จะได้ช่วยให้โชคลาภส่งเสริมเรายิ่งขึ้น อย่างชุดสีฟ้าน่ารักๆ จาก POMELO ตัวนี้ยังไงล่ะ

 

สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันพุธกลางคืน
▲ สีชมพู ▲


แต่!!! หากสาวๆ คนไหน มีเกณฑ์ต้องไปออกงานใน วันพุธตอนกลางคืน คงจะใช้หลักยึดแบบเดียวกับสีของวันพุธกลางวันไม่ได้แล้วล่ะค่ะ!!  
เพราะหากจะใส่ชุดสีฟ้าไปออกค้าขายเรียกทรัพย์ในช่วงเวลานี้นั้น คงบอกได้คำเดียวว่า พัง  แน่ๆ เพราะแทนที่จะดูโดดเด่น สะดุดตา กลับกลายเป็นว่า อาจจะขัดโชคไม่รู้ตัว! ดังนั้นถ้าต้องออกไปเรียกทรัพย์การเงินในช่วง วันพุธในเวลาการคืน ควรเลือกใส่เสื้อผ้าเสริมดวงการเงิน เป็น สีชมพู แทนค่ะ ><

 

สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันพฤหัสบดี
▲ สีเหลือง สีขาว สีครีม ▲


+ สวัสดี วันพฤหัสบดี + วาร์ปมาถึงครึ่งทางกันแล้วว วว ถ้าคุณสาวๆ เงยหน้ามองปฏิทิน หรือได้ไลน์จากกรุ๊ปครอบครัว แล้วพบว่า วันนี้คือวันพฤหัสบดี ให้ท่องให้ขึ้นใจไว้เลยจ้ะสาวๆ จ๋าว่า สีเสื้อผ้าเสริมดวงการเงิน ที่ต้องหยิบมาใส่นั้น ควรจะเป็น 
เสื้อผ้าที่มีสีเหลือง สีขาว หรือสีครีม  ค่ะ อ่ะใครยังไม่มีเสื้อผ้าสีดูดทรัพย์ตามสีที่เราแนะนำนี้ กดปุ่มลิงก์ข้างล่างนี้ซื้อโล้ดดดเลยจ้า  ><

image_921152

 

สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันศุกร์
▲ สีเขียว ▲


ฮัลโหล วันศุกร์แล้วจ้า ก่อนจะถึงวันหยุด บอกเลยว่า ใครอยากจะเรียกทรัพย์ เรียกเงินๆ ทองๆ หรือเก็บหนี้ให้ได้วันศุกร์เพราะต้องเอาเงินไปใช้ให้ทันในเสาร์อาทิตย์นี้แล้วล่ะก็ ทางเราแนะนำให้ใส่ สีเสื้อผ้าเสริมดวงการเงิน ที่มี สีเขียว ค่ะ สีเขียวยิ่งสดยิ่งดี ยิ่งขับลุคให้เราดูเด่น และช่วยให้เสริมโชคให้กับเรายิ่งขึ้นด้วย อะจัดสีเขียวเปรี้ยวจี๊ดแจ่มๆ จาก POMELO ตัวนี้เลยจ้า เพราะของมันต้องมีเอาไว้ใส่ทุกวันศุกร์แล้วล่ะป่ะแก!

  

สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันเสาร์
▲ สีแดง ▲


ส่วนสำหรับใครที่จะเริ่มทำธุรกิจค้าขายใน วันเสาร์ อยากจะให้ เงินๆ ทองๆ เข้าปลาเก๋า เอ้ย กระเป๋า เราอย่างไม่ขาดสาย บอกเลยว่า เดินเข้าไปที่ตู้เสื้อผ้า แล้วหยิบ สีเสื้อผ้าเสริมดวงการเงิน ที่มี สีแดง มาใส่ค่ะ แดงได้ทั้งตัวเลยยิ่งดีนะจ๊ะสาวๆ จ๋า หรือถ้าไม่มีก็พยายามให้มีสีอื่นๆ หรือสีที่เป็นกาลกิณีกับเราให้น้อยที่สุดนั่นเองจ้ะ

 

สีเสริมดวงการเงินเรียกทรัพย์ สำหรับใส่วันอาทิตย์
▲ สีม่วง สีดำ ▲


มาถึง วันอาทิตย์ วันสุดท้ายกันแล้วจ้า ถ้าใคร อยากเก็บหนี้ อยากให้ลูกหนี้คืนเงิน หรือทำมาค้าขึ้น เจรจาธุรกิจ แล้วเงินเข้ากระเป๋ารัวๆ สำหรับวันอาทิตย์นี้ ทางเราแนะนำให้ใส่ สีเสื้อผ้าเสริมดวงการเงิน เป็น สีม่วง ถ้าไม่มี ก็ใส่เป็น สีดำ แทนก็ได้ค่ะ เสื้อผ้าสีม่วงถึงจะดูว่าแอบใส่ยาก แต่อยากจะบอกว่าชุดสีม่วงของ POMELO นี้ สีสวย และใส่ง่ายมาก ชุดเดียวเอาอยู่ ได้เสริมลุคสวยๆ พร้อมรับทรัพย์ไปด้วยรัวๆ เลยจ้าาา

 

﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏

ครบแล้วกับ สีเสื้อผ้าเสริมดวงการเงิน ทั้ง 7 + 1 (พุธกลางคืน) วัน ทางเราเชื่อว่าทุกคน ถ้าเราเริ่มจากสีเสริมดวงการเงินก่อน โชคทางด้านอื่นๆ ก็จะตามมาเองค่ะ แต่นอกจากเลือกเสื้อผ้าใส่ตามสีเสริมดวงแล้ว อย่าลืมเลือกเสื้อผ้าสวยๆ ดีๆ มาช่วยเสริมบุคลิกตัวเองกันด้วยนะคะ จะได้ช่วยทั้งเสริมดวงชะตาราศี แถมยังเสริมบุคลิกภาพของเราให้เด่น ดูดีมีเสน่ห์ขึ้น อย่างที่เราเลือกเสื้อผ้าจาก POMELO มาใส่ยังไงล่ะจ๊ะสาวๆ มีหลายแบบ หลายสี แถมมีไซส์ให้เลือกเยอะด้วยอีก ตอบโจทย์ขาช้อปสายมูอย่างพวกเรามากๆ >< 

ในเมื่อเราหาของดีมาฝากกันขนาดนี้ ก็อย่าลืมหาเสื้อผ้าสวยๆ มาแต่งตามกันนะ รับรองการเงินพุ่งปังแบบไม่ต้องกลัวแป้กกันแล้วค่ะ ส่วนรอบหน้าเราจะมาแนะนำสีเสื้อผ้าจาก SistaCafe X POMELO ที่จะมาช่วยเสริมดวงด้านอะไรอีกนั้น ขอจุ๊ไว้ก่อน รอติดตามกันด้วยนะจ๊ะ สาวๆ สายมูทั้งหลาย ><

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com