อยู่เฉยๆ ไม่ได้แล้วป้ะ!? 7 วิธีทำยังไงให้ 'ผู้ชายมาจีบ' แบบสวยๆ ไม่ออกตัวแรงมาก

อยู่เฉยๆ ไม่ได้แล้วป้ะ!? 7 วิธีทำยังไงให้ 'ผู้ชายมาจีบ' แบบสวยๆ ไม่ออกตัวแรงมาก

สาวคนไหนที่กำลัง 'โสด' แล้วอยากเปลี่ยนมาอยู่ในโหมด 'โดนจีบ' บ้างคะ ยกมือขึ้น!? ถ้างั้นงานนี้ก็ต้องรีบตามเรามาดู 7 วิธีทำยังไงให้ 'ผู้ชายมาจีบ' แบบสวยๆ ไม่ออกตัวแรงมากกันด่วนๆ เลยนะ รับรองเลยว่าทำตามแล้วมีหนุ่มเข้าหา ไม่มีว่างแน่นอน

10 June 2019
Pearrisa
10 June 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เห้อออ ออ ชั้นนั่งรอพี่ที่ท่าน้ำทุกวัน...
แต่ก็ยังไม่เห็นเงาหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบเลยจ่ะ #ถามจริ๊งงง งง

image_918529
- ที่มารูป: media1.giphy.com


โอ๋ๆๆๆ ต้องขออภัยถ้าสิ่งที่เราพูดไปมันดั๊นนน นน ไปกระทบจิตใจสาวซิสบางคนเข้าอย่างจังนะคะ แต่ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอาย ไม่ต้องนอยด์กันไปหรอกค่ะ ก็ เรื่อง ‘ ความโสด ’ เนี่ยมันเป็นเรื่องธรรมชาติ ที่สาวๆ หลายคนเค้าก็ประสบปัญหาแบบเดียวกันทั้งนั้น #ถ้าใครยังโสดเราคือเพื่อนกัน แต่เราขอบอกเอาไว้เลยนะว่า บางทีสาเหตุที่ทำให้ซิสยังโสดสนิทอยู่แบบนี้ ไม่ได้ผิดที่รูปร่าง หน้าตา หรือนิสัยที่สู้สาวคนอื่นเค้าไม่ได้หรอกนะ แต่ อาจเป็นเพราะว่าเราทำตัวนิ่งๆ เฉยๆ จนโดนมองข้ามผ่านไป หรือนิสัยบางอย่างของเรา ที่ทำให้ไม่มีหนุ่มคนไหนกล้าเข้าหามาเซย์ฮายทักทาย ก็ได้นะเออ

ถ้าสาว SistaCafe คนไหนอยากจะสละ ( สถานะ ) โสดแบบด่วนจี๋ งานนี้คงจะอยู่เฉยๆ รอให้ผู้ชายเค้าเป็นฝ่ายเข้าหาอย่างเดียวไม่ได้แล้วนะจ๊ะ รีบตามเรามาส่อง 7 วิธีทำยังไงให้ ‘ ผู้ชายมาจีบ ’ แบบสวยๆ ไม่ออกตัวแรงมาก ใครพร้อมแล้วก็เตรียมเร่งเครื่องใส่เกียร์ เดินหน้าตามหาคู่ไปพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

【 1. ปรับทัศนคติ… เข้าหาก่อนไม่ใช่เรื่องผิด 】
image_918530
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสคะ! ก่อนจะไปเร่งเครื่องเดินหน้าหาแฟน สิ่งแรกที่ควรจะทำก็คือการปรับทัศนคติให้ตัวเองนั่นเองค่ะ เพราะ เราเชื่อว่ายังมีสาวซิสหลายคนที่คิดว่าการที่ผู้หญิงเราเป็นฝ่ายเริ่มต้น หรือเป็นคนเข้าหาผู้ชายก่อนน่ะมันเป็นเรื่องผิด… แต่เราพูดเลยว่าไม่จริงสักนิดเดียวนะจ๊ะ ก็เพราะว่า บางครั้งการที่ฝ่ายชายเค้าไม่กล้าเข้ามาจีบเราก่อน อาจเป็นเพราะเค้ารู้สึกกล้าๆ กลัวๆ ไม่ชัวร์ว่าผู้หญิงคนนี้มีแฟนรึยัง? ถ้าลองทักก่อนแล้วจะโดนเชิดใส่มั้ย? เรียกง่ายๆ ว่ากลัวเข้าหาแล้วหน้าแตกกลับไปยังไงล่ะ แบบนี้ ถ้าสาวๆ อย่างเราเป็นฝ่ายเข้าไปทำความรู้จักก่อนบ้าง ก็ช่วยเพิ่มโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ ได้ง่ายๆ แล้วล่ะ

   

【 2. อ่อยเบาๆ ด้วยการแจกรอยยิ้มหวาน 】
image_918531
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หยุดเดี๋ยวนี้เลยนะ!!! สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองชอบดึงหน้าตึง ทำหน้าหงิกหน้างอยิ่งกว่าปลาทูแม่กลองอยู่บ่อยๆ ก็ไม่น่าแปลกใจถ้าจะไม่มีหนุ่มคนไหนกล้าเข้าใกล้ หรือเข้ามาทำความรู้จักหรอกนะคะ ก็เล่นดึงหน้าซะน่ากลัวขนาดนี้นี่นา ทางที่ดีถ้าคุณสาวๆ ทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะทำยังไง? ไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน? ก็ให้ เริ่มแผนการอ่อยเบาๆ ด้วยการแจกรอยยิ้มหวานเข้าไว้ นี่แหละค่ะ

ก็เพราะว่า รอยยิ้มที่สดใสมีความเป็นธรรมชาติแบบนี้น่ะ ถือเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้ใครๆ เค้าอยากจะมาอยู่ใกล้ๆ อยากเข้ามาลองทำความรู้จักเราทั้งนั้น เพราะฉะนั้นเลิกนิสัยเหวี่ยงวีน ชอบทำหน้าบึ้งตึง แล้วเปลี่ยนมายิ้มบ่อยๆ แทนจะดีกว่านะ เชื่อเจ้!

   

【 3. ลุกขึ้นมาแต่งหน้า แต่งตัวให้สวยปิ๊ง 】
image_918533
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถึงแม้ว่าเราจะบอกไปว่าเรื่องหน้าตาไม่ใช่เรื่องสำคัญ ต่อให้ซิสไม่ได้สวยเหมือนคนอื่นเค้า ก็ใช่ว่าจะหาแฟนไม่ได้… แต่คุณสาวๆ จะปล่อยตัวให้ตัวเองโทรมเวอร์เวรี่ แบบนี้ไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ ก็เพราะว่า First Impression ที่จะทำให้หนุ่มๆ เค้าตกหลุมรักเราได้เนี่ย ก็มาจาก บุคลิกภาพและความดูดีของตัวเราเอง นี่แหละค่ะ แบบนี้สาวคนไหนที่ชอบทำตัวสกปรกซกมก ไม่ค่อยดูแลตัวเอง ก็รีบเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมแย่ๆ แบบนี้ให้ไว แล้ว ลองลุกขึ้นมาแต่งหน้านิดๆ แต่งตัวหน่อยๆ ให้ดูดี เสริมความมีเสน่ห์ให้พุ่งกระจาย ทีนี้พอเดินผ่านหนุ่มคนไหนเค้าจะได้หันมาสนใจและเห็นเราอยู่ในสายตาบ้างยังไงล่ะ

   

【 4. อย่าขลุกตัวอยู่แต่ในบ้าน ออกไปหาเพื่อนใหม่บ้าง 】
image_918535
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โอ๊ยยย ยย!!! คุณสาวๆ ที่ชอบปฏิเสธเสียงแข็งว่าชั้นคนนี้ก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเองจริงๆ นะ แต่ทำไม๊ทำไม ถึงไม่มีหนุ่มคนไหนเข้ามาขอทำความรู้จักเลยสักคน!? เราขอบอกเอาไว้เลยนะว่า ต่อให้ซิสจะเปิดใจพร้อมรับความรักเบอร์ไหน แต่ถ้ามัวแต่ขลุกตัวอยู่ในบ้าน หรือแฮงเอ้าท์กับเพื่อนกลุ่มเดิมๆ สังคมเดิมๆ แล้วแบบนี้จะไปหาแฟนได้ที่ไหนกันล่ะจ๊ะ

เพราะฉะนั้น ถ้าอยากจะบอกลาความโสดแล้วไปอยู่ในโหมดคนมีคู่ก็ ได้เวลาที่จะต้องออกไปหาเพื่อนใหม่ ทำความรู้จักคนหน้าใหม่ๆ บ้างแล้วล่ะค่ะ ซึ่งคอนเนคชั่นที่เราสร้างเอาไว้นี่ล่ะ ที่จะนำพาเราให้ได้รู้จักกับ ( ว่าที่ ) แฟนในอนาคตได้ยังไงล่ะ อิอิ

   

【 5. หาท็อปปิกที่หนุ่มๆ สนใจ เอาไว้ชวนคุย 】
image_918536
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มีใครเคยเป็นบ้างคะ!? ตอนแรกๆ ก็ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างเรากับหนุ่มคนนึงจะไปได้ดี แต่ดันมาตกม้าตายเพราะ เป็นคนคุยไม่เก่ง ไม่รู้จะชวนเค้าคุยยังไงดี เลยได้แต่ถามคำตอบคำจนหนุ่มๆ เค้าเกิดอาการเบื่อ รู้ตัวอีกทีพ่อหนุ่มตัวดีก็หนีหายไปซะแล้ว #เซ็งมากแม่ ซึ่ง วิธีแก้ง่ายๆ ถ้าไม่อยากติดลูปอยู่ในวังวนคนคุยแล้วหายอีกต่อไป เราก็ขอแนะนำให้คุณสาวๆ ทำการบ้านด้วยการ ลองหาท็อปปิกที่หนุ่มคนที่เราหมายตาไว้สนใจเพื่อที่จะได้นำมาใช้ชวนคุย นั่นเองค่ะ 

อย่างเช่นเรื่องฟุตบอล เรื่องท่องเที่ยว เรื่องเกมส์ เรื่องถ่ายรูป ฯลฯ พอมีเรื่องให้พูดคุยแบบนี้ นอกจากจะช่วยยืดบทสนทนา ทำให้เค้าเอ็นจอยไปกับการคุยกับเราได้แล้ว ยังทำให้เค้ารู้สึกว่าเราสองคนมีความสนใจคล้ายๆ กันอีกด้วยล่ะเธอ

   

【 6. เนียนๆ ไปอยู่ใกล้ชิด หาเรื่องเจอกันแบบบังเอิญ 】
image_918538
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวๆ หลายคน เวลาอยากจะอ่อยหนุ่มคนที่หมายตาหมายใจเอาไว้ ก็คงอยากจะเข้าไปวนเวียนอยู่ใกล้ๆ เค้าคนนั้นตลอดเวลาเลยใช่มั้ยล่ะ? แต่ถ้าขืนไปด้อมๆ มองๆ แบบชัดเจนเกินไป อีกฝ่ายเค้าอาจเกิดอาการตกใจแล้วรู้สึกกลัวเราไปเลยก็ได้นะ แบบนี้เลยต้องใช้แผนอ่อยแบบเนียนๆ ในเมื่อพรหมไม่ลิขิต งานนี้ก็ต้องสร้างโมเมนต์ให้ได้ใกล้ชิดกันเองแล้วล่ะ อย่างเช่น การหาเรื่องเจอกันแบบบังเอิญ มาเจอแบบไม่ได้ตั้งใจ แล้วพอเจอหน้าอีกฝ่ายก็พูดประโยคคลาสสิกในทำนองที่ว่า ‘ อ้าว! มาทำอะไรที่นี่เหรอ? ’ หรือ ‘ บังเอิญจังเลยนะ เราก็ชอบมาที่นี่เหมือนกัน ’ แล้วค่อยหาเรื่องชวนคุยต่อ คอนเฟิร์มว่าเนียนเวอร์จนผู้จับไม่ได้แน่นอน

   

【 7. โชว์ด้านอ่อนโยนและความใส่ใจให้เค้าเห็น 】
image_918540
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณสาวๆ คะ เราขอบอกเลยนะว่า สิ่งที่จะทำให้ผู้ชายเค้าตกหลุมรักหรือเกิดอาการดาเมจหัวใจอย่างรุนแรงได้ ก็ตอนที่ได้เจอกับ ผู้หญิงที่มีความอ่อนโยนและใส่ใจคนรอบข้าง นี่แหละค่ะ ก็นิสัยแบบนี้น่ะ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ผู้หญิงเราดูน่ามองขึ้นเยอะเลยนะ เพราะฉะนั้น ถ้าสาวซิสอยากให้ใครสักคนมารักเรา แบบไม่ต้องพึ่งหน้าตาหรือความสวยใดๆ ก็ต้อง เปลี่ยนมาเป็นคนที่คอยดูแลเอาใจใส่คนรอบๆ ตัว ดูสิคะ ไม่ว่าจะคอยช่วยเหลือ คอยให้กำลังใจ คอยให้คำปรึกษา เวลาที่คนอื่นเค้ามีปัญหาแล้วต้องการที่พึ่ง รับรองเลยว่าถ้าฝ่ายชายเค้าเจอมุมอ่อนโยนของเราด้านนี้เข้าไป ก็ต้องประทับใจและแอบใจสั่นชัวร์ๆ เลยล่ะ

  

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

อ่านอย่างเดียวไม่พอ ต้องลองเอาไปทำตามกันดูด้วยนะจ๊ะ! ถ้าซิสคนไหนที่อยากจะมีหนุ่มควงแขนเป็นตัวเป็นตน อยากสลัดคานทองออกไปจากชีวิตเร็วๆ ก็ต้องรีบดู จำ และนำ วิธีทำยังไงให้ ‘ผู้ชายมาจีบ’ แบบสวยๆ นิ่งๆ ไม่ต้องออกตัวแรงมาก ที่เราเอามาแชร์กันวันนี้ทั้ง 7 ข้อไปทำตามกันให้ไว คราวนี้ก็รับรองได้เลยว่าพอหนุ่มๆ เจอผู้หญิงแบบนี้เข้าไปก็ต้องโดนตกหัวใจแบบไม่รู้ตัวเชียวล่ะ อิอิ >//<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @