This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

เผยด้านมืดในใจคุณ! กรุ๊ปเลือดช่วยบอกนิสัย จริงๆ ด้านมืดของเธอเป็นเช่นไร?!

ในใจของทุกคนย่อมต้องมีด้านมืดซ่อนอยู่ แต่บางคนก็เก็บไว้ได้ดีเกินไป ไม่รู้เลยว่าด้านมืดที่ซ่อนไว้ของตัวเองเป็นแบบไหน งั้นก็มาให้กรุ๊ปเลือดของพวกเราช่วยบอกให้ก็แล้วกัน!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + เลือดกรุ๊ป A

  • + เลือดกรุ๊ป B

  • + เลือดกรุ๊ป O

  • + เลือดกรุ๊ป AB


  " ด้านมืดของเราเป็นแบบไหนกันนะ? "

  ตัวเธอเคยนึกสงสัยเรื่องนี้กันบ้างหรือเปล่าคะ? ว่าจริงๆ แล้วด้านมืดของพวกเราแต่ละคนเป็นยังไงกันแน่ วันนี้เรามาทำความรู้จักตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยการให้กรุ๊ปเลือดเนี่ยแหละ มาช่วยบอกกันเลยว่าด้านมืดของเธอเป็นแบบไหนกันนะ เธอจะได้หาทางรับมือถูกและพยายามปรับแก้ไขนิสัยส่วนนี้กัน! เตรียมตัวให้พร้อมนะ แล้วไปส่องหากรุ๊ปเลือดของตัวเองกันโลด

   

  + เลือดกรุ๊ป A

   

  เธอเป็นคนเก็บเรื่องทุกอย่างไว้ในใจ!

  เนื่องจากสาวๆ ในกรุ๊ปเอค่อนข้างเป็นคนขี้เกรงใจค่ะ รู้สึกว่าถ้าไปขอความช่วยเหลือใครเข้า แลดูเป็นการสร้างความลำบากให้ฝ่ายนั้นเกินไปหรือเปล่านะ ไม่ขอแล้วดีกว่าหรือเปล่า แล้วด้วยนิสัยของเธอที่เป็นแบบนี้เอง ส่งผลมาที่ด้านมืดเธอด้วยอะ ไม่พอใจอะไร ไม่ชอบอะไร ทุกๆ อย่างเลย! เก็บไว้ในใจหมด เมื่อเป็นแบบนี้แล้ว ระวังสักวันหนึ่งมันจะระเบิดออกมานะ

  + เลือดกรุ๊ป B

   

  ทำตัวชิลล์เกินไปกลายเป็นเลยเถิด...

  ลักษณะนิสัยของสาวๆ ในกรุ๊ปเลือดบีส่วนใหญ่แล้ว ค่อนข้างเป็นคนที่รักอิสระพอสมควรเลยค่ะ แล้วด้วยนิสัยที่ชอบทำอะไรตามใจชอบเหลือเกินของตัวเองเนี่ย ในบางครั้งก็อาจจะเผลอเล่นอะไรที่เกินเลยไปบ้าง จนกลายเป็นว่าสร้างความรู้สึกไม่พอใจให้คนรอบตัวเสียอย่างนั้นอะ ตรงส่วนนี้ของเธอแหละ ที่นับได้ว่าเป็นด้านมืดอย่างแท้จริง สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นแล้วยังไม่รู้ตัวอีก!

  + เลือดกรุ๊ป O

   

  ทำเป้าหมายให้สำเร็จโดยไม่สนใจอะไรอื่น

  ลักษณะนิสัยของสาวๆ กรุ๊ปเลือดโอค่อนข้างเป็นคนที่ร่าเริงพอสมควรเลยนะคะ ใครอยู่ใกล้ก็อาจจะตกหลุมรักเสน่ห์ตรงนี้โดยง่ายเลย แล้วถึงเราจะบอกว่าสาวๆ กรุีปเลือดนี้น่าคบ ความจริงแล้วก็ยังมีด้านมืดซ่อนอยู่ล่ะ เพราะเวลาทำงานหรือมีเป้าหมายอะไรอยู่ในใจนะ สาวกรุ๊ปเลือดนี้ก็จะพยายามทำให้สำเร็จโดยไม่สนใจอะไรเลยล่ะ แถมยังมีความรู้สึกหลงรักในการเป็นผู้นำอีกต่างหาก เรียกได้ว่านิสัยด้านนี้อาจจะกลายเป็นการสร้างปัญหาให้คนรอบข้างได้นั่นเอง

  + เลือดกรุ๊ป AB

   

  เย็นชาเกิน ไม่น่าเข้าใกล้!

  ถ้าพูดถึงสาวๆ กรุ๊ปเลือดนี้ มันก็ต้องบอกว่าเป็นคนที่พึ่งพาได้มากเลย เนื่องจากเป็นคนที่มีนิสัยละเอียดละออมาก เหมาะจับไปนั่งทำงานฝีมืออะไรสักอย่างสุดๆ เลยล่ะ แต่ถึงจะดูเป็นคนที่พึ่งพาได้มากขนาดไหนก็ได้ หรือจะเป็นคนที่เหมาะไปขอคำปรึกษาก็ตาม ด้านมืดก็ยังมีอยู่นะคะ ตรงที่ชอบทำตัวเย็นชานั่นแหละ แล้วด้วยท่าทางที่แสดงออกไปแบบนั้น มันก็อาจจะทำให้คนเข้าใจผิด คิดว่าเธอกำลังดูถูกใครสักคนอยู่ก็เป็นได้ล่ะ!


  +++++++++++++++++++++

  หวา...

  การแสดงออกหรือนิสัยบางอย่างที่ไม่เคยคิดเลยว่าอาจจะเป็นข้อเสียของตัวเอง พอได้ลองมาอ่านดูจากกรุ๊ปเลือดบอกด้านมืดของตัวเองแบบนี้แล้ว ผลค่อนข้างออกมาตรงพอสมควรเลยค่ะ แล้วสาวๆ ล่ะค่ะ หลังจากลองอ่านกรุ๊ปเลือดของตัวเองจนได้รู้ด้านมืดของตัวเองกันแหละ ว่านิสัยส่วนไหนของตัวเองที่อาจจะกลายเป็นสิ่งสร้างปัญหาให้คนอื่นได้ ตรงกันไหมคะ?

  ถ้ารู้สึกว่าตรง มันใช่เลยอะ จากนี้ไปก็เริ่มปรับเปลี่ยนดูนะ เธอจะได้เป็นที่รักของคนทุกคนมากขึ้นอย่างไรล่ะ หรือใครคิดว่าไม่ตรงเลย... อืม นั่นสิ คิดเสียว่าเป็นการเปิดมุมมองใหม่ๆ ให้กับตัวเองก็แล้วกันเนอะ! 

  สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราแล้วสิ ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บัยบายจ้า

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1438086783 avatar

  นู๋กบ

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ วันนี้นู๋กบมีเรื่องดีๆมาฝาก ^o^
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe