รอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิว รักษาด้วย Scar Mate Serum For Scars คืนผิวสวยเป็นธรรมชาติ

รอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิว รักษาด้วย Scar Mate Serum For Scars คืนผิวสวยเป็นธรรมชาติ

สวัสดีค่ะ อากาศเริ่มเปลี่ยนแล้ว วันนี้ขอเอาใจคนมีปัญหาผิวแพ้ง่าย ด้วย Scar Mate Serum For Scars คืนผิวสวยเป็นธรรมชาติกัน

22 July 2019
JiJe
22 July 2019


สวัสดีค่ะ อากาศเริ่มเปลี่ยนแล้ว วันนี้ขอเอาใจคนมีปัญหาผิวแพ้ง่ายอากาศเปลี่ยนไม่ว่าจะฝนตก แดดร้อน หน้าก็จะขึ้นผื่น เป็นสิวง่าย รวมถึงสาวๆ ที่ฮอร์โมนในร่างกายก่อนถึงช่วงวันนั้นของเดือน สิวจะมาเยือนตลอด ทำให้เป็นสิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวเม็ดเล็กๆ ขึ้นเต็มหน้าไปหมด เห็นแล้วก็อดใจไม่ไหว... ขอเอานิ้วไปสกิด ไปแกะ ไปบีบ สักนิดเหอะ บีบสิวออกแต่สิ่งที่ได้ตามมานั้นเป็นไงละ... ริ้วรอยเต็มหน้าไปหมด ทำไงก็ไม่หายสักที

วันนี้จี้จะนำตัวช่วยในการดูแลผิวหน้าไม่ให้เกิด ริ้วรอย แผลเป็นมาฝากกันคะ SCAR MATE SKIN CARE SERUM FOR SCARS  หรือเรียกสั้นๆๆว่า สการ์เมท นวัตกรรมเพิ่มประสิทธิภาพ ช่วยให้แผลเป็นแลดูจางลง ด้วยสารสกัดจากหัวหอมเข้มข้น เอมไซน์จากมะละกอ เมือกหอยทาก วิตามินอี ว่านหางจระเข้ และใบบัวบก

image_920393
image_920396

ไม่มีพาราเบน ได้รับมาตรฐาน GMP รับรอง Bio Activ ปลอดภัยแน่นอน หรือใครยังไม่มั่นใจลองทดสอบความปลอดภัยก่อนได้นะคะ

คุณสมบัติ :

- ช่วยบำรุงผิวที่มีปัญหาจากรอยแผล

- ช่วยลดการสร้างเนื้อเยื่อ Collagen ที่มากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุของแผลเป็นชนิดนูน

- ช่วยปกป้อง ป้องกันการเกิดแผลเป็น ที่เกิดจากสาเหตุต่างๆ เช่นแผลเป็นจากอุบัติเหตุ, ผ่าตัด, ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก, แผลเป็นจากสิว,อีสุกอีใส รวมทั้งแผลที่มีรอยนูนต่างๆ คีรอยด์

- ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำ ปรับผิวให้เรียบเนียน


วิธีใช้ : ทาบริเวณผิวหน้าและผิวกายที่ต้องการ วันละ 3- 4 ครั้ง


เราทำความรู้จัก Scar Mate Skin Care Serum For Scars น่าจะครบทวนแล้ว ชั่วโมงต่อไปนี้จี้จะพาไปดูรีวิวการใช้ สการ์เมท กันคะ ใช้จริงไม่มีสแตนด์อินแน่นอน เริ่มจากไปดูสิวจี้ก่อนเลย ขอออกตัวก่อนเลยว่า เมื่อก่อนเป็นคนสิวเยอะมาก รอยดำ รอยแดง เต็มหน้าไปหมด เดี๋ยวนี้ก็จะนานๆ มาที แต่มาแต่ละครั้งเม็ดใหญ่เปรี้ยงป้างมาเลยจร้า


image_920397

ระยะที่หนึ่งเห็นแล้วก็นะ อดใจไม่ไหว บีบจร้า ปกติแล้วเป็นสิวอักเสบแบบนี้เขาจะไม่บีบกันนะคะ เพราะจะทำให้หน้าเป็นริ้วรอย เกิดรอยดำ รอยแดงได้ อันนี้จี้ก็รู้แกใจแต่ก็ยังทำคะ แฮ่ๆๆๆๆ


image_920399

ระยะต่อมาแผลเริ่มแห้งและมีริ้วรอยดำ หากเราไม่ทำการดูแลหรือทายาก็จะทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าของเรา (รอยใต้ข้างถ้าล้างหน้าออกจะชัดมาก วันนี้วันทำงานฝนตกแอบว่างเลยอยากมารีวิวให้เพื่อนได้เห็นกันคะ) โอกาสหน้าจี้จะแก้ตัวใหม่น๊า เอาแบบชัดๆๆ ภาพวันที่ 123 ไปเล้ยยยย


image_920400

ระยะสุดท้าย จากที่สังเกตแผลหรือสิวเริ่มแห้งจี้จะใช้สการ์เมท ทาก่อนแต่งหน้าและทาครีมตอนเช้าและก่อนนอนทุกวัน แผลเป็น รอยดำ รองแดง จะเริ่มจางช่วง 3 วันแรก และจะหายไปภายใน 7 วันหรือ 1 สัปดาห์นั้นเอง (เนื้อเจลใสมากๆๆๆ และซึมไวมากทำให้หน้าไม่เหนียวเหนอะด้วยคะ)สรุปความพึงพอใจกันหน่อย

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อดีค่ะ ชอบตอนที่แตกตัวเป็นน้ำ มันชุ่มชื่นผิวดี
การซึมเข้าสู่ผิว : ไม่ซึมในทันที ต้องทาวนๆ หน่อย ถ้าซึมเลยจะสุดยอดมาก
กลิ่น : จี้ไม่ชอบกลิ่นแรกของนาง แต่พอซึมแล้วกลับไม่ทิ้งกลิ่นเลย 
ความชุ่มชื่น : ผิวชุ่มชื่น และไม่ทำให้หน้ามัน
ระยะเวลาการรักษา : 3 - 7 วันแรกเริ่มดีขึ้น จี้ใช้เช้าและเย็นนะคะ ถือว่าค่อนข้างเร็วเลย ถ้าเป็นสิวอักเสบหรือแผลใหญ่อาจจะใช้เวลาหน่อยค่ะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @